CoiThienThai.com - The Largest Vietnamese Entertainment Network

Buy Sex Toy Sex! Do choi danh cho nguoi lon! Click here!

Xem phim pha' Trinh! Hap dan tuyet voi - Click here!

Gọi Việt Nam 7.9 cents/phút!

ThanhHaFlower.com - Mua hoa, gửi quà về Việt Nam ! Giá rẻ nhất!

Official websites: www.CoiThienThai.com || www.CoiThienThai.net || www.TuoiTreVietNam.com

GÂY QUỸ CÕI THIÊN THAI - MEMBERS V.I.P Đăng ký thành viên: Members Log in || » Members Sign up « || » Cancel Membership «

Bạn có biết ? CõiThiênThai.com là nơi phổ biến Truyện Người Lớn miễn phí đầu tiên? CõiThiênThai.com có kho tàng truyện người lớn lớn nhất?

 • facebook
 • google plus
 • twitter
 • youtube
 • linkedin
Results 1 to 8 of 8
 1. #1
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Truyện dài) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 1  Với tuổi đời ngoài 60, ai cũng nghĩ hẳn phen này ông sẽ “ rửa tay gác kiếm “. Điều đó âu cũng đúng thôi vì chính ông cũng đã tính như vậy. Hơn 37 năm miệt mài đi bên cạnh vợ, vui buồn có nhau, vinh hoa đã có, lận đận cũng từng, giờ trời bắt chia ly, ông tính bề nghỉ ngơi cho khỏe. Đèo bòng thêm, liệu được ích gì. Phương chi bạn bè ông, dẫu nhiều tay còn nhỏ tuổi hơn ông vẫn than vãn chẳng làm nên tích sự gì được nữa.
  Trong nhóm 10 ông thì hết 9 than gối mỏi chân chồn, đau lưng nhức cẳng. có ông còn huỵch toẹt kêu dạo này mắc thêm bênh “ trên bảo dưới không nghe “, nên thường bị các bà nhà chê lên chê xuống.
  Bản thân ông đằng đẵng mấy chục năm trung thành chỉ biết “ cơm nhà quà vợ “, chẳng bao giờ tơ tưởng đến việc lén lút vợ đi ăn phở, chén bún, ấy vậy mà vẫn sản xuất đủ 7 mặt con. Cũng may kịp thời ông chọn đi cột, chứ không giờ khoản con cũng phải tăng đến cấp trung đội trừ chứ không ít.
  Những năm tháng ngặt nghèo do thời thế, thiếu thốn gì thì thiếu, riêng cái khoản tình chồng nghĩa vợ xem ra chẳng khuyết mảy may nào. Chả thế mà bà hay cằn nhằn ông vì quấn quit làm bà mệt bã người, có khi chân tay bải hoải, đến chẳng còn muốn nhấc lên nữa.
  Trước sự ca cẩm của bà, ông chỉ một điều câm nhịn, bởi vì nói năng gì được. Âu đó là sự bù trừ cho cái khoản mất mát gia đình do thời cuộc tạo ra. Chẳng hạn có lúc ông chàng ràng bên bà dữ quá, bực bội bà phát ngôn không kịp giữ miệng : cha con nhà ông giành nhau một cái lỗ, con chưa kịp chui ra thì bố đã chui vào. Nghe cay đắng làm chứ, nhưng thuở ấy nếu không mặt dầy như vậy thì sao sống nổi với đời.
  Bước sang năm nay, chả hiểu thế nào ông lại vướng dây tình ái. Số là chỉ muốn đùa chơi đâu ngờ thành ràng buộc. Cái lần bất đắc dĩ làm con phe con phẩy, ăn dầm nằm dề trên chuyến tầu chợ, không dừng bỏ sót một ga hay trạm nào, lại xui cầu bị hỏng, tầu phải dừng dọc đường chờ sửa, vậy là ông dính chấu.
  Có gì đâu, chẳng qua tàu đông rặt con buôn kiếm sống, nên cảnh nằm vạ nằm vật tránh sao không xảy ra. Có bà đi thong dong cả tuần, người nhừ nên lên tầu lo lăn ra ngủ. Chỗ không đủ thì nằm đại nằm đến ra toa, có khi chạm vào nhau huỳnh huỵch.
  Chính một lần như thế ông gặp cô. Mấy hôm tầu dừng, trời nóng nực, cơm đong nước xẻn nên cái khoản mồ hôi khiến ai cũng bốc mùi. Quái lạ, cô thì nhận là chua hơn dấm, riêng ông lại tấm tắc khen thoang thoảng xem dễ chịu vô cùng.
  Có lẽ số trời lận đận buộc chân ông phải vấp vào duyên nợ lần nữa nên mới khiến xui ông có ý khen quơ quào cô. Chỉ đến khi cô nhờ ông ra canh chỗ gần cầu cho cô rửa tạm mặt mày để trông bẩn khiếp, ông mới lơ mơ thấy cái điều “ từ chết tới bị thương “ sắp xảy đến nơi.
  Chả hiểu vô tình hay cố ý, hôm ấy cô trau chuốt rửa rất lâu. Lại còn cởi luôn 2 khuy áo cổ để lau sạch, khiến ông bần thần khi thấy khoảng hõm sâu hun hút giữa 2 tảng trắng ngần nung núc ở người cô.
  Ấy chỉ có vậy cũng thành duyên, thành nợ. Hai người xoắn nhau như quen tự bao giờ. Cô hết còn e dè khi ở cạnh ông. Còn ông cũng thấy vui vui trong lòng nên cứ lết tới. Thậm chí khi mò vào xóm mua cơm ăn tạm, cô cũng không quên phần cho ông và tối đến khi đi nằm ông cũng không quên lăng xăng lo trải cho cô cái tổ ấm.
  Suốt đêm tầu tối thui, ông cố lịch sự ngồi canh để cô nghỉ, nhưng rồi sực thức giấc cô áy náy lại giục giã ông nằm xuống một tẹo cho đỡ mỏi lưng. Từ chối đi từ chối lại, cuối cùng cũng đành làm theo ý cô vì cái lưng đau buốt không kham nổi nữa.
  Cô tủm tỉm khi thấy ông nằm mà ké né, như con tôm luộc. Vậy rồi đêm thanh gió mát 2 người cũng vùi sâu vào giấc ngủ triền miên. Chỉ đến khi ông nghe có cái gì mềm mềm chạm vào mũi mình, sực tỉnh ông nhận lờ mờ khoản ngực cô đang ịn vào đó.
  Ông không dám nhúc nhích, phần sợ cô ngượng, phần cũng tiếc nếu phải xê dịch ra. Thế nên ông mặc nhiên chịu trận để “ xem con tạo xoay vấn đến đâu “ cho biết. Ác nỗi gió đêm hun hút lạnh khiến cô càng lăn xả vào tìm hơi ấm. Thành ra chẳng đặng đừng ông phải nhận cái hơi hướm thơm tho truyền ra từ khoản ngực thanh tân đó.
  Ông liên tưởng tới cái rãnh sâu hun hút đã trộm nhìn thấy hồi chiều nên sinh lòng mơ tưởng xa xăm. Ông nghĩ hẳn là nước da cô trắng lốp, cái rãnh chia đôi cặp vú khỏe, chắc nịch, đẫy đà của cô và ước bâng quơ giá gì được úp mặt vào đó mà hít cho đã.
  Ý nghĩ tội lỗi khiến ông chép chép miệng vì chợt thấy khô rang họng. Vô hình dung môi ông bặp bặp chạm vào cái đầu vú cương nhọn của cô. Chả hiểu cô cảm nhận ra không mà cô lại ôm chầm lấy ông xiết chặt.
  Đến nước này ông ví như tên tù bị nhốt kỹ và quẩn quanh sực nức mùi phụ nữ của cô. Ông lim dim nhắm mắt, tớp tớp miệng, tựa con cá dính lưỡi câu vừa bị quẳng lên bờ. Ông đớp từng đợt không khí, làm cái miệng ông càng dính sát vào đầu vú của cô.
  Từ đây ông dần nhận ra cô không mặc lót nên vú cô nhanh nhạy cương dữ. Ông lẳng lặng chiêm ngưỡng cái vụ mút bú của mình, còn cô thì cũng hòa đồng bằng cách ôm sát ông để mặc ông mầy mò cặp vú.
  Cả toa đều say ngủ vì hơi thở đều đều nên ông mạnh dạn chuồi ngón tay tìm mở khuy áo nơi ngực cô. Nhẹ nhàng, ông giải thoát để một bên vú thò ra ngoài và duùng đầu lưỡi lia quầng quầng lên núm vú.
  Ì ạch, ông nghe cô thở mạnh, nhưng lại không tỏ vẻ cự nự gì. Trái lại cô còn làm như vô tinh đun người cho vạt áo cơi rộng ra. Vậy là cô muốn tạo cơ hội để ông thừa hưởng liếm láp cái vú cô cho ông.
  Điềm nhiên như không, ông liếm ướt nhòe cái vú như khiến tự nó chảy vỡ nước ra. Rồi nhẩn nha ông chõ miệng vào ngậm và mút như trẻ mỏ. Cô hơi quằn quại,nhưng vẫn để ông nghịch vú mình. Có lúc ông thấy cô ôm chầm lấy phía sau đầu ông giúi vào ngực, xòe bàn tay xoa mớ tóc ông.
  Đó là lúc ông đang ngậm đầy ọc vú cô mà nhay, múm, nhào, nặn làm cô hổn hà hổn hển, rên ư ử. Cảm thấy cô chịu đènnên ông cũng mạnh dạn thêm. Trong bóng tối, ông lẳng lặng thò tay mở banh ngực áo cô, miệng vẫn ngậm một bên vú nhay, mút, liếm láp, còn ngón tay cái của bàn tay kia ông dùng lớp da nhẵn phía trong mà chà vê nột bên vú để ngỏ.
  Có lẽ cô chịu đời hết nổi nên cứ rúc đè chặt lấy ông mà vùi như ta vùi trái bắp trong tro. Ông càng bú, nút chừng nào thì cả hai vú cô cứng đanh lại như tảng đá. Ông nghe cô rên hư hừ, nhưng lạ là không chịu đẩy ông ra mà còn bện lôi ông vào sát vú cô nữa.
  Thét rồi đến lượt ông cũng không kìm nín được. Ông nghe có cái gì cứng độn và nóng hực ở đáy quần. Ông quàng ngay chân quắp lấy cô, đun đẩy cho có sự va chạm dồn dập. Ông nghịch cặp vú rồi ầu ơn ví dầu bàn tay ông rớt tõm xuống lưng quần lúc nào không hay.
  Đánh bạo ông xòe rộng bàn tay ra xoa đều trên vải quần lãnh Mỹ A cô đang mặc. Cô cũng lại để yên cho ông nghịch lần xần. Giời ạ, đúng lúc đó ông nhận ra đáy quần cô ướt mẹp. Ông miết ngón tay vào thì cô kẹp chặt hai đùi nhốt bàn tay ông trong đó.
  Hai người kéo cò cưa,ông thì cố móc còn cô thì cố kẹp. Bây giờ ông nhận ra thêm có thứ gì lùng nhùng như mớ rong sũng nước bám lệu rệu chỗ đáy quần cô. Ông cố tình cắn mạnh vào đầu vú khiến cô nhảy nhổm phải bung giò ra.
  Tiện dịp, ông vội lòn ban tay vào cạp quần mò . lấy mò để. Cô bất lực chịu trận, ông càng căng rộng ban tay xoa đều đều như bà mẹ âu yếm xoa tóc con. Dẫu nước ướt đẫm mà ông vẫn nghe nho nhỏ tiếng lào xào, có lẽ vì đêm thanh vắng nên hễ tiếng gì dù nhỏ cũng nhận nghe được.
  Ông càng xoa thì nước càng phún ra. Mấy lần cô hổn hển, nhưng chưa kịp ra thành lời thì đã bị ông lám quíu nên chịu trận. Ông lại quái ác cong một ngón tay nhét vô cái lỗ nhầy nhợt nước mà móc ngược lên ngược xuống, làm cô chới với muốn xón đái luôn.
  Nước ra càng lúc càng nhiều, lông bết lại và cô phải búng người lên từng chặp mới cẳn răng để không bật ra tiếng. Ông ngoáy cái lỗ như vét cống, cô phải lôi sátđầu ông vào cho miệng cô ghé lỗ tai mà nài nỉ : em nứng quá, đừng phá em nữa, em chịu hết nổi, em la tá hỏa lên bây giờ.
  Thương tội thì cũng thương tội, nhưng ông cũng đang bị khống chế vì cái nứng hừng hực trong người, nên nửa muốn tha, nửa lại muốn móc khều tiếp. Trong đầu ông đang toan tính phải giải quyết sao đây.
  Giả như đây là một phòng trọ hay ở nhà riêng thì ông nhất định sẽ chẳng tha cho cô. Vì chưng cô nứng thì ông cũng nứng gấp bội đâu có kém. Ông tin rằng trong thâm tâm cô cũng đang ước ao cách gì để ông trèo lên bụng cô một lần cho cô sướng trọn vẹn mà ông cũng được vùi dập cô mới hạ cơn ghiền.
  Thấy ông có vẻ dung dẳng, cô lại kéo giựt ngược ông mà thỏ thẻ : em nứng long quá, nhưng ở đây chơi nhau không được. Anh rang kềm chế, khi cầu sửa xong, mình kéo nhau xuống trạm tới rồi em để anh tha hồ vần vật em.
  Nghe cô nói cũng có lý nhưng ông cũng còn thắt buộc thêm : em nói thì giữ lời đa. Một hai, cô gật lia gật lịa : em hứa mà, hứa mà. Tuy vậy, ông cũng vớt vát trách mf như khen : bộ lâu em không được chơi sao mà khí tươm nơm mớp. Cô im không đối đáp gì.

