CoiThienThai.com - The Largest Vietnamese Entertainment Network

Buy Sex Toy Sex! Do choi danh cho nguoi lon! Click here!

Xem phim phá trinh! Hấp dẫn tuyệt vời - Click here!

Mua/bán nhà, cơ sở thương mại ở Cali? www.HaPhanRealtor.com !

ThanhHaFlower.com - Mua hoa, gửi quà về Việt Nam ! Giá rẻ nhất!

Official websites: www.CoiThienThai.com || www.CoiThienThai.net

GÂY QUỸ CÕI THIÊN THAI - MEMBERS V.I.P Đăng ký thành viên: Members Log in || » Members Sign up « || » Cancel Membership «

Bạn có biết ? CõiThiênThai.com là nơi phổ biến Truyện Người Lớn miễn phí đầu tiên? CõiThiênThai.com có kho tàng truyện người lớn lớn nhất?

 • facebook
 • google plus
 • twitter
 • youtube
 • linkedin
Results 1 to 3 of 3
 1. #1
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  18,956

  Default Một Giấc Mơ (3 Phần) (Tác giả: Minh Trung)

  MỘT GIẤC MƠ

  Tác giả: Minh Trung
  E-mail: N/A
  Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện


  Phần 1
  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới


  Phú là một thanh niên Việt Nam sang Mỹ đã lâu đã đến hơn mười lăm năm nay rồi. Tuổi của chàng vừa vặn 25. Chàng hiện đang làm việc cho một hãng điện tử lớn ở miền Nam California, gần thành phố Los Alamitos.

  Mỗi ngày, Phú đi làm về là đâm đầu ngay vào khu chung cư apartment mà chàng mới thuê. Nơi này là một khu apartment sang trọng, mỗi tháng chàng phải trả đến gần một ngàn đô-la tiền nhà. Phú sống dốc thân đã lâu, chàng quen biết nhiều cô gái lắm nhưng chưa để ý đến ai cả. Chơi bời qua đường thì nhiều, nhưng bảo tìm một người làm vợ thì chàng rất ngại ngần. Phần thì không muốn bị ràng buộc, phần thì sợ hãi vì chung quanh chàng những người bạn của chàng người nào lấy vợ cũng chỉ hai ba năm rồi ly dị.

  Đàn bà đối với Phú không khó kiếm, vì chàng đẹp trai, lại cao ráo sạch sẽ và lại có việc làm vững chắc. Mỗi ngày Phú để ra hai tiếng đồng hồ để tập thể dục, nên thân thể chàng cường tráng và cân đối. Mặt chàng thì các cô hay gọi là "Bay Face", tức là thanh thoát như một đứa trẻ, với khuôn mặt chữ điền, có nét đàn ông nhưng đôi mắt thì lại ngây thơ nên các cô các bà bị cuốn hút không ít.

  Đối với Phú, đàn bà là một trò chơi không hơn không kém. Các bà vợ bạn của chàng mỗi lần có party trong sở, hay những lần đến dự các buổi sinh hoạt gia đình, đã có nhiều người nhiều lần nháy mắt, đưa tay sờ mó, vuốt đít, thậm chí có cả nhiều bà gan đến dộ đưa tay nắm lấy luôn con cặc của chàng để khiêu gợi. Phú rất hãnh diện về bộ phận sinh dục của mình, cu chàng lớn và dài, độ khoảng 8 inches, là một điều hiếm thấy nơi các thanh niên Việt Nam. Và chính với vũ khí này, chàng đã làm nhiều bà say mê không ít.

  Việc chơi bời qua đường là một điều rất thường với Phú. Mỗi đêm nếu không mệt nhọc vì việc làm ở sở chàng thường hay la cà mấy quán nhạc Karaoke. Con gái ở đây không thiếu. Rủ một cô đi uống cà phê, sau đó dẫn về nhà và làm tình tới sáng, rồi không biết cả tên cô ta là gì nữa. Còn nếu không, thì đã có hàng chục bà mệnh phụ phu nhân nhiều lần dúi vào tay Phú số điện thoại, chàng viết trong một cuốn sổ đen, để bất cứ khi nào chàng rảnh rỗi, ngồi lựa ra những tên thật đẹp như Kim Phượng, như Hồng Đào, như Ngọc Bích, v.v.. . Chỉ cần một cú điện thoại thôi, các bà sẽ tự động lái xe Mercedes, lái xe BMW đến tận nhà Phú. Và chàng khỏi phải giăng câu, cứ thế mà chờ đợi cá đem đến đấng cho chàng.

  Ngày tháng cứ thế mà trôi qua. Lúc nào Phú nổi cơn hứng tình, là đã có hàng chục các cô các bà phục vụ Nhưng Phú vẫn thất thiếu thiếu thế nào ấy. Chàng đã chán những lần làm tình liên tục với những thiếu nữ, những thiếu phụ mà chàng không yêu. Mỗi lần họ đến với chàng, chàng chỉ kịp hùng hục dút cặc vào lồn họ, rồi chơi cho mạnh, chơi cho bạo rồi bắn tinh trùng tung tóe, rồi gục xuống mà thiếp đi cho đến ngày hôm sau lại tìm cô khác. Đối với chàng, họ chỉ để cho chàng thỏa mãn nhục dục mà không bao giờ tìm thấy tình yêu.

  Chàng bỗng dưng để ý đến một thiếu nữ ở ngay khu apartment ngay trước mặt chàng. Cô nàng tên Dung, có một thân thể hết sức khiêll gợi với vòng lưng cong oằn. Dung cũng đã có chồng, nhưng nay ly dị rồi.

  Hai người quen nhau một thời gian cũng khá lâu, đã hơn bốn tháng. Và vì là gái đã có chồng nên chuyện chăn gối của hai người cũng không có gì là lạ lẫm, ngay trong tuần lễ đầu tiên hai người đã ân ái cùng nhau.

  Mỗi tối, sau khi ăn cơm xong, Phú hay gọi điện thoại cho Dung để nói chuyện, vì bà mẹ ở nhà hay khó tính, mỗi lần Dung tìm sang bên phòng chàng để ăn cơm chung thì bà hay cằn nhằn. Mặc dù bà biết rằng hai người có tình ý với nhau, nhưng bà cứ căn dặn Dung phải giữ lề lối, không được làm gì quá độ để người ta chê trách.

