HTTP://WWW.COITHIENTHAI.COM About Us Vietnamese Stories - Truye^.n Ngu+o+`i Lo+n Other Books - Ca'c loa.i sa'ch, truye^.n kha'c Poem - Tho+ Entertainment - Gia?i tri' News - Tin tu+c Music - Nha.c Love Connection - Ti`m ba.n 4 phu+o+ng, chat, voice chat Internet Voice Chat Forum - Die^~n -da`n Main Menu

ADVERTISEMENT ON SALE !!!

JOIN COI THIEN THAI'S CONTEST
No^ Le^. Ti`nh Du.c

Tác giả: Hắc Long
E-mail: mikesdick@mail.com
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn cám ơn tác giả Hắc Long
[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
Phần 1
(Đồng Tình Luyến Ái)

divider

Năm tôi 19, tôi đỗ đại học bách khoa. . Tôi biết mình là gay, nhưng chưa bao giờ tôi biết hai thằng thì chơi nhau kiểu gì. Để đủ tiền ăn học, tôi đi làm thêm Làm được chừng hai tuần, tôi được phân công làm ca tối. Do tôi không có xe máy mà đêm thì xe buýt không chạy nên tôi cố tìm xem có ai làm cùng cho tôi đi nhờ về. May sao, anh Dũng, trợ lý của giám đốc đồng ý giúp tôi cho dù anh về ngược đường với tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ anh cũng là gay vì tôi nghĩ bọn gay thường ăn mặc đồng bóng, tính tình ẻo lả như đàn bà. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ là mối tình đầu của tôi.

Sau vài lần anh ấy đưa tôi về , tôi và anh ấy hiểu nhau hơn. Tôi rất thíhc anh ấy vì anh ấy rất cởi mở, ngược lại hẳn với tính rụt rè nhút nhát của tôi. Anh ấy rất hay hỏi tôi về bạn gái của tôi và lần nào tôi cũng bảo là tôi chưa có, thế mà anh ấy vẫn cứ hỏi. Một lần anh ấy bảo: "Chú mày bô trai thế kia sao lại chưa có được. Nếu tao là gái, tao sẽ mê mày ngay" Vài tuần sau, Dũng mời tôi đến nhà vui vẻ vào cuối tuần.. Tôi đồng ý ngay.

Lúc anh chở tôi đến nhà anh, tôi và anh ấy đều ướt đầm mồ hôi. Anh Dũng cho là tôi nên đi tắm cho thoải mái. Đang đứng dưới vòi hoa sen, tôi thấy cửa phòng tắm kéo ra. Anh Dũng bước vào, bảo muốn tắm cùng. Trước khi tôi kịp phản đối, anh giải thích cho tôi là anh cũng nóng lắm, không chịu được. Lý do không thuyết phục lắm nhưng vì tôi không muốn mất lòng anh nên tôi đồng ý. Với lại anh ấy cũng là giống đực như tôi, không có gì ghê gớm cả. Anh chỉnh vòi hoa sen để nước phun xuống cả hai người và bắt đầu kỳ cọ. Vài phút sau, anh ấy bảo tôi xoay lưng cho anh ấy kỳ hộ. Lúc đầu, mọi việc không có gì cả. Rồi tôi thấy cục xà bông tuột xuống mông tôi. Đúng lúc đó, anh Dũng hỏi tôi thấy người anh thế nào. Thế là tôi buộc phải quay lai để nhìn. "Người anh đẹp, cân đối. Chắc anh chịu khó chơi thể hình lắm" tôi nói với anh. Không chút chần chừ, anh đưa cục xà bông xoa xoa hai hòn dái tôi. Hai hòn dái tôi bị người khác chạm vào từ từ săn lại. Và khúc gân lủng lẳng cũng cứng dần lên. Tôi lúng túng nhìn xuống, bắt gặp con cặc anh cũng đã thượng lên. Nó to hơn của tôi. Đầu óc tôi bảo tôi phải nhảy ra khỏi nhà tắm ngay nhưng bản năng tôi đã giữ tôi lại. Tôi nhìn chằm chằm vào con cặc anh. Anh Dũng rút vòi hoa sen ra, xối thẳng nước lên người tôi cho sạch xà bông rồi nhanh chóng vặn vòi lại.Anh nhanh chóng lau khô người rôi bước ra. tôi cũng lau khô rồi bước theo anh. Tôi nhướn mắt tìm đống đồ ban nãy tôi cởi ra để ở cái ghế ngoài phòng tắm nhưng không thấy đâu. Tôi đưa mắt xung quanh xem anh Dũng có cất gọn vào đâu không thì anh bước lại gần tôi, bảo anh ấy cho hết vào máy giặt rồi. Anh đưa cho tôi một cái quần đùi sáng màu, mỏng tang và một áo phông bảo tôi mặc tạm. Anh ấy mặc mỗi áo phông và quần sịp.