  (Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!  Last edited by Congtu; 09-06-2017 at 01:04 AM.

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 2. #2
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 2 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 2

  Những ai đã mang tâm trạng chờ bất cứ việc gì hẳn sẽ nhận ra thời gian mong đợi sao mà lâu lắc quá thể. Ngày dài thật dài, mãi mãi mới đỏng đảnh trôi từng giây, từng phút, đến sốt cả ruột, não cả lòng. Còn nói chi đêm sâu hun hút, nghe tiếng côn trùng rỉ rả mà muốn tung hê tất cả cho đỡ bực.

  Đã thế ba ông thợ sửa cầu làm việc ì à ì ạch. Mình thì mong chóng xong bỏ bu, còn mấy tía tà tà, như chẳng cần lo lắng gì cả. Tức ấm ách là sẵn có một thể xác ngay bên cạnh, cũng căng lên như dây đàn mà cóc làm ăn gì được.

  Ông cũng xấc bấc xang bang, con cu lúc nào cũng chực cắn rách đũng quần chun ra để vật ngã cô. Phần cô, hẳn cũng đâu bình tĩnh. Nghe giọng điệu cô thở dài, thở ngắn, ông biết cũng lửa đốt trong lòng.

  Mấy ngày đêm, lợi dụng lúc nào mọi người mệt lăn quay ra ngủ, hay đêm tối trời, ông mò cô cật lực. Ông cho tay vào áo cô hành hạ 2 vú nhão nhoét, khiến cô lùng bùng như con sâu róm bị đạp. Ong ôm bầu vú cô, lấy hông bàn tay khưởi chà cho hai nuốm vú căng cứng lên như hòn sỏi.

  Ông còn măn, còn vê xào xào nên cô quằn quại như bị dội nước sôi phỏng. Tuy ông còn nể nang chưa dám đè cô ra mà bú đôi vú, nhưng trái lại cô thấy cả hai đều sung tấy lên và nhức tệ nhức hại. Nói nào ngay, chính cô nhiều lúc cũng thấy căng thẳng, định liều lĩnh cho ông liếm, bú, nút họa may vú cô mới đỡ dằn vặt mà vì còn chút lương tri cô chưa dám, đành ấm ức thế thôi.

  Nghiệt cái, ban ngày ban mặt thì ông còn ít nghịch. Chợt khi trời vừa ập tối, trong toa chỉ mới lọ lem là ông bốc hốt mạnh, chịu không nổi. Ông vật cô nằm gối đầu lên đùi ông ra vẻ như chở che mà kỳ thực ông bắt đầu tấn công cô ào ào.

  Người ngoài thoạt nhìn tưởng ông là liên hệ cha con nên lo cho cô, chớ đâu ai biết ông thuộc hạng ma mò như thế. Lợi dụng bóng tối nhá nhem, ông thọt luôn bàn tay nhám nhúa vào lưng quần cô gãi rẽ mớ long lào xào.

  Cô chưa kịp tỉnh trí thì ông đã vuốt dọc khe lồn cô như người ta chuốt nhọn làm cô thổn thức từng hồi. Cô muốn nín mà không nín được, hai giò tự động dập dìu mở ra mở vô để ông đễ dàng trau chuốt cái lồn đang nứng rực của cô.

