DỤC LẠC CHÂN KINH - CUỐN THƯỢNG

Tác giả: Trần Đại Dư
E-mail: N/A

Cõi Thiên Thai xin cám ơn tác giả đã sáng tác truyện.


Phần 1

Về đến nhà, Chi quăng phứt cái cấp lên mặt bàn ngoài phòng khách rồi y như bị ma đuổi Chi chạy thục mạng vào phòng riêng nằm vùi mặt vào chiếc gối mểm như muốn chạy trốn những hình ânh thác loạn mà cô vừa vô tình chứng kiến giữa anh Trung, ông thầy dạy nhạc và con nhỏ bạn thân tên Quỳnh của cô. Những hình ảnh ái ần cuồng loạn ướt át diễn ra giữa hai người nam, nữ mà ở lứa tuổi của Chi, chưa bao giờ Chi được tận mất chứng kiến như hôm nay đã làm cho toàn bộ tinh thần và thể xác của Chi bị giao động kinh hồn, giao động một cách rất kỳ lạ Những hình ảnh, động tác giao cấu nhóp nhép cùng tiểng thở hồn hển đứt quãng của cả hai người, nhất là của con nhỏ Quỳnh đã làm cho hồn phách của Chi như hoàn toàn biến mất và đồng thời tay chân của Chi thì cứ run lên bần bật chẵng khác nào người bi binh kinh phong, ngay cả trong lúc này.

Buổi chiều xuống chậm ngoài kia. Chung quanh căn nhà hoàn toàn im vấng tưởng như không một tiếng động ở trong nhà. Nhtlng bỗng nhiên, từ một căn phòng khác của anh chị nàng, vẵng đến bên tai Chi như có tiếng người đang làm công việc gì đó. Chi khẽ nghiêng người, vểnh tai lên nghe ngóng. Đúng như vậy rồi. lỗ tai của Chi không thể nào nghe lầm được. Rõ ràng có tiếng người đang trò chuyện hơi khác lạ.

Chi cố gắng tập trung nghe ngóng, nhưng chỉ là nghe được tiếng mất tiếng còn, trong khi dường như đang có người xô xát, khiến Chi hốt hoảng đứng bật dậy nhưng cái mép xi líp mỏng Chi đang mặc trên người bỗng nhiên bị dính vào giữa hai mép khe âm hộ cùng với những sợi lông lồn dính ở đó bi dựt ra thình lình làm cho cái mép âm hộ của Chi đau điếng. Thì ra, lúc ở bên nhà anh Trung chứng kiến anh ấy với nhỏ Quỳnh làm tình, Chi bị kích thích cực độ đến ứa đầy nhẹp dâm thủy ra thấm ướt đẫm ở bên trong quần, chất nước đó làm như có keo, giờ hơi khô lại cho nên bây giờ bi bết vào lớp quần lót mỏng nên mới ra nông nỗi. Chi đưa tay thò vào bên trong quần, khe khẽ gỡ cho cái xì líp rời ra khỏi hai bên mép lồn cho bớt đau rồi Chi nhón gót đi về phía cánh của buồng ngủ của hai anh chi. Chất nước nhờn thấm ướt đẫm từ làn vâi xi líp đã hơi khô, nhưng bên trong lỗ lồn thì vẫn còn ướt sũng, dính vào ngón tay của Chi thoang thoâng vi mặn và có mùi hơi ngai ngái. Chi khẽ cau mày lắc đầu rồi bước về phía căn phông của anh chị nàng.