  Tối hôm nay, Phú qua nhà Dung, chàng lại gặp may mắn. Bà mẹ của Dung đi xem đại nhạc hội với mấy người hàng xóm. Nghe nói chương trình văn nghệ hấp dẫn lắm, có cả các ca sĩ nổi tiếng như Khánh Ly, Lệ Thu, Elvis Phương, vân vân... và lại có cả cải lương nữa nên các bà sẽ về trễ.

  Dung rất ngạc nhiên khi thấy Phú đến. Nàng tự hỏi: Mọi lần chàng hay rủ nàng sang bên nhà chàng, vì ở bên đó trống trải và không có ai làm phiền. Lần này tại sao chàng lại qua bên này? Trước đó, hai đứa có giận hờn nhau vu vơ, Phú trách Dung là tại sao đi chơi với tên bạn ở sở thà không cho chàng biết. Thật sự thì Dung cũng chẳng thú vị gì với tên bạn Mỹ này, nhưng vì hắn cứ kèo nài quá độ, muốn rủ rê nàng đến một quán ăn Mỹ với giờ Happy Hour. Happy Hour là giờ các quán rượu thường bán với giá rẻ, từ thức ăn cho đến rượu bia các loại, để câu khách sau khi tan sở về. Thằng Jeff nó thích nàng, nên rủ nàng đi uống nước. Khó mà từ chối vì nó làm Supervisor của nàng, nên nàng nhận lời. Không ngờ
  điều này làm cho Phú giận. Nàng có xin lỗi Phú, nhưng Phú vẫn cứ tỏ vẻ khó chịu về chuyện này.

  Thật sự thì sau khi đi chơi với Jeff vài lần, Dung cũng đã ngã lòng trước thằng con trai ấy. Jeff đẹp trai và rất ga-lăng, mặc dù có nhiều người cho rằng đàn ông Mỹ không biết ga-lăng. Nhưng điều Dung bị cuốn hút là đôi mắt của Jeff, đôi mắt xanh như hai hòn bi. Jeff tóc vàng, mắt xanh, và bộ ngực của Jeff đầy những lô.ng rậm rạp như một cánh rừng. Lúc đầu Du.ng không thích thằng Je.ff lắm, nhưng một hôm sau khi uống rượu ngà ngà say, Jeff đã ôm hôn nàng say đắm và tỏ tình với nàng. Dung không yêu Jeff, nhưng đã có nhiều lần trong đêm nàng tưởng tượng tới lúc làm tình với Jeff, để như muốn thử xem mùi vị của chàng trai Mỹ quốc tóc vàng mắt xanh như thế nào, khác với đàn ông Việt Nam như thế nào. Có nhiều cô gái làm chung sở trước đây đã ngủ với Jeff, dồn ầm lên rằng thằng dó làm tình rất giỏi, và củ... rất bự. Dung một phần thì thích, một phần thì sợ vì nghe đồn rằng cu Mỹ to lắm, nhét vào trong âm hộ không vừa và sẽ làm đau. Nhưng nàng cũng đã nhiều lần liếc xuống hạ bộ của thằng Jeff để đoán chừng xem con cu đó to như thế nào, và sẽ tạo cảm giác như thế nào khi ấn sâu trong lồn của mình.

  Là một người đàn bà đã có chồng và biết mùi vị tình ái, sự đòi hỏi của Dung không phải như một thiếu nữ dâm loạn, mà chỉ là một sự đòi hỏi thường tình của phụ nữ. Cái hôm uống rượu say đó, Dung đã theo Jeff về đến nhà hắn, và chuyện gì sẽ đến đã phải đến. Hai người làm tình với nhau. Từ đó, Dung tuy không thương Jefi nhưng vẫn tìm hắn mỗi khi nàng thèm muốn đàn ông, nhất là khi Phú không có ở nhà vì chàng bận đi công tác xa hoặc vì một lý do nào đó bất khả kháng.

  Phú ngồi sát cạnh Dung trên cái ghế trường kỷ, chàng cười đùa vui vẻ, giả bộ quên vụ hai đứa giận nhau. Một lát chàng thấy Dung cũng trò chuyện vui vẻ chứ không hầm hầm nét mặt như những ngày hôm trước, thì mừng thầm. Chàng choàng tay qua vai Dung. Không thấy nàng phản đôi, Phú bèn để tay phải vào giữa hai đùi của nàng.

  Dung về nhà đã thay bộ đồ đi làm ra rồi. Hiện thời nàng mặc một bộ đồ bi da ma rất mỏng, bằng lụa. Trên ngực, nàng đã cởi nịt vú ra cho được thong thả. Chỉ có cái quần lót bằng ny lông trắng ở bên trong chiếc quần lụa mỏng.

  Phấn khởi vì thái độ của Dung, Phú vít đầu nàng qua phía chàng và hôn vào môi nàng. Đồng thời tay kia thọc ngay vào trong quần, luồn qua sợi thun của chiếc quần lót và xoa xoa, vuốt vuốt cái mu và mớ lông mềm mại.

  Nụ hôn kéo dài gần như vô tận. Bây giờ thì một ngón tay của Phú đã lọt vào trong âm đạo. Nước nhờn đã khởi sự ri ra ướt ngón tay. Phú móc nhè nhẹ.

  Dung đẩy đầu Phú ra rồi nói nhỏ:
  - Bộ anh định làm tình với em tại đây hả? Lỡ bà già về bắt gặp thì sao? Kỳ lắm đó nghe.
  - Còn khuya má em mới về tới. Xem văn nghệ cải lương rồi mấy bả còn đi ăn mì, ăn cháo chớ bộ về ngay hay sao? Vậy tụi mình còn đến ba, bốn tiếng đồng hồ nữa. Có gì mà em phải sợ.

  Phú cho thêm một ngón tay nữa vào âm đạo, và tiếp tục móc thật nhẹ. Dâm thủy đã ra khá nhiều rồi. Nghe có tiếng nhóp nhép nho nhỏ mỗi khi ngón tay di động trong âm hộ của Dung.

  Nàng trân mình, cảm thấy sự thèm muốn đàn ông đã tràn đầy cơ thể. Nàng nứng ìên rồi. Mấy phút trôi qua.

  Dung khẽ thở dài. Nàng biết Phú muốn chơi. Nàng cũng muốn Phú chơi cho nàng đỡ thèm, cho hạ cơn nứng. Nàng bảo Phú:
  - Có làm ăn thì hai đứa phải vào buồng em chứ ở ngoài phòng khách như thế này à? Rủi có ai đến thì xấu hổ chết!

