CoiThienThai.com - The Largest Vietnamese Entertainment Network

Buy Sex Toy Sex! Do choi danh cho nguoi lon! Click here!

Xem phim phá trinh! Hấp dẫn tuyệt vời - Click here!

Mua/bán nhà, cơ sở thương mại ở Cali? www.HaPhanRealtor.com !

ThanhHaFlower.com - Mua hoa, gửi quà về Việt Nam ! Giá rẻ nhất!

Official websites: www.CoiThienThai.com || www.CoiThienThai.net || www.TuoiTreVietNam.com

GÂY QUỸ CÕI THIÊN THAI - MEMBERS V.I.P Đăng ký thành viên: Members Log in || » Members Sign up « || » Cancel Membership «

Bạn có biết ? CõiThiênThai.com là nơi phổ biến Truyện Người Lớn miễn phí đầu tiên? CõiThiênThai.com có kho tàng truyện người lớn lớn nhất?

 • facebook
 • google plus
 • twitter
 • youtube
 • linkedin
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 17
 1. #1
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (17 Phần) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 1

  Các bạn có ai gặp phải trường hợp tương tự như tôi hiện nay chăng ? Tôi chắc là không và cũng không mong các bạn đừng vướng vào sự thiếu may mắn này. Tôi xin lần lượt kể lại từ đầu đến cuối hầu các bạn nắm được mà nghiền ngẫm tránh.

  Tôi là người không may phải kẹt lại đất nước sau ngày biến cố. Trong hơn 20 năm phải chịu cảnh nuốt bo bo thay cơm nên thấm thía vô cùng về câu “ tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên CNXH “. Gia đình tôi làm đủ thứ nghề, từ hợp pháp đến trốn chui, lắm khi bị phường khóm dọa chụp ảnh nêu ra ở trụ sở vì thuộc loại phe phẩy, lười lao động.

  Cũng đỡ là bố tôi vốn có bằng cấp kỹ thuật nên sau một thời gian đố kỵ, các bố đành vời bố tôi ra làm phụ tá chuyên môn cho họ. Nhờ đó cái lý lịch đen ngòm của gia đình mới phai lạt dần, rồi thêm nhờ giỏi luồn lách và kể cả điếu đóm nên địa vị của bố tôi đỡ hơn lên.

  Từ một thành phần bị hoạnh họe từ anh khu vực đến bất cứ ai, nay được lưu dung, chính mấy bố dạo trước lăng xăng kiếm chuyện, giờ lại tỏ ra thân mật hết cỡ. Đi làm ở cơ quan, thỉnh thoảng bố tôi về kể chuyện tiếu lâm vui hết biết. Chẳng hạn, có lần bố tôi được tay thủ trưởng hỏi ý kiến là thằng Tám nào đó xin 6 người để khiên một cái “ bu di “ thì liệu đủ chưa.

  Bố tôi suýt bật cười, nhưng nghĩ nếu kể thực ra, có khi cậu Tám nào đó sẽ bị cho nghỉ việc, nên lấp lửng nói : anh cho vậy tạm đủ, nếu cần thì thằng Tám phụ vô cũng xong. Sau này tay thủ trưởng biết nhưng lịm đi vì hé môi ra chỉ tổ bị chê cười vì dốt, dù trong lòng lão rất ức.

  Tôi lớn lên làm đủ thứ nghề : chạy chợ, mua tem phiếu, sang tay các món hàng tuồn ra từ hợp tác xã. Dù làm gì cũng rắp tâm tìm đường vọt. Bố tôi biết tôi thèm xuất khẩu lắm nên nhắn nhe : mày có đi thì liệu mò tuốt xuống đất Mũi, để rủi có gì tao còn chống chế được. Đừng dại trốn đi ngay tại chỗ, bị tóm là tao tiêu luôn tán đường.

  Cái số tôi hết sức lận đận, đi mười lần thì bị tóm hết chin, khai nhăng nhít, dấu tiệt gia cảnh, nên ở tù bị cạo đầu trọc lốc mà đành sống cảnh mồ côi, không được ai thăm nuôi. Đến thời mở cửa, những củ sâm, dân đài, phi, thái, mã kéo nhau vô đầu tư rụp rụp, mới bày đặt có phong trào môi giới đi lấy chồng thiên hạ.

  Dăm con bạn tôi nhăm nhe tham gia. Bọn rủ tôi, tôi cóc chịu. Nghĩ mình danh giá thế này mà đem thân cởi truồng cho mấy thằng già dịch sờ mu bóp vú, nặn hột le, bắt xoay tới xoay lui, coi dị hợm, nên thà đói chớ hổng ham. Mấy con nhỏ bạn trải qua khám xét về chửi um bọn mất dạy. Thằng thì điên, thằng thì điếc, thằng thì hâm, thằng thì dẹo, vậy mà dòm thấy lồn thì mắt sáng trưng, bịnh tiêu đâu hết. Tụi nó lật vú, bóp nắn coi có cứng và cúi banh háng dòm hau háu vào lồn, khen chê đủ chuyện.

  Phải ngậm miệng cho chúng nó rờ rẫm, măn vuốt đã đành, đến mấy thằng môi giới cũng theo đuôi ăn có mới nực nên tôi đếch chơi. Nhăm nhăm chỉ mong có tay Việt Kiều nào thì mới ưng làm bạn.
  Thời may có người giới thiệu một tay mới ở “ bển “ dìa, ngó cũng cao ráo, lịch sự. Tay này vừa đốt băng mớ tiền hì hụi để dành vô sòng bạc nên đang “ khát “, cần có chỗ bù đắp. Nói trắng ra là ảnh cóc cần vợ mà chỉ cần ai xỉa một món là biểu gì ảnh cũng làm. Thương đứa con suốt ngày ham đi Mỹ, Úc, Gia, Đức, Pháp (đâu cũng được miễn lọt thì thôi), nên hai ông bà già sắp đặt ngả giá hết. Dù không cam kết thành văn mà hai phía tôn trọng còn hơn ký hiệp định.

  Ảnh bằng lòng nhận tôi là fiancée với đầy đủ hình ảnh, thư từ, biên nhận gọi điện thoại hà rầm, kể cả lễ vấn danh, đình đám đông ra phết. Nếu xong xuôi, ông bô bà via tôi tặng cho sắp nhỏ vài chục đô làm vốn, kỳ thực là trả công cho ảnh. Tôi sẽ theo ảnh, giữ lễ với nhau 5 năm rồi có tính tếch chia tay thì tính.

  Anh cũng là tay chì, dù đi lẻ với tôi vẫn tỉnh khoeo, chẳng vồ vập, ôm níu gì hết. Có hồi tôi theo ảnh lên tận Saigon, ở chung một khách sạn, nằm chung một giường, vậy mà ảnh cũng vẽ một lằn ranh tưởng tượng, rồi vuốt tóc nằm xây lưng ngáo thẳng. Tôi phục anh sát đất, có lúc nghĩ hay là ảnh lại cái.

  Mon men với nhau tới lui mấy lần, tiền vé đi về của anh đều do phía tôi lo. Cuối cùng thì làm đám cưới và ảnh lo thủ tục để tôi đi đoàn tụ. Lúc này tôi mới nôn dữ, lỡ ảnh giở quẻ hổng chịu thì “ em ơi nếu mộng không thành thì sao “. Được cái anh rất trung trinh, nên lo toan đầy đủ và chừng ít lâu thì tôi có giấy gọi đi phỏng vấn.

  Tôi mừng hết lớn, bữa xuống đò, tôi cặp tay anh vô nách, xà nẹo đi dựa hẳn vô anh. Anh im re cho tôi vịn. Coi như một cặp vợ chồng thiệt. Sang bờ anh mới nói bâng quơ, hồi nãy cưng dựa anh, cái vú chạm vô tay, lúc đầu anh tưởng đâu là miếng mút, chừng tỉnh ra mới thấy là vú thiệt. Anh bay qua tả chân : ôi sao nó mềm và êm dữ vậy.

  Tôi thẹn đỏ mày, nhưng anh chỉ nói vậy thôi, chớ không càm ràm đòi bốc hốt. Vô tòa tổng lãnh sự mới thấy anh đóng kịch bậc thầy, lúc đưa miếng khăn giấy cho tôi lau giọt mồ hôi đượm trên trán, lúc nắm lấy bàn tay tôi mà xiết như dồn sức mạnh sang tôi, làm mấy tay chủ trì thấy tụi tôi yêu nhau ra rít, chớ hổng phải đòn phép giả tạo.

  Thế nên họ OK cái rụp, chúc mừng và hẹn ngay tái ngộ của hai đứa tôi. Thú thiệt bữa đó tôi mừng quá xá, muốn tung hê hết dè dặt trong lòng. Giả như anh có ép tôi uống chút rượu hay chèo đò mời tôi vô phòng ngủ, đòi sơi tái tôi thì chắc tôi cũng ưng. Ảnh đã tạo cho tôi cơ hội thì tôi còn tiếc sá gì. Vậy mà anh đưa tôi một mạch về quê, giao tận tay cho tía má tôi rồi mới lững thững dọt.
  Tôi thương ảnh quá mức. Lụi hụi muốn kiếm cớ giữ anh lại chờ tối cho anh nựng vú hay sờ lồn một chút trả ơn. Ai dè ảnh tỉnh rụi, coi như hổng ham. Đêm nằm nghe ếch ộp kêu sốt cả ruột, tôi trăn trở hoài. Bà má thấy tôi rục rịch phải dặn : mày nôn gì nôn ác vậy gái. Từ từ rồi cũng đi, họ thuận rồi chỉ còn chờ ngày thôi.

  Bữa ra sân bay, tôi diện váy và áo lụa rộng. Hồi may tôi đã chê thợ đơm nút thưa quá, gió lòn làm bay đội khe áo hết trọi. Họ nói xứ mình nóng, mặc vậy cho mát. Giờ tôi cố tình bận để ảnh có thèm thò tay rờ trộm tôi cũng hổng la.

  Thời gian bay hơn 20 tiếng, nghe u u điếc đặc lỗ tai. Đêm mênh mông, đèn tắt lờ mờ, tôi kêu lạnh, kéo mền đắp cao che ngực, mục đích dụ anh thò tay vô măn cho hết ngày giờ. Anh nằm ngủ liên miên, tôi rục rịch mấy cũng mặc.

  Tới Mỹ, anh đưa tôi về chỗ thuê trọ. Đồ đạc anh chỉ có tấm nệm vứt trên sàn. Hai đứa nằm chung ở đó. Mệt oải bằng chết, anh giục tôi đi tắm, tôi nghĩ chắc giờ ảnh mới bắt đầu giở quẻ. Nào dè tôi rửa mình mẩy qua loa xong, vì lạnh đâu dám đột ngột tắm, anh biểu tôi lo ngủ đi cho lại sức.

  Tôi nằm nhớ mông lung còn anh thì loay hoay làm gì hổng biết. Cả đêm êm ru bà rù. Tôi thức dậy thì anh còn ngủ khoèo. Tôi âu yếm dòm qua, anh như thiên thần nhỏ đang chìm trong giấc điệp. Tôi muốn lay anh dậy mà ngại. Bề gì tụi tôi cũng là vợ chồng có giấy tờ, dẫu anh có bội ước đè tôi ra thì cũng chịu chớ sao. Hổng lẽ đi tố cáo bị ảnh hiếp để lãnh cái án trục xuất.
  Tôi bơ vơ như con ốc nằm trên cát một mình. Cảm thấy hoang mang về những ngày tháng trước mặt. Đi đâu anh cũng dẫn tôi theo, từ mua sắm, đi chợ hay thăm xem cảnh. Anh cũng có nắm tay dung dăng dung dẻ, nhưng không đi quá giới hạn từng cam kết.

  Ông bà già mỗi tuần gọi qua mấy lần, cứ nhong nhóng coi có chuyện gì xảy ra hôn. Tôi khen anh hết mình, làm hai thân tôi vui lây, cho là nhà có phước. Ở lâu dần thành quen, anh coi tôi nửa như vợ, nửa như em. Dặn dò tôi đừng ra đường trời tối, đừng mở cửa khi thấy người lạ, đừng thế này, đừng thế kia…

  Tối đến hai đứa vẫn ngủ chung, anh nói vợ chồng phải vậy, lỡ thình lình nhân viên di trú đi kiểm tra thì mình cũng chứng tỏ là không nói láo. Nhiều hôm nằm gần hít hơi hướm của anh cũng loạng choạng. Tôi nghĩ nhớ nhà mà sao anh dửng dưng vậy.

  Có bữa, tôi bạo dạn gác thử giò lên đùi anh, anh nhẹ tay nhấc bỏ ra. Còn đá gà theo : tôi hứa với ba má cô, đừng để hai bác mất tin tưởng. Tôi vừa sùng vừa nể, nên lùm xùm mất cảnh giác lần. Trước thì bỏ bớt cái yếm để hai vú được thong dong, sau cố ý bận váy ngắn để hễ cúi xuống thì khoe mông, khoe đít. Hoặc ảnh không nhìn thấy, hoặc chính anh lại kéo váy xuống giúp cho. Tuy vậy anh cũng khen : cô có cặp xôi bự dữ. Tôi nghe muốn xính vính, như vậy ảnh đâu phải đui điếc gì, tại sao lại kềm giữ được lòng dục trước đứa con gái như tôi mới lạ.

  Trong thâm tâm, tôi quyết tìm cách thử anh mới rõ. Tôi xàng xê bận đò mỏng bệu lượn quanh anh, có khi còn giả bộ quên cài cái nút áo để lộ hẳn đường rãnh chia hai vú. Anh trợn trạo dòm rồi nói kháy : chèn ơi đang đói mà thấy bánh bao, bánh ú bày ra, thèm muốn chết. Chỉ lửng lơ cá vàng vậy thôi.

  Một bữa, tôi đánh bạo nhờ anh : người ta nói dân mới tới hổng quen, tắm nước nóng quá, da dễ bị nứt nẻ. Em có cảm tưởng như đang bị chứng đó. Anh tận tình nhủ tôi đưa cho coi. Tôi làm bộ mắc cỡ nói chỉ nơi đầu vú bị nứt, còn các nơi khác hổng có. Anh lăng xăng biểu phải coi kỹ, cần thì mua thuốc mỡ bôi cho mau lành, chớ khinh thường mà bịnh lan ra dần, nguy hiểm.
  Tôi ấm ứ một hồi mới bạch mở áo ra cho anh xem. Anh lăm lăm dòm làm đầu vú tôi như bị truyền điện cứng vón lại. Anh đưa ngón tay định măn rờ xem chỗ nứt thế nào, nhưng lại sợ tôi nghĩ sai nên thôi. Tôi phải đưa đẩy : anh cứ tự nhiên, tại em muốn nhờ anh mà.