  Tài năng ông khỏi bàn, ông rành lối mò, vuốt và banh lồn đàn bà con gái như người ta ăn cơm bữa. Hai mu lồn cô càng lúc càng săn, long lồn bị kích thích cứng rộm lên như bàn chải sắt. Ông đặt khe bàn tay vào ấn day liên chi hồ điệp.

  Hột le, lớp da nhíu bị chạm tía lia làm cô vừa nhột, vừa thích. Cô chưa kịp kẹp đùi để giữ khe tay ông dính lễu với lồn cô thì bỗng cô rúng người lên nhả ra ngay lập tức. Chả là vì cô nứng quá, phải lơi giò ra mới khỏi bật lên tiếng kêu thất thanh vì bức bối.

  Nào dè, hành động vô tình của cô lại là dịp để 2 mu lồn cô bành chè bè ra như hai múi bưởi lột. Vậy là ông ngoáy tít thò lò, cái lồn cô xoay lần xần làm có bao nhiêu nứng níu gì đều bị chà bật cồi ra hết. Chả nói thì cô cũng biết khí lồn đang ra lênh láng.

  Còn ông cảm thấy tay ướt nhẹp thì càng phấn chấn, nên một bàn tay ấn vào bả vai cô kềm lại, còn nguyên bàn tay đang mân mó cái lồn thì giúi được bao nhiêu ngón vô cái lỗ thì ông cungxcoos nhét cho chặt.

  Cô như người ngồi phải cọc, nên khề khà ấn gót xuống, khện người lên. Cái lồn càng vểnh cao nên ông bụm nguyên con mà xóc như xóc bầu cua. Nhìn cô lúc này thật tội, miệng cô hớp khan láp nháp, y như con cá ngão bị quăng lên bờ. Còn người cô thì ví như con đội bưng gầm xe lên để ông tha hồ nạo vét, quậy, xoay tròn tròn cái lỗ lồn ặc nước.
  Có lúc ông làm cô xiểng niểng, tưởng té lật sang bên, cô phải vội lấy cánh tay ông mà rên rỉ : em nứng lồn quá ! Đàn ông đến tệ ! Nghe đàn bà con gái than nứng thì y như được kích thích thêm. Đã chẳng lơi tay thì thôi, ông còn úp sâu vô lỗ lồn cô mà ngoáy thiên ngoáy địa cho cô chết.

  Dăm lần bảy lượt cô rên rỉ bao nhiêu thì ông càng ngoáy lồn cô bấy nhiều. Khí lồn giờ tuôn như đập mở xả, ông mường tượng phải đầy một ca bự. Cô hích hác đáp ứng theo bàn tay tinh nghịch của ông. Lạ là nứng tưởng chết được, vậy mà cô lại có vẻ thích thú mới ác.

  Có có cảm tưởng như cả bề trong cái lồn bị ông cạo bứt tung rong rêu, xà bần nên giờ thông toác hoác. Trong tối cô nhìn rõ gì mà trí nghĩ thì cô cho là lồn cô dường như được nong rộng ra. Tự nhiên cô lại nảy ý kỳ cục. Giả gì lúc này cô và ông thuê được một chỗ trọ nào bất kể thì cô cũng tự động lột hết quần áo ra để ông vọc lồn cô cho cô lịm ngất đi mới ưng.
  Lâu rồi, chuyện mưu sinh khiến cô ít ở nhà. Cái khoản địt đụ nhau vì vậy cũng hiếm. Cô nhớ lại nhiều lúc nhìn bản nặt tiu nghỉu của chồng cô cũng thương, nhưng mà địt nhau thì còn sức đâu nhảy tàu, khuân vác hang và đùn cho rớt xuống khi tàu sắp vào đến sân ga.

  Thời buổi tự chủ xem ra gay quá. Trước kia chỉ mình anh ấy đi làm nuôi đủ cả nhà, cô ăn ở phây phây nên khi nào chồng đè là cô a tùng liền. Bây giờ có khi cô cũng nứng mà đành bấm bụng nhịn. Vì anh làm phận anh,cô lo phận cô mà vẫn thiếu lên thiếu xuống.

  Càng ràng địt đụ nhau có nước đói meo râu, nên cặc lồn gì cũng chẳng ai buộc ai vẫn xuội lơ, nhăn nhúm. Thèm khát và thỏa mãn dục vọng xem ra thành một lối sống xa xỉ, chỉ ai dư ăn dư để mới nghĩ đến mà thôi.

  Bây giờ khi không tình cờ đưa đẩy, ông lại đủ tài ba làm cho cô thấy nứng trở lại. Âu cũng là số phận và hoàn cảnh, muốn cũng chẳng được, không muốn cũng chả xong. Điều chắc chắn là nếu kỳ này không được đụ, chắc cô sẽ ấm ức vô cùng và dễ biến thành căn bệnh ám ảnh nan y sẽ không chữa trị được.

  Đột nhiên ông nghe cô thở dài, tiếng thở dài não nuột như muốn xé màn đêm. Ông chợt ngưng tay, nhưng cô đã vội đẩy mu bàn tay ông mà thỏ thẻ : móc lồn em tiếp đi, em đang sướng, đang mong cầu sửa xong rồi mình đụ nhau cho đã.

  Ông nghe tỉnh cả người, như có một dòng mật ngọt rưới tràn lên người ông. Thế là ông đè cô ra mà xục lồn cô xoành xoạch, không lơi tay. Cô sướng tột độ nên càng banh hai đùi ra cho ông hành cái lồn cô bết bệt nước…

  (Hết Phần 2 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 3. #3
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 3 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 3

  Ông nhớ lại lời tâm sự của cô mà xót lẫn thương tội cho hoàn cảnh của cô vô cùng. Khi không cô bị tước mất tuổi xuân và tất cả những gì cô đáng được thụ hưởng. Người ta đã nhân danh hão cái gọi là “ đổi đời “ để cướp trắng trợn những gì gia đình cô chăm chút dựng xây nên, khiến cho đời cô bị đổi đột ngột, không sao cứu vãn được.

  Đáng lẽ cô phải được hưởng hạnh phúc, tình yêu, khoái lạc thì người ta phỗng tay trên, đánh đắm gia đình cô vào con đường bế tắc, phải chật vật bươn chải và giải quyết cuộc sống hằng ngày. Cho nên cả vợ chồng đều tự nguyện kiêng khem ân ái đến mụ mẫm con người ra.

  Trải những lần vầy vọc cô, anh nhận ra cô vẫn còn nhạy bén và đáp trả hẳn hòi. Chả thế mà lần nào anh thọc tay vào lưng quần cô thì cô đã vội rướn lên cho anh chiếm lĩnh gọn nguyên cái lồn cô mà măn mê, ve vuốt, day xoa mãnh liệt.

  Chỉ cần cà bàn tay vào mớ lông là cô đã chộn rộn phun nước khí. Nó nhiều đến nỗi anh bụm nguyên cả vốc tay mà nó vẫn tiếp tục trào ra. Anh banh mu lồn cô thì cô quằn quại chết điếng. Anh thọc ngón tay giữa vô lỗ lồn thì cô ngúc ngắc như đỉa phải vôi.

  Cô lắc mông, bật người, gì thì gì, nhứt định không để ngón tay ông tuột ra khỏi cái lồn. Ông nạo vét chừng nào thì cô càng bung người lên, như cái ná giương hết cỡ. Lồn cô há toác ra, nhận thấy lỏng, ông phải nhét thêm một ngón, rồi hai ngón nữa mới làm cho cô sướng.

  Trong bóng tối cô không dám hét lên, nhưng mỗi khi khí lồn cô ọc ra là ông biết cô nứng dữ dội. Khi đó, cô vói tay bít đầu ông xuống, chỉnh tai ông sát miệng cô mà than vãn : anh móc lồn em nứng muốn điên lên.

  Ông pha trò : nứng thì để anh đụ cho đã, nhưng cô gạt phắt đi sợ ông làm liều : đừng anh, em sướng hét lên người ta nghe dzị òm. Ông đành phải thúc thủ nghẹn ngào, chứ ông cũng nứng chớ bộ. Cô và ông cứ vờn nhau như thế, e rằng nếu tàu không kịp chữa mau thì có trời cản ông cũng đè cô mà đụ cho hạ hỏa.