Có lẽ họ tưởng Chi đi học chưa về, nên cánh cửa phòng ngủ của anh chi Chi chỉ khép hờ, giúp cho Chi có thể hé mất nhìn vào bên trong, để lại thêm một lần nữa, mặt mày của Chi máu lại bốc lên 'nóng bừng câ khuôn mặt như người vừa hớp phải một loại rượu mạnh. Anh chi của Chi không biết đã về nhà từ lúc nào không nhìn thấy có Chi ở nhà nên đang đè nhau ra làm tình tận lực như hai con thú đói mồi, lại cũng đang trần truồng như hai con nhộng, lại cũng mình mẩy loang loáng mồ hôi r'n ra khắp người làm dính bết cả tóc tai trên mặt, lông la bên dưới háng cúa hai người, nhất là đám lông đen rậm rịt phủ kln khúc dương vật hồng hào gân guốc và trông thật hùng hổ của anh Hoàng, anh rể của Chi. Hình tượng chị Hương, chi ruột của Chi với nét mặt thường ngày nghiêm nghiêm ít nói của chị lúc này đang láng nhẩy mồi hôi. Cặp mắt chị trợn ngược nhìn lên trần nhà trong khi hai hàm rãng chi nghiến chặt lại với hai bờ môi bẹt ra trông y như người bi trúng gió~ khuôn mặt chị trông có vẻ chịu đụng khổ sở làm sao! Nét mặt của chị gồng trợn ngược lên trông dễ sợ như vậy nhưng hai tay của chị thì vẫn tỏ vẻ tham lam ghì chặt lấy hai cánh tay trần cứng ngầc của anh Hoàng để mà hất ngược đít lên theo từng nhịp mạnh anh Hoàng đâm con cu đầy gân ướt nhẹp vào sâu bên trong lỗ cửa mình của chị ấy. Chị Hương nghiến chặt hàm rãng, banh toét miệng ra như muốn rách cả hai bên mêp, trong khi chị hít hà rên xiết rú lên từng hồi y như một con heo bị chọc tiết. Hơi thở của anh Hoàng có lúc cũng cấp bách thở phì phò. Chi nhận thấy hình như trong khi đang ân ái loạn cuồng như vậy nhưng vẻ mặt của anh Hoàng vẫn giữ được sự tỉnh táo. Thỉnh thoảng anh ngửa cổ nhìn lên trên trần nhà hay hững hờ nhìn ra phía ngoài cửa sổ như cố tình để cho tâm trí khỏi bị qúa kích thích để kéo dài thêm cuộc chơi. Rồi có lúc hai tay anh nắm chặt láý hai bên vú của chị Hương vừa xoa vừa bóp một cách loạn cuồng, miệng anh gục xuống mút chặt lấy miệng chị Hương trong khi đít anh Hoàng nổi câ gân lên vì anh hầy tới hẩy lui trong nhịp độ nước rút một chập như vậy rồi anh lại thư giãn, làm chầm chậm lại rất ư là từ tốn.

Tiếng rên xiết khoái cảm cực độ của chị Hương bị tác động bởi nhịp chơi nước rút hay có lúc gào lên rồi nhô lại cũng đều tùy thuộc vào tốc độ hẩy đít của anh Hoàng. Hình như cứ mỗi lần anh kéo con cặc ra xa xa vừa đủ tầm roi lại hất thật mạnh vào sâu bên trong lỗ lồn của chị Hương rồi ngâm sâu trong đó và dùng sức hẩy hẩy nhẹ nhàng cho cái đầu dương vặt của anh chỉ đủ cọ sát với mép cửa tử cung của chi Hương tận sâu trong lỗ lồn là mỗi lần các huyệt đạo bên trong âm hộ của chi bi va sát cùng cực nên khiến cho chị gầm lên rồi lại rên xiết ư ử, đầu tóc rũ rượi của chi bê bết mồi hôi hết nghẹo bên phải rồi lại gặc sang bên trái trông thật thảm thương.

Ngoài cánh cửa phòng, Chi nghe như muốn rụng rời, hai tay Chi run lên bần bật, hại chân Chi như muốn khụyu xuống theo tốc độ ân ái của hai anh chi bên trong.

Ở bên ngoài khe cửa, tự nhiên Chi nhấm nghiền đôi mất lạc thần lại rồi thở dài thậm thượt chắng biết bởi tại sao. Dưới đũng quần Của chi, cái quần lót mỏng te bên trong lúc này nước dâm lại đang ứa ra ướt sũng từ lúc nào. Âm hộ của Chi cũng nhiều nước nhờn lấm. Vùng âm hộ của Chi bị kích thích cực độ, cương cứng và phồng um lên không biết đã bao nhiêu lần từ bên nhà anh Trung cho đến lúc trở về đên nhà, chưa được bao lâu, Chi lại có dip trông thấy cảnh ái ân trần truồng, tái diễn cảnh hai con người khác phái lăn lộn ghì xiết bên nhau, khi đứng lúC nằm, khi ngồi lúc chổng mông y như hai con chó điên, cuồng loạn giao cấu.