  Anh dùng ngón trỏ khảy khảy lên chỗ tôi chỉ bị nứt nẻ. Sự va chạm làm tôi rủn cả người, hai đầu vú được măn cùng lúc mọng cứng lại. Anh tỏ vẻ thích vì thấy nó xun xoe dưới ngón tay. Tôi nhúc nhích thân mình làm ngón tay anh bị trượt, anh nhìn đăm đăm tôi. Thấy tôi cựa cậy nhiều, anh phải bợ bàn tay dưới lườn hai vú và dùng ngón trỏ vê măn núm vú.

  Có lẽ da tay anh làm giãn các tế bào mỡ ở vú căng ra, nên các chỗ nghĩ là bị nứt phẳng phiu lại. Nhưng thấy tôi đưa đà thì anh không ngừng mà vê măn riết. Tôi thở ì ạch như vác đá. Anh khảy một chặp thì ngưng và bảo : cô tường lầm chớ vú cô có nứt gì đâu.

  Tôi bẽn lẽn không biết nói làm sao. Chỉ sợ anh nghĩ tôi mượn cớ để được anh rờ măn vú. Tuy vậy, anh giúp tôi chữa cháy bằng cách kéo vạt áo che hai vú lại. Thấy tôi đờ đẫn ngồi đó, anh phải lần cài từng hột nút lại. Sự rột rẹt của ngón tay anh làm tôi thấy lăn tăn nơi khắp vú. Anh vẫn làm mà khen um : cô có đôi vú nặng và đầy đặn à nhe. Ai mà làm chồng cô được cho ngậm bú chắc khoái tỉ.
  Anh nói nghe dễ ợt mà tôi thì mặt đỏ tía tai vì nực mà cả vì mắc cỡ nữa. Anh cài xong áo thì bảo tôi đứng lên, lo đi làm việc gì thì làm. Tôi nhấc người lên hổng muốn nổi, lề mề ì ra đó.

  (Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!  Last edited by Congtu; 04-11-2019 at 07:09 AM.

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 2. #2
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 2 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 2
  Hai đứa tôi sống với nhau theo kiểu “ già nhân ngãi, non vợ chồng “ và lẫn lộn theo cách “ tình trong như đã, mặt ngoài còn e “, nên nhấm nhẳng, chán còn hơn chó cắn giẻ rách. Anh lúc nào cũng điều độ, giữ đúng lời cam kết với tía má tôi. Xem ra anh đâu phải thứ lại cái vì tối nào trước khi ngủ, anh đều cởi bỏ đồ lót, nhét nơi ngăn kéo trong phòng tắm.

  Lần đầu, thình lình mở ngăn kéo dòm thấy, tôi nghĩ cha nội cũng chỉ là người trần mắt thịt như ai, chớ có thần thánh gì. Chả không mặc đồ lót để tui nghía bộ đồ lòng của vả, có thèm thì lăn đùng vô ăn ké cũng nên. Nhưng chỉ vậy thôi, vì anh vẫn giữ nguyên cái đường ranh giới tưởng tượng khi ngả mình xuống nệm, vuốt tóc ngay ngắn rồi ngáo sau khi nói : chúc cô ngủ ngon.

  Tôi nằm thấy đêm dài thoòng, rầu bằng chết. Nhớ lung tung. Tía tôi chỉ hỏi dăm ba câu rồi thôi, còn má tôi mỗi lần gọi qua là y như con cà con kê hỏi đủ thứ. Bà già chắc sợ con gái ế nên căn vặn tới nơi : sao thẳng có rị mọ gì mày chưa. Tiếng là vợ chồng, nó có đè đại mày cũng đành chịu, nhưng má muốn hỏi cho rõ lẽ. Nghe tôi than, bà có vẻ mừng mà cũng có vẻ lo, bà hỏi nhóng : hay là thẳng có vấn đề với súng ống, chớ hổng lẽ nó nằm kế mày mà hiền vậy sao con.

  Tôi thở dài thảm não, ở bển má tôi nghe rõ sao mà buồn thiu theo : chèn ơi, sao số mày lận đận vậy con. Đi vượt biên thì bị bắt lên bắt xuống, giờ lấy chồng đàng hoàng mà cũng chẳng khác cái bánh bao thiu. Tôi cam đoan với má súng ảnh hổng hỏng hóc gì hết, tôi đem cái điều tôi thấy ở quần lót anh ra học với bả. Tôi nói chi tiết : con biết rõ mười mươi, nó thu lu một bọc chớ hổng ít. Có điều sao ảnh chịu được, thiệt hay.

  Má vui miệng kể xấu ông già : ờ, nó vậy chớ ai như tía mày. Tối nào cũng rục rịch, có bữa tao ể mình thấy mẹ mà ổng cũng mò vô đòi tòm tem một tí. Tao nẹt, ổng cự nự lại, tay thò bóp lộn xộn, tao nhột thấy mẹ. Rồi giằng co miết cũng phải thua, ổng sáp vô chừng 5, 10 phút là cà gúc cà gúc ọc, rồi nằm thở như trâu. Tao lấm lem mình mẩy hết, gớm tổ mẹ.

  Đang rầu bằng chết mà nghe má nói, tôi bật cười rích rich. Bà già bị trẽn nên tìm cách xà lơ : ý, khi không rồi tao khai tầm bậy, mày đừng cười má nghe con. Tôi cũng nhớ ba con nhỏ xì xầm khi nghe tôi sắp đi Mỹ : mày đừng tin mấy cha nội Vịt kìu. Mấy chả dâm tổ mẹ, cha nào cũng coi phim làm tình ngày đêm, họ làm bộ nhút nhát chớ mày qua bển, chả đè làm hùng hục, hổng kịp bưng lồn đi rửa. Thà là đăng ký lấy Hàn, Đài mẹ tại chỗ cho rồi, có mì ăn liền, nó mò nó bóp nhưng mình được nắc tút suỵt, khỏi đợi. Trước sau gì thì cũng bị quằm thôi, giữ làm đếch gì.

  Tôi đem tất cả lời bàn mao tôn cương này nói lại anh nghe. Anh nói : chỗ người lớn hứa hẹn, mình tào lao sao được. Cô đừng ve vãn để tôi bội ước với ông bà già, bữa nào về thăm, ông bả áp vô cạo đầu thì chết.

  Anh giữ hết mức mà lối ăn mặc của anh thì hở hang hết hiểu. Cái quần thun anh mặc ngủ thiệt trơ trẽn làm sao. Nó mềm xèo đã đành, lại còn xẻ dọc một đường hở toang hoác ngay trước háng. Nói xin lỗi, anh nằm dạng chưn là chim anh phọt ra, loe ngoe như đầu con cú rình trong đêm. Tôi chỉ trỏ, anh dòm xuống, lấy tay nhét vô lại và nói tiếng mẽo nữa chớ : xo ri. Nhứt là mỗi sáng anh thức dậy, con cặc anh lòi ra cứng như khúc củi, tôi khớp vì nó tím ngắc. Còn anh nói tỉnh rụi : đàn ông, con trait ay nào sáng ra hổng nứng cặc, có điều nứng thì cũng vậy thôi.

  Có lần tôi hỏi thẳng anh : anh bịnh hoạn sao mà kỳ vậy. Anh có vẻ giận. Tôi hỏi tới thì anh nẹt : bịnh, bịnh, cô làm như tôi liệt dương hổng bằng. Tôi nói thiệt, cỡ cô tôi nắc hai ba lần liệu đã hết nứng chưa. Cô đừng chọc giận mà bữa nào tôi đè nắc đến ói lên ói xuống mới tởn. Tôi né là giữ lời với hai bác, còn thứ cô là cái gì. Tôi hỏi cô giờ tôi đụ cô, cô có dám kêu làng nước tới còng đầu tôi hôn. Hay là nằm dạng giò ra lãnh đủ.

  Tôi ngọng líu. Từ đó hổng dám mở miệng phẹt bậy. Nhưng óc tò mò của tôi vẫn xôn xao. Từ ngày tôi về, có thấy anh lạo xạo đi qua đêm bao giờ, mà cũng hổng thấy anh dẫn cô nào dìa nhà, hổng lẽ anh chay tịnh cao cấp cỡ đó. Kỳ này thì anh cười mím chi cọp trêu tôi : tôi cũng nứng chớ bộ, nhưng tụi đàn ông thì may tay mấy hồi, chớ như mấy cô lịt lịt lủi vô trong, ngứa là ráng chịu.

  Tôi ngẩn tò te vì lời kể may tay của anh. May tay bằng kim đâm vô thì thằng bé rỗ mặt hết còn gì và tôi có ý muốn xin anh cho coi xem bị lủng ra sao. Anh nghe câu ngớ ngẩn của tôi thì ngả bung người ra cười như con nít. Anh nói : sao cô ngây thơ vậy.

  Một bữa, thời tiết thay đổi đột ngột, tôi lên cơn sốt cao. Tôi nằm xó run lập cập. Anh về thấy tôi như con mèo ướt, hỏi lăng xăng. Anh lấy nhiệt cho tôi, đo huyết áp và còn áp tai vào sau lưng nghe hơi thở. Anh lấy thuốc cho tôi uống, pha chanh nóng cho tôi giải nhiệt và hỏi tôi cần gì thêm. Tôi than mỏi mình mẩy và tay chưn rã rời hết. Anh kêu : cô bị flu rồi.

  Tôi ho thiếu điều nổ cổ, nước mắt đổ nhòe ra, nơi yết hầu như có cây giằm chặn ngang đau nhói. Giọng nói bị lạc, nghe khao khao như ngỗng. Anh đòi đưa tôi đi bệnh viện, tôi không chịu. Tôi nói mình vô đó, đau cảm mà mấy bố đốc tờ đòi lột hết áo quần, bắt mặc áo bệnh rồi mấy tía rờ nghe lung tung, tôi không thích. Anh cười : đau mà còn biết mắc cỡ, bên này họ làm vậy, vô nhà thương là phải thay như nhau.

  Tôi nằm nhà, bệnh dây dưa kéo dài cả tuần. Anh tận tình chăm lo, nắn bóp tay chưn cho tôi. Thấy anh quá lo, tôi định nhờ anh báo cho tía má tôi, anh cản : mình ở xa nhau nửa quả địa cầu, có báo ổng bả cũng chẳng giúp gì được, lại tăng lo thêm. Tôi cảm động vô cùng nên ngỏ ý cám ơn, anh gạt đi.

  Anh hỏi thêm tôi có cần xông hơi thì anh chạy mua ở tiệm thuốc bắc. Tôi nhớ ngày ở quê, mỗi lần đầu đau má thường ra vườn hái một nhúm đủ thứ lá : bạch đàn, bưởi, ổi, chanh, xả, đinh hương về nấu một nồi bự để tôi xông là bớt. Nhưng nghĩ xông là phải trút hết đồ đang mặc ra để hơi tháo mồ hôi, tôi ngại.

  Anh lanh lẹ hiểu liền : bộ cô sợ tôi dòm cô ở truồng hả. Anh dùng chữ huỵch toẹt như vậy và chúm chím cười. Tôi chưa kịp nói gì thì anh biểu : tôi sẽ quay mặt đi để cô được tự nhiên, khi nào xong tôi sẽ dẹp nồi, được chưa ?

  Bữa đó, anh nấu nước quá kỹ, hơi úm nhiều nên khi trùm mền, tôi bị ngộp, ho từng tràng muốn nổ cổ. Anh nói : ho được thì vi rút văng ra, chóng lành. Tôi lùng xùng trong mền, quơ quào như rối nước. Anh phải kềm bên ngoài chăn giữ cho tôi đừng gục nhào vô nồi xông. Mồ hôi ra như tắm, lau hết lớp này tới lớp khác mà vẫn ướt đẫm. Tôi kêu rên, anh hỏi han, tôi than vãn, anh thọc tay vô gạ để anh phụ lau. Tôi bằng lòng. Anh lau phía sau lưng, kéo dài xuống hông tôi, bàn tay cầm khăn xoa dìu dịu làm tôi muốn nổi da gà.

  Anh chỉ lau như vậy chớ không muốn xin xỏ gì khác. Tôi xúc động vì sự ân cần của anh nên cũng muốn nhờ anh lau hộ ở phía trước. Tôi ấp úng mãi mới mở lời được. Anh dùng dằng một lúc rồi cũng làm. Anh bảo tôi hé mở góc mền thì anh mới thấy đường phụ giúp. Tôi hơi bẽn lẽn mà phải nghe.

  Anh quay mặt đi, chỉ thò tay cầm khăn vào khoắng khoắng. Tôi bật cười điệu bộ lúng túng của anh. Tôi pha trò : ông lau mà dòm chỗ khác thì chỉ đụng vô khoảng không thôi. Chẳng đợi anh phản ứng, tôi chụp lấy bàn tay anh áp cái khăn vào giữa trũng ngực. Anh khựng một giây, rồi rề rề lay động cái khăn. Anh cố ý giữ nguyên một đường lau như tôi chỉ, nên cái khăn cứ vòng lên vòng xuống từ giữa cái ức đến khoảng rún. Chảng trệch sang bên này, chẳng ăn có sang bên kia. Chắc anh biết giá xê dịch loạng quạng là đụng vô những chỗ cấm kỵ.

  Tôi tuy đang lợn cợn cả người cũng thấy vui vui. Đàn ông như anh thiệt hiếm. Tôi phải lưu ý anh : lau tới lau lui một chỗ hoài làm em bỏng da hết. Anh đổi vị trí đi, em để anh tự nhiên mà. Anh nhìn tôi thiệt sâu như cân nhắc xem tôi nói thiệt hay giỡn rồi bắt đầu nhích cái khăn theo đường tròn.

  Cái khăn đã đảo quanh lườn vú rồi lách sang hông, vòng qua chỗ u mỡ, như chừa lề đường không chạm vào. Tôi lim dim mắt thụ hưởng, chính cái nhắm mắt làm anh thở dài nhè nhẹ rồi ập vào lau chỗ vú thực sự.

  Tuy đã cách biệt bởi những sớ lông của cái khăn, nhưng tôi cũng nhận ra những ngón tay anh lăn tăn nơi bầu vú, gây nhột nhạt. Anh thấy tôi im thì bụm lòng tay ôm lấy một bên vú, lia cái khăn vừa chậm vừa lau mớ mồ hôi bám trên đó. Vú tôi chợt săn lại, cái núm nổi hột liền. Anh bóp bóp rồi nói : đau mà cũng sừng được nhỉ. Tôi mắc cỡ đỏ mặt, anh lại khen : trông mặt cô hồng lên, thiệt đẹp.

  Anh chỉ cho tôi choàng cái mền quanh người để anh thuận tiện lau trước ngực cho tôi. Tôi nắm hai chéo chăn, mấy ngón tay run run, anh nhớm hỏi : còn lạnh hả. Tôi gật đầu đại cho rồi. Anh nâng đầu khăn lông bên kia lên để hai tay cùng xoa khắp khoảng ngực một lượt.