  Nói xong không đợi sự đồng ý của Phú, đẩy tay Phú ra khỏi quần, đứng lên. Nàng dắt Phú vào buồng, tắt đèn phòng khách.

  Vừa vào tới phòng. Dung vừa khóa cửa lại thì Phú đã ôm nàng và lần lần cởi khuy áo. Ngực Dung lộ ra, trắng ngần, hai vú căng lên, tròn trịa.

  Phú dùng cả hai tay, bóp bóp đôi vú. Một lát chàng cúi xuống bú núm vú. Dung lại thở dài. Nàng không còn tự chủ được nữa. Nàng tháo gút dây lưng quần, tuột nó xuống và quăng vào một góc phòng.

  Phú dìu nàng lại giường. Dây là một chiếc giường khá lớn, mặc dù chỉ có mình Dung ngủ trên ấy, Dung nằm ngửa, bất động. Nàng để mặc cho Phú muốn làm gì thì làm. Nàng không dám dở trò chủ động. Lỡ Phú nhận ra sự thể nàng đã trở thành tay lão luyện rồi chứ không còn là gái ngoan hiền như trước nữa thì hỏng bét! Hắn sẽ buộc tội nàng bây giờ đã trở thành một đứa con gái dâm dật.

  Phú banh hai chân Dung ra xa rồi tuột chiếc sì-líp xuống từ từ. Đã khá láu rồi chàng chưa làm tình vòi Dung. Chính chàng là người đã bắt đầu cuộc mây mưa với Dung trước đây, vì Dung không thể cưỡng lại sự đòi hỏi của Phú. Bây giờ Pb.ú đang nhìn chằm chăm vào cái mu lồn của Dung. Phú đưa tay vuốt vuốt nhẹ trên cái mu. Lông của Dung đã rin ướt vì chất dâm thủy của nàng.

  Vừa vuốt cái mu, Phú vừa ngẫm nghĩ: "Câu nói của ông bà để lại, đâu có sai chút nào. Con nhỏ này má lúc nào cũng đỏ hây hây, cho nên vừa có bàn tay đàn ông rờ mó vào là nước dâm của nó đã chảy ra ngay. Và nó có cặp giò dài nữa đấy chứ. Thật đúng với hai câu: "trường túc bất chi lao, hồng diện đa dâm thủy." Cặp giò nó dài thế thảo nào mình làm không xuể nó, không làm cho nó thỏa mãn thì nó sẽ để cho thằng xếp của nó chơi. May mà mình chưa quyết định cưới nó, chú cái điệu này khi nó về làm vợ mình rồi nó sẽ cắm trên đầu mình cơ man nào là sừng! Rồi mình sẽ uất lên mà chết thôi!"

  Phú nghĩ hôm nay chàng phải làm tận lực. Chơi được bao nhiêu cái thì cứ chơi. Biết đâu, mai kia sẽ không còn dịp nào để chơi nữa. Đã có kế hoạch như vậy rồi, nên Phú cúi xuống hôn trên cái mu của Dung. Từ lúc chàng được Dung cho làm tình đến nay, chàng chỉ hôn phơn phớt trên cái mu mà thôi, chứ chưa bao giờ chàng tiến xa hơn. Phải, Phú chưa có bú Dung lần nào. Nhưng hôm nay, chàng muốn cho Dung ra" thật nhiều lần, để cho nàng thấm mệt, nên Phú lấy tay banh hai mép lồn, chàng bóp bóp liên hồi, banh ra nữa, rồi đưa lưỡi liếm trên mép nhỏ.

  (Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )
  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 2. #2
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  18,956

  Default Một Giấc Mơ (Phần 2 ) (Tác giả: Minh Trung)

  MỘT GIẤC MƠ

  Tác giả: Minh Trung
  E-mail: N/A
  Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện


  Phần 2
  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới  Dung rùng mình, chân nàng hơi co lên. Phú chưa có kinh nghiệm trong vụ bú, liếm. Hôm trước, có con nhỏ làm chung sở, nó mê chàng nên rủ chàng đi Newport Beach tắm biển. Con nhỏ bao hết, Phú chẳng phải trả đồng nào. Ra đến Newport Beach, sau màn tắm biển, trở về khách sạn, con nhỏ đã cởi áo tầm ngay trước mặt Phú, vừa cởi, vừa nhìn thắng vào mắt Phú để đo lường phản ứng, dĩ nhiên là Phú đã nhìn chằm chặp vào cái lồn đầy lông lá của con nhỏ và cu của chàng dựng đứng lên ngay. Sức con trai mới lớn nhìn thấy con gái trần truồng đứng trước mặt làm sao cưỡng lại được sự thèm muốn?

  Thế là con nhỏ, tên Hương, liền ôm Phú sát vào người. Nó hôn vào môi Phú, hạ bộ của nó cọ vào cu của Phú, xuyên qua cái quần tắm của chàng. Con cu cương cứng, nhưng vì chiếc quần tắm cản trở nên Phú cảm thấy khó chịu.

  Chàng chưa biết nên tuột chiếc quần tắm xuống hay không, thì bàn tay của con Hương đã làm giúp chàng công việc ấy.

  Một tay vẫn ôm Phú, bàn tay kia Hương mân mê cu của Phú. Nó cười khẽ, lẳng lơ nói:
  - Cặc của anh đã cứng lên rồi đó. Điều này cho thấy là anh thích em lắm phải không? Em thì nhất định là đã yêu anh từ lâu rồi.
  Rồi Hương bước lui lại sau hai bước, nó hỏi Phú:
  - Anh ngắm xem thán hình em có đẹp không?
  - Đẹp. đẹp lắm. Phú đáp. Em có bộ giò dài nên người em cao. Đàn bà cao ráo bao giờ cũng dẹp. Em lại để tóc dài nên trông rất quyến rũ.
  Hương cười khanh khách:
  - Cám ơn anh dã khen. Bây giờ em muốn anh yêu em.

  Nói xong, không chờ Phú có phản ứng, nàng đẩy chàng về phía giường và vật chàng nằm ngửa, nửa người trên tấm nệm, hạ bộ của Phú nằm trên mép tấm nệm. Hương bảo Phú hãy co hai chân lên, bàn chân đặt trên nệm và dạng ra.