  May thay sang đến ngày thứ ba thì cầu tạm xong. Tiếng còi hoét hoét làm ai nấy mừng rơn hết biết. Mặc dù lệnh tàu chỉ được chạy 5 cây số/giờ, nhưng ai cũng hả hê vì đường đã thông suốt. Có người thở phào vì đỡ khoản bị chặt chém giữa đường. Có người mong sớm về tới nhà để bán hàng độ nhật. Có người hẳn mong về để yên tâm vì an toàn chuyến đi.
  Riêng cô với ông thì tươi rói, phấn chấn vì nghĩ tàu sắp dừng tại ga bên kia cầu, nhứt định hai người sẽ ôm đồm khiêng xách mấy túi xuống để đụ cho bớt hận. Chả thế mà không ai bảo ai, cô và ông nhìn liếc xéo nhau tủm tỉm cười.

  Không rõ cô có tâm trạng ra sao, nhưng mắt ông như cú vọ nhìn xoáy qua khe hở của vạt áo cô mà nuốt ực ực. Cô thấy hành vi lộ liễu quá nên bải hải xoay mặt đi và nói vu vơ chuyện trên trời dưới đất.

  Tàu vừa từ từ sắp dừng thì ông đã nhảy xuống trước, men men rảo bước theo đoàn tàu để nhận mớ giỏ xách của cô để cô cũng nhảy xuống. Thời buổi gì kỳ cục, đi tàu có vé mà lúc nào cũng hối hả như đi ăn trộm. Sợ bị trấn lột, sợ công an, sợ quản lý thị trường, nên mới xuống ga là ai cũng vội lủi tìm lối ra trốn tránh.

  Đến khi cô và ông theo nhóm đi buôn địa phương lách mau vô mấy con đường rẽ vào xóm dân cư sát đường ray thì mới thở phào thoát nạn. Hai người lại phải hỏi thăm quán trọ, mãi mới tìm ra một nhà thuận cho trú vì thời buổi này có đâu người đi du lịch mà mở quán xá.

  Vừa vào căn phòng hẹp tuềnh toàng là ông quẳng ngay mớ bị xách trên tay và ôm chầm lấy cô như sợ cô chạy trốn. Cô nhấp nhổm vừa lo chủ nhà thấy, vừa sợ ông lên cơn làm ẩu, nên phải lôi ông khuất vào trong vừa trấn an : tắm rửa đã, người chua như dấm mà ham hố chi.

  Ông bịt ngay miệng cô lại bằng một nụ hôn và hai tay sờ soạng lên cặp vú. Người ông nóng hừng hực mà cô phải cắn răng chịu. Ông bóp vú cô mấy cái rồi cởi phăng áo cô ra liền. Trong tia nắng rọi vào phòng, ông ồ lên ngạc nhiên khi thấy 2 bầu vú cô đầy, nặng và đẹp tuyệt.

  Ông hít hà như đứa bé lần đầu thấy vú mẹ. Ông xuýt xoa lập cập, đẩy tưng tưng hai vú và ập luôn miệng vô bú hả hê. Như một tia điện cao thế xẹt dữ dội, cô khuỵu xuống, lôi theo ông lăn kềnh ra cái chõng.

  Tuy vậy cô cũng nài nỉ cho có lệ : để em đi rửa lồn cái đã, mấy hôm nay đái, khai òm. Nhưng ông gạt phăng đi : đụ cái đã, rồi muốn rửa gì hãy làm. Vậy là ông gác giò qua đè kẹp nghiến cô trọng gọng kềm và tay ông thọc ào ào nơi lồn cô nhoang nhoáng.

  Cô ngất ngây, chỉ á lên, ú ớ không nói ra lời. Ông vừa mút vú, vừa xoa bóp lồn, vừa co chưn đạp lưng quần cô cho tuột ra. Đến nước này cô có vùng vẫy cũng không xuể, nên đành chấp nhận thương đau, phụ với ông mò tay kéo lột quần cho rồi.

  Ông lăng xăng như con trống sáng sớm gặp con mái, te te xòe một bên cánh, duỗi một cựa giò ra. Cô còn chưa hoàn hồn thì ông đã lồm cồm chuồi xuống hít hửi lồn cô rột rột. Những sợi lông lồn vốn dĩ mềm èo giờ như bật cứng lên.

  Ông giẩu môi rà rà lên mớ lông rậm, rồi a thần phù hun lách chách lên cái lỗ. Chèn ui, cô thấy người chênh vênh say sóng, cái lồn xá quần, xà quần. Cô muốn la cho ông nghe : dơ òm, đừng ngậm lồn em. Nhưng nào còn kịp vì chính lúc cô há mồm định nhắc thì miệng ông đã táp cái lồn cô rồi.

  Lúc này thì cái lưỡi ông đã lia vào cái lỗ, ngoáy tít thò lò, liếm dọc liếm ngang, làm cô cong cớn, xoay trở không xong. Ông liếm rồi bú rột rột, lồn cô tấy lên, khí trào ra lớp lớp. Đã vậy ông còn vói tay lăn se và vê hai đầu vú làm cô lưỡng thọ hai đầu, lấn cấn như bị sâu bò, kiến đục.

  Cô í ới khua hai tay cầu cứu, nhưng dường như ông hổng hiểu. Ông vẫn bú, liếm, còn thè lưỡi ra ngoáy ngoáy vô cái lỗ mới đọa. Cô nghe rêm hết mình mẩy, hai đầu vú cứng đanh, cái lồn nhịp nhịp theo miệng ông bú nút.

  Cô phiêu phiêu phưởng phưởng, tay mò khắp chõng, xoa xoa những thớ tre mà tâm nào có yên. Nó như có ai cào cấu, moi vét cả vú lẫn lồn cô từng đợt. Cô càng cắn chặt răng nín thì càng cắn đắn vô biên.

  Dẫu cô đã xạng banh hai giò ra mà cái miệng tai quái của ông vẫn làm cho da thịt cô nổi điên lên. Ông làm lồn cô như bị đào xới, xẻ dọc xẻ ngang và quặn lên vì nứng rực. Mấy lần cô phải kêu lên : đụ em đi, đừng làm em ngộp, mà ông có tha đâu.

  Một hai ông đủng đỉnh nói với cô : từ từ, bú cho nứng cực nứng thì đụ mới đã. Cô nghe muốn bàng hoàng cả người…

  (Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 4. #4
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 4 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 4

  Chỉ đến khi cô cảm thấy mình đang bị tứ đầu thọ địch thì không còn kịp nữa rồi. Với tài năng, bản lãnh và kinh nghiệm, ông trói chặt cô bất lực trước chiến lược tấn công tới tấp của ông. Miệng và tay ông như lưỡi lằn lưỡi mối, như ngọn lửa chảy nung đè giữ mình mẩy, tay chưn cô trong vòng chiếm đoạt tàn bạo.
  Cô nhận ra các món kích thích của đàn ông làm các bà các chị buột tay tất cả, chỉ một mực chịu đòn phép lôi cuốn của họ thôi. Chồng cô cũng là đàn ông nhưng thiếu hoặc quên đi trò dục vọng phù phép đó.

  Có thể vì chấp nhận sống vào thời thế nhiễu nhương, tuổi xuân chưa kịp thụ hưởng đã phải rơi vào tình trạng mất nhà, mất chỗ làm việc, còn bị truy nguyên những tội danh ba vạ, nên anh đâm trơ lì và không thiết tha gì.

  Không phải là anh không còn cái nao nức đòi gần vợ mình, song dường như anh hành động là để trút giận sự bực dọc hay xả bỏ cái chất chứa sâu trong người anh hơn là để tạo nên hạnh phúc cho vợ. Anh vội vã lột quần cô, rồi hùng hục leo lên bụng cô, làm càn làm rỡ một hồi, cô chưa kịp hay vừa ra cái sướng thì anh đã rũ gục xuống như con gà sống.
  Vậy là cô nao nao với cái sướng sướng vừa lẩn quất đâu đây. Anh ngả vật ra bên cạnh cô, xuội lơ, thở khào khào ngáy. Còn cô ngẩn ngẩn ngơ ngơ, chẳng buồn chùi lau vết ô uế giữa háng, đành mở căng mắt nhìn lên xà nhà, chép miệng như thạch sùng tiếc của.

  Có lẽ vì vậy mà cô dễ dãi với ông. Cầu hư, chờ sửa, buồn tay buồn chân, lại nghe ông kể chuyện có duyên, nên cô mất đề phòng. Ông vào hạng sành sõi, nên miệng nói tay làm, cô để mặc ông lòn vào áo ve vuốt hai vú cô, thấy hay hay và có cảm giác thì càng lơ là phó mặc.