Chó giao hợp thì thỉnh thoầng Chi đã có dịp nhìn thấỳ nhiều lần ở bên lề đường ỡ góc sân lùm cô. Nhưng nàng chỉ đỏ mặt một chút xíu rồi mắc cở vội quay mặt nhìn ra chỗ khác, nàng cố bước nhanh chân cho khuất mất là quên được ngay. Nhưng cấp sau này, tự nhiên vô tình Chi cứ bất đấc dĩ chứng kiến những cảnh ái ân cụp lạc vũ bão như sấm sét, để lại trong tâm trí của Chi những khấc khoải bồi hồi, những kích thích cùng tột và cũng có lúc như có một động lực thật mãnh liệt vô hình thúc đẩy, làm cho Chi tưởng tượng đến những câm giác rờn rợn trong chính thân xác đang căng đầy nhựa sống của nàng, của dứa con gái đang ở lứa tuổi hai mươi. Nàng sẽ ra saof nếu Chi bị lột hết quần áo trần truồng như con nhộng, rồi hai bên vú cãng tròn với hai cái đầu vú non nớt của nàng sẽ bị một cái miệng đầy tham lam của đàn ông với từng sợi râu ria mọc ra tua tủa cuống cuồng xoắn bóp hoặc ngoạm lấy mút bú chùn chụt giống như chị Hương hoặc nhô Quỳnh từng trân ngưôi lên mà hứng chịu. Chi sẽ chịu đựng như thế nào nếu cái âm hộ con gái mơn mởn no đầy phơi phới những lông đen muớt với cái lỗ lồn rất hẹp nhỏ lúc bình thường, chỉ một con cu dài ngoằng khủng khiếp nổi đầy gân ngang dọc và cái đầu to tròn trùng trục bóng láng như của anh Trung hay anh Hoàng đâm ngập sâu đến ngất ngư vào bụng thì chấc là Chi sẽ chết mất chứ chầng chơi, như bàng chứng mà Chi đã chứng kiến rõ ràng từ nhỏ Quỳnh đến chị Hương. Hai người này sức lực cũng đâu có đen nỗi qúa yếu đuối mà vẫn bi từng chập, từng chập hực gào lên thống thiết, nét mặt thì nhăn nhúm trong niềm khoái lạc tặn cùng trông thật là thảm thương.

Nét mặt "đau khổ" tận cùng của Chị Hương hay Quỳnh trong lúc họ ái ân giao hợp trông thì có vẻ khổ sở như vậy. Nhưng sao những lúc bình thừờng, trước mất mọi người họ lại quấn quít và cưng qúi anh Trung lẫn anh Hoàng từng chút, sănsóc hầu hạ các anh chắng khác rlào như hai ông vua nhỏ. Phải chăng đó là tình yêu như các nhà văn thơ thường nhắc đến. Phải chăng có một sợi dây ràng buộc vô hình nào đó với một sức mạnh rất mãnh liệt khiến hai người đàn bà này hết mình chiều chuộng và quấn qúit bên anh Trung và anh Hoàng như hai con chó nhỏ ngoan ngoãn. Cứ theo sự nhận xét ngấm ngầm của Chi về mối quan hệ hằng ngày của những người này thì chẳng những họ không hề sợ sệt hay tìm cách xa lánh hoặc giận hờn hai anh mà trái lại, họ càng tỏ ra thương yêu chiều chuộng và lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để được sống riêng tư với nhau và đến khi đã có sự riêng tư thì nhất định, việc họ phâi làm đầu tiên phái là việc nghiến ngấu lột trầtl truồng nhau ra một cách cuống cuồng vội vã rồi như hai con thú khao khát mồi, họ tận tình ngụp lặn bên nhau để giao phó hết cho nhau những gì thuộc về thân xác đàn bà của họ. Phải chăng trong cái "đau khổ" tặn cùng như Chi đã thấy lúc họ giao cấú, còn có những hấp dẫn hoặc mê ly nào khác thì, một người nam một người nữ mới tha thiết đến nhau một cách bất cần tất cả như vậy. Chi lắc đầu chịu thua, với lứa tuổi thơ dại của Ch i, nàng chưa thể nào hiểu biết hết được mọi ngọn ngành, bằng cớ là nhìn thấy các cảnh giao cấu "khủng khiếp" là vậy mà sao những lúc Chi ở một mình, nàng cứ muốn hồi tưởng lại cho thật rành rọt tỏ tường từng hình ânh dâm đãng trấng trợn, từng động tác kích thích da thịt ghê rợn, từng lời thì thẩm dâm ô họ rót nhẹ vào tai nhau, người ngoài cuộc nghe được thì thấy có vẻ tục tằn thô bl, nhưng sao những người tham dự trong cuộc lại tỏ ra mãn nguyện, tỏ ra lừ đừ mê mẩn về nhau.