  Nói xong, Hương quỳ xuống sàn, hai tay vừa bóp nhẹ dái, vừa mân mê con cu cương cứng Nàng vuốt ve Phú một lát rồi cúi xuống liếm hòn dái. Dần dần tiến lên trên. Liếm lên liếm xuống vài lần rồi nàng ngậm trọn cu Phú vào miệng bú. Đầu Hương lên lên, xuống xuống trong khi môi nàng ngậm chặt con cu, tay nàng bóp nhẹ hòn dái.

  Chưa tới mười phút, là Phú đã không còn có thể tự chủ được nữa. Chàng rên lên vài chập rồi tinh khí từ hòn dái chạy lên quy đầu bắn phọt ra.

  Hương vẫn ngậm chặt đầu cu. Những đợt tinh khí bắn ra, trôi xuống cuống họng, nàng nuốt hết. Tay Hương vẫn bóp nhè nhẹ dưới hòn đá;. Tinh khí bắn ra đến mấy đợt mới hết. Con cu giựt giựt vài cái rồi im. Hương rút cu ra liếm nhẹ vào quy đầu khiến Phú lại rên lên vì khoái lạc. Chập sau, khi đã liếm sạch hết nhưng giọt tinh khí cuối cùng. Hương dừng dậy, nằm đè lên người Phú và hôn chàng. Nụ hôn kéo dài. Rồi Hương nói nhỏ vào tai Phú:
  - Bây giờ đến lượt anh đáp lễ đó nghe. Em sẽ nằm như anh đang nằm, anh quỳ xuống sàn bú em. Anh có biết bú không?
  Phú ú ớ:
  - À à anh chưa làm thử lần nào. Anh đâu có biết phải làm như thế nào? Bú ra sao?

  Để em chỉ cho anh dễ lắm. Sau rồi anh sẽ quen dần. Anh chiều em đi. Dàn bà thích được bú lắm.

  Trong khoảng thời gian gần một giờ đồng hồ sau đó Hương dậy cho Phú phải làm như thế nào. Bú và liếm khắp nơi, từ ngoài vào trong âm đạo.

  Tuy Phú còn ngờ nghệch, nhưng vì thích quá nên trong khi Phú bú, Hương chi cần nhìn thấy chàng úp mặt vào lồn của mình là nàng đã thấy sướng rồi. Hương dạy Phu như một cô giáo dạy học trò. Trong sự ngờ nghệch của Phú, Hương cũng "ra" đến hái lần trong khi được bú. Sau đó, Phú chồm lên người Hương và làm hùng hục khiến cho Hương lại "ra" thêm một lần nữa.

  Bữa nay Phú muốn trổ tài bú để cho Dung biết chàng không còn là hạng tay mơ nữa. Chàng áp dụng đúng theo bài học mà Hương đã dạy cho chàng. Khởi đầu là cắn cái mu, rồi liếm mép ngoài, mép trong. Kế đó là liếm chỗ cửa mình, sau cùng đến cái mòng đốc Dung rên siết, quằn quại trong khi dược bú. Nàng đã từng được thằng Jeff bú, mỗi lần như thế, nàng đều đạt được khoái lạc tuyệt đỉnh.

  Dung hơi lấy làm lạ ở chỗ Phú cũng biết làm y như Jeff. Hẳn nhiên là anh chàng này đã được chỉ dạy bởi một người đàn bà nào đó. Như vậy là chắc hắn đã có bồ, Dung nghĩ như vậy. Đã có bồ rồi, hắn còn đến đây gạ gẫm, dụ dỗ mình cho hắn chơi", vậy là hắn chỉ muốn lợi dụng thôi.

  Dung vừa hưởng khoái lạc do Phú đem lại cho nàng, vừa suy nghĩ về hành động của Phú.

  Hết màn bú, Phú leo nên đút cu vào vào lồn Dung và nhấp mạnh. Chỉ vài phút sau là Dung dã rùng mình rồi ra khí lên láng. Bây giờ nàng chỉ thấy đê mê, chứ không còn tâm trí đâu mà nghĩ ngợi về Phú nữa. Lát sau, khi Phú bắn tinh khí từng tia mạnh mẽ vào sâu trong tử cung, thì Dung lại ra thêm một lần nữa. Hai người cùng sướng một lượt, Dung đã đạt được khoái lạc tột dộ, nên nhẩm nghiền mắt, hơi thở dồn dập.

  Đợi cho tinh khí ra hết, Phú mới rút ra. Chàng nằm xuống một bên Dung, hôn nàng khắp nơi. Dung chơi vơi trong hoan lạc nên thiếp đi vì mệt mỏi. Nàng đã phải làm việc suốt cả ngày, bây giờ lại "ra" hái lần, dĩ nhiên là mệt, và ngủ thiếp đi.

  Trong cơn mơ, Dung thấy mình đang đi chơi với Jeff. Lần đầu tiên khi họ đưa nhau về nhà, nhà Jeff là một căn biệt thự thật lớn. Thân phụ của Jeff là một nhà triệu phú, nên ông đã để cho Jeff những số tiền khổng lồ .để điều hành cơ sở nơi nàng làm việc. Jeff còn quá trẻ, chỉ mới 28 tuổi, thân thê rắn chắc nhờ tập thể dục và đánh tennis mỗi ngày" ở sở các cô gái Mỹ mê Jeff cũng không ít, nhưng chàng lại chỉ chú ý đến một mình Dung. Chàng cho rằng cô gái á Châu này cỏ đầy đủ những tính nết mà chàng muốn chọn để trở thành một người tình.

  Lúc đầu thì Dung cũng có vẻ cứng rẩn và không nhận những lời mời gọi của Jeff. Để tạo sự chú ý của nàng, hắn hay gọi nàng vào phòng riêng, ra lệnh đóng cửa lại rồi mời ngồi ở bàn giấy. Tại đây Jeff ra lệnh cho Dưng viết một vài mẫu thư, dể có dịp nhìn thấy thân thể nhẹ nhàng thanh thoát của người con gái Viết. Cu của Jeff đã cứng lên khi nhìn thấy bộ ngực vừa tầm của nàng nhấp nhô sau mảnh vải mỏng. Jeff phải ngồi thật yên ở sau bàn giấy, để che dấu con cu đang cương cứng của mình.