  Vả lại, lúc đó tàu đông, ông chưa dám liều lĩnh làm càn, cho nên phần nào cô cũng tỏ vẻ cam tâm chịu đựng được. Cho dù ông đủ bạo dạn vê vê đầu vú cô và thọc tay vào nghịch lồn cô thì vẫn chưa đủ cho cô phải bấn bíu như lúc này.

  Thôi thì miệng ông làm cho lồn cô thiếu điều lở tan ra cả. Mép trong mép ngoài đảo lộn cả lên, lông xoắn lại, mu lồn cộm và cứng như sành như sứ. Tay ông bóp nát 2 bầu vú, làm cho 2 núm tấy nhọn lên, ôi thôi, tanh bành, nạo vét, cô lăn vòng vòng, đạp chưn, đẩy tay mà ông vẫn bám như sam.

  Lưỡi ông tuồn vào sâu thẳm trong lồn, nút chóc chóc khiến ruột gan cô muốn trào ra từng mảnh. Nó như moi lộn bề trong ra ngoài, ông húp cục thịt lồi mút lia mút lịa, cô kêu trời không thấu. Ông còn liếm láp cả cái hột le, búng tách tách, nghịch tinh như con nít, làm cô càng quíu xà cảng, lùng bùng.

  Cô cố dùng chân đạp văng ông ra, nhưng ông khỏe quá, cô làm không xuể. Trái lại cô bị mệt, rã rượi cả chân tay, không đủ sức đẩy ông ra nữa. Cô nghĩ cứ tiếp tục thế này thì khi được ông tha chắc cũng nằm bẹp ít là dăm hôm may ra mới lồm cồm bò dậy nổi.

  Vậy nên 36 chước cô phải nghĩ ra cách dọa ông. Nhân lúc ông ngừng hít sâu hơi để bú lồn cô tiếp, cô ra mặt trợn trừng hét lên : anh có để tôi thở hay muốn tôi kêu chủ vào cứu ? Ông ậm ừ : được rồi, được rồi, có thế cũng nhặng xị, sướng bỏ bu còn lên mặt làm bộ.

  Cô cũng công nhận như vậy nên ỏn ẻn cho qua : đụ thì đụ đại,không thì nghỉ, lát bú tiếp, lồn nứng muốn thiu mà cứ mút mút, bố ai chịu nổi. Ông vỡ lẽ nên hấp tấp choàng dậy, nói nhanh : đụ chớ, sao không đụ.

  Cô liếc nhìn con cặc ông mà ớn ợn. Nó tím rịm, nổi gân vồng vồng và nhủi nhủỉ như tìm lồn. Chẳng nói chẳng rằng ông chình cô nằm ngửa ra, nắm hai cổ chưn xoạc ra xoạc vô, rồi nhẹ nhàng đẩy co lên phía trước.

  Lồn cô lộ hẳn ra một nạm, cô nín lặng dõi theo xem ông định làm gì. Cô thấy ông nhìn xoáy vào lồn cô nuốt nước miếng ực ực, tựa như người thấy quả xoài chua nhễu bọt. Ông gật gù khen : đẹp, đẹp tuyệt, lồn vậy mới gọi là lồn.

  Ông định mân mê cú nữa, nhưng cô nạt : nào có đụ hay để em xỏ quần vô ngủ. Tới nước này thì ông thua, vội nhảy oàm lên bụng cô, đút vội đút vàng con cặc vào lỗ lồn cô nghe cái ót. Cô lịm đi khi con cặc to chui lùi lũi vào lồn.

  Tâm hồn cô trào dâng khi đầu cặc trơn đâm sâu vào và cô thấy ấm. Lần đầu tiên cô cảm nhận đụ nhau thấm thía thế nào. Té ra cũng là một nghệ thuật hẳn hòi đó chớ.
  Chẳng cần đợi bảo ban, cô tự động dang rộng hai đùi và banh lồn ra. Như một phản xạ tự nhiên, ông nhấn thêm con cặc vào sâu chút nữa. Ong vắt hai khoeo giò cô vào cánh tay, bưng cô vểnh lên và từ từ nhắp.

  Con cặc mấp mô ra váo ở lỗ lồn. Hai mu lồn khép chặt nghe úc núc. Ông trườn tới bắt đầu nắc. tiếng thịt da nơi 2 bụng dưới va vào nhau, lúc đầu lách chách nhỏ, sau lớn lên dần. Cô lắc lư để ông nắc, hết e dè sợ có ai nghe.

  Ông đụ cô càng lúc càng mạnh, cô èo ọp nương theo. Cái lồn nhèo nhẹo đeo bám con cu làm ông căng hết mình nắc nữa. Cô banh cả người cho ông dễ. Ông đụ cô trong cái thế như người đẩy chiếc xe bò. Hai vú cô quăng quật thấy đã.

  Ông vẫn nắc vói tay chộp lấy 2 bầu vú bóp mạnh như bơm thêm khoái cảm cho cái lồn. Miệng cô há há ra rên rỉ : đụ sướng quá, anh ơi. Em đã muốn chết, anh nắc mạnh cho em phún khí ra cho toại nguyện.

  Ông như đứa học trò ngoan nên se se 2 núm vú mà nắc cô như giã gạo chày đôi, chày ba. Cô hết còn càm ràm, một hai sẵn sàng cho ông đụ thoải mái. Ông đụ phành phạch một lúc thì ngưng. Cô nghe ngóng coi ra sao khi thấy ông rút cặc ra nhầy nhụa khí.

  Nghĩ là ông thôi,ai dè cô chưa kịp nghĩ thi đã thấy ông vục miệng vào bú lồn cô rột rẹc. Lần đầu cô mới biết vừa đụ vừa bú lồn là thế nào. Cô nghe rõ tiếng ông húp sụp sụp khí lồn như húp cháo, rồi tóp tép như thấy ngon.

  Cô rùng mình và đột nhiên thấy thương ông chi lạ. Quả thật ông là một mẫu đàn ông chính đáng, dám hét lòng vì cái lồn đang đụ của cô. Nó chứng tỏ ông dám hi sinh để cô sướng trọn ven. Ông bú một hồi, lại nhót lên đút cặc vô lồn cô đụ tiếp.

  Lầm này cô mới thấy tuyệt diệu vô ngần. Cái lồn phiêu phiêu vì được gây kích thích rồi đụ, đu mãi, đụ mãi. Bất giác cô xiết lấy ông nũng nịu : anh đụ em chết ngất, nhưng em sướng. Em xin cám ơn anh. Rồi như âu yếm cô dặn dò ông : cố vừa sức thôi, đừng gắng quá, mệt.

  Cô khuyến khích ông : Anh cứ nắc khi nào ngưng thì ngưng. Nghỉ thư giãn rồi muốn đụ ta lại đụ tiếp. Ông nào lưu ý lời cô vì còn đang vùi đầu vào bú nút vú cô và nắc sần sần.

  (Hết Phần 4 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 5 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 5. #5
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 5 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 5

  Khỏi phải nói hiện ông rất mệt. Sau khi cố vận dụng hết sức lực và tài năng để đụ cô nồng nàn, trút sạch đám tinh trùng tích lưu bao ngày bao tháng vào đầy ặc lồn cô thì ông coi như mọi cơ bắp dường như không còn tùy thuộc vào ông nữa.

  Ông năm rã rượi, xạng tay xạng chưn, miệng há đớp khan không khí, chẳng cất nổi lời. Ông lãng đãng nhìn sang cô, nào cô khác gì ông, cũng nằm tênh hênh ra chõng, không nhúc nhích nổi. Nói nào ngay có nhiều nguyên do khiến ông vừa mệt, nhưng lại vừa hãnh diện.

  Ông đâu ngờ gặp cô nhiệt tình như vậy. Ông cắm đầu cắm cổ nắc ình ình, có lúc phần thịt nơi hai bộ phận sinh dục nút khít rịt nhau. Ông giã tận lực, giữa trưa mà nghe rõ mồn một tiếng chách chách của cái cối đá bị xô lệch vang trội lên.

  Ông đã nghĩ cô sẽ lưu ý ông để ông bớt hung hang, ấy nhưng cô lại riết cứng lấy ông, quặp hai giò vào hông, hung hổ ăn trả, nhứt quyết đòi ông dện cú nào cú nấy thật thích đáng. Cô hết còn e dè, sẵn sang dâng hiến hết cho ông, ôm chầm lấy ông ngả ập vào ngực cô, rồi dùng hai tay ấn bẹp mông ông đòi ông đụ mạnh thêm, mạnh nữa.