Trong tâm tư vốn rất thanh khiết nhẹ nhàng của Chi, của một cô gái đôi mươi mơ mộng, thể xác chưa một lần va chạm với nhục dục ái ân, giờ đây đầu óc đã lỡ vướng phâi những hệ lụy trầm kha của cuộc sống phức tạp của con người khác giống, khiến cho Chi vừa bồi hồi rung cám, vừa bứt rứt bực bội trong khẩp châu thân và dường như có một sức mạnh thần bí nào đó cứ nhắc nhở xui khiến Chi phâi nghĩ đến hoài, rồi n~lững bộ phận trinh nguyên trên cơ thể căng tròn của nàng dường như đang có một thần lực mạnh mẽ khởi lên, làm cho bứt rứt ngứa ngáy khó chiu, dường như thúc dục Chi phải làm một cái gì. Hai bàn tay và cặp đùi no tròn cong vút của Chi bây giờ dường như có một ma lực luôn luôn thôi thúc, buộc chúng cục cựa, nhất là những lúc Chi ở một mình không có người bên cạnh và đầu óc thì cứ mênh mang thả trôi theo những hình ảnh "kỳ cục" mà đã mấy lần Chi được tận mắt chứng kiến để rồi, cứ mỗi khi nhớ tới là khắp cùng thân thể của Chi như dậy. Lên một cơn sóng ngấm ngầm, như có cả ngàn con kiến nhỏ li ti đang chui rúc ngọ ngoặy trong tấm thân no tròn của người con gái vừa lớn. Thật ra, cuộc sống của Chi từ lúc bước vào tuổi dậy thì tuy cũng thật bình thường nhưng lại cổ hơi khác thường so với những người bạn gái cùng trang lứa vì hoàn cảnh ăn học của nàng đưa đẩy để ba mẹ nàng vì cư trú ở một thị xã hẻo lánh, không có trường học qui củ nên phâi gởi Chi vào học nội trú trong một tu viện ở tỉnh nhỏ với các dì Soeur cho đến hết bậc trung học.

Trong suốt thời kỳ dài đến bốn nãm năm này, tuy không có ý định đi tu như một vài người bạn, nhưng chế độ sinh hoạt của trường nội trú rất nghiêrn ngặt, hàng ngày Chi cùng các bạn gái khác chỉ có việc ãn học, cầu nguyện rồi phụ làm vườn tưới cây là những sinh hoạt chính, cho nên, ngoài việc học ra, Chi chẳng còn có cơ hội liên hệ đến điều gì ở bên ngoài, cho đến lúc học lên đại học, phải chuyển lớp, Chi mới được ba mẹ gởi đến nhà của Chị Hương với anh rể là Hoàng để tiếp tục học lên bậc đại học và thời gian còn lạ i chẵng biết phái làm gì, chị Hương thấy Chi có giọng hát tết nên chị cũng thương em, dẫn Chi đến ghi danh học nhạc ở nhà anh Trung.

Học nhạc với anh Trung được chừng hơn một tháng cùng với nhỏ Quỳnh thì Chi nhận ra những ý tứ khác thường giữa người bạn gái của Chi với anh Trung. Chẳng hạn như đã nhiều lần hai đứa đang ngồi ê a tập xướng âm thì anh Trung báo Quỳnh đứng lên đi vào phía nhà trong để giúp anh vài công việc lặt vặt. Thế là Quỳnh riu ríu bước theo sau anh, có khi câ hơn tiếng dồng hồ sau Chi mới thấy Quỳnh trở ra và vì không tinh ý hay ngờ vực gì, cho nên Chi đâu có biết rằng Quỳnh đã vào nhà trong để cùng với anh Trung vầy cuộc mây mưa ân ái.