Lúc đó, tôi hồi hộp, hơi lo lo không biết điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Tôi đi vào phòng khách ngồi xuống đi văng. Anh Dũng bật bia mời tôi. Tôi nhanh chóng uống một hơn cạn sạch. Bia nhanh chóng ngấm vào người, làm tôi thấy phấn khích hơn. Anh Dũng xin lỗi tôi vì chuyện vừa rồi trong phòng tắm. Anh nói anh là gay và nhìn thấy tôi trần truồng làm anh mất bình tĩnh, không kiểm soát đựoc. Tôi cũng thú nhận tôi cũng là gay. Anh mỉm cười, bảo tôi là anh cũng nghĩ tôi là gay. Chính điều đó mà anh đồng ý chở tôi về nhà cho dù nhà anh ở phía ngược lại với nhà tôi. Hai anh em tôi bắt đầu nói chuyện về tình dục và tôi bảo với anh là cái khoản này tôi còn mù mờ lắm. Tôi vẫn còn trinh, chưa bị bóc tem. Nghe thấy điều này, anh chộp lấy tay tôi, nói cho tôi hay lần đầu tiên của anh ấy không được thoả mãn lắm và chỉ tình cờ anh ấy phát hiện ra mình chỉ có được sự thoả mãn khi làm tình với con trai. Anh không muốn tôi đi lại con đường cũ của anh và bảo tôi nếu tôi đồngý, anh sẽ dạy tôi.

Tôi quá phấn khích và quá nứng. Tôi thấy thích anh nên tôi đồng ý liền.

Anh Dũng cũng cho tôi biết rằng có nhiều kiểu sẽ rất đau lúc ban đầu nhưng rồi cơn đau sẽ chuyển thành sự ngọt ngào êm ái.

Không muốn ép buộc tôi, anh bảo tôi về suy nghĩ. Nếu tôi vẫn đồng ý, tuần sau sẽ tiếp tục.

Cả tuần tiếp theo đó, tôi trong đợi đến ngày chủ nhật. Năm giờ sáng chủ nhật, tôi đã vùng dậy, chuẩn bị nháo nhào rồi bắt xe đến nhà anh. Lúc anh ra mở cửa cho tôi, tôi thấy anh mặc mỗi cái quần đùi mà hôm nọ anh đưa cho tôi. Cu anh đẩy quần lên tạo thành một kim tự tháp ngay háng. Tôi vội vã bước vào và điều đầu tiên anh bảo tôi là cởi quần áo ra. Tôi làm theo lời anh và cuộc phiên lưu tình ái của tôi sắp bắt đầu...

Lúc tôi cởi đồ, ánh mắt anh lướt trên da thịt tôi. Tôi chuẩn bị tụt nốt quần sịp xuống thì anh bảo tôi dừng lại. Anh áp sát tôi, sờ nắn cục u ở háng tôi. Cặc tôi cương lên, cứng nhắc, như muốn xé tan sịp mà chui ra. Anh nhẹ nhàng tụt sịp tôi xuống. Cu tôi được giải phóng, bật lên đập vào bụng phát ra tiếng kêu. Anh cúi xuống, le lưỡi liếm cặc tôi một cái thật nhanh. Rồi anh đứng dậy, cởi quần. Tôi cũng đạp cái sịp còn vướng ở chân ra. Tôi và anh đứng đối diện nhau, cả hai đều trần truồng cả hai đều nứng. Một bên là một cậu bé nai tơ chuẩn bị bước vào đời, một bên là một chàng thanh niên có nhiệm vụ dìu dắt cậu bé đó. Tôi cứ tưởng anh sẽ vồ lấy tôi nhưng không phải. Anh cầm lấy tay tôi, dẫn tôi vào trong phòng ngủ và đẩy tôi tới trước tấm gương gắn trên tủ quần áo. "Em nhìn đi, nhìn xem em sexy thế nào. Em sẽ thấy cơ thể em gợi cảm ra sao" Nghe anh thủ thỉ bên tai, cộng thêm nhìn thấy chính mình trần truồng trong gương, thằng bé sần sùi, gân guốc chĩa thẳng lên làm tôi càng thèm khát anh hơn. Tôi càng thấy muốn mình sẽ làm anh ấy phải thoả mãn.