  Ông phải ngầm thán phục sao cô khỏe thế, lồn lại bót kinh khủng nên ông đụ hăm hở không ngưng. Mỗi lần ông tới tấp nắc là một lần cô nhướng sáng mắt lên nhìn ông chăm chăm, như kèn thúc quân để ông chiếm đoạt cô, hết còn tương nhượng.

  Ông ham hố bao nhiêu thì cô càng xoắn lấy ông bấy nhiêu. Cô mớm ý cho ông vừa đụ, vừa bú miệng, bóp vú, rồi thì xốc cô lên, bưng cô dạo vòng vòng, tấn cô vô cột nhà, nắc thôi nắc hồi, lại đè uỵch cô ra chõng đụ ngặt nghẽo.

  Cô hết còn mắc cỡ, la nheo nhéo như con nít : cha ui, đụ chi sướng đáo sướng để, lồn căng cứng và ói sặc ói sụa hết trơn. Ông thích nhất lúc cô đòi ông bẻ vòng cầu hai giò cô đùn lên phía vai để cái lồn chìa hết ra, ông đụ sâu thật sâu, nó mới đã tận cùng.

  Có lúc ông nhìn cô cà hển cà hảng, nhún lồn, giò vắt vẻo thì ông biết cô đã khoái đến tận cử cung khoái ra. Cô ú ớ than : anh đụ em kiểu này chắc em chết, bỏ theo anh khỏi về nhà. Nhưng rồi cô vội xí xóa : em giỡn chơi thôi, chớ bỏ chồng em thì tội nghiệp.

  Mặt ông tiu nghỉu, ý ghen thầm thì cô lại vả lả : nhưng đó là chiện sau này, còn bây giờ thì em vẫn để anh đụ bung lồn nè. Thiệt họa chăng có trời mới hiểu nổi tâm địa mấy bà : đụ cũng muốn mà chồng cũng muốn.

  Cô còn buột miệng khen ông nữa chớ : lớn tuổi như anh mà đụ còn ngọt nước, bà nào vớ phải anh, chắc chết mệt chết mê. Ông nghe khoái lỗ nhĩ, vốn chưng đàn ông nào chẳng thích muốn nghe lời khen đụ giỏi, đụ dai khi nằm trên bụng đàn bà.

  Hệ quả đó giờ ông lãnh đậm. Ông nhìn xăm xăm lồn và vú cô mà lăn tăn vẫn còn thấy ham. Con cặc ông nằm xùi một bệt, như cái bao cao su xẹp. Nhưng tâm trí ông thì vẫn cố hồi phục nhanh để đụ thêm lần nữa.

  Ông chắc răng lần kế ông sẽ hành lồn cô tanh bành ra, ông sẽ đụ cô kiểu này kiểu nọ cho cô đem theo hình ảnh ông về với chồng mà không quên ông được. Để rồi chính cô sẽ hẹn hò ông trước để sắp đặt hai người gặp lại nhau mà đụ, đụ, đụ, đụ.

  Bất giác ông tủm tỉm cười. Cô hỏi ngang xương : anh cười ngạo em hả ? Ông chối bay chối biến : đâu có, anh đang nghĩ làm sao đụ em tiếp, đụ dài dài. Cô nghe nửa mừng mừng mà nửa lại ớn ớn. Chỉ sợ ăn quen kiểu đụ của ông, về chồng làm không được, cô hớ bộc lộ ra thì hỏng mọi sự.

  Tuy vậy cô cũng ra vẻ phàn nàn : đụ một lần, mệt rần tới óc, anh đụ hoài, em chết làm sao. Ông chẳng biết nói sao nên đẩy đưa : ờ thì ước ước dzị, chắc gì gặp lại em. Nào dè cô sửng cồ nạt : nói vậy anh chỉ muốn đụ em một lần rồi thôi ha !

  Ông chới với vì nói sao cũng bị cô đốn răm rắp. Nên dù đang mất hơi, ông cũng cố kéo lôi cô nằm sát vào mà xoa xoa một bên vú cô an ủi : em đừng nói dzị, oan anh. Ai mà hổng ham đụ em nhiều, cái lồn em chơi quá sướng, có ngu mới bỏ bê.

  Cô thấy vui trong lòng nên ịn tay ông đè mạnh lên vú cô ỏn ẻn : anh bóp chặt và mạnh đi, em muốn nứng lại rồi. Chưa gì cô dùng một cạnh đùi đùa đùa lên con cặc ông đùa giỡn : để em làm nó cứng lên rồi mình đụ phùa hai.

  Ông nghe tỉnh cả người nên lăng xăng đè xấn xổ cô ra, hun, liếm, cắn, nhay, bú lên hết cái vú này đến cái vú kia. Ông quần cô như xách râu con dế quay và thổi phù phù. Cô lim dim mắt, hai đầu ngón cái nhúc nhích, nhúc nhích, như con nái bén hơi con nọc.

  Ông se se khiến hai đầu vú săn đanh, ông dùng môi chạm khẽ lên nuốm vú rồi lai qua lia lại cho có cảm giác êm êm trật chìa lướt trên miệng ông. Cô văng vật như con sâu rộm bị chà, ông theo dõi hai giò cô lêu nghêu múa máy, chỗ lồn mấp máy như thoi dệt canh khuya.

  Ông lồm chồm ngồi bò dậy, lấy tay ấn phần mình cô xuống rồi ùa vô chỗ lồn cô mà ngúc ngắc ngoáy tía lia. Cô hơi sợ vì biết ông rất ẩu, song lại tẩm ngẩm tầm ngầm ưng thích nên dùng dằng đến hay. Ông phá cô rồi nhân khi cô xạng rộng hai giò ra thì nhanh như cắt ông chúi miệng vô hun lách chách lên cái lồn.
  Cô giật mình đánh thót, nhưng không còn kịp nữa rồi. Miệng ông bặp ngay mu lồn cô, lia lưỡi lách mớ lông nhỉnh nước, và soi vô lỗ liếm lần xần. Cô chịu trận vì cái nứng ào ạt tới. Cô í ới định la, nhưng chỉ nghe ú ớ : dơ, đừng mà anh.

  Đừng đâu chưa thấy đã nghe cái lồn cô bị liếm, nút rền rên. Cô đỏ uỵch ra, hết cả dơ viwis sạch, để mặc cho ông liếm, bú, cắn, nhay, làm gì thì làm…

  (Hết Phần 5 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 6. #6
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 6 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 6

  Vừa nghe cô ngỏ lời, ông vội choàng ngồi dậy, miệng nói tía lia : phải đấy, phải đấy, như sợ chậm hưởng ứng, cô sẽ rút ý lại. Ông cuống quit chụp lấy bàn tay cô, nâng lên miệng, hôn rì rấm.

  Cô nhột nên nhúc nhích người, ngờ đâu càng kích thích ông thêm dữ. Vù cô lủng lẳng, đùi cpp chpai choai, mắt ông lóa lên vì những động tác của cô làm các nơi sâu kín nhất rung lên như bị gió hất.

  Ông nắm bàn tay bóp nhẹ, tạp sự trầm tĩnh lại nơi cô, rồi thình lình ông chuồi bàn tay vào khúc gậy thịt đầy gân nơi giữa hang. Ông cố ý chỉ vẽ cho cô đặt lên chỗ lõi đang cương dần, nhưng cô có vẻ thẹn.

  Xưa rày đã khi nào cô cầm vào cái củ lẳng của các ông đâu. Ngay với chồng, tất tật cô đều giành cho anh sự chủ động. Phần anh, tram lần y một, cơn nổi lên là vội vàng đè sấn cô ra, lột lấy lột để quần lẫn áo, rồi huỳnh huỵch leo lên bụng cô như một con thú dữ.

  Cô chưa kịp phân biệt đâu vào đâu thì đã thấy cái khúc nóng hôi hổi vùi sâu vào người cô rồi anh cắm đầu cắm cổ nắc. Anh chơi kiểu cổ điển, không bày biện trò nào lạ, thậm chí đến sờ bóp vú cô cũng không.

  Anh nắc đêns nắc để, trợn trừng mất, nhấp nhổm mông, giúi cô như giúi cái cối lệch, loáng cái đã xong rồi ngả vật ra nằm thở. Cô chiều ý anh theo bổn phận vợ nhà, nên lắm khi vừa nhú nhú nối sướng thì anh đã xong, làm cô mất hứng.

  Điều này mãi đến khi vô tình nghe đám bạn gái có chồng thở than cô mới nhận ra nỗi thiệt thòi, chứ trước đó cô vẫn dửng dung, xem như chuyện nó thế là thế. Các bạn cô phàn nàn về mấy ông chồng của họ rồi trách vu vơ các ông ích kỷ, chỉ muốn sướng một mình, chẳng chịu chia sẻ tí gì cho vợ.

