HTTP://WWW.COITHIENTHAI.COM About Us Vietnamese Stories - Truye^.n Ngu+o+`i Lo+n Other Books - Ca'c loa.i sa'ch, truye^.n kha'c Poem - Tho+ Entertainment - Gia?i tri' News - Tin tu+c Music - Nha.c Love Connection - Ti`m ba.n 4 phu+o+ng, chat, voice chat Internet Voice Chat Forum - Die^~n -da`n Main Menu

ADVERTISEMENT ON SALE !!!

Nhu+~ng Ke? A(n Thi.t -Do^`ng Loa.i

Tác giả: Bryan Nguyễn
E-mail: cockkies@hotmail.com
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn cám ơn Bryan Nguyễn
[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
Phần 1

divider

Tôi mở mắt choàng tỉnh dậy. Tôi nheo mắt nhìn đồng hồ, đã gần 7.00 am.Hôm nay là thứ 7 ,mình lại vừa thi xong,chẳng có việc gì làm,thôi cứ nằm nướng thêm chút nữa.À tôi phải dọn lại phòng mới của mình, gia đình tôi vừa mới chuyển dến đây chưa được 1 tuần, tôi lại lim dim mắt vì chưa tỉnh ngủ hẳn Thôi chết rồi ,tôi tỉnh ngủ hẳn nhưng vẫn nằm bất động.Sao tôi lại trần như nhộng vậy? Tối qua trước khi di ngủ tôi có mặc chiếc quần lót trắng mà. À tôi hiểu rồi ,chắc tại trời nóng quá nên tôi đã cởi phắc nó ra lúc nửa đêm. Nhìn thằng nhỏ kìa , nó sìu và ẩn trong đám lông của tôi.Tôi lấy tay vọc vọc nó và nhớ lại mấy tấm hình sex mà tôi load từ Internet tối qua từ dia chỉ studtgp.com : Một cậu bé mặt non choẹt dang cố đút ngón trỏ của mình vào hậu môn, 1 anh to con đang tắm với cặp mông diêu diêu, một anh chàng điển trai râu quai nón đang bắn khí tứ tung,một chàng khác đô con lực lưỡng đang cố sục cu mình? Dương vật tôi dài lần rồi từ từ dựng đứng. Đầu dương vật tôi khá to nên trông như một cây nấm . Tôi lấy tay sục sục mấy cái để củng cố "cây nấm" thêm vững chắc. Thôi chết tôi không đóng cửa sổ, lại chẳng mặc quần áo, thân thể trần truồng của tôi sẽ thật nổi bật trên nền drap trắng sữa cùng những chiếc lá chuối màu xanh lợt. Bỗng tôi nghe tiếng nút chuột chít chít từ xa vọng tới, lật đật tôi tìm chiec gối ôm nhưng tôi thầm nghĩ : Sợ gì,nếu đàn bà con gái nhìn thấy cảnh tôi trần truồng thì họ sẽ nứng cả ngày, còn nếu bọn dàn ông con trai mà thấy thì họ sẽ ganh tị thôi. Thân hình tôi tuy không phải là người mẫu nhưng cũng khá lý tưởng, cao 1m71 nặng 68kg. Dương cụ thì dài gần 13 cm khi maximum. Đây thật sự là niềm mơ ước của bao thanh niên Việt Nam. Tôi cố định hướng và nhướng mắt định vị nơi phát ra tiếng nút chuột. Trời ạ! Thì ra một "thằng ông nội" nào đó đang đứng trên ban công nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi lấy tay dụi mắt rồi nhìn thật kỹ vào hắn? Hắn là một thanh niên cao to, cũng chỉ mặc một chiếc quần xì trắng A? ah ! Khá bảnh đó ?tôi tự nhủ- cùng là hàng xóm cả mà . Vì bất ngờ và sợ hãi, dương vật tôi sìu lúc nào cũng không hay biết, tôi mặc quần lót vào?. ?? Có tiếng chuông nơi cửa, tôi ra mở cửa. 

- Em gì đó ơi ! Qua đây giúp anh một tay ! ?Hắn chủ động Thì ra hắn muốn tôi đẩy mạnh cửa để hắn dẫn xe ra 

- Em đi đâu sớm vậy ? 

- Dạ đi ăn sáng ! 

- Anh cũng chuẩn bị đi ăn sáng, hay là chúng mình cùng đi chung? 

-Dạ làm phiền anh quá?Tôi mừng hết lớn nhưng làm bộ từ chối -Em giúp anh đẩy cửa ,anh mời em đi ăn sáng coi như thay lời cảm ơn,vả lại chúng ta là hàng xóm mới với nhau, coi như là làm quen buổi đầu. Tôi gật đầu cười đồng ý. Hắn đề máy xe, chiếc Spacy chở "cặp tình nhân" mới quen lướt đi khỏi con phố vắng lặng?

(Hết Phần 1 ... Xin xem tiếp Phần 2)

Mời các bạn vào diễn đàn bàn luận truyện trên, nhấn chuột vào đây!

 

Xin các bạn vui lòng nhấp chuột vào các bản quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

(Vietnamese Stories)
Last Update: Feb 5, 2001
This story has been read (Since Feb 5, 2001):

Counter

divider

http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

ADVERTISEMENT ON SALE!!!

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)