  Một bên đã khiến tôi rực rạo, giờ cả hai tay anh vần vò lau luôn hai vú thì làm sao mà tôi không thấy hồi hộp. Anh bợ dưới hai lườn vú nưng chúng lên và lách khăn vào lau bên trong. Những cú giồi xóc làm hai vú tôi nhỏng nhảnh nhảy nhịp. Anh lau hết bên dưới lại xòe tay úp lấy hai bầu vú mà thấm nhẹ nhàng. Hai vú đột nhiên như được măn bóp tì tì. Tôi cảm thấy cả hai vú xào xáo và các núm xoăn tít lại. Anh thản nhiên mà tôi thì choai choai như đang bị đàn ông sờ nắn.

  Anh lau hai vú xong thì dịch tay lên lau hai bên bả vai. Những động tác níu kéo cơ bắp của anh làm hai vú tôi nhún nhảy liên miên. Tôi thấy anh đờ đẫn nhìn hai bầu vú tôi như thôi miên làm tôi cảm thấy là lạ. Anh càng lau càng khen : vú cô càng ngắm càng thấy đẹp. Chúng nặng vừa phải, đầy đặn vừa phải, lại êm, lại mềm, lúc cương thì săn, thật là toàn vẹn. Cô có mặc lót hay không thì đôi vú cô vẫn lôi cuốn mọi người. Trước là chồng thích sờ, thích măn, thích bóp, thích day, anh ậm ừ im bặt… Tôi hiểu những chỗ v.v… này, nhưng không tiện nói ra.

  Anh ngưng một vài giây rồi nói tiếp : tôi muốn nói là giá như người chồng có bú, mút hay cắn nhay, chắc anh ta cũng hãnh diện vì vú của cô. Đến khi cô có con thì bé nào được ngậm vú cô chắc cũng mau lớn như thổi. Anh nói băng băng như nước lũ tràn về mà sao tôi nghe như có trăm ngàn ngọn sóng đang xoa lên các đầu vú của tôi.

  Anh lau xong thì ngưng, có lẽ nghe ngóng xem đến đây là đủ hay tôi còn muốn nhờ vả gì nữa. Tôi cũng bịn rịn ngang, anh bảo thẳng : nếu cô cần tôi giúp chỗ khác thì tôi làm, còn không thì tự cô lo lấy và nhanh chóng mặc quần áo vào kẻo gió. Tôi như gặp cảnh bung xung, đầu óc quầng quầng, không sao nhận định mọi việc sáng suốt.

  Anh kéo tôi đứng dậy, tôi mê muội tuân theo. Quên hẳn toàn thân đang nhồng nhỗng, không che đậy. Anh như kẻ cả để tôi vịn tay đứng vững, cầm hai chéo mền đưa cho tôi, dặn che sự lõa lồ đi. Rồi anh đùn tôi về chỗ nệm và quay đi dọn mớ nồi xông, ghế ngồi.

  Tôi lặng dõi theo cử chỉ anh. Miệng vẫn khao khao chưa phát âm rõ gọn. Chờ cho anh cất nồi đi, tôi vẫy anh lại, chìa quần áo nhờ anh mặc. Anh trố mắt nhìn tôi. Tôi gật đầu ra vẻ ưng ý. Anh lãnh đạm cầm mớ quần áo tôi đưa và vội ra kéo các cửa chớp cùng màn cửa lại chắn gió mới trở vào thay cho tôi.

  Tôi buông mền rơi ra, toàn vẹn thân tôi lầng lẫng trước mặt anh. Anh mở to mắt nhìn khắp lượt. Rồi đưa áo cho tôi xỏ tay vào. Anh cài từng hột nút bình thản. Kế tiếp, anh cầm lưng quần nhắc tôi mặc vô. Tôi nhấc từng bên chưn, anh hơi quì khum để xỏ ống cho tôi, vì thế khi tôi đưa chưn cao hẳn nhiên anh nhìn rõ cái phần giữa háng tôi. Anh điềm tĩnh mặc xong quần và than là chỗ đó còn loe xoe ướt. Nói xong, anh bụm luôn tay vào để vải quần thấm chỗ nước hoen đó. Tôi chợt xóc lên khi đầu ngón tay anh chạm vào chỗ lỗ.

  (Hết Phần 2 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 3. #3
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 3 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 3
  Buổi tối, sau khi cơm nước xong và tắm rửa sạch sẽ, tôi vào nằm cạnh anh nơi tấm nệm. Anh vẫn lãnh đạm khép nép ở lằn ranh chỗ nằm của mình, còn tôi thì băn khoăn, khó mở miệng ra được. Tôi ngập ngừng mãi mới hỏi anh : em có chút việc cần muốn biết, anh có thể nói chuyện với em một lát chớ.

  Anh vẫn nằm ngửa mặt nhìn lên trần nhà, hỏi nhóng : cô cần gì cứ nói đi. Để thêm mạnh dạn và cốt yếu được nhìn tận tường sắc diện thành thật của anh, tôi xoay nằm nghiêng, gác một tay lên sau vành tai và ngỏ ý cũng muốn anh xoay mặt nhìn tôi. Anh lơ đãng làm theo, tôi chờ anh yên vị thì tấn công liền : em nghĩ là anh khinh em.

  Anh có vẻ chú ý lắng nghe. Đợi tôi ngưng, anh hăm hở trả lời : sao cô lại nói thế, tôi nào dám khinh cô. Tôi sửng cồ liền, cất cao giọng hơn một tí : anh nói anh không khinh, sao anh lại lãnh đạm và còn khe khắt với em. Anh chối phắt, nhưng nào tôi buông tha anh : em không có ý ép buộc anh, đành là anh hứa với ba má em không lợi dụng để làm hỗn em. Nhưng em đã tự nguyện dâng hiến cho anh, sao anh nỡ lơ là. Có phải anh chê em xấu, không đáng để anh ăn nằm như người vợ chớ gì.

  Anh nhăn mặt tíu lại, có vẻ bực mình. Anh nạt tôi : đừng nói bậy. Tôi hỏi cô tôi có là gỗ đá đâu mà không biết rung dộng. Không rung động mà ôm lấy bầu vú cô lau ly chau chuốt như thế. Rồi khi cô cho phép tôi đặt cả hai tay lau vú cho cô, tôi chẳng nghệt mặt ra là gì.

  Tôi có dáng tự hào về sắc đẹp phụ nữ nên lại khích bác anh : em cũng đã tự nhiên cho anh nhìn chỗ khác nữa, em tưởng là anh sẽ mê mẩn em ngay. Vậy mà… tôi bỏ lửng câu nói. Anh nối vào luôn : cô muốn nói là cô cố tình gác chân lên để tôi nhìn thấy chỗ đáng che của cô hả. Tôi nói thực lúc đó, tôi muốn run lên, nhưng tôi kịp dằn lòng được.

  Rồi để chứng minh sự nhạy cảm của anh, anh ngửa người ra. Cái quần mặc ngủ của anh hở toác hoác đường xẻ ở giữa, tôi thấy con cu anh ngất ngưởng bật ra, thâm xì, lùi lũi trông gân guốc. Anh hùng hổ bảo tôi : cô nhìn đi, chỉ mới nghĩ lại chỗ ấy thôi mà tôi đã ra nông nỗi này. Trong quá khứ cô tưởng là tôi lại cái, nhưng tôi bảo để cô liệu, cô đừng lùa tôi vào tròng mà có lúc tôi bội ước với ba má cô, đó không phải là lỗi tại tôi đâu.

  Nói bấy nhiêu, anh lại trở về thế nằm ngửa, mắt nhìn lên trần nhà. Tôi choáng váng trong đầu, nghe tim đập thình thịch. Tôi lặng đi, phải nói thế nào đây. Tôi đành chịu thua, nhẹ nhàng tìm bàn tay anh, khép nép đặt lên một bên vú, phía trái tim. Tôi ngước nhìn anh âu yếm và nói : anh có thấy tim em đập rộn rã không. Em xin anh, hãy xoa bóp cho em một lúc.

  Bàn tay anh rã rời như cục bột, anh đặt hờ trên vú tôi. Tôi thở rộn lên, im hơi thở theo dõi hành động anh. Anh để im bàn tay rồi bóp nhè nhẹ. Những tia điện lăn tăn truyền qua lớp vải mỏng dồn đẩy bên vú tôi rộn săn lại.

  Anh vừa bóp, vừa xoa tròn tròn bàn tay, bầu vú xục xịch trong lòng bàn tay anh, nở lớn dần và săn lại. Tôi thấy anh bụm tay lại như cân đo thử sức nặng của bầu vú, rồi anh day quầng quầng. Núm vú cứng lên dần, xộc xệch xô đẩy giữa những ngón tay anh.

  Anh xoay hẳn người lại, đăm đăm nhìn sâu vào đôi mắt tôi. Thấy vẻ buông xuôi của tôi, anh ngần ngừ vài giây rồi lần tìm những hột nút ở trước ngực, lách ngón tay vào gỡ lần. Anh không cởi hết vạt áo, chỉ đủ để bàn tay chui tọt vào tiếp xúc thẳng lên cái vú thì ngưng. Da tay anh thật ấm, sưởi lên mô mỡ đan bằng những sợi gân xanh chạy lờ mờ trên ngực làm tôi thấy dễ chịu. Tôi vội nâng người hơi ưỡn ra, cái vú dồn lên ú nú, anh bóp dịu dàng, mắt ngơ ngác như con nai vừa chợt gặp tay thợ săn.

  Tôi nôn nao cả người, e ấp đưa bàn tay lên úp lấy bàn tay anh ra dấu chờ được anh bóp. Anh gật đầu rồi nhúc nhích mấy đầu ngón tay liền, cái vú được anh măn òi ọp trong lòng bàn tay anh. Tôi như mê đi vì những mũi kim xoi xói đâm vào đầu vú tôi, làm cho muốn gượng cũng không làm cho cái núm mềm đi.

  Trái lại, anh thấy núm vú tôi tụ máu xuống thì nắm xoăn vặt tì tì. Làm cho một bên vú tôi rực rạo, tôi lính quính lên. Tự dưng, tôi thấy muốn được anh sờ bóp cả hai vú một lượt. Nghĩ thế, tôi dùng tay mở thêm vài hạt nút ở ngực áo rồi nũng nịu bảo anh : anh lòn tay vô bóp rờ nốt cái vú kia cho em, chả lẽ anh xử sự bên trọng bên khinh, coi sao đặng.

  Anh lảm nhảm : đây là cô bắt buộc tôi, chẳng lẽ tôi không tuân. Tôi đút bàn tay của anh vào phía vú bỏ trống, anh len lách vào bụm toàn bầu vú gọn gàng rồi vân vê liền nơi núm vú. Lại một lần, ngọn lửa nơi ngón tay anh thắp rực lên những sợi loe xoe nơi mỗi vú, lôi những sợi gân thức dậy để cứng săn như sỏi.

  Anh rờ, mân mê đầu vú, tưng tưng dưới lườn làm hai vú tôi lồng lên như ngựa đua. Cái quầng màu hồng nở bung ra như đóa hoa, những hạt trên da nổi cộm lên đồng loạt. Anh say sưa xoe đầu vú và gạy gạy nơi các hạt trên quầng làm tôi ngất ngư luôn. Tôi lim dim mắt chịu đựng những cú bóp măn của anh, chợt nghe anh hỏi : cô thích hả.

  Tôi gật đầu, nhưng hạch anh : bây giờ mà anh còn gọi em là cô nữa hả. Anh tẽn tò có vẻ ngượng. Bèn đánh trống lảng : thì từ từ, gấp gáp gì hổng biết. Tôi quíu cả lại vì hai vú bị vò bóp kinh khủng, cả người tôi bứt rứt không yên. Trời chợt nhiên trở nóng, có lẽ tại vì anh mò bóp, nên chẳng nói chẳng rằng tôi cởi nốt các hạt nút ra. Vạt áo được tôi rẽ sang hai bên để cả bộ vú bày trân ra dưới ánh sáng đèn cho anh mặc tình thụ hưởng.

  Anh hiểu ý tôi nên xoăn xít bưng bợ và khảy ào ào lên núm vú, cào cào lên quầng vú, miệng giâu giẩu ra. Tôi tội nghiệp anh hết sức nên mở nẻo : anh muốn ngậm vú em lắm hả. Anh gật đầu, tôi nằm xê vào gần anh, nâng cái vú lên, rồi như mẹ nuôi con, tôi nói kháy anh : em cho đó, anh bú đi cho hết khao khát.

  Anh không tin lời tôi vừa nói nên có vẻ ngại ngùng. Tôi lại phải bưng chìa cái vú ra mời anh : em nói thiệt mà, anh bú đi. Anh quờ quạng ôm lấy cả hai vú kêu hầm hừ rồi há to miệng ra mà nút lên một bên vú. Tôi như người vừa bị cục nam châm mạnh hút tuột các giằm sắt chạy xă vào, cái vú vừa tưng tức, vừa đông cắng lại. Miệng anh nhồm nhoàm nhay vào cái núm vú, lôi mấy lượt cho đầu vú vốn chui thụt vào trong phải bung ra để anh nhay giữa hai hàm răng. Chưa hề có con, vú chưa hề tạo sữa mà sao nghe căng căng như sữa trào ra ào ào.

  Anh có kỹ thuật ngậm nút vú rất hay. Miệng anh nhoe nhoét nước làm đầu vú tôi tê dại hẳn, trẹo qua trẹo lại nơi đầu lưỡi anh đến chai lại và bóng lưỡng. Anh lại bợ cả hai vú, để bú thì cứ bú mà bóp thì cứ bóp. Hai vú tôi sưng xỉa đến tội nghiệp. Anh bú còn giúi giúi cái mặt vào day cho bầu vú ọc ạch nổi tức lên. Anh mút một hơi, lại há ra lụng bụng nói như ngậm tăm : ôi bú vú em, ngon quá.

  Tôi để rơi giọt lệ đầu tiên vì mừng rỡ. Anh ngước lên thấy, chỉ còn bóp vú bằng hai tay, nhả miệng ra hỏi : em tủi thân hả. Tôi lắc lắc đầu, phụng phịu với anh : em cảm thấy em hạnh phúc vì anh yêu em. Nước mắt tôi đổ rào rào như mưa sa, những giọt lệ như kim cương cắt toang nỗi muộn sầu dai dẳng từ ngày tôi theo anh.

  Nghe tôi xong, anh lại bóp nựng hai vú và chuyển thay bú sang cái vú chưa đụng tới. Cái miệng anh xục xạo trên bầu ngực tôi như những cái nút của đứa bé đang ngậm vú mẹ. Đột nhiên, tôi yêu và quí anh như đứa con tôi vừa sanh ra.