  Mãi đến mới vừa rồi, lần đầu tiên cô được ông mớm cho những ý tưởng lạ,cô mới tỉnh ra và nghiệm thấy dẫu là vợ chồng ăn nằm với nhau cũng cần phải giúp nhau tìm được khoái cảm. Có như vậy thì việc làm tình mới thực sự có ý nghĩa.

  Nó bồi hoàn trọn vẹn nỗi nhọc mệt thể xác để được thư giãn tối đa. Nó giúp cho tâm trí thênh thang và cảm nhận ra chuyện quan hệ mới là có hiệu quả. Từng sớ thịt được ve vuốt, từng bộ phận được chăm sóc, có khi hơi quá đáng một chút, nhưng phải nói là tuyệt diệu.

  Nó khiến cho người đàn bà cảm thấy được chiều chuông, được trọng vọng để rồi khi nằm úp lên nhau, cả hai cùng thấy buông lỏng cho nhau. Ông đã khơi dậy nơi cô phần ngủ quên của cây đàn bị để chùng dây, nên khi bàn tay ma quái đánh thức dậy thì nó căng tột cùng, khiến cô tưởng chừng nó sắp đứt bung ra.
  Thế mà hay. Vì người đàn bà cảm thấy hãnh diện,một chút nào trịch thượng vì cho hết, cho tất, không chút e dè. Vú hả hê cho tay, lưỡi, miệng mầy mò khích động. Lồn mở toang cho ông măn mó, nghịch sờ.

  Tất cả mọi ranh giới ngăn cấm đều bị vỡ toang. Không còn chút ngăn cách giữa sạch dơ khi hứng tình lên vun vút. Cô cảm động khi ông làm cô quằn quại trút hết khí trong người ra, rồi thì ông húp sùm sụp, nuốt ngon nuốt lành, khiến lúc đầu cô hơi ngỡ ngàng, nhưng rồi cô nhận ra ông muốn phù phép để cô khó quên ông được.

  Chả thế có lúc cô đã buột miệng, định thú thật là cô phải lòng ông, sẵn sang vứt bỏ hết để đi theo ông tận cùng trời, cuối đất. May thay cô còn ngăn chặn kịp, cho nên đến giờ cô vẫn chưa nỡ quên lơi anh ở nhà.

  Cô đề nghị là cốt ngầm tán thưởng và cám ơn ông. Nhưng liệu sự đề ơn có quá sớm hay lại thêm một lần càng làm cô rối trí thêm giữa ái ân và bổn phận. Cô đoán ngay rằng lần này ông sẽ bày thêm trò để quyến rũ và ma sát cô.

  Ông sẽ như một nhạc trưởng dùng chiếc gậy chỉ huy dìm cô vào một cuộc biểu diễn đầy cuốn lôi, khiến có thể cô bj lạc vào một mê cung mà không tìm ra lối thoát. Bề gì cũng lỡ rồi, có trách cũng không kịp, cô tự dặn mình cố tỉnh táo để đừng bị vấp sâu.

  Nhận ra vẻ lúng túng của cô nên ông từ tốn để cô không sợ sệt. Tuy cô có vẻ không nghe theo, ông vẫn tiếp tục hôn lên bàn taycoo,hết phía trong lại bên ngoài. Ông di di đầu môi lên làn da mếm mại của cô,làm cô nghe rền rền vết lan dần nơi vùng nhạy cảm đó.

  Ông vừa theo đà hôn, vừa đun bàn tay cô mở rộng ra để cô không chú ý. Đợi đến khi cả hai bàn tay cô và ông sát gần cu ông thì ông lôi theo đà để giúi nó vào nơi ông muốn. Cô giật nẩy mình thì kịp thấy vòng bãn tay cô đã ôm gọn cu ông.

  Ông lại kềm bàn tay ông để dẫu cô muốn rút thì cũng không kéo tay ra khỏi được. Cô nhắm tịt mắt lại khi cảm nhận ra sức nóng hôi hổi đã lan đều trong lòng tay cô. Ông cùng nắm bàn tay cô xoa tròn tròn vùng hạ bộ.

  Cô thấy lạ lạ vì cái khúc nóng bừng trầy trật trong tay,và cả hai cái hột lẳng nhẳng cũng bị cô xâm chiếm và bóp day nó hồi nào không rõ. Ông tập cho cô xoay lòng bàn tay đẩy lowpsda thòi thụt ở cu ông rồi ông chỉ vẽ cho cô xục lên xuống nhiều lần.

  Cô cố cưỡng song làm sao bung khỏi. Lỡ rồi, thôi thì thử một lần cho biết.

  (Hết Phần 6 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 7 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 7. #7
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 7 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 7

  Lúc đầu ông còn cố tình nắm chặt tay cô vì ông biết cô còn ngượng và sợ. Từ từ ông lơi tay dần và khi thấy cô hết còn e lệ và vùng vằng đẩy ra thì ông lỏng hẳn tay, rồi buông ra.

  Nói nào ngay tại vì cô chưa quen với những cử chỉ suồng sã và quá thân mật đó. Dù mang tiếng có chồng, nhưng bản tính chân chất và còn giữ sâu quan niệm phụ nữ nên ăn nằm thì vẫn ăn nằm mà có bao giờ cô dám ngọ nguậy cầm lấy dương vật của anh đâu.

  Với ông có lẽ đó là một nhu cầu, cần phải được toan tính trước để cuộc làm tình càng mãnh liệt thêm lên, nhưng với cô đó còn là chuyện xa lạ, có khi thành cấm kỵ nữa là khác.

  Ông nhớ lại lời tâm sự của cô, nhiều khi chồng đè cô và hấp tấp leo lên bụng. Cô nhắm mắt chiều theo cơn dục vọng của chồng, nhưng vừa khi thấy len lỏi cái nỗi sướng sướng thì anh đã xong và ngả vật ra.

  Cho nên ông vừa thương cô và cũng vừa muốn tập cho cô quen với ý nghĩa làm tình để cô tăng thêm phần hạnh phúc. Ông không hiểu sao ông lại tính như thế, trong khi gặp cô là một việc hết sức tình cờ và liệu có còn gặp lại được chăng ?

  Đến khi, ông đã nhấc hẳn bàn tay ông ra, để cô chủ động mằn mò lấy cặc ông một mình thì ông biết cô đã quen. Nên ông để cô được thư thả, tự nhiên, không thúc giục hay xun xoe nữa.

  Tuy vậy ông vẫn chưa hoàn toàn phó mặc cô vì mục đích của ông muốn cô học thêm một vài chiêu trò khác. Ông nghiệm ra muốn vậy phải từ từ, phải làm như vô tình, để cô không tự ái.

  Bây giờ thì ông đặt bàn tay lên tóc cô, nhẹ nhàng mơn trớn và đùn đẩy những lọn tóc mềm theo chủ đích ông muốn. Ông trườn bàn tay ra phía sau gáy cô, ấn chà mớ tóc sao cô vừa thấy nhột nhạt, vừa thấy kích thích.

  Thỉnh thoảng để khỏa lấp cái khoảng thời gian tan loãng, ông lại nhẹ kéo mặt cô sát vào môi hôn phớt lên trán cô như một dấu thưởng. Cô im lặng vẫn cặc ông đều đều.

  Chẳng biết ông thực sự sướng nứng hay không nhưng ông vẫn ưỡn ngửa người ra để con cặc vươn dài, rồi ông cố dồn hơi thở để cặc sừng lên cứng đậm. Cô sửng sốt nhìn, những đường gận chạy dài như kéo hẳn cặc ông ngỏng cường lên.

  Ông nhân đà bàn tay còn đặt sau gáy, vít nhẹ cô xuống để mũi miệng cô gần vào con cặc. Ông cố tính để mũi và môi cô chạm vào khúc thịt nóng hổi đó. Giờ thì cô bị thôi miên về cái vẻ gân guốc và màu tím rịm của con cặc nên nhìn sững.

  Như cầu ơ, ông vẫn vướt xoa tóc cô mà khuyên nhỏ nhẹ : em hôn con đi, nó đang chờ em đó. Ông thấy cô chần chờ, phải ngọt ngào giục giã thêm một hai lần nữa, đồng thời ấn nhẹ gáy cô thì thấy cô làm theo không nói gì.

  Môi cô chạm vào chỗ qui đầu, thấy trơn trơn và rịn tí nước. Cô giật mình định quay mặt ra, nhưng ông kịp trấn an : không sao đâu, đó chỉ là chút nước giúp trơn khi cần cọ sát đó thôi.