  Một vài lần Jeff ngỏ ý mời Dung đi ăn trưa, nhưng Dung từ chối Mãi cho đến sau này, nhiều lần đã bị chối từ nhưng Jeff vẫn kiên nhẫn. Chàng rủ Dung cùng nhột vài người bạn khác đến quán rượu để uống rượu sau giờ làm việc, trong đó có Thủy, cô bạn thân của Dung. Thủy thích Jeff, và tỏ vẻ muốn chiếm đoạt Jeff ra mặt. Con trai nhà giàu, đẹp trai, nhà cửa rộng rãi, xe cộ láng bóng, cỡ gì mà Thủy không thích" Nhưng Jeff chỉ muốn dùng Thủy để tán tỉnh Dung. Jeff rủ Thủy, Dung và hai người bạn trai nữa đi uống rượu Dung ngần ngừ một lúc, rồi bị Thủy lôi kéo nên bằng lòng. Buổi chiều đầu tiên ấy, Jeff nhớ mãi.
  Uống xong ly rượu nhẹ, má Dung đỏ hây hây. Jeff đến gần, hỏi nhỏ:
  - Dung thích không Ngày mai đi với anh nữa nhé . . .
  Dung lắc đầu:
  - Không dược đâu, mẹ mà biết thì em chết...
  - Đâu có sao, đi một chút thôi rồi về, Jeff đâu có bất Dung đi cả dêm đâu mà sợ.
  Thủy ngồi cạnh đó, thấy thế bèn nói có vẻ hơi ghen:
  - Cớ người muốn đi thì không chịu mời, lại mời người không muốn đi...
  Jeff không thèm để ý tới lời nói của Thủy. Sự thật thì Jeff trước đó cũng tán tỉnh Thủy, và hai người đã làm tình với nhau rồi. Thủy có thân hình rất khiêu gợi, nhưng tính tình thì lại ghen tương và nóng nảy, nên Jeff không thích cho lắm. sau khi ngủ với Thủy, những ngày hôm sau Thủy lành ra vẻ như đã trở thành. . . bà chủ, nên Jeff dã lạnh lùng không nói chuyện với Thủy trong suốt một tuần. Từ đó Thủy mới biết ý Jeff và ngưng lại việc khoe khoang trong sở.

  Vài tuần lễ sau khi đã quen với Dung, một buổi chiều thứ sáu Jeff rủ Dung đi Happy Hour. Buổi trưa hôm đó chàng loan báo cho nàng biết là nàng được thăng chức và tăng lương nên nàng rất mừng rỡ. Jeff hẹn Dung chiều này sẽ đi “celebrate", có nghĩa là ăn mưng, và Dung không thể nào không nhận lời.

  Sau khi Dung đã uống xong hai ly Screwdnver, nước chanh pha lẫn ít rượu, nàng không quen uống rượu nên có phần hơi say. Jeff vẫn nhẹ nhàng kể nhi rằng chun ên vui ]uốn miệng nên nàng cứ khúc khích cười Hai người ngồi trong một chiếc bàn nhỏ, đủ để Jeffvới tay qua nắm lấy tay Dung, và hỏi nhỏ:
  - Về nhà Jeff nhé . . . Có nhạc Pháp hay lắm, để cho Dung nghe. . .

  Nếu như bình thường thì Dung đã từ chối, nhưng hôm ấy nàng say quá, không còn biết bơi nữa. Dung chưa trả lời thì Jeff đã đứng dậy, dìu nàng ra xe sau khi trả tiền.

  Ngôi biệt thự sừng sững vĩ đại đã ở trước mặt hai ngọt.rời. Jeff dìu Dung vào nhà, mời nàng ngồi ở phòng khách. Chàng bước nhẹ ra sau quầy rượu, róc thêm một ly Brandy pha với nước ngọt và trao cho nàng. Rồi chàng vặn đèn mờ xuống, mở nhạc lên. Dòng nhạc của Nanh Mouskouri thênh thang trôi chảy, để cho Dung mơ hồ thấy Jeff đã ngồi xuống cạnh nàng và tay đang mân mê đùi nàng từ bao giờ…

  Đối với Dung, Dung như người đang đi trên mây. Bên cạnh nàng ỉa chàng thanh niên tóc vàng mắt xanh đẹp trai mà nhiều đêm nàng đã tưởng tương sẽ có ngày vùi đầu vào giữa hai đùi nàng, thì dây, đây là giờ phút đang xảy đến. Phần thì nàng hơi lo lắng, vì biết rằng một khi mình sa ngã, sẽ không còn gượng dậy được nữa. Nhưng cơn sốt của cơ thể đã dành tan mọi lý trí của nàng. Nàng đưa tay đặt tên tay Jeff, kéo nhẹ về phía giữa hai đùi Jeff chỉ chờ có thế, chàng nghiêng người sang đặt lên môi nàng một nụ hôn tình tứ. Hai môi dán vào nhau, hai lưỡi quyện lấy nhau trong những đòi hỏi dục tình.

  Jeff đưa tay cởi áo sơ-mi. Thân thể cường tráng của chàng thanh niên với những bắp thịt vạm vỡ hiện ra trước mặt Dung, làm Dung trở nên thèm muốn hơn nữa. Vứt chiếc áo sang một bên, Jeff ghé môi hôn Dung ]ấn nữa, trong lúc đưa tay lần cởi chiếc áo của nàng. Rồi từ từ đến thất lưng, rồi chiếc váy màu đen cũng nhanh chóng nằm tung tóe trên sàn nhà. Hai người đã quyện lấy nhau ngay trên chiếc
  ghế sofa, không cần bước vào tới phòng ngủ.

  Khi hai người đã hoàn toàn khỏa thân, Jeff không còn chần chờ gì nữa. Bàn tay của chàng dã thám hiểm sâu vào giữa hai đùi nàng. Dù dâm thủy của nàng đã tiết ra rất nhiều, nhưng cửa ngọ môn của Dung chặt chẽ, khít khao lắm, Jeff thọc ngón tay vào sâu hơn. Nàng rướn người lên dể đón nhận ngón tay của Jeff. Ngón tay thọc vào sâu rồi ngọ nguậy, móc nhẹ trong lồn, làm nàng nứng lên ngay. Jeff lại thọc thêm một ngón nưa vào. Hai ngón tay của Jeff bắt đầu đút vào rồi lại lấy ra nhè nhẹ. Dung núng quá nên nước từ bên trong chảy ra lênh láng. Jeff chơi bằng ngón tay như thế chừng một lát, rồi rút tay ra, cúi xuống thè lưỡi ra liếm dâm thủy lúc ấy đã tràn ra ướt nhẹp cả mu lẫn lông.