  (Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 4. #4
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 4 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 4
  Nói nào ngay hồi thuở giờ tôi nào đã để ai rờ bóp vú đâu mà biết cảm giác ra sao. Tự mình rờ ngực mình khi tắm rửa thì cũng lơ mơ vậy thôi. Nghe ba con bạn xí xọn khoe bị con trai rình bóp vú trộm từ hồi còn học lớp thấp, tôi cho là bọn nó xạo ke, có ít thì xuýt ra nhiều. Chúng còn nói vú đứa nào chút bẻo mà chỉ cần để con trai măn bóp một lần thôi là xổ ra liền một đống. Đi đâu cũng nhỏng nhảnh tưng tưng, tới nỗi mấy bà má phải hét : chắc mày để thằng nào mò vú rồi hả.

  Miệt quê, mấy bà má dạy con thẳng tuồn tuột, chẳng bóng bẩy gì hết. Các bà chửi con : có cặp vú hổng lo giữ, để chúng măn lòi chình ình ra đó. Con trai được đằng chân lân đằng đầu, nó bóp vú chừng nó rờ lồn hồi nào cũng hổng hay. Các má nói ở chỗ đông chỗ đếm làm con cái tá hỏa tam tinh, cô nào rị mọ la : má, còn bị nẹt thêm mới chết. Bà nói thẳng rẳng : ở đó mà má với con, tao nói đại nói để cho mày tởn mà giữ mình. Chớ bày đặt nói úp nói mở khiến tụi bay còn tò mò thêm.

  Vả lại tôi cũng từng nhìn má cho lũ em bú vú. Thấy miệng nhóc lôi đầu vú má dài ra, tôi ớn làm sao. Cái núm bằng da mà nó nhay, nó cắn, nó lôi như kẹo kéo, tôi nghĩ chắc hết thun lại nổi. Còn má thì tỉnh queo, lại còn âu yếm vuốt tóc nó nữa chớ. Có hồi má nhột, kêu lên : mày nhay dữ làm má cứng đầu vú hết trơn, tôi hổng hiểu gì hết. Chỉ khi nó độp cắn má thì má la ré lên và giựt đầu vú ra rồi dùng tay xoa lia lịa.

  Tất cả những điều này chỉ do mường tượng mà đoán định ra vậy. Bây giờ tôi để anh rờ, bóp, măn mới thiệt sự thấy nó xốn xang làm sao. Anh bê bợ bầu vú, bóp đẩy xô vẹo, lại măn vê nơi cái núm, ôi sao người ngợm tôi muốn tuột bung ra hết. Anh vo bóp mà mắt lim dim như mơ ngủ, mấy ngón tay khều khào gây nhức nhối đầu vú lăn tăn.

  Đến khi anh hả miệng ngậm vô, chuốt chuốt tới lui rồi bóp mạnh cho vú thòi ra, anh mút cái chách, hồn vía gì rụng rời, lơ lửng sạch sành sanh ra đó. Anh bú, nút làm các đầu vú nở lớn, rồi đá lưỡi cho nó săn quíu lại mới ưng, cha mẹ ơi, nguyên cái vú tưng tưng, nhoi nhói như bị mưng mủ. Anh chúm môi chuốt làm đầu vú thụt vô thụt ra ở miệng, coi gọn và hay ho hết xảy.

  Hồi nãy, mới măn thì anh còn nằm thế ngửa vói tay sang. Giờ vừa bú vừa bóp nên anh phải đổi nằm nghiêng sang phía tôi và gác quặp chưn nhốt tôi không để thoát chạy. Cái giò anh lắc lư theo điệu mút và bóp vú, lúc la lúc lắc như hát xiệc. Tôi rùng cả mình vì những kích thích anh gây nên ở hai vú tôi. Tôi hết còn giữ bình tĩnh nổi, người tôi mềm nhũn vồ vập ôm lại anh.

  Thảm hại, con cặc anh bị đè nên trở thành cứng ngắc, đâm lia chia vào đùi tôi ạch đụi. Anh cũng bị cấn cái nên phải lách lơi ra, chỗ xẻ ở quần hé cửa, con cặc anh bung lên, ngoe nguẩy coi quá ư dũng mãnh. Anh hích người cho cặc cà bên ngoài quần.làm tôi cũng lâng lâng khó chịu.
  Bây giờ thì bao lời hứa của anh với ba má tôi coi như hết hiệu lực vì anh hùng hục bóp chặt hai bầu vú mà đổi miệng sang bú nút lên từng núm vú tôi. Anh bú mà đầu anh lắc tới lắc lui, vô hình dung làm các núm vú tôi trầy trật nơi môi miệng, lần xần hết mềm lại. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Tôi mới biết lối bú vú của người lớn hoàn toàn khác với trẻ nít. Nó làm cho người bị ngậm vú tê điếng không những chỉ ở nơi bộ ngực mà toàn thân đều rúng động như bị giông bão làm gãy đổ, tan nát. Tôi phải bíu chặt lấy anh vì một cơn dục vọng âm ỉ đang giăng bủa lên tôi.

  Tôi chợt có ý nghĩ cầm lấy cái khúc gân của anh trong tay mà măn như anh đang măn cặp vú của tôi vậy. Cái giò anh gác trên người tôi giờ đảo ào ào, anh hích cặc cho đâm nhói vào đùi tôi. Tôi mụ mị hết trơn hết trọi, cứ đuỗn người ra cho anh làm gì cũng được. Anh bú vú, một tay bóp vú kia, còn bàn tay để trơn thì đã mò xuống xoa lung tung bên ngoài quần tôi, đúng giữa háng.

  Bàn tay ma quái của anh làm tôi điêu đứng, cả người tôi sượng lên, hai vú bị dằn vặt líu cò, anh cố bóp cho chúng giòn như cái bánh tráng. Tôi chịu không nổi nên nhích hai chưn ra, lồn tôi chè bè một mớ, anh vọc làm chỗ quần bị ướt đẫm. Anh thấy vậy càng gia tăng nhay lôi vú và cong ngón tay để sờ ngoéo lồn tôi.

  Tôi rùng cả người, nôn nao không sao tả, nên cứ uốn éo tựa con giun bị giẵm. Tôi giãy đùng đùng, mấy lần định hối anh mò hẳn vào bên trong cho tôi bớt xôn xao. Anh thấy mắt tôi đổ hào quang, da bóng lên, gò má ửng đỏ thì anh tự ý ướm : em cho phép anh chớ.

  Tôi còn biết anh đòi xin gì cứ gật đầu tràn. Anh giở giò lên và len bàn tay vào cạp quần tôi khoắng một vòng trong đó. Mớ lông lồn rối tung giữa những ngón tay anh, anh đè ịn vào hai mu, ngoáy miết nhẹ. Như có một động lực nào làm tôi nhảy bung lên, nưng cái lồn cao vồng, anh vuốt dọc theo cái khe nghe lộp xộp tiếng nước bị phá phách.

  Tôi vùng bung háng ra, cái miệng lỗ há hốc, anh nhanh tay xọt một ngón vào. Anh vặn ngón tay thành vòng tròn, tôi nghe những rạn nứt vỡ òa không ngăn cản kịp. Lồn tôi vểnh lên, như lọng dù mở rộng, những lá mu banh ra. Anh bú nút nhay vú và bóp ở trên như dồn sức cho lồn cương thêm, rồi cứ như vậy anh xủi mút và vọc lồn tôi xoành xoạch.

  Tôi đã quá phải uốn cong người mới chịu được. Ai dè càng ưỡn người thì lồn càng chè hẻ ra, anh càng giúi ngón tay vào sâu mà khoắng. Tôi thấy khoản đít nóng hổi, láp ráp có chất nước trào ra và đang lăn rớt xuống nệm. Anh nhìn tôi xoắn xít như con giun, nên hỏi vô : em sướng hả. Tôi lại gật đầu.

  Anh mò lồn tôi hồi lâu thì để yên ngón tay trong lỗ cho tôi chết lịm vì sướng. Tôi kẹp chặt chưn lại nhốt cái ngón tay quỉ quái của anh trong lồn tôi. Giờ thì anh chỉ còn hành hạ hai vú tôi bằng miệng và bàn tay anh, nhưng sao cả lồn tôi cũng thấy như đang bị xâm phạm và có mưa giông hoành hành bừa bãi trong đó.

  Tôi bắt đầu cất tiếng rên vì nứng, những cái nứng phừng phừng tê tái làm đau buốt lồn tôi. Tôi vặn mình vặn mẩy, lồn tôi xào xáo dữ dội. Anh vẫn móc cho tôi thật nứng mới lóc ngóc ngồi dậy, đỡ tôi nằm ngửa ra. Anh kéo banh hai giò tôi lên cao, nhìn ngắm cái lồn tôi không chớp. Tôi mắc cỡ quá, mặt từ hơi lựng hồng trở sang đỏ rừ như gà chọi. Anh vói tay bóp vú tôi để giữ niềm sung sướng không tan, rồi nắm cặc quay vòng tròn lớp da qui đầu cho thật cứng. Tôi liếc thấy con cặc anh phòi phọp chui lên giữa lòng bàn tay anh mà e ngại.

  Nó chùi chũi và dài gớm ghiếc thế này mà đâm vào lồn tôi thì còn gì. Nhưng tại tôi hết, tôi đã mớm ý cho anh, chẳng lẽ đến giờ lại giở quẻ chạy trốn. Anh lăm lăm nhìn tôi, hỏi dồn dập : em bằng lòng chứ. Tôi chẳng hiểu vì sao tôi lại gật đầu. Anh lồm cồm quì gối, tiếp tục xóc cặc rồi vạch đùi tôi ra, dùng đầu cặc anh tha dài theo khe lồn tôi.

  Tôi nín thở theo dõi. Nghe như không gian và thời gian đều chết cứng hết ra. Anh cà cặc thấy hai mu lồn tôi nhăn nhíu đợi chờ thì anh từ từ nhét cặc vô lồn. Anh nhắp nhẹ cho chất nhờn ở lồn tôi bôi trơn cặc anh, kế anh nắc mạnh một cú. Tôi nghe đầu đau nhói, nước mắt ứa ra, chỗ lồn thốn như bị dao cắt. Tôi há miệng kêu lên : ui và đom đóm văng ti lê khắp nơi.

  Anh hốt hoảng lấy tay lau những giọt lệ nóng nơi khóe mắt và há hốc miệng ra kêu “ trời “ một tiếng, Anh vội nhích người lên, nhìn vết hống nhuốm trộn theo màu khí trắng đục và hỏi không kịp thở : em còn tân à. Tôi ứa nước mắt, khóc ròng.

  Đến lúc này tôi mới biết nỗi đau của cô gái bị lấy trinh đau đớn ra sao. Anh ngập ngừng một chút, rồi lại ấn cặc vô lồn tôi. Anh nói lấp liếm : giờ yên rồi, em sẽ không đau nữa. Và anh chống hai tay, đẩy cặc lục xục ở chỗ lồn tôi, không nhanh không chậm. Sự ma sát giữa cặc anh và lồn tôi làm tôi bị co rúm lại.

  Anh nhìn tôi vẻ biết ơn. Anh nói năng lịu nhịu : em đừng giận, anh tưởng em khác chớ. Thấy tôi nhún nhường dạng banh lồn cho anh đụ và nét mặt hiền dịu của tôi, anh cúi sát xuống mặt tôi, lí nhí nói : cám ơn em đã cho anh đặc ân được lấy trinh em. Tôi cảm động muốn khóc.

  Anh ập người xuống dùng má lau dòng nước đang rịn ra nơi mắt tôi, còn tay thì đã ôm lấy hai vú tôi bóp liền liền. Tôi trút hết buồn phiền bằng cách tự động nưng giò lên thành chống gối để anh bíu chặt vú tôi mà giập. Lồn tôi cuồn cuộn vì những cú đâm vắt vẻo của cặc anh, sao êm ái và sướng nứng vô cùng. Anh thấy tôi có vẻ thích thì cứng cặc lên mà dọng.

  (Hết Phần 4 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 5 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 5. #5
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 5 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 5
  Tôi vừa khóa vòi hoa sen, với cái khăn lông lau người thì có tiếng điện thoại reo. Tôi chưa kịp nhờ thì anh đã nghe, thấp thoáng là tiếng nói : con đây má. Thì ra bà già gọi sang, anh đã nhận vai trò làm con rể của má. Lủng nhủng gì đó thì nghe tiếng anh nói nữa : má chờ con đưa vợ con tiếp chuyện với má.

  Tôi vội chạy ra, chỉ kịp bợ cái khăn lông quấn quanh mình. Tôi run run cầm lấy ống liên hợp : con đây má. Tôi nghe má chưng hửng : trời ơi, mày cưới nó rồi sao. Tôi nhỏn nhoẻn cười chọc má : thì ba má làm đám cưới cho con chớ ai nữa mà má hỏi.

  Anh dòm ngây tôi chằm chặp, chỉ trỏ khen chèn ơi, đẹp gì đẹp ác ôn quá thể. Cái khăn lông cầm hờ rung rung nơi mấy ngón tay. Tôi thấy anh nhìn chăm chăm vào những giọt nước long lanh vương trên cổ, trên cánh tay, trên ngực làm tôi chợt cảm thấy nóng, giơ tay quạt lia lịa vào không khí.

  Tôi chỉ quạt một tay thôi, còn tay kia thì ôm thủ vạt khăn lông không cho rớt, cái điện thoại được kẹp bằng một bên vai. Tôi nực còn hơn anh, nên nháy nhó để anh tha cho. Tôi vung cánh tay không giữ khăn, nhưng mắt anh chiếu tướng kỹ quá làm tôi bối rối vô cùng.

  Từ ngày anh cùng tôi trở thành chồng vợ thực sự thì anh không còn làng nhàng. Anh xoắn xuýt bám lấy tôi, lúc đòi hôn, lúc tỏ lời ve vãn. Miệng nói thì ít mà hai tay anh hoạt động liên tục, gây cho tôi cảm giác nhột và lính quính. Anh ôm choàng nơi bụng tôi, kéo níu tôi sát vào người, rồi soạng nghịch trên thân thể tôi.

  Một tay anh sờ bóp vú, một tay kia anh thọc vào giữa háng, anh vầy vò cả hai nơi cùng một lúc làm tôi rúm cả lại. Cái áo cái quần bị vò nhàu nhĩ, tôi tìm lối vuột ra, nào có được với anh. Tôi bị nhốt kín bởi những sợi dây xích vô hình mà chặt chịa. Anh ví tôi như con giun bị đứa trẻ đùa với hai bàn tay non dại.

  Tôi thích cũng thích, nhưng nhột quá, những nỗi xung động cồn cào làm thịt da tôi tái tê, ta gọi là nổi da gà hết hơn. Anh hết hôn vào sau gáy lại rà môi theo đường viền cần cổ đến bả vai. Lúc này cũng vậy, tôi đang gặp má mà tay anh cứ giằng co cái khăn lông tôi đang choàng sơ trên người.