Anh Dũng hướng dẫn tôi sử dụng tay đê tự kiểm tra cơ thể mình. Tôi thấy thế nào ấy nhưng anh bảo tôi:"Em phải biết cơ thể mình có cảm giác thế nào khi được chạm vào thì em mới biết cách làm người khác sướng được" Tôi tự sờ soạng khắp người tôi cho đến khi anh bảo tôi ngưng lại. Anh hỏi tôi đã khám phá hết những vùng nhạy cảm chưa và tôi bảo là đã xong. Tôi hết sức ngạc nhiên khi anh bảo tôi sai rồi. Anh đưa tay lên ngực, se se hai núm vú rồi bóp chặt. Tôi rên lên đau đớn nhưng rồi tôi thấy cơn đau mất đi, thay vào đó là một cảm giác dễ chịu. Anh gãi gãi hai hòn dái tôi rồi bóp nhè nhẹ. Một cảm giac đê mê xuât hiện và tôi ngạc nhiên là sao mình không khám phá ra. Anh Dũng dần dần chỉ cho tôi những chỗ mà tôi còn bỏ sót, những điều mà tôi chưa bao giờ hình dung ra.

Rồi anh túm lấy cu tôi, kéo vào phòng tắm.

Anh thú nhận với tôi là anh thích những người mịn màng không có lông. Theo di truyền tôi cũng khôngphải là thằng có lông chân lông tay.Lúc đầu tôi không đồng ý nhưng rồi anh giải thích anh ấy muốn tôi hoàn toàn mịn màng trước khi vào bài tiếp. Thế là tôi đồng ý và anh giúp tôi cạo lông. Anh đưa tôi cái kéo để xén trụi đám lông mu. Anh mở vòi hoa sen, xối nước vào mu tôi rồi đổ shampoo lên đó. Anh xoa cho nó nổi bọt lên rôi đưa cho tôi bàn cạo. Anh cầm cặc tôi kéo vẹo đi để tôi có thể cạo những chỗ gốc dương vật. Chẳng mấy chốc mà tôi nhẵn thín, trụi lùi lùi. Cặc tôi trụi lông trông chẳng khác gì cặc bọn nhóc, chỉ có khác là to hơn thôi. Xong xuôi, anh túm cặc tôi kéo lại phòng ngủ , đẩy tôi ra trươc gương. Tôi ngạc nhiên là không có lông mu, cơ thể tôi trong càng hấp dẫn hơn. Anh Dũng thì thào bêntai: "Thấy chưa, có phải là em trông gợi cảm hơn không. Anh muốn em ngày nào cũng cạo sạch sẽ, không cho nó mọc lên"

Anh đưa tôi lại giường, hướng dẫn tôi sờ soạng anh. Lúc tôi khám phá cơ thể anh, anh chỉ cho tô i biết những vùng mà anh thấy cực khoái. Khi tôi đang nghịch núm vú anh, anh vùng lên, kéo tôi áp sát mặt. Anh hôn tôi nhưng không hôn sâu, chỉ là để tôi thấy quen dần với nụ hôn Lúc tôi hết ngỡ ngàng, bắt đầu khép mắt lại, anh liền nút tôi một cái thật mạnh. Lưỡi anh đưa sang miệng tôi xoắn lấy lưỡi tôi kéo sang miệng anh. Cảm giác mới lạ này làm tôi đê mê , không biết gì xung quanh. Có lẽ chúng tôi hôn nhau khá lâu trước khi buông nhau ra. Anh nhìn tôi đắm đuối bảo tôi" Đây mới chỉ là bắt đầu"

Anh đứng dậy, bật VCD cho tôi xem. Trên màn hình hiện ra cảnh một người con trai đang đụ một người con gái. Tôi thấy chán òm. Tôi bảo anh: Chán lắm. Phim sex gì mà chẳng kích thích em chút nào cả. Anh đứng dậy, thay đĩa: Chắc thể loại này hợp với anh em mình hơn. Đĩa tiếp theo là một đĩa phim gay. Nhìn các chàng trai hôn nhau, bú cho nhau, sục cặc cho nhau, đụ lỗ đít nhau, tỉa tót lông cho nhau làm máu trong người tôi sôi lên. Tôi cảm tưởng bao nhiêu máu trong cơ thể dồn hết về dương vật. Tôi nhìn sang anh, anh hình như cũng thế . Anh nhìn sang tôi, mắt dại đi: "Mình sục cặc chứ em" Anh bảo tôi làm trước cho anh xem. Tôi đứng lên cho thoải mái rồi túm cặc mà sục. Chẳng mấy chốc mà tôi xuất khí, từng dòng tinh dịch trắng đục phụt ra, rơi trên giường anh. Tôi gần như ngất đi, đầu óc lâng lâng. Nhưng lúc tôi nhìn sang anh, tôi cảm thấy có điều gì không ổn. Anh đưa tay sục cặc anh, vừa sục vừa tự vuốt ve cơ thể. Thỉnh thoảntg tôi thấy anh trân ngươi lên, dừng lại rồi sau đó lại tiếp tục. Anh sục phải được hơn hai mươi phút rồi mới ra. Anh rên lên. Và tinh khí của anh phọt ra, dòng đầu tiên bắn lên mặt anh, rồi lần lượt các dòng tiếp theo bắn lên cổ lên ngực lên bụng. Anh nằm yên, mắt lim dim thở nhè nhẹ. Vài phút sau, anh mở mắt ra bảo tôi liếm sạch tinh khí trên ngừời anh. Tôi ngần ngừ nhưng anh trấn an tôi:"Bổ lắm em ạ" Tôi cúi xuống. liếm tinh khí trên mặt anh rồi dần dần xuống dưới . Tôi liếm sạch sẽ không bỏ một giọt vì sợ anh bảo tôi không biết cách. Tinh khi ?anh mằn mặn, ngậy ngậy. Đợi tôi liếm hết anh mới bảo tôi là vừa rồi tôi làm chưa đúng. Anh giải thích cho tôi tầm quan trọngcủa việc kìm hãm xuất khí. Anh bảo phải kìm hãm để cơn khoái cảm tăng dần, đến lúc xuất ra thì mới sướng. Chứ thấy khí muốn trào ra mà đã để trào ra thì không khoái. Anh yêu cầu tôi phải luyện được điều này thành thạo, trước hết phải biết tự sục cặc, sau đó sẽ sục cặc cho anh. Chừng nào mà tôi chưa làm được, anh chưa dậy tiếp cho tôi.