  Jeff liếm nghề lắm. Chàng quỳ xuống sàn và gục đầu vào lồn nàng. Lưỡi của Jeff nhám nhám, mỗi khi nó tới đáu, nàng nghe như có luồng điện nhạy tới đó nhất là khi nó rà rà quanh cái lỗ. Rà một lát, lưỡi eieff đút sâu vào phía trong liếm khắp bốn phía. Nàng sướng quá la lên một tiếng, rồi "ra" ngay.

  Trong khỉ nàng nằm lim dim, ngây ngất thì Jeff liếm sạch chất khí của nàng chầy ra. . .

  Bỗng Jeff trườn lên bụng nàng, cứ tưởng là Jeff đút cu vào chơi , nhưng không, hắn trườn lên để hôn vào môi nàng và khẽ bảo nàng đùa lưỡi ra cho Jeff bú. Hai đứa bú lưỡi nhau, nàng khẽ nói:
  - Jeff liếm giỏi lắm, nghề lắm. Jeff làm Dung sướng lầm, Jefl' biết không?

  Jeff chỉ cười. Chàng gục đầu vào ngực Dung, bú hai chiếc nhũ hoa căng cứng. Đùi chàng chạm vào dùi nàng để Dung cảm thấy con cặc của chàng vẫn còn đang cứng ngắc, đâm vào đùi nàng tạo một cảm giác kỳ lạ. Dung lại cảm thấy hứng thú ngay. Từ lúc. được Jeff chiều chuộng bằng cách quỳ xuống sàn để bú nàng, Dung luôn luôn nghí Jeff phải thương mình lắm mới làm như vậy. Nó chứng tỏ nàng có sdc đẹp nên Jeff phải chiều chuộng nàng như thế. Và trong lúc nhập cuộc nàng đã dùng những tiếng thật tục để ra lệnh cho Jeff, vậy mà chàng chàng cự nự, còn có vẻ thích thú nữa.
  Nàng ngồi lên mép ghế Sofa, ngước nhìn Jeff.
  - Bây giờ em ngồi như thế này (nàng ngồi dạng hai chân ra), anh quỳ xuống trước mất em và bú em. Em không muốn nạm trong khi anh bú em. Anh chiều em đi.

  Jeffcúi xuống. Đây là lần thứ nhì, chàng quỳ trước Dung để bú nàng.

  Chàng chẳng thấy có mặc cảm gì cả. Vả lại, âm hộ cua Dung thơm tho và đẹp, nên Jeff cũng chiều chuộng nàng theo kiểu này.

  Khi lưỡi của Jeff rà rà trên cái mồng đốc, Dung rên lên từng chập. Nàng ôm đầu Jeff ấn sát vào lồn nàng. Nước từ trong tuôn ra lênh láng. Khoái lạc dâng lên, dâng lên cao lên cao độ khiến Dung rên càng lúc càng to. Nàng vò tóc Jeff rên rỉ:
  - Anh, anh làm em sướng quá. Anh thích cái lồn của em lắm phải không Em cho anh đó... ôi, sướng quá.

  Một lát, không còn kềm giữ được nữa, vì nàng đã nứng quá, nên Dung nằm vật xuống giường. Hai chân nàng co lên và nàng bảo Jeff trong tiếng rên:
  - Anh đứng lên đi. Nhanh lên, đút cu anh vào lồn em, chơi thật mạnh cho em sướng đi anh.

  (Hết Phần 2 … Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 3. #3
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  18,956

  Default Một Giấc Mơ (Phần 3 ) (Tác giả: Minh Trung)

  MỘT GIẤC MƠ

  Tác giả: Minh Trung
  E-mail: N/A
  Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện


  Phần 3 (Cuối)
  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới


  Jeff tuân theo lệnh của Dung.
  Chàng đứng lên, đẩy cu vào cửa mình Dung và lắc một cái thật mạnh.
  - Ôi cha, Dung la lên.
  Jeff vội dừng lại, ngước mắt nhìn Dung dò hỏi.
  Dung nói nhanh:
  - Anh làm tới đi. Làm mạnh đi.
  - Anh nghe em la “ôi cha” sợ em dàu, nên phải ngừng lại.
  Dung vội trấn an tình nhãn:
  - Tại em sướng quá nên la dấy thôi, không có đau đớn gl cả. Anh cứ làm mạnh đi. Đẩy vào, thật sâu vào cho em sướng, anh đừng ngừng nghẹn anh!

  Jeff đẩy vào, rút ra, lúc đầu còn chậm, sau nhanh dần, nhanh dần.

  Dung vật vã, đầu lắc lư, chân đưa lên cao và dạng ra xa hơn nữa. Hai tay nàng ôm đùi, ngón tay bấm chặt vào da thịt đè.ri rườm máu, miệng nàng không ngớt rên la.

  Dung đá đạt được khoái lạc rồi mà Jeff vẫn còn tiếp tục đẩy vào, một lúc khá lâu chàng mới bắn tinh khí.

  Dung đạt được khoái lạc đến kích ngất, nên buông thõng chân xuống sàn nhà.

  Nửa quỳ, nửa đứng, Jeff đè nữa người của chàng trên người của Dung, rồi đẩy Dung dần dần cho nàng nằm duỗi chân trên giường.

  Jeff không rời người chàng khỏi Dung. Chàng nằm sấp trên bụng nàng, hơi thở hòa với nhịp thở đều đều của nàng. Dung vuột tóc Jeff khê hỏi:
  - Có phải anh dính chơi thêm một lần nữa?
  - Ừ em có ưng anh làm thêm một lần nữa không? Hay em mệt thì thôi, để bữa khác.
  - Không, em không mệt, hay nói đúng ra , có hơi mệt chút chút thôi. Chẳng có gì đáng ngại cả. Mình có thể tiếp tục, như ý anh muốn. Chừng bao lâu nữa thì anh sẽ sẵn sàng để làm tiếp?

  Jeff dự tính cứ để cu của chàng ngâm trong lồn của Dung, thì chỉ non nửa giờ là nó có thê cương cứng lên. Nhưng chàng chờ mãi mà nó vẫn xìu.