  Anh làm tôi nghiêng ngửa, mấy lần suýt chao nhào chúi nhủi. Tôi càng giữ đầu khăn thì anh càng cò cưa, nháy nhó bảo bỏ buông ra. Tôi hơi bực nhưng chống sao lại anh. Cũng may, má ở cách xa nửa địa cầu, chớ không má rầy hai đứa chết. Ai lại vợ chồng mà đùa nhau chớt nhả trước mặt bà má.

  Liệu giữ cũng không xong, nên tôi vói cầm lấy điện thoại và để anh làm theo ý cho rồi. Anh hí hửng như bắt được hạt ngọc. Anh cầm cái khăn quay ào ào như tỏ nỗi mừng đã khuất phục được tôi. Xong anh vứt phịch cái khăn và ôm chầm lấy tôi hít hôn trên khắp thịt da tôi.

  Tôi loi choi không vững, chỉ muốn cười ré lên khi những ngón tay anh vồ vập lên hai vú tôi. Mấy ngón tay chết tiệt của anh bò lổn ngổn, hết xoa đầu vú, lại nựng nựng chỗ quầng và thâm độc nhất là anh xoe hai cái núm vú đến tấy sưng cả lên. Tôi còn đang uốn éo né tránh thì anh nghiêng ghé người nhắp nhắp cái miệng đòi bú nữa chứ.

  Anh làm tôi nhảy nhổm khiến má phải hỏi : thẳng giỡn gì mày mà mày nhảy cỡn như ngựa vía vậy, con. Tôi phải chối : tại kiến cắn chưn con đau quá đó má. Tôi chưa hề nói dối ai mà nay vì anh tôi dối với má. Vậy mà nào anh chịu buông tha, cứ đeo níu kè kè như con bú mẹ. Tôi phải xin lỗi má để lúc khác và tắt điện thoại cái rụp.

  Anh chỉ chờ có vậy là vật tôi ra, bú bóp loạn xạ. Anh còn chọc cho tôi không giận anh được. Anh hôn lia lịa, quầng cái vú tôi như cục đất sét và rà lướt đôi môi làm thịt da tôi cau lại. Tôi tức cành hông nên ì ra cho anh vần bằng thích. Anh càng nghịch tôi bằng nhiều cách, anh vẫn bú vẫn bóp hai vú mà còn cho tay xuống mò phá chỗ lồn tôi nữa.

  Anh biết rõ ràng nếu tôi bị bóp lồn thì khó mà không hòa nhập với anh. Thế nên, anh chỉ sờ sơ qua đám lông và đè giằn hai mu thì vội vàng nhét ngón tay giữa của anh vào lỗ lồn tôi mà khoắng như cào mạng nhện. Tôi bị tức như bò đá nên phải kiễng chưn lên cho anh thụt. Anh đè ép tôi vào cạnh tường rồi đeo theo tôi mà làm trò ma tịt anh thích.

  Chỉ nháy mắt là tôi bay biến sự giận dữ. Anh làm tôi bị hành hạ khốn khổ mà lan man cũng sướng nứng nữa. Nên tôi bíu lấy anh mà hôn trả và dạng giò ra cho anh móc ngoáy thật sâu thì mới chịu. Anh thấy tôi đáp ứng thì cười khề khà khen : cưng làm vậy có được hôn, chớ cau mặt coi dị hợm lắm. Tôi cười khanh khách khi anh đè chỗ hột le làm tôi thốn tổ chảng.

  Anh thấy tôi lúc lắc nghiêng người, nhỏng chưn lên thì biết là đang nứng tới nên cắn chặt lấy vú tôi mà nút chụt chụt. Tôi nghe như gân cốt bị rút tỉa từ miệng anh nên rên lên nhè nhẹ : ôi, đã quá anh. Nghe tôi khen, anh càng chuốt mút vú tôi chép chép nhiều hơn.

  Tôi cảm thấy lồn tôi kêu lọp xọp, nước ứa ra dầm dề. Anh xoay tròn ngón tay, kéo cái mu, vuốt ngược lên tận phía trên lỗ lồn. Khi thấy tôi cố rướn ịn hột le để anh day thì anh thỏa mãn tức thì. Tôi có cảm tưởng hột le nổi sưng và ngón tay anh đè làm nó kêu lụp cụp như cục gỗ.

  Anh làm tôi sướng quá, phải chống tay vào tường lấy thế. Anh đeo dẻo phía sau cứ bóp vú, mò lồn. Anh có lợi thế hơn tôi vì mấy ngón tay anh dễ vê được núm vú và ngón tay trong lồn dễ bắt tôi phải nhón chưn cao cho anh cáo móc mới đã.

  Anh chơi nhiều trò cắc cớ, hành hạ thân xác tôi mà cặc dái thì cứ giúi giụi xìa đâm vô bắp vế làm tôi càng thêm có ấn tượng. Tôi nứng quá, kêu như chó, hư hư như bị kiến lửa cắn, rồi tru tréo lên như heo nái rượng đực. Tôi nạt nộ anh : cha bắt tui tức vú, nứng lồn, còn cha thì khỏe re nắc gió. Cha chơi với dế chớ chơi với ai, tôi thèm con cặc cha bằng chết mà cha cứ xủi bậy.
  Anh cười hà hà, chọc tức tui. Tôi nổi cọc, bỏ rơi một tay đang chống nơi bờ tường, mò chộp ngay cặc anh mà bóp một cú trời giáng, cả bìu lẫn khúc dái. Anh nhảy cẫng lên như bị phỏng, đang móc và bóp vú lồn cũng khụyu ngay ra, ôm một cục than đời. Tôi sợ quá, rủi anh trợn trắng chắc tôi bị ở tù mà còn thiếu người nuôi, họ tống về bên nhà lại thì thấy tía.
  Tôi vội xin lỗi anh, đỡ anh ngồi ở ghế, quì gối xuống để săn sóc cho anh. Mắt anh trợn trừng như muốn cắn xé tôi liền đó. Tôi phải dùng tay quạt cho anh nguôi giận. Anh ngồi banh giò, con cặc thun lại tím ngắc. Tôi vội bợ khúc thịt dài của anh đưa lên miệng hun, cầu mong anh bớt nóng. Anh dòm tôi tóe lửa. Tôi phải rà môi theo chiều dài cặc anh cốt xoa dịu sự đau rần rần nơi đó.

  (Hết Phần 5 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 6. #6
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 6 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 6
  Anh ngồi ì ra tại chỗ, mặt mày xám ngắt, nước mắt nước mũi chảy dài, con cặc mềm xèo chúi nhủi xuống không còn cương cứng nữa. Tôi hoảng vô cùng, không ngờ cú bóp của tôi gây cho anh sự khốn khổ đến nông nỗi này. Mặc dù đã dùng miệng hôn chí chát mà thằng bé cứ gục mặt làm thinh. Tôi ngước nhìn anh cũng muốn khóc theo.

  Anh rất giận. Tôi thấy mắt anh long lên và bàn tay anh giá giá đưa cao như chực xáng cho tôi một cái đau điếng. Thà là anh bợp đại cho rồi, chớ nhử nhử như lưỡi gươm tử thần sắp rơi xuống cổ, tôi sốt ruột tổ chảng.

  Vậy mà nào anh có đánh đâu. Anh chỉ trách nhẹ tôi : sao anh thương mà em lại nỡ bóp dái anh như vậy. Lỡ nó liệt luôn thì lấy gì cho em sướng. Thế là tôi khóc òa. Cũng tại thuở giờ nào tôi có bóp dế ai bao giờ nên tưởng bóp là bóp, chớ có biết đâu tệ hại tới vậy.

  Người lo lắng nhứt lúc này là tôi chớ hổng phải anh. Bề gì mới trải mấy đêm được anh đụ đéo, mùi đời vừa bén, giờ mà anh xí lắc léo đến cương lên không được thì “ đời tàn ngõ hẹp “ còn gì. Giá như tôi chưa hề để anh chấm mút thì mất cái này còn lấy cái khác vô thay, giờ có hũ mật thì để anh khui tách bạch hết trơn, đàn ông đàn ang nào hưởng xái nhị mà không mặc cảm.

  Tôi ngước nhìn anh rướm rướm lệ, luôn miệng nói lời xin lỗi. Anh ngao ngán nhìn tôi, nhìn suốt từ trên người xuống. Hai mắt anh như chiếc đèn pin rọi tìm kẻ gian trong đêm tối, lừng lững soi từng đoạn trên thân tôi. Anh nhìn da diết lên cổ, lên ức, lên đôi vú và rà rà lần lần xuống chỗ háng. Tôi có cảm tưởng như mình đang là người nô lệ được đưa ra bán chợ trời để những cặp mắt cú vọ đàn ông xuyên thủng những chỗ sâu kín trên người tôi.

  Anh càm ràm nho nhỏ : lần sau em chớ có ngu ngốc như vậy, anh cưng nên mới nắc gió để tạo cảm hứng cho em rồi sau đó sẽ đền bù cho em một trận bổ nghiêng bổ ngửa. Chớ nào anh có tiếc gì em đâu, chưa chi em đã nghĩ là anh chọc.

  Tôi cũng lầu bầu trả lời anh : tại em mới tắm ra còn đang háo hức. Em nói chuyện với má mà anh níu kéo chằn chằn, em nào có yên được. Vú bị xục xạo rối tung lên rôi lồn còn bị vần tới nơi tới chốn, em có là cục đất mới trơ ra đó. Anh nắc em thiếu điều muốn trầy cả bắp vế, em rên bằng chết mà anh cứ xủi như pha. Biểu sao em hổng tức.

  Anh hổng thèm nói gì mà hai tay đã bắt chuồn chuồn vò lia lịa vô hai vú tôi. Hai bàn tay mở kềnh càng như nhón nhốt cả hai bầu vú thành một cục bột dẻo và anh bóp lòi chỗ này lọt chỗ kia. Hai đầu vú tôi bị lòng bàn tay anh làm trầy trật nên nhón săn nhanh lại. Anh bợ nguyên hai vú mà rê cho chúng mọng căng lên. Anh búng tưng tưng như người rê dây đàn, miệng anh hít hà càng làm tôi xính vính. Đàn ông gì mà ham bóp vú dữ tợn hổng hiểu, tôi đã có lần hỏi anh lý do, anh nói vú đàn bà là chỗ thần tiên nhứt, ai lơ là không bóp là phí cả một đời.

  Tôi trân trối cãi anh : vậy thì cắc cớ gì ông trời lại còn sanh cho tụi em có thêm cái lỗ ở dưới. Ổng chỉ sanh ra đôi vú đủ rồi, còn vẽ vời thêm làm chi cho tụi em mệt ngất ngư như vậy. Anh cười toe toét phê phán : nói như em lãng xẹt. Bởi có măn bóp đàn bà hứng lên năn nỉ xin được đụ thì khi đó đàn ông tụi anh đút vô mới có ý nghĩa chớ. Em mệt bộ tụi anh nhàn nhã lắm sao, chưa vô thì em hối, vô rồi thì em ôm em vật, anh cũng thấy đủ 7, 8 tầng trời, chớ có thua gì em đâu.

  Người ta nói đàn bà chỉ nằm ngửa ra, banh giò là sướng, còn đàn ông thì bặm mày bặm mắt, nín thở dồn hơi, giập bằng trọng pháo bắn liên tục thì em mới chịu. Em có thấy mỗi lần nắc em xong thì anh như vừa từ dưới nước lóp ngóp bò lên, mồ hôi mồ kê tháo đổ hết. Mà nào cưng đã ưng, cứ kẹp chặt lấy cặc anh bắt nắc nữa, nắc tới lòi trê, lòi tỉ em mới chjụ êm. Còn rỉ rả than là tại anh làm em mệt. Thử hỏi lúc đó ngó hai đứa, ai thảm hơn ai. Anh thì như con chó hết xí quách, nước miếng nước dãi chảy đầy, còn em thì phiêu diêu khoái tỉ, vậy mà rên rẩm kêu ca.

  Bây giờ anh lại bóp hai vú tôi quầy quậy, nặn bèo nhèo như người ta vắt nước cục bột trong tay. Hai cái vú bị cấn làm ngực tôi rộn xào xáo, tôi vừa đau mà vừa vui vì anh bóp mạnh là anh đang nứng tới. Đúng vậy, anh làm hai vú tôi bèo nhèo và khi thấy mấy cái núm nổi dềnh lên nơi da tay thì anh để hở đầu vú ra mà nựng. Anh tưng tưng hai vú mà õng ẹo nói : ngoan nghe con, để ba nhìn má con một chút. Hai vú bị đong đưa làm tôi thấy ấm ấm ở háng, tôi biết ra ngay là đang xón nước dâm.

  Anh nhìn tôi da diết, cái miệng há há như thèm dữ lắm. Tôi cũng thấy thích thú, nên định mở miệng mời anh ngậm vú tôi thì dường như anh hiểu ra nên cúi mặt xuống đưa mũi vô hít lên từng đầu vú mấy cái. Hai cái núm càng mọng căng lại, chót mũi anh rê rê làm tôi nhột muốn thun người. Tôi còn đang lâng lâng mơ mộng thì anh đã bóp mạnh một bên vú còn miệng thì đã nút chót chót lên đầu vú bên kia.

  Tôi chợt ví anh như đứa con đang nhõng nhẹo bú mẹ. Tôi kéo đầu anh sát vào ngực, miệng anh há ra ngậm nuốt cái vú vào sâu và nút chụt chụt. Bao nhiêu nét giận hờn nơi anh dường như tan biến hết. Anh say sưa bóp và bú thành khẩn vú tôi, vừa bú vừa vặt đầu vô ra để lôi đầu vú tôi dài nhằn ra mới chịu. Anh bú đến khi cái vú bị nhồi vặt vèo thì thay đổi, cứ bóp cứ bú xoành xoạch luân phiên nhau.

  Thấy anh hết đau, tôi cũng mừng. Nhưng vì anh ngồi mà mình tôi thì che hết người anh nên không rõ thằng nhỏ đã hồi phục lại chưa. Tôi giả vờ kêu mỏi, xin anh cho đứng lên, anh vẫn ngậm vú nhưng làm theo. Tôi cố tình cọ người vào chỗ háng anh thì nhận ra ngay thằng bé đang sừng sỏ mở thao láo cặp mắt ra dòm. Thật hú hồn, may mà nó còn ngỏng lên nổi. Tôi định cầm lấy nó và xà xuống hun cám ơn, nhưng anh đang bú vần hai vú, tôi không sao khiến anh tạm nhả ra cho tôi thực hiện ý định.