Được anh yêu, tôi được chuyển xuông làm ca ngày. Mấy ngày hôm sau, tôi cứ rảnh ra mà không bị người khác để ý là tôi sục cặc liền. Lúc đầu cũng khó kiềm chế không cho tinh bắn ra nhưng rồi sau cũng quen. Tôi sục liên tục, lúc nào sắp xuất thì ngừng lại. Đến đêm tôi mới cho tinh khí bắn ra. Đến hôm thứ 4 thì tôi thành thạo việc này. Lúc giờ nghỉ trưa, tôi vào phòng giám đốc tìm anh. Giám đôc hôm nay đi công tác trong Sài gòn nên tôi biết chỉ có mìmh anh trong phòng. Tôi tự hào khoe với anh là mình đã tập xong. Anh yêu cầu tôi thử luôn. Tôi kéo khoá, móc cặc ra và bắt đầu sụt. Nhưng anh ngăn lại đưa cho tôi một tập giấy. Anh bảo tôi cắn tập giấy để chốc nữa lên cơn khoái cảm thì cắn vào đấy, không cho tiếng rên phát ra sợ mọi người biết. Tôi gật đầu và chợt nhớ ra: Tý nữa xuất khí thì bắn vào đâu. Bắn lung tung ra phòng dọn mệt lắm. Mà nhỡ không lau hết nó bôc mùi lên người khác biết mất. Tôi nói với anh điều này. Anh suy nghĩ một lát rồi bảo: Xuất vào mồm anh, anh sẽ uống.

Tôi sục phải được hai mươi phút. Tôi cố kìm hãm sao cho phải vượt đựoc anh. Lần trước anh sục được gần 25 phút. Đến gần phút 30 tôi bảo một tay suc, một tay chỉ lên mồm mìmh. Anh hiểu ý, ngồi bệt xuống đất trước mặt tôi. Tôi kê cặc gần mồm anh rồi không kìm hãm nữa, xuất khí. Khí tôi bay vào mồm anh, phủ trắng lưỡi anh. Tinh khí đầy dần, đầy dần, bắt đầu rỉ ra bên mép anh. Anh đợt luồng tinh khí cuối cùng của tôi bắn vào miệng rồi mơi uống. Anh le lưỡi liếm chỗ tinh khí chảy ra rồi ngậm cặc tôi, mút nốt những giọt còn sót lại. Tôi mệt mỏi dựa lưng vào tưởng. Anh đứng dây, bảo tôi quay về chỗ làm tranh thủ ngủ lấy lại sức để chiều còn làm việc. Anh hẹn tôi tối nay sẽ dậy tiếp tôi.

Mời các bạn cho ý kiến để tôi viết tiếp phần 2 hay hơn Mọi ý kiến xin liên lạc qua e-mail mikesdick@mail.com

(Hết Phần 1 ... Xin xem tiếp Phần 2)

Mời các bạn cùng bàn luận truyện trên trong diễn đàn, nhấn chuột vào đây!

 

Xin các bạn vui lòng nhấp chuột vào các bản quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

(Vietnamese Stories)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Update & News (Recommended for people who live in Viet Nam)

subscribe unsubscribe

Last Update: April 27, 2001
This story has been read (Since April 27, 2001):

Counter

divider

http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

ADVERTISEMENT ON SALE!!!

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)