  Mấy lần làm tình với Dung, chàng chưa hề ngỏ ý muốn được nàng dùng mồm để yêu chàng. Jeff biết Dung lấy chồng cũng chỉ vài năm, chồng của nàng lại thuộc loại cù lần. Thêm vào đó Jeff hiểu là những người á Châu rất ngại cái vụ bú, liếm, vì cho rằng đây là một kiểu tội lỗi và dơ dáy, nên chắc chắn nàng chưa biết đến. Bảo nàng yêu theo kiểu ấy có lẽ hơi khó. Nhưng chàng sực nhớ là hôm trước đây, và vừa lúc nẫy, Dung đã dạn dĩ dạng háng ra để bắt chàng bú, rồi còn nói tục nữa, thì bây giờ chàng có ướm lời, bảo nàng yêu chàng bằng mồm cũng chỉ là việc có qua có lại mới toại lòng nhau.

  Nghĩ thết nên chàng rút cu ra khỏi lồn Dung, nhẩy xuống đất và đi tháng vào buồng tắm.
  Dung ngơ ngác:
  - Anh đi tấm đấy à? Vậy mình ngừng hay sao?
  Từ trong buồng tắm Jeff nói vọng ra:
  - Em đợi anh một lát. Anh rửa ráy cho thật sạch rồi sẽ ra ngay. Mình còn tiếp tục mà.

  Lát sau Jeff trở ra, chàng leo lên giường, ôm sát Dung vào lòng, và hôn khắp nơi trên mặt, trên đôi gò bồng đảo của nàng.

  Đoạn chàng thủ thỉ bên tai Dung:
  - Lúc nãy anh bú em chắc em sướng lắm phải không?
  - Dạ, quả thật em được hưởng khoái lạc đến cực độ trong khi anh bú em. Cám ơn anh đã không ngại ngùng gì hết và đã chiều theo ý em.
  - Em có biết rằng người đàn ông cũng có thể đạt được sự khoái lạc tột đỉnh như thế, nếu được đàn bà bú hay không?

  Nghe Jeffhỏi, Dung đủ thông minh để hiểu rằng anh chàng này muốn được nàng đáp lễ. Dung ngẫm nghĩ:
  "Từ hồi mất trinh với chồng đến giờ, mình đã làm tình nhiều lần, nhưng chưa bao giờ ngậm cu của họ vào miệng. Mình đã bắt Jeff bú thấy lần, chẳng lẽ anh ta đòi hỏi mình đáp ]ai, mà mình lại từ chối. Như vậy không đẹp tí nào. Mình cũng nên nhân dịp này thử xem cái vụ yêu đàn ông bằng miệng nó ra sao? Có gì đáng sợ đâu?"
  Nghĩ vậy nên.Dung vừa vuốt sống lưng của Jeff vừa nói:
  - Em biết anh muốn gì rồi. Lúc nãy em bắt anh bú em, bây giờ đến lượt anh muốn được đáp lễ. Có phải thế không?
  Jeff vừa cười mím chi, vừa ậm ừ:
  - Có lẽ em cũng nên thử một lần xem cho biết. Chẳng có gì ghê gớm lắm đâu.
  Dung cười nho nhỏ:
  - Em đồng ý rồi, Lên mới hỏi anh đấy chứ. Vậy anh nằm ngửa ra đi. Em bắt đầt ngay bây giờ. Nhưng vì đây là lần đầu em còn bỡ ngỡ lắm. Có gì anh chỉ dạy cho em nghe. Bây giờ anh muốn khởi sự từ chỗ nào?

  Jeff chỉ vào hòn dái . Dung liếm phía dưới rồi tiến lần lần lên phía trên. Một lát sau cu của Jeff dã hơi cương lên. Dung ngậm trọn khúc gân của Jeff vào miệng. Nàng vừa mút, vừa bú. Khi thấy nó đã cương hẳn lên, nàng dùng lưỡi liếm, liếm nhẹ nơi qui đầu, rồi lại bú.

  Jeff cảm thấy đê mê. Chàng ôm đầu Dung vuốt ve, rồi dùng hai ngón tay vuốt cái gáy trắng ngần của nàng. Những cái vuốt trên gáy tác dụng rất nhanh. Nàng cảm thấy hơi nóng từ mấy ngón tày của Jeff lan sang người nàng. Jeff vuốt dần xuống phía dưới, dọc suốt trên xương sống của Dung. Chỉ mất phút sau là Dung cảm thấy cơn nứng kéo nhanh đến. Nàng mút và bú mạnh hơn.
  Jeff vụt nói:
  - Bây giờ em xoay người cho cái của em nam ngang miệng anh đi. Nhưng em đừng rời cu của anh Cứ ngậm như vậy, tiếp tục bú nghe em.

  Dung xoay phía hạ bộ của nàng cho nó nằm trên mặt Jeff Nàng mang mán hiểu rằng đây là kiểu 69, mà nàng đã được đọc trong vài quyển truyện dâm. Trong tư thế này, người đàn bà và người đàn ông bú lẫn của nhau. Jeff đã dưa đầu lưỡi vào trong cửa mình. Lười chàng quậy nhè nhẹ. Nước nhờn từ trong âm đạo chảy ra lênh láng. Dung rùng mình. Nàng cảm thấy nứng quá sức, lồn của nàng phồng lên đến mức tối đa. Khoái lạc lan dẩn khắp cơ thể, len vào tận não tủy. Trong cơn đê mê, ngây ngất, Dung càng nắm cu của Jeff chặt hơn và mút quy đầu mạnh hơn.
  Một chập sau, Dung rùng mình. Lần này Dung cảm thấy sướng đến tột độ. Rồi một chất nước trắng sền sệt thoát ra nơi cửa mình. Jeff biết là Dung đã "ra". Thay vì cất tiếng rên như mỗi lần nàng ra, lần này dung không rên vì nàng còn bận ngậm cu của Jeff. Nàng bú và mút liên hồi, với ý nghĩ là làm như thế người đàn ông sẽ xuất tinh. Nàng muốn chàng cũng được hưởng khoái lạc như nàng. Quả nhiên chỉ vài phút sau là Jeff rùng mình, rồi tinh khí bẩn ra từng đợt.

  Trước khì mút và bú cu của Jeff, Dung đã có chủ định là khi thấy tinh khí sấp bắn ra nghĩa là ngay lúc con cu của chàng giựt giựt thì nàng sẽ nhả mồi ra, để cho tinh khí bắn ra ngoài. Nhưng lúc này Dung đã đổi ý Nàng muốn nuốt Ithững giọt tinh khí để cho chàng được tăng phần khoái lạc, hai lừa, nàng cũng thử xem tinh khí có mùi vị như thế nào, cho nên tinh khí bắn ra bao nhiêu Dung dểu nuốt hết.
  Nàng không dùng quên dùng lưỡi liếm nốt những giọt cuối cùng.