  Sẵn dịp, tôi ư a cà cà bắp vế vô khúc gân của anh để tạo cho nó cứng lên hơn và tôi làm nũng kêu ư a cho anh biết là tôi đang sướng nứng. Tôi nghiêng mình để anh bú và nựng vú, nhưng giò tôi thì kẹp vô giò anh để hơi nóng từ lồn tỏa ra ập vào da thịt anh như nhắc khéo anh tôi muốn đụ. Anh tỏ vẻ hiểu nhưng vẫn thích bú và măn hai vú tôi nên lụng bụng xin : để anh bú bóp hồi nữa đã, đâu mà vội. Tôi cóc dám làm trái ý anh vì hiện giờ tôi là tù nhân đang bị anh là quan tòa phán xét tha hay phạt.

  Tuy nhiên, tôi cũng thấy mình vui quá rồi. Đàn bà nào được người đàn ông thiết tha bợ nựng mà không thấy hãnh diện. Ít gì thì anh cũng đang mê mệt nơi hai vú, còn say sưa da diết hơn đứa bé được mẹ cho ăn. Đòi hỏi xa quá là lạm dụng hay không biết điều.

  Anh vần vần hai vú tôi, chẳng có một giọt sữa nào mà sao anh nhay miết. Hai cái núm vú bị răng anh nhằn thét, tay anh vê nên chúng vón lại kinh thiên hơn. Tôi không có cảm tưởng chúng là hai cục thịt nữa mà như hai cục bò viên đang được người thưởng thức.

  Lồn tôi càng lúc càng ướt dầm dề, như người có kinh đang bị huyết trào ra nóng rực. Tôi phải kiễng chưn lên mà vẫn thấy bứt rứt làm sao. Anh nghe ngóng một hơi, rồi chẳng cần hỏi han ý kiến, anh thò luôn tay xuống rờ và mằn cái lồn tôi xộp xộp. Tôi nghe tiếng lép nhép nho nhỏ khi ngón tay anh lọp ngọp chạm vào chỗ lỗ. Tôi phiêu diêu bay bổng tưởng như vừa bị bưng lên và hơ hỏng giữa không trung, y hệt chiếc bong bóng bị giồi vì trời gió mạnh.

  Anh thọt đúng ngón tay vào khe thì rúc rúc như chuột. Tôi phải bật tiếng xuýt xoa vì đã nứng nên anh càng bú, bóp và thọc ngón tay nhanh nhanh lên. Lồn tôi được cà làm tôi chới với, chỉ còn biết than nho nhỏ : anh, ơi anh, em sướng. Anh nhìn sâu vào mắt tôi, thấy lời tôi quả hết sức chân thật.

  (Hết Phần 6 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 7 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 7. #7
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 7 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 7
  Lúc này tôi và anh đang đứng đối áp mặt nhau. Cái ghế chẳng còn được ai nghĩ chuyện ngồi xuống nữa. Tuy vậy, cả hai vẫn để cạnh hầu khi ai mỏi thì tự đọng ngồi nghỉ. Tay anh đang móc và nghịch trong lỗ lồn tôi, nước dâm trào ra nhiều, chảy ròng ròng theo kẽ tay anh lan đầy ra da thịt anh. Thấy tôi run và rùng mình từng chặp, anh biết anh đã chộp đúng cái điểm G trong lồn tôi. Anh mằn mò y hệt người thợ máy hay như vị bác sĩ phụ khoa khám chỗ kín đàn bà, nên bàn tay anh ngoáy tròn tròn khắp, như tìm chỗ hỏng hóc hay tìm đầu mối chỗ bị đau. Tôi thốn hết chịu nổi, phải kiễng chân, giựt giựt người mà còn bị loạng choạng muốn té. Anh phải bíu giữ lấy vai tôi, vậy mà tôi vẫn rung, vẫn rùng mình, vẫn giựt mạnh.

  Bất nhơn là anh phá nghịch như vậy, ruột gan tôi nổi cồn cào hết trơn mà muốn xin anh ngừng tay thì tôi lại không ưng. Tôi thích những cơn nhột âm ỉ, ngầm ngầm quậy phía trong lồn, giống như người bị ghẻ hờm gây ngứa, phải lấy miếng mảnh chai cột vô sợi thun búng vào chỗ đau cho đã ngứa dù bị bật máu.

  Anh thấy tôi bung xung như con vụ thì cũng thích thú theo. Cái miệng anh cầm chịch nơi một bên vú, nhay nút thả cửa, một tay thì ôm lấy tôi cho khỏi bị chao, còn tay kia thì mằn lồn rả rich. Mắt tôi chắc là đổ hào quang, long lanh dữ lắm vì tôi thấy lờ mờ như bị che bởi một màn nước mắt. Điều tôi rõ chắc chắn là người tôi nóng bừng bừng, hai tai như bị luộc chin, nghe lùng bùng gõ nhịp. Anh cứ ghé sát vào người tôi bú rúc cái vú trong răng.

  Khi thấy tôi rùng mình tựa ớn lạnh thì anh nhả vú ra, nhưng tay vẫn thọt sâu nơi lồn mà móc, còn nhỏng nhảnh hỏi chọc tôi : cưng nứng hả. Chèn ơi, phá người ta đã đời còn hỏi tréo ngoe nữa, nhưng tôi không giận vì quả thực anh đang làm tôi sướng tới tấp. Tôi gục gặc đầu mà hai tay thì chụp lấy bàn tay anh đang mò măn nơi chim tôi mà ấn sâu thêm vô. Những lúc đó, người tôi nổi gai nổi góc, da gợn như da gà, cái chưn gác lên ghế lắc lư mới chịu được.

  Anh ấn bả vai tôi mà cong ngược ngón tay lên móc khám tỉ tê. Chao ôi, ngón tay anh thần sầu quỉ khốc, nó làm cho lồn tôi nhộn nhạo như người say rượu mạnh, lảo đảo, chỉ muốn ngã lăn chiên ra thôi.

  Mấy lần tôi phải bụm giữ tay anh lại vì nhức nhối cái lồn quá. Anh phải xoay ra sau lưng quàng tay bợ tôi kẹp vô ngực. Anh tưởng là làm vậy tôi sẽ được vững vàng, chớ anh đâu dè là tôi bị anh nhốt kín, một tay bóp mằn vú, một tay thọt phá lồn thì tôi còn rực nứng biết chừng nào. Tôi phải kêu lên the thé mới bớt chộn rộn trong người. Anh nghe tôi kêu lại tỏ ra thích mới lạ.

  Một chặp, anh thấy tôi lết bết chập vô anh, líu ríu như mạt sắt bị nam châm hít thì tự động anh ôm bưng tôi lên đi vô nệm, đặt nhẹ tôi nằm xuống. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Tôi còn đang rần rần trong mình thì anh nạnh tay dang rộng hai giò tôi ra, đẩy cao về phía trên bụng tôi và chép chép miệng như người đang nhìn thèm con sò vừa bắt được. Tôi thấy mắt anh tóe lửa, ngọn lửa dục vọng như muốn đốt tôi chảy tan thành nước quặng bị đun sôi cao độ. Tôi bỗng cảm ớn ớn, sợ anh sắp làm thịt tôi.

  Nhưng không, anh dùng một tay nắm giữ chắc hai cổ chưn tôi còn bàn tay kia anh xòe rộng như cái quạt, rà xoa lùng bùng lên mớ lông lồn tôi và chạm đùng đùng vào hai mu, rất nhột nhạt. Tôi cố khép hai giò cho bớt nứng mà không sao cản được anh. Nhìn chăm bẳm một hồi thì anh đổ ụp vô bưng mông tôi lên mà úp hẳn mặt vào chọc ngoáy lồn tôi. Chót mũi anh, cặp môi anh và cả cằm anh quậy lào rào vô khắp lồn mới gây nhột vô biên.

  Tôi còn đang phiêu phiêu phưởn phưởn thì nghe cái chót miệng anh đã cắn vào lồn tôi rau ráu như ăn bánh. Mu lồn tôi nhảy dựng, lỗ lồn lép nhép trào nước ra, tôi nghe anh húp xì xụp như ăn món canh cua. Tôi thiếu điều tê điếng hết, cái ngứa âm u không nhận ra xuất phát từ đâu. Tôi chống chưn xuống nệm búng phần háng lên, nào dè hiến nguyên cái lồn cho anh tợp, chao ôi, càng thêm nứng. Tôi xuýt xoa ra miệng, anh đẩy thêm hai giò tôi lên cao để lồn vừa bày hẳn ra cho anh bú nút, còn hai vú cũng để tách bạch ra cho anh chiêm ngưỡng.

  Anh lên cơn thì phải vì anh húc bừa, húc càn, dùng đầu tóc và mặt, mũi, môi khoắng lung tung nơi cái lồn tôi. Không sao cầm giữ được, hai mu lồn tự động mấp máy và khí dâm cứ ộc ộc đổ ra, anh húp nhanh nhẹn như sợ vãi.

  Anh thấy tôi sướng cứ quạt thông thốc hai giò thì càng bú nút cắn cái lồn tôi mạnh bạo. Đến nỗi tôi phải xiết hàm răng mà kêu : anh cắn mạnh chỗ đó đi, em sướng lắm. Như chợt tỉnh, anh gặm chặt cục thịt lồi ở trong lồn tôi mà kéo nhay bằng răng như nhai kẹo cao su. Tôi cấn lồn bằng chết, tôi thấy nguyên cái lồn nóng bừng và muốn rơi tuột ra hết.

  Tôi hét anh : đụ thì đụ em đi, còn không thì cho em bú cặc anh, chớ không em điên lên tức thì. Anh ừ ào, tôi phải níu lấy hông anh kéo để anh xoay phần dưới về phía miệng tôi. Tưởng là anh phá tôi là chính, nào ngờ anh cũng nứng nên con cặc anh cứng ngỏng, trông lùi lũi một khúc dễ nể.

  Tôi vội vàng túm lấy khúc cặc anh, xục vài cái cho đầu nấm chui lọt hẳn ra rồi tôi há miệng ngậm bú mút liền. Anh thấy môi tôi vừa chạm và bo lấy cặc anh thì anh thụt lia lịa như thụt ô buy. Con cặc anh phều phào chui vào chui ra ở miệng tôi như đang nắc cái lồn, trong khi lưỡi anh thì đang nắc chằm chằm vào lỗ lồn ướt nhẫy của tôi.

  Tôi sướng quá nên hai giò cong vểnh lên mà tưởng như đang ngồi đu qụay để lồn tôi bung lẹp bẹp trong miệng anh. Con cặc anh cũng cứng bưng bị môi tôi bám khít rịt nên anh cảm thấy chặt chịa càng tăng sức nắc ọp ọp. Tôi khám phá ra có lúc anh ngưng không bú và người anh giựt đùng đùng rồi miệng tôi mặn chát vì tinh trùng anh bắn rỉ ra trong miệng tôi. Như vậy là tôi cũng đã khiến được anh phải ói vì tôi bú đúng điệu.

  Hai vợ chồng tôi giỡn nhau đã thì anh lôi thốc tôi lên mà đút cặc vào lồn tôi bắt đầu đụ. Anh nhấc bổng hai giò tôi kẹp hai bên hông và cứ ôm chằn chằn hai giò tôi mà dọng i ỉ. Từ nãy giờ được anh mằn nên lồn nứng rần, giờ được anh đụ thỉệt đúng lúc nên tôi giúp anh bằng cách dang bung hai giò ra như cái cối đá cho anh tha hồ nắc bằng thích. Anh trợn mày trợn mắt xóc hai giò tôi như càng xe mà thụt làm tôi xịch đụi chuồi tới chuồi lui trên nệm, tay chưn lỏng lẻo và rệu rã hết.

  Anh thực quá tham lam, đang đụ tưng bừng mà cũng còn ham. Anh hét biểu tôi tự ôm lấy giò để tay anh rảnh mò bóp vú mà đụ. Tôi biết tánh anh, nhưng anh vẫn kè rè giảng cho tôi hiểu : đụ mà được bóp vú mới sướng tột độ.

  Mà quả vậy, con cặc anh quậy lồn tôi muốn bể mà hai vú được anh vò cũng tê gân luôn. Tôi banh lồn, gồng háng mà cũng ráng đu đưa hai giò cho anh vò bóp hai vú đã đời để anh vui mà tôi cũng nứng nữa.

  Anh xọc xạch nắc tôi, đẩy tôi bèo nhèo lên tới mép trên nệm rồi lại lôi xuống mà nắc mãi cặc anh vẫn không bắn tinh trùng vô lồn tôi. Anh có sức đó chớ, nên đụ hoài mà vẫn hăng. Lồn tôi được cặc anh đụ lâu, đụ dai khiến tôi cũng thấy đã. So với anh, tôi có phần thua vì tôi biết tôi đã ra nước dâm hai lần mà anh thì vẫn chưa tới bờ tới bến gì hết.

  Tôi có hối cũng chẳng tới đâu nên cù cưa để anh đụ sao thì đụ, miễn là lồn có cặc anh đút vô là đủ. Thình lình tôi thấy anh ôm thốc tôi, trấn đầu tôi vào đầu giường, rồi vẹt hai chưn ra mà bíu lấy thành giường nắc như chết. Anh hối hả đâm nháo nhào vô lồn tôi, chẳng còn vẻ thư thái và chậm rãi nữa. Đầu tôi bị chẹt đau muốn chết, nhưng tôi không dám phản đối, để anh đụ cho sướng. Tôi ưỡn người cao cho anh giập băng băng vô lồn, con cặc anh chúi nhủi như mớ giẻ lau nòng súng. Rồi anh kêu to và phóng phùn phùn thứ khí nóng vào đầy lồn tôi, càng phun anh càng cố nắc tới tấp, đến hoa cả mắt, ù cả tai và hai tay vò vú tôi nát bét cả ra.

  Anh nắc không kịp thở và sau đó thì đổ ụp lên bụng tôi mà thở rốc. Anh hết nắc nổi, nhưng cặc anh thì gúc gắc trong lồn làm tôi thoải mái vô cùng. Anh nói linh tinh : đã quá, anh đụ em đã quá. Hai tay anh cố bóp vú như để rặn chất khí cho ra hết.

  (Hết Phần 7 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 8 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 8. #8
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 8 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 8
  Có một lần được anh đụ hì hụi, tình cờ tôi nghiệm ra một thế nằm làm cho tôi sướng tới cực độ. Tôi banh vểnh hai giò lên, mở toàm hoạp ra cho anh giã cật lực bằng thích. Anh vầy vò mông tôi ạch đụi dưới nệm, làm lồn tôi rung lên như chuông, tôi phải dùng tay ôm lấy sau lưng anh, còn hai chưn thì quặp nơi thắt lưng, kêu rối rít đòi anh nắc cho mạnh.