  Mãi rồi cô mới tin và giúi vội môi hôn chạm vào chỗ qui đầu. Ông vừa hướng dẫn cô vừa ra sức để cô chạm nhiều lần vào chỗ nhạy cảm đó. Đến khi cô đã quen thật sự thì ông để cô úp hẳn mặt vô chỗ háng ông, theo dõi xem cô xử sự ra sao.

  Nào dè ông thấy cô tò mò ngắm nghía, lật con cu qua lại và thụt mớ da bọc lên xuống. Bất giác hai hòn dái của ông cục cựa, thụt thòi, cô ngoe nguẩy hỏi ông : sao em chạm vào chỗ đầu mà hai hòn bi anh nó phập phù ra thế.

  Ông cười hùa vào ngay : tại em chạm đúng chỗ gây nứng mạnh nên dái anh nó co bóp để sản xuất chất nhờn sẵn sàng. Và để cô tường tận hơn, ông giải thích thêm : có thế khi anh chui vào người em nó mới làm em sướng và em cùng thỏa hiệp với anh cho cuộc lâm trận thành trọn vẹn.

  Cô ửng đỏ đôi má, khỏa lấp sự thẹn thùng bằng một câu ngớ ngẩn : lạ nhỉ. Ông cũng a tòng theo để cô không bẽn lẽn : ừ, phải vậy thì khi anh và em địt nhau cả hai mới thấy thỏa thuê.

  Vậy là ông khích bác cô : giờ em đã biết nguyên do thì em ngậm cặc anh cho nó sừng thêm rồi mình đụ lần nữa. Cô lại ngần ngừ, nhưng không lâu như trước mà nghe theo ông hun hít, cọ đầu cặc vào môi rồi há miệng ngậm lấy.

  Ông đê mê tỉnh cả người nên dìu dặt nắc. cái phần qui đầu chui thun thít vào miệng cô, trơn nhẫy lên vì dính nước bọt của cô nhễu nhão.

  (Hết Phần 7 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 8 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 8. #8
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,028

  Default Số Trời Lận Đận (Phần 8 ) (Tác giả: Sịp)

  SỐ TRỜI LẬN ĐẬN

  Tác giả: Sịp


  E-mail: N/A

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 8

  Công nhận cô thông minh, khéo léo nên học bài chóng thuộc. Mới đầu còn lớ ngớ, chẳng qua vì mắc cỡ, nhưng khi đầu đã xuôi thì đuôi cũng dễ lọt nhanh thôi. Bây giờ có cho ăn kẹo, bảo cô ngưng bú mút cặc ông thì chắc cô sẽ giãy nảy lên phản đối.

  Ông thầm nghĩ chắc là cô gián tiếp muốn đền ơn ông đã cho cô một trận đụ tơi bời, sướng tới tận óc. Lần đầu tiên cô cảm thấy được bù trừ, cô đắm đuối vào dục tình trọn vẹn.

  Cô buông thả hết cho ông vì cô biết nếu còn e lệ thì cô sẽ không bao giờ thoát khỏi mặc cảm để được thụ hưởng khoái lạc lâu, sâu và dai như thế. Cô biết là ông đầy kinh nghiệm, từ mơn trớn khởi đầu rồi dần đưa cô vào cơn sướng, cô không kịp phản ứng hay “ em chả “ gì nữa.

  Từ cử chỉ xoa bóp, vê se cặp vú đến lúc ông ghé miệng vào liếm láp, măn bú hai bầu, cô như trào khoái cảm hết đợt này đến đợt khác. Hai đầu vú thay nhau nhức nhối và căng thẳng. Lắm lúc cô đã tưởng hết chịu nổi, song rồi lại thấy ông giảm kích thích để chỉ còn tê tê thì cô thích biết bao.

  Hẳn nhiên cô có một phần nào mặc cảm tội lỗi vì đã lừa dối anh, lén lút đi ăn nằm với người xa lạ, nhưng ngược lại cô cũng cám ơn ông đã chỉ vẽ, luyện tập cho cô để rồi đây khi về cô sẽ ngầm truyền lại anh hầu cả hai cùng tột đỉnh sướng khi làm chuyện vợ chồng.

  Cô ôm lòng bàn tay vào khúc gân giương thẳng ngất nghệu, cô tru mỏ liếm tròn tròn nơi qui đầu, mút vòng vòng quanh cặc ông, trong khi bàn tay phụ vào xục căng lớp da qui đầu làm ông xính vính.

  Nhiều lần ông phải gồng người lên khi cảm nhận cái đầu buồi ngập sâu trong miệng cô, chạm vào đốc họng cô và cô say sưa hóp má, mút, rỉa ngon lành con cặc.
  Ông phải líu ríu dùng bàn tay chặn đầu cô lại, lắng nghe cô mày mò rỉa rúc, và khi cô mút lâu làm ông căng thẳng quá thì ông phải vội xiết gáy cô giữ lại để kịp hoàn hồn vì cặc cương muốn ói.

  Lúc đó cô cũng thấy rung người, nên dù bị đè vít gáy không sao rút miệng ra được, cô vẫn chấp nhận để ông vùi dập con cặc nằm im trong đó. Cô chỉ dám ngước nhìn lên ông, lặng im để đón nhận cử chỉ âu yếm của ông khi ông chuồi người xuống hôn lên trán cô, kèm theo lời : cám ơn em. Lúc đó cô nghe như có ngọn gió khẽ, rất khẽ, ập vào các dây thần kinh của cô và cô muốn ông trút đại mớ vướng bận vào mồm cô để ông đỡ bị dằn vặt.

  Ông lặng im nghe và thưởng thức cô mút ngọt ngào, lùa con cặc ông vào miệng, như người ăn trái chuối mắn. Giờ cô còn giở trò kiểu cách thêm, vừa bú vừa liếm, lại thè lưỡi liếm nơi hai hòn dái làm ông sướng tức rực.

  Ông âu yếm khen cô rối rít : chu choa, em bú anh sướng quá, tưởng anh chết đi được. Cô không nói gì mà chỉ hấp tấp liếm láp cả bìu dái lẫn con cặc ông thôi. Ai dám bảo đàn bà ngây ngô và dễ thẹn. Chẳng qua tại họ chưa quen nên có chút gì e ngại, nhưng khi họ bắt đầu quen thì thích đâu mấy hồi.

  Cô bóp, cô măn, cô cà miệng bặp nhẹ nhẹ thân con cặc, rồi chúi đầu vào mút da diết bìu dái ông làm ông nẩy cả phần mông mà hứng chịu. Mấy lần ông đè gáy cô xuống mà kêu í ới : ui, đã quá, sướng ngất người đi em ơi.

  Dường như những lời khen của ông làm cô hứng chí thêm, nên cô cũng a tòng vào căn dặn ông : sướng và đã thì bóp vú em cho đỡ khổ. Để em bú cho anh nhớ đời với em, đừng cản em nhen.

  Vậy rồi cô tấn công dũng mãnh, không còn để ông kịp thở hay bình thản được nữa. Kịp khi con cặc ông giựt giựt liên chi hồ điệp, ông biết là vô phương kềm giữ đươc thì ông vội hôn lia lịa lên trán cô, và kéo giập mặt cô vào con cặc để miệng cô bị giam chặt với nó.

  Đông thời cô chuốt, ông nắc, nắc như chưa từng khi nào được nắc mau, nắc dồn dập, nắc mạnh, nắc điên khùng như thế. Ông nhìn mắt cô mở tròn xoe, chịu đựng những cú nắc của ông, ú a ú ớ như bị ngộp.

  Cuối cùng thì ông chỉ kịp la lên : chết anh rôi, thế là ông giữ chặt con cặc nơi miệng cô. Ông rùng mình mấy đợt và có bao nhiêu gạn cặn ông phóng hết ra. Lần đầu tiên cô hứng những vũng nước đặc mà không có vẻ bất mãn, phản kháng.

  Ông trút, trút, trút mãi, thỉnh thoảng gúc gúc người như cố phun bắn hết cho êm. Và bàn tay ông lơi lỏng dần, cô thở dốc lên để tránh cái ngộp lúng búng nơi miệng.

  Cô nhìn ông, ông nhìn lại cô, cả hai im lìm, nhưng dường như ngầm nói hết ý nghĩa. Ông vuốt tóc cô như người cha với con, như người tình với người tình, nói đi nói lại mãi một lời không chán : cám ơn em, cám ơn em…

  (Hết Phần 8 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 9 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

Tags for this Thread