  Jeff rất thỏa mãn khi thấy Dung Iluốt hết tinh khí của chàng. Để tinh khí bắn ra ngoài , thì đâu còn gì sung sướng nữa. Muốn tỏ ra mình cũng chơi đẹp, Jeff không ngần ngại liếm sạch hai mép nhỏ, mép lớn, khắp cái lồn. Dung ngây ngất tận hưởng khoái lạc Nàng nằm sấp trên người Jeff, miệng nàng còn ngậm con cu bây giờ đã xìu xuống. Lát sau nàng xoay người lại và hôn lên môi của Jeff. Nụ hôn kéo dài. Hai cái lưỡi quyện và nhau.

  Khi buông Jeff ra, Dung nói qua hơi thở:
  - Đây là lần đầu tiên em bú một người đàn ông. Em đã nuốt trọn tinh khí của anh, em thỏa mãn lắm.
  Jeff hỏi:
  Thế em không bú chồng em bao giờ à?
  Dung nói:
  - Không, đối với đàn bà á Dông coi điều này là một điều ghê tởm. Lúc đầu em tưởng là tinh khí tanh hôi lắm, nhưng thật sự khi em nuốt tinh khí cũng thấy sướng y như lúc anh đút cái của anh vào lồn em vậy. Thật em không ngờ được là em đã làm được việc này. Trước em cứ tường tinh khí tanh lắm, làm sao nuốt nó vào được, bây giờ em biết nó chẳng có mùi vị gì! Nó còn béo nữa là khác.

  Jeff cười xòa. Chàng vít đầu nàng xuống, hôn say sưa. Đôi tình nhân nằm nghỉ một lát rồi vào buồng tắm.

  Trong khi tắm, họ còn đùa giỡn với nhau một lúc nữa mới mặc quần áo ra xe để chở nàng về nhà.

  Khi nàng thức dậy thì Phú đã bỏ đi mất. Chắc là. chàng đã về lại phòng của chàng. Mẹ nàng đã về, và bà cụ dang sửa soạn án cơm.

  Ngày hôm sau, Dung sang nhà Phú. Nàng có chìa khóa riêng nên mở cửa một cách tự nhiên và bước vào phòng. Trong phòng khách không có ai, nàng bước ìần về phía phòng ngủ.

  Chợt nàng nghe có tiếng người đang rên hừ hự trong phòng. Tiếng nhạc nhè nhẹ, và tiếng nói của Phú. Có tiếng cười của một người con gái, rõ ràng là một người con gái Mỹ. Dung thầm nghĩ: Không lẽ nào? Rồi nàng len lén đi thật nhẹ về phía phòng ngủ.

  Cửa phòng không khóa, để mở hờ đủ cho Dung nhìn thấy khung cảnh trong phòng. Đèn đang bật sáng, và trên giường là một cô gái trông có vẻ rất thể thao. Chợt nàng nghe Phú gọi:
  - Traci ! I loe you too. . .

  Dung nghe tiếng Traci cười đùa, và có tiếng thở hồng hộc của Phú. óc tò mò nổi dậy, nàng nhón gót mở cửa ra để nhìn. Traci là một cô gái đẹp đang nằm ở mép giường, trong khi Phú đang ở trần, đứng dưới đất Hai người chắc là vừa hôn nhau xong. Hắn nâng áo qua khỏi đầu nàng, mở khóa mi vú. Cặp vú bung ra. ôi! Sao vú nàng to thế. Hắn khum hai bàn tay để ôm một bên vú, đưa miệng bú đầu vú. Hắn cọ mặt vào vú sau đó đút mặt vào giữa cặp vú vĩ đại của nàng, dùng hai tay ép hai vú vào mặt hắn.

  Đoạn hắn kéo quần lót nâng xuống, đặt nàng lên giường xong tự động cởi quần ra. Hắn tới bên nàng, banh đùi ra, gục mặt vào bú. Sau một giây hắn leo lên đút cặc hắn vào. Chỉ một lát sau hắn giật người lên liên tiếp và xuất tinh. Sau khi xong, hắn rút cu ra khỏi cửa mình Traci, một làn khí trắng đục từ âm hộ ứa ra. Hắn lầm bầm xin lỗi hắn đã ra mau quá.

  Traci có vẻ giận, nàng mặc quần áo một cách vội vàng và đứng dậy lấy cái bóp bên cạnh đòi bỏ ra về. Dung bỏ đi ra ngoài, nàng nép mình vào bên trong
  của tủ áo để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

  Sau khi nghe tiếng cửa xe đóng, Dung bước hẳn ra khỏi tủ áo. Phú từ ngoài bước vào, hết sức ngạc nhiên khi thấy Dung đang đứng đó.

  Chàng đưa tay lên trời như không tin, và hỏi Dung:
  - Em đến đây lâu chưa?
  - Đủ để thấy anh đã phản bội em. . .
  - Dung. . . Dung. . . Đừng nghĩ lầm. . . Anh không phải như vậy
  - Không phải như vậy gì nữa, em đã thấy rõ, anh ngủ với con đó.
  - Dung, anh phải tiếp cô ta vì anh cần chữ ký của cô ta để được lên chức. Em phải hiểu cho anh, đừng có ghen. Anh mừng ỉa có em sẵn đây dể dập tắt ngọn lửa mà cô ta đã nhen nhúm lên.
  - Hừ, anh mà còn sức à... Tôi vừa chứng kiến tận mắt, anh chỉ kịp leo lên như gà là dã gục ngã ngay rồi...

  Dung bỏ chạy ra khỏi cửa, vừa chạy vừa để cho những gióng nước mắt nhạt nhòa đổ ra trên má. Tiếng Phú chạy theo, kêu ơi ới từ phía sau:
  - Dung, Dung. . . Đừng hiểu lầm anh. . . Đừng. . . Dung. . .

  Hình như giấc mơ đã mau chóng tan biến theo cái lạnh của buổi chiều.
  Hết

  Bạn có muốn đọc thêm những truyện hay như vầy không? Hãy vào đăng ký membership với Cõi Thiên Thai !

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

Tags for this Thread