  Bữa đó, tôi thấy anh cũng sướng vì anh bò dài trên người tôi, cắm đầu cắm cổ mà dện, mà dọng, mà giã lồn tôi kêu chóc chóc. Có hồi anh miết lỗ lồn tôi dữ làm tôi quíu thằn lằn hết trơn, nên mắt tôi rực lên, như bị một bức màn mỏng che lấp. Anh nhìn thấy mặt tôi đỏ rừ, hai giò lắc lẻo, mình mẩy vặn òm òm thì nhấn đít xuống, ngửa người ra cho căc anh đâm sâu vào lồn tôi mà nắc.

  Anh quầy quậy rối tung beng, lụp chụp đụ, còn bóp miết vô hai vú và gắng nút lưỡi để gây cho tôi thêm ấn tượng lẫn cảm giác. Có khi cặc anh cà chạm vô chỗ nào đó trong lồn làm tôi tưởng như bờ rào ở mé nước bị đục ruỗng chưn lở đổ sụp. Tôi càng cột chặt hai giò và hối anh đụ mạnh bạo, bóp vú dữ dằn và bú lưỡi cho bằng lột da non ra luôn mới ưng.

  Anh biết tôi tới rụp rụp nên cũng chìu, nắc cú nào cú đó ọc ọc, lồn tôi nhầy nhụa khí dâm của cả hai, nháo nhào như hố vữa. Anh âu yếm hỏi : anh đụ em đã quá hả. Tôi gật đầu mà nước mắt, nước mũi chảy tèm lem. Anh vẫn nắc mà lấy lòng bàn tay lau lệ cho tôi. Anh nói : hay là mình tạm ngưng một lát. Tôi đang được kích thích nơi lồn, đời nào chịu, nên ôm cứng xiềng lấy anh hối : anh cứ nắc đi, em đang nứng, hổng sao đâu.

  Khi anh giở hổng người lên, tôi thấy một lúc cặc anh chui ra chui vô lồn tôi dẻo nhẹo và bám đầy khí đục. Trông như cây cà rem bị chảy nước nhão nhét mà nó vẫn cố cà cho lồn tôi sướng. Tôi thầm cám ơn anh. Anh cò cưa cú cứa đụ tôi thiệt lâu, có hồi anh rút mình và gồng cứng cu để nắc, tinh trùng anh bắn tùm lum vô lồn, làm tôi thấy như bị xịt bởi tia nước ấm, nghe róc rách, chảy lòn sâu vô các tế bào bên trong, làm tôi nao nức muốn bứt hơi.

  Vậy mà anh cũng giập đến khi ra hết tinh trùng lần thứ ba thì mới chịu nằm thở rốc. Mồ hôi mồ kê thấm đẫm, người anh rít ráp, anh phải hả miệng lấy hơi lên. Tôi nhìn anh quá thảm, thương anh đã ban cho tôi niềm sướng khoái, thấy tóc tai anh rối bù, tôi lẳng lặng dùng các ngón tay rẽ cho ngay ngắn.

  Anh thấy tôi săn sóc như mẹ chăm cho con nên giụi mãi mặt vô cặp vú tôi nũng nịu. Anh đưa mũi vào hít từng cái vú và há miệng đợp đợp ngậm vô đầu vú săn cứng làm cho sự tê nứng chạy rần rần khắp châu thân. Tôi duỗi cẳng ra, lại co vào để bớt mỏi mà sức nặng anh đè lên chỉ gây cho tôi nỗi xao xuyến lâng lâng. Anh ghé vào tai tôi hỏi : em đã hả, có mệt lắm không. Tôi chẳng trả lời anh mà chỉ đắm đuối hôn anh như bày tỏ sự biết ơn sâu nặng.

  Anh nằm trên bụng tôi một lúc thì bật ngửa ra cạnh tôi. Con cặc ngâm nãy giờ trong lồn mà chưa chịu ngưng đà giựt, vẫn ngúc ngúc coi dâm tệ. Tôi phải khuyên anh : nghỉ một lát đi, nếu còn thèm, em cho đụ cái nữa, đừng nôn hấp tấp, mất sức. Anh thở còn hơn bò, bọt mép sùi ra, vậy mà cái tay anh vẫn vò vò măn lên vú tôi. Tôi biết đó là ý thích của anh sau mỗi lần đụ nên không cản.

  Nhân khi anh ri lắc, tôi ỡm ờ hỏi anh : hồi anh dìa bển đón em, bộ anh không thấy em muốn cho anh sao mà anh dửng dưng vậy. Anh không nói gì, tôi hỏi miết, anh làu bàu : ai mà không hiểu cô nứng, song tôi mới nhận cam kết với gia đình cô rồi xóa toẹt thì còn ra thể thống gì nữa. Tôi vênh cổ cãi : lỗi ở em chớ đâu phải anh thất hứa. Nói thiệt, hồi đó em giận anh vô cùng, tưởng là anh bất lực.

  Anh cười khục khục : ở đó mà bất lực. Mẹ, cô cà vú vô cánh tay, cha nào liệt cũng phải ngóc dậy, huống là tôi. Tức dái bằng chết mà phải cắn răng nuốt, lúc vô phỏng vấn thấy cô ẻo ẻo, thiệt tình tôi muốn đè bậy cô đụ tại chỗ cho rồi.Tôi càng tức nên chất vấn anh : anh nói anh nứng cặc mà khi rủ anh vô khách sạn, tui lột đồ ra mà anh cũng hổng sơi. Anh bứt đầu bứt tai : tại hồi đó tôi mới thua sạch cần tiền, được rớ mấy chục ngàn của ba má cô, đục cô để phải hoàn lại tiền à. Tôi nào thua : còn bây giờ thì chắc anh tính trả lại số đó cho má.

  Anh có vẻ lịm thật tội nghiệp. Tôi phải vuốt anh ngay : nói chơi vậy thôi, chớ má nói cho hai đứa làm vốn rồi vì má nghe anh là biết hai đứa đã xài nhau tét bét teng beng, còn lành lặn gì đâu mà lấy với đền anh nữa.

  Anh nghe vậy ôm chầm lấy tôi hôn tới tấp, bất kể vào đâu. Tóc anh, râu anh chạm lung tung làm tôi nhột hết sức. Hai tay anh nháo nhào vò bóp vú, bốc hốt lồn và vọc tàng lang những chỗ làm tôi nứng. Tôi cũng nghịch lại anh bằng cách thò nắm cặc anh mà xục mằn nhấp nhô.

  Chưa chi anh lại xô đè tôi ra đó và lóc ngóc nằm vắt mình lên người tôi. Anh rà môi cọ lên da thịt tôi, rúc rúc như chuột, khìa khìa như chó con, làm tôi bủn rủn nhanh chóng. Anh hôn, anh hít, anh níu, anh day, anh lồm xồm cắn, bú, liếm, làm tôi muốn bật nghiêng bật ngửa. Tôi lại phải giương hai giò lên khoắng ọap oạp trên không trung mới dằn được cái nứng lem nhem nổi ngứa khắp nơi.

  Tới khi anh dùng miệng xủi ùng ùng vô lồn thì tôi hết cục cựa. Tôi đã mở rộng giò mà anh còn cố banh ra thêm, làm kẽ đít tôi nghe như bị xé rách. Rồi anh thè lưỡi liếm oạp oạp lên lông, lên mu, len vô lỗ lồn làm tôi có cảm tưởng vừa bị anh hất nguyên một ổ trùng vô đó. Đầu lưỡi anh đá đá, cào cào làm mu lồn tôi căng lên, anh nhét vô lỗ ngoáy lia lịa và khều khều lên hột le làm cho nó cứng sượng ngắc.

  Anh liếm đã thì bú, nước dâm bị nút nghe ót ót rồi lại đổ trào ra. Tôi thấy anh quét lau bằng cái lưỡi và nuốt rột rột. Anh cưng tôi tới vậy nên không kể số gì lồn tôi sạch hay dơ. Tôi có cản thì anh nói : bú lồn vợ chớ có bú lồn thiên hạ đâu mà em sợ. Tôi thấy anh quá yêu tôi nên hóa lì, hóa liều. Lồn mới đụ chưa rửa mà anh bú húp như ăn canh, ăn cơm vậy. Anh phá tôi không buông tha khiến tôi rã rời hết cả, vú rộn, lồn thèm, nách rung, mặt lam nham.

  Anh làm tôi nứng rần rần. Tôi tét bạch lồn ra mà cái nứng vẫn râm ran. Chỉ mong được anh nhét cặc vô mà đụ mới đỡ. Nhưng anh thường bú là phải bú đến khi nào mu lồn đỏ mọng, lỗ lồn ứa đầy khí thì họa may mới chịu ngưng. Anh khoe tài năng đàn ông mà làm vợ rịn nước liên tục mới là tay sành điệu, còn bú lồn mà vợ cứ dửng dưng thì chết mẹ cho rồi. Anh vọc tôi đến căng thẳng thần kinh, chỉ muốn nhào lên cặc anh mà nhấn lồn vào giập cho nát bét.

  Anh thấy tôi hung hăng nên biết là tôi nứng điên, anh đỡ tôi ngả ra và anh nắm cặc xục cho cứng rồi cắm vào lồn tôi mà đụ. Anh chỉ vừa nắc nhắp để cặc chui vào lồn thì tôi đã hít hà kêu khổ. Nhìn hai mu lồn chui thụt thụt khi con cặc anh ấn vô làm tôi bải hoải hết chưn tay. Anh bíu lấy bả vai tôi mà nắc, mà đè nghiến như sợ tôi bỏ chạy. Hai giò tôi sướng nên quơ lia trên không. Anh bóp vú ạch đụi và nắc, và dện, và dọng, và hích, mỗi lần con cặc cắm sâu vô lỗ lồn thì nghe xen lẫn tiếng chách lẫn tiếng xịt. Tôi biết khoảng da gần cặc anh đã đụng vô lồn tôi và nước khí của tôi đang trào ra làm cho phát tiếng xịt như người lội qua vũng nước.

  Tôi cố dạng banh lồn ra cho anh đụ. Tôi rên hừ hừ. Anh hăm hở cắn, bú, nút vú tôi mà nắc tới tấp.


  (Hết Phần 8 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 9 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 9. #9
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 9 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 9
  Khi tôi xong mọi việc vào với anh thì thấy anh đang thiu thiu ngủ. Trời nóng, nên anh nằm trống trơn trên nệm, co quắp như tỏ lộ buồn phiền. Tôi nhè nhẹ nằm ghé cạnh anh, nhưng anh mở choàng mắt ngay. Có lẽ tại sức nặng nhún lên nệm làm anh tỉnh. Anh trách tôi : em lâu vào quá, anh chờ muốn buồn ngủ. Tôi nũng nịu giụi người vào anh. Anh dùng tay xoa tròn bả vai tôi và chêm bằng những nụ hôn nóng lên môi, lên má.

  Bàn tay anh vùi vào lớp xoa áo kêu rột rẹt, anh ngỏ lời không hài lòng : anh dặn em bao nhiêu lần, vào với anh là phải cởi hết ra, sao em cứ mặc xống áo chi cho lụng thụng. Tôi nhõng nhẽo nói anh dị, anh giải thích : nhà nào có ai khác mà em ngại hổng biết. Chả lẽ là anh chưa hề nhìn em ở lỗ.

  Chẳng chờ tôi ưng hay không, anh nắm vạt áo kéo choàng lột ra khỏi nơi phía đầu. Tôi còn mặc thêm chiếc nịt vú nên anh lại kêu rầm lên : chèn ơi, tối mà còn đóng giáp nữa, anh nôn bằng chết rồi nè. Anh lại xoay lưng tôi để mở khóa cài và vứt băng cái nịt vú vào góc. Tôi để trần hai vú trước anh. Anh còn hét thêm : em làm ơn cởi bỏ xì líp ngay và nằm lên người anh. Tôi bẽn lẽn thực hiện, xong nằm úp lên anh.

  Anh chưa cho tôi ập người sát xuống mà lấy hai tay nâng hông tôi dậy để nhìn ngắm bộ vú đầy mọng của tôi lủng lẳng hô hấp. Cặp mắt anh như lưỡi dao bén ngót xẻ dọc từng cái vú làm tôi nhột nhạt. Tôi úp tay che bớt, anh nạt đòi tôi buông tay ra. Tôi sượng người để anh nhìn, anh xuýt xoa khen : vú em đẹp quá, đầy đặn, mềm ấm và chưa gì hai núm săn tít lại.

  Làm sao tôi không rúng động khi anh nhìn hau háu tôi như thế. Bản năng đàn bà làm tôi khép nép một phần, nhưng cái nhìn của anh sắc lẻm làm tôi muốn nổi da gà lên. Anh xòe rộng hai bàn tay, nhứ khua khua trước mặt và gầm gừ : em cho anh rờ một chút. Tôi thiếu điều muốn nín thở. Miệng anh dẩu ra, anh rít xiết kẽ răng rồi măn măn vào hai đầu vú tôi nghe buốt buốt.

  Anh kẹp hai ngón tay mỗi bên núm vú, nắn vuốt và chuốt cho chúng nhọn ra. Tới khi thấy hai núm vú nở và cương cứng thì anh nhóm dậy khè khè như rắn và hun lần lượt trước khi thè lưỡi rà liếm lên bầu vú. Tôi nhủn cả người, mỗi lần những hạt gai trên lưỡi anh rà rà nơi đầu vú tôi đều xăng xái như vậy. Anh liếm láp hai vú, lại cắn nhay các núm, lôi kéo chúng giãn ra và nhọn miệng lại bú, nút. Anh làm nhẩn nha mà tôi thì quíu lại, tưởng như anh đang thôi miên để rút hết thịt cùng chất nước ở vú tôi ra vậy.

  Anh làm tôi bấn người, chố háng ngứa ngáy kinh khủng. Anh nhẹ kéo lưng tôi để miệng anh bú mút một bên vú, trong khi bàn tay kia anh lòn vào háng tôi mà nghịch con ngao đang thèm muốn nhỉ nước. Tôi lúng túng chẳng biết phải làm gì, vì ngón tay anh đùa với mớ lông hay thò vào khoắng ở lỗ đều làm tóc gáy tôi muốn dựng lên hết.

  Anh xoe xoe ngón tay như mũi khoan thăm dò giếng dầu, rồi khi nhận ra chớp nhờn dính láp nháp nơi đầu ngón tay thì anh ấn phụp vô làm tôi muốn bật ngửa vì ngón tay trơn tuột chui vô sâu quá.

  Anh thấy tôi bỗng vấp xoạc chưn thì anh ấn thêm một cú làm tôi chới với luôn, phải đổ ụp xuống đằn cái lồn cho anh quậy. (Truyện Từ CõiThiênThai.com) Tôi sướng tràn người nên hai chưn phanh ra như con ếch, còn cái lồn thì phụ quay vòng vòng nơi các ngón tay anh. Tôi muốn cắn anh để đè cơn sướng xuống, anh thấy tôi loe ngoe biết là tôi nứng nên càng căng vói ngón tay ra mà vọc lồn tôi oạp oạp.