Cho đến lần này, Chi ngồi học một mình đã lâu lấm mà vẫn không thấy anh Trung và nhỏ Qùynh trở ra. Tiện lúc cần tiểu tiện đi vào nhà cầu Chi mới vô tình vỡ lẽ ra hai người họ đang trần truồng vầy vò nhau cuồng nhiệt trên giường. Sự kiện diễn ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật, ngay trong giờ anh Trung dạy hai người học nhạc và Chi chl là một cô gái vô tư đến ngu ngơ câm diếc, trong khi nhìn thái độ của Quỳnh cùng anh Trung lăn lộn ở trên giường, Chi mới nhận ra ràng, nhỏ Quỳnh đã "thạo đời", đã hiểu biết nhiều hơn Chi gấp bội. Nó càng có vẻ trưởng thành hơn Chi ngàn lần vì đã qua lại ân ái với anh Trung thường xuyên như vậy mà đối với Chi, nhỏ Quỳnh chưa hề hé răng tiết lộ nửa lời, cho dù hai người vốn là đôi bạn gái vô cùng thân thiết cây cà rem cái kẹo còn biết chia đôi, nhưng mối liên hệ giữa Quỳnh và anh Trung thì chưa bao giờ Quỳnh hé miệng nói với Chi nửa nếu Chi không tình cờ biết được chuyện trăng hoa ong bướm giữa anh Trung với nhỏ Quỳnh, chắc chắn Quỳnh sẽ tiếp tục im lặng giữ kín mối liên hệ tình dục này mãi mãi và Chi vẫn xem Quỳnh hồn nhiên thơ dại chẳng khác chi mình. Chẵng vậy mà có một lần, đêm nằm ngủ Chi mơ thấy có\ người con trai tên Hưng xấp xỉ với tuổi của nàng, lâu nay Hưng đã tỏ ra nhiều cử chỉ quyến luyến Chi ra mặt. Hưng là chỗ học cùng lớp, cớ một lần Hưng tìm đến nhà thăm Chi trong lúc Chi đang nằm hớ hênh trên ghế sopha. Hưng bạo dạn tiến lại nấm lấy tay Chi để tỏ tình, trong khi Chi còn đatlg bỡ ngỡ, bước thụt lùi, trố mát nhìn Hưng cho đến lúc Chi sơ ý, ngã ngửa lên trên mặt ghế, làm cho Hưng mất trớn, sấn tới ngã nằm đè lên trên thân thể ctỉa nàng với hai bàn tay của Hưng xoa bóp khấp cùng trên vú, trên bụng và ngay cả trên bộ p'lận sinh dục của Chi giống y như Chi đã nhìn thấý anh Trung, anh Hoàng sờ soạng nhỏ Quỳnh và chi Hương, khiến cho cơ thể của Chi bị kích thích cùng độ, lân qua trở lại như đang dằrlg co trốn chạy trên mặt ghế nệm êm êm. Chi hoâng hốt qúa, mở bừng mắt ra nhìn thì trong nhà hoàn toàn vắng lặng. Té ra đó chỉ là một cơn mơ. Nhưng cơn mơ lại tác động lên thân thể băng trinh của người con gái chẵng khác chi chuyện thật đã từng sầy ra, làm cho bộ phận sinh dục của Chi ngập ướt đầy dâm thủy. Chi táy máy thọc tay vào đũng quẩn, những đầu ngón tay thon búp của Chi chạm ngay phải lớp nước dâm ứa ra tự lúc nào trơn trợt. Chi cầm thấy bối rối qúa, nàng ch~ng hiểu tại sao, bèn đem sự thể lạ lùng này đợi lúc vấng vẻ, ghé tai hỏi nhô Quỳnh thì Quỳnh chl thản nhiên trả lời một cách ỡm ờ:
- Chi đừng sợ chuyện đó, nó chẵng có hại gì đâu Quỳnh nằm mơ và vẫn bi như vậy hoài hoài. . .Chi sợ nhưng có chút thích thích! Đúng không?

Trong thâm tâm, Chi phục nhỏ Quỳnh lắm. Quỳnh cũng như Chi mà sao Quỳnh tỏ ra hiểu biết qúa vậy. Nó còn biết được cả nhừng cám giác thầm kín của Chi.

Nhưng Chi thật chưa hài lòng với cách trả lời rất khái quát của nhỏ Quỳnh, nhưng hỏi tới nữa thì Quỳnh ngậm tăm không thèm nói tiếp. Từ đó, Chi nghĩ, sự hiểu biết của nhỏ Quỳnh, cùng lắm là do nó có đọc một vài cuốn sách người lớn và ngoài ra, chấc Quỳnh cũng chỉ như Chi thôi chứ không có gì khác.

Nhưng bây giờ thì Chi đã nhận hiểu được rằng, giữa hai người, Quỳnh có rất nhiều điều khác lạ. Có thể, vì một nguyên cớ nào đó, Quỳnh giờ đây rất chững chạc, rất thân nhiên bình tĩnh mỗi khi đụng chuyện phải tiếp xúc với đám con trai ngỗ nghịch và rất bạo mồm bạo miệng, đôi khi còn tỏ ra sàm sỡ cợt nhả với bọn con gái trong trường, thứ hai là thân thể vóc dáng của Quỳnh nẩy nở đầy đặn cân đối hơn Chi khá nhiều, chắc chấn, không phải nhờ vào nhừng môn tập thể dục thường lệ, cho dù cả Ch i lẫn Quỳnh đều là hội viên thường trực của đội bóng chuyền và bơi lộ' của trường.

Vì đâu mới chỉ có mấy tháng đã qua đi, bỗng nhiên vóc người của Quỳnh như lớn hần ra, như có bàn tay vô hình nào đó nhào nặn dùm cho Quỳnh từ một thân thể thẵng tấp đột nhiên trở nên đẫy đà thon gọn, thước tấc rất đúng theo tiêu chuẩn của những cô gái đẹp thời trang, da dẻ của nó trở nên láng mịn mơn mởn~ khiến bọn con trai cùng lớp cùng trường không ngớt trầm trồ ra mặt mỗi khi họ trông thấy nhô Quỳnh xuất hiện, dù trong chiếc áo dài tha thướt học đường hay trong các bộ đồ thể thao mặc trong những ngày lễ nghỉ thì đối với đám con trai, tấm thân ngồn ngộn của Quỳnh như có sức hút nam châm bén nhạy làm cho đám con trai không thể nào không chiêm ngưỡng, trong khi nhỏ Quỳnh biết rõ Cái ướC ao thèm muốn rất thường tình này nhưng Quỳnh chỉ tủm tỉm cười, thần nhiên nhún vai nhún nhẩy từng bước chân mềm mại lướt qua trong những tia nhìn đầy khao khát.

Học môn khoa học thực nghiệm và vật lý, Chi có cân cớ để hiểu rất tỏ tường về những biến đổi ngấm ngàm trong tấm thân nẩy lửa của nhô Quỳnh. Nhất là kể từ khi Ch i nhìn được tận mắt cái nguyên động lực giúp cho các bộ phận con gái trên thân xác của Quỳnh trở nên no tròn can đối và như có ma lực thu hút tia nhìn ngây dạy của những người khác phái, kể cả các vi nam giáo sư đang giảng dạy trong trường.

Những lúc sinh hoạt gần gũi sau này với Quỳnh, sau những giờ thể thao, bọn nữ sinh trong trường kéo nhau vào khu riêng biệt để thay quần áo Chi nhìn thấy thân thể của Quỳnh phát triển một cách nhanh chớng kỳ lạ, tóc tai da dẻ của Quỳnh tự nhiên láng mướt, cặp vú của Quỳnh như có phép thần mọc llhô cao hắn lên với hai cái đầu vú sãn hồng khỏe mạnh, cái eo thon dẫn một đường cong tuyệt đẹp xuống dưới cặp đùi với hai bờ mông to đầy săn chấc. Nhất là vùng âm hộ của Quỳnh, như có một phép tiên nhiệm mầu làm cho nó trở nên vun tròn đẩy đặn được bao Phủ bằng một chùm lông ken rậm kín.
Không ngăn nổi sự tò mò, đã có lần Chi đánh bạo hỏi nhỏ bên tai Quỳnh:
- Sao tự nhiên lúc này người ngợm của Quỳnh đột nhiên biến đổi nhiều qúa vậy?
Quỳnh không trả lời trực tiếp, nó còn hóm hỉnh hỏi lại Chi:
- Biến đổi làm sao hả Chi, sao Quỳnh đâu có thấy gì lạ!
Chi giải thích :
Quỳnh nhớ không, lúc trước ngực của Quỳnh đâu có nhô ra lớn đẫy như vậy. Hai cái đầu nhũ hoa của Quỳnh tròn tròn bé bé cũng giống như của Chi mà thôi. Dạo này Chi thấy nó to tròn hẳn lên và màu hồng nhạt của hai cái đầu vú Quỳnh, hình như cũng hơi ngả sang màu xam xám.

(Hết Phần 1 .... Xin mời đón xem tiếp Phần 2 dành cho Members tại http://www.coithienthai.net/members/ )

Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!