  Tôi lăn lộn bò lổm ngổm trên anh vì vú được anh bú cắn, lồn lại bị anh móc vọc, tôi điếng hết cả người. Giá như được đụ thì cái nứng nó khác một cách, còn đằng này anh bắt chẹt tôi ở hai nơi quá nhạy bén thì làm sao tôi chịu nổi. Tôi phải rống lên với anh : ôi em nứng quá anh, lồn em cứng hết trơn, em như người bị liệng vô đống gai, nghe chích cùng khắp.

  Anh nhỏ nhẹ biểu tôi : anh biết em nứng mà, nhưng em để anh nghịch lồn em cho đã thì khi anh đụ em mới thấy tới. Anh nói chưa dứt thì chộp cắn lên đầu vú tôi một cái đau điếng còn ngón tay thì uốn vòng vòng trong lồn khiến tôi phải ịn háng xuống và giựt nẩy ngực ra làm đầu vú tôi bị lôi đau nhức hết cỡ. Nước mắt tôi đổ ra, anh tội nghiệp phải hun tôi xin lỗi.

  Xong anh gạ tôi : em nằm xuống nghỉ đi, để anh đền. Tưởng là anh đền gì, nào dè anh lại đè nghiến tôi ra mà bú lồn xột xoạt. Điều này càng làm tôi nứng thêm nên hai giò tôi bật dang như hai càng mà vẫn không khứng nổi. Cái miệng anh nhọn hoắt xủi vô lồn tôi xẹt xẹt, tôi bưng người cao mà vẫn cấn cấn làm sao.

  Anh bẹt hai giò tôi ra vừa bú, vừa cắn, vừa lôi, vừa liếm, vừa cà làm mu lồn tôi nhăn nhó cả lại. Nước dâm ứa dầm dề mà vẫn nghe rát rát ở lỗ lồn, bởi anh sướng anh nút mạnh và lâu quá. Mỗi lần anh nút làm tôi oằn người thì liền đó anh lại réo rắt kêu lên : ôi, lồn em càng nút càng sưng nở làm anh chao đảo.

  Có hồi anh bú nút xoạt xoạt, tôi đã quá lịm cả người nằm thẳng cẳng mặc anh muốn làm sao thì làm vì không còn hơi sức để điều khiển thân người nữa. Anh giở trò cạp và cà cà, chèn ơi hột le tôi cộm như lỗ đít gà mà anh nút nghe chóc chóc ớn làm sao. Anh làm tôi có bao nhiêu khí đều cố rặn đái ộc ra, anh húp nghe mới đã.

  Anh hành tôi chết lên chết xuống, mềm hết người thì anh mới hối hả đè lên đụ. Con cặc anh nhồi lọp xọp vô lồn làm tôi sướng, quơ quào mà không đè nổi từng cơn uốn vặt đâu tuốt sâu trong lồn tôi lan dần ra. Tôi nghiến răng, gồng người ngoáy cái lồn rào rạo, thúc con cặc anh tầy huầy trong lồn tôi làm anh càng xiết tôi mà giập, mà bú vú, mà bóp mông mà kéo xểnh tôi lên để nắc óc óc.

  Cả hai chúng tôi cùng sướng nên hết còn e lệ. Tôi hét lên : anh đụ em sướng quá. Anh cũng hùa theo : lồn em đụ đã quá và chúng tôi cuộn lấy nhau như đôi trăn vừa nắc, vừa xiết coi quá ly kỳ.

  Anh đụ một hồi thì tạm ngưng, tôi biết anh mệt nên lật anh qua để thay ngồi trên anh mà làm bổn phận người chồng. Tôi cà lún cái lồn để bừa xới trên con cặc anh làm anh lính quính vì nứng. Sẵn tôi đang ngồi trên, anh xòe rộng hai tay bóp níu lấy vú tôi xúi giục tôi nắc anh dữ dội cho cả hai sướng.

  Tôi cũng mệt bứt hơi nhưng trò được đụ cũng rạo rực. Tôi đè hai tay lên ngực anh mà nắc cồn cào, tới lúc mệt thì cò cưa lết cho lồn nhồi cặc anh lọp bọp. Anh vê hai đầu vú tôi nổi thành cục, nắm ngắt như ngắt ngọn ngò, tôi thấy đau mà lại nứng nên để kệ anh bóp ngắt theo ý anh.

  Tôi đụ thiệt đã, lồn tôi tới mấy lần, sau cùng thì anh bưng tôi lên tấn vô chỗ tựa thành giường, bẹt hai giò tôi ra, lấy hết sức mà giã hơn giã gạo. Con cặc anh thụt như cà nông thụt không ngưng và ộc ộc anh mửa ra nóng hổi trong lồn, như vòi lửa đốt cháy tiêu tận sâu trong lồn tôi.

  (Hết Phần 9 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 10 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 10. #10
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  15,755

  Default Hạnh Phúc Không Ngọt Ngào (Phần 10 ) (Tác giả: Quằm)

  HẠNH PHÚC KHÔNG NGỌT NGÀO

  Tác giả: Quằm

  E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác gỉả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện!


  Phần 10
  Đối với anh, mỗi ngày tôi lại nhận thêm ra một vẻ khác biệt. Lúc anh rất nồng nàn,chiều chuộng tôi, lúc dường như thờ ơ suy nghĩ việc gì đó. Tôi hỏi anh đều lảng đi, tự ái khiến tôi hơi bị tổn thương một chút.

  Nhiều lần nằm cạnh anh, tôi cố ý gợi chuyện để dò anh, nhưng anh hoàn toàn bưng kín. Tôi có khơi sâu thêm vào chi tiết thì anh bảo không có gì, rồi vồ vập tôi như để xí xóa mọi sự. Những lúc đó tôi lại vứt tung hết sầu não để cùng hòa đồng tiêu khiển với anh.

  Anh rúc vào tôi như đứa trẻ vòi mẹ, làm cho mọi dây thần kinh trong người tôi bị xới tung, xáo trộn lên hết. Anh đè tôi ra, hôn hít khắp cùng trên châu thân tôi, tôi càng vùng vẫy thì anh càng tấn công tới tấp. Anh gây sự nhột nhạt và kích thích nơi tôi, thành ra tôi càng mông lung không hiểu gì hết.

  Anh nắm hai giò tôi lôi sệt trên giường, doãi xoạc ra rồi anh giúi đầu vào nằm giữa háng, nắm lấy hai bàn tay tôi mà hôn chùn chụt. Anh hôn trong lòng bàn tay, rồi lật hôn nơi mu bàn tay và đang khi tôi còn đang phân vân thì anh đã lôi chúi tôi xuống để hai tay tôi nằm gọn giữa háng anh và hỏi : em có nhận ra điều gì không ?

  Lúc đó, anh chỉ mặc độc chiếc quần ngủ với đường xẻ dọc ở đáy quần phía trước. Cho nên khi bàn tay tôi xóc vào thì chỗ xẻ bật bung ra, thằng bé của anh chui tọt ra, mở mắt nhìn thao láo. Tôi nhỏn nhoẻn cười, bàn tay lao xao muốn rờ chạm vào khúc gân của anh, nhưng còn hơi ngài ngại. Anh bảo : của em đó, mạnh dạn sờ đi, sao em lại ngượng ngùng chứ.

  Thực ra tôi cũng thích được sờ mó nghịch ngợm cái vật gây giống của anh, nhưng đầu óc còn lợn cợn vì những điều băn khoăn chưa được giải đáp, nên anh có vẻ giận dỗi. Anh nhét ngay khúc thịt thừa vào kẽ quần rồi nằm ì ra đó. Tôi vội vàng phải vuốt hạ cơn nóng nảy của anh. Tôi ê a nói : em đâu có chê, chẳng qua còn e dè một chút.

  Anh tin tôi nói thiệt nên trách nhẹ : vợ chồng mà em làm như tình nhân. Đến tình nhân người ta cũng không khép nép quá đáng nữa là. Tôi như được xối vào một chất xúc tác rất mạnh nên ngoan ngoãn ngả sấp người lên anh mà mằn mò cái vật đáng yêu đó. Bàn tay tôi như có sức nhạy nên vừa cầm vào thì anh hơi nhướn người tới, vô hình dung làm thằng bé cứng òm tức thì.

  Cái dáng tròn vành vạnh của nó kèm sự ấm áp lan ra nơi làn da tay làm tôi vô tình nắn nắn vài cái, nó càng trương nở nhanh hơn và cứng như cây củi. Tôi bất giác cũng thích, bắt đầu chụp lấy khoản da qui đầu của anh mà tuột ọc ạch. Anh ngọ nguậy nưng người để khúc gân lăn tròn trong vòng ôm bàn tay, càng lúc càng dài nghệu và trở thành màu tím.

  Anh ư a trong miệng khi tay tôi bật cho qui đầu anh thụt ra thụt vô như đầu rùa, anh rít hàm răng và cố ưỡn người ra. Tôi thấy anh trân mình thì biết anh sướng, nên càng vọc cho anh thỏa mãn. Anh dạng dần hai chưn cho chỗ xẻ trước quần bung rộng nên chẳng những khúc gân mà cả bìu dái anh cũng lộ ra. Tôi nhìn thấy cả một đùm đầy đủ cặc dái lẫn lông thì lóe tia mắt lên. Tôi bụm cả hai bàn tay vừa trên khúc thịt, vừa nơi bìu dái để xục và măn mó cho anh lồng lộn lên vì cơn nứng ồ ạt.

  Con cặc anh quầy quậy trong lòng bàn tay tôi làm cho màu tím càng tái như đọng máu bầm, còn hai hòn dái thì lào xào như quả cật gà đang được người ta măn rửa cho sạch nhớt. Tôi thấy anh bật gọng, đưa hai chưn lên cao và giục tôi bóp măn mạnh cho anh. Tôi quên hết mọi giận dỗi, con cặc anh xoay vòng vòng trước mắt làm tôi căng thẳng vô cùng. Tôi xục cặc anh nhàu nhĩ hết, có một chút nước nhỉ ra ở đầu khấc, tôi vội dùng lòng bàn tay chà chùi chất nước keo đó thì anh gúc gúc như đầu gà.

  Anh chợt hét lên : ngậm cặc anh mà bú đi. Nút thụt thụt thì anh mới đã, tay em xục chưa làm anh tới. Tôi mụ cả người nên ban đầu còn hé mồm để chà cặc anh lên môi, chừng thấy anh xoắn cả người thì tôi há rộng miệng mà đút khúc cặc dài của anh vô đầy họng. Để anh thêm nứng, tôi giữ hai tay ở cuối gốc và bóp thêm vào hòn dái, đồng thời anh ủi con cặc vô miệng tôi.

  Tôi vội bót miệng cho khúc cặc anh được bo tròn trong môi để anh nắc và dễ tưởng tượng đang đụ uỳnh uỳnh trong lồn tôi. Anh sướng nên lấy tay bịn sau đầu tóc tôi mà dọng vo, gặc ra cho tôi mút mát cặc anh như mu lồn đang ép lấy nó. Anh càng nắc càng mau, hai mắt đổ lửa và thở ì ạch. Tôi bị anh vít đầu dính chặt nơi cặc, không sao rút ra được.

  Anh chừng như đang nứng khoái, dọng cặc nên thân nên hồn vô miệng tôi, có lúc tôi tưởng cặc anh đụng tới đốc họng, khiến tôi cảm thấy nghẹn. Tôi cũng nổi cơn nứng âm ỉ từ từ nên càng mút bú cặc anh thấu đáo và tôi có cảm tưởng chính tôi cũng đang xuất khí dâm vì chỗ lồn nghe nóng nóng và lớp nhớp nước.

  Anh được tôi bú cặc thì lúng túng cựa quậy, hai tay chụp loạn xạ vào bả vai tôi, vào nách làm tôi nhột khó chịu. Anh hét um : bú mạnh vô, anh sắp tới, vừa bú vừa xục cặc anh đi. Tôi ù cả tai, chóa cả mắt nên bo tròn miệng mà thụt cặc anh oạp oạp. Anh kéo vít lưng tôi và lòn tay vô chụp lấy cặp vú tôi mà bóp. Tôi mút cặc anh chặt thì anh cũng măn hai đầu vú tôi muốn nhức buốt thấu trời.

  Tôi bị lôi cuốn theo đà hấp dẫn do anh gây nên, hai tay bóp cật lực vào bìu dái còn răng cắn vô cặc và nút móp má cho môi bót chặt cặc anh mà giập thật mau. Anh ưỡn người cao lại đằn xuống, con cặc nhồi xồm xoàm trong mồm, có hồi tôi tưởng muốn ói vì cặc chặn nghẹt cuống họng.

  Tôi bú thêm chừng vài chục cái thì anh trợn ngược, vội buông hai vú tôi ra mà ấn giữ cho đầu tôi gục hẳn vào háng. Tôi bú, anh nắc ngược lên, con cặc đâm loạn xạ rồi ói, ói triền miên. Tinh trùng anh bắn tùm lum chui tọt vào cổ họng, cái mùi tanh mặn làm tôi ngộp, nhưng hai tay anh đè đầu, không cho tôi rút hay nhả ra, thành thử tinh trùng anh bị tôi nuốt vào bụng phần lớn.

  Khi anh liệng người duỗi thẳng chưn ở giường thì miệng tôi lúng búng toàn khí cặc anh đến trào ra nơi hai mép. Còn anh nằm đó mà con cặc chưa ngưng, vẫn gật gù nhỉ trào thứ nước dính đặc ra. Tôi bụm tay vào để cố nhổ khí cặc anh ra, nhưng chẳng còn mấy tí vì tôi bị nghẹn đã nuốt mớ lớn vô bụng rồi.

  Khí cặc anh dây lem nhem ở chỗ xẻ nên dính lép nhép coi rất tục. Tôi muốn giúp lau cặc cho anh, nhưng lại sợ bàn tay đụng vô làm anh lại bắn ói khí ra nữa thì mệt chết. Nhìn anh quá thảm hại, không khác con bọ ngựa rã rời sau khi làm tình đang bị con cái cắn nuốt dần.

  Tôi định bỏ ra rửa khí lồn thì anh không cho, bắt phải ở tại chỗ cho anh nhìn một hồi nữa. Tôi đành phải chiều, đứng nạnh chưn ra cho anh nhìn suốt từ khe lồn lên tới cặp vú treo lủng lẳng nơi ngực. Mắt anh lướt thướt khắp thân hình tôi như muốn thôi miên và thu hút tất cả vẻ tròn trịa của bầu vú và đám lông đen nhánh nơi mu lồn. Tôi thấy anh có vẻ hài lòng.

  (Hết Phần 10 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 11 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

Page 1 of 2 12 LastLast