COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

Ký Ức Một Người Cha Tội Lỗi

Tác giả: Khoái Lạc
E-mail:
khoailacductinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20]
[Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25][Phần 26][Phần 27][Phần 28][Phần 29][Phần 30]

Phần 3

flower

….Buổi tối cả nhà chuẩn bị đi ngũ, gia đình chúng tôi sống trong một căn hộ nhỏ là studio là một căn không có phòng ngủ riêng, chỉ có phòng khách, chỗ để bàn ăn và nhà bếp. Buổi tối phòng khách trở thành phòng ngủ của gia đình. Xuân Xanh hớn hở dành nằm cạnh tôi Tivi bật lên coi trong 15 phút set up và tự động tắt sau khi nằm xếp lớp với nhau. Đèn vừa tắt xong, Xuân Xanh khóac vội cái mền lên người tôi và con bé lại moi ra từ lỗ quần xà lỏn cái con cặc của tôi và vọc rồi sụt, con cặc sung sức lại cứng lên ngay sau khi con gái tôi mò mẫm nó mặc dù đã đụ con gái tôi từ sáng, trưa và chiều… nhưng giờ này nó vẫn dương cao nghểu nghệnh chực chờ trận đấu cặc lồn sắp tới tôi cũng thò tay vào lồn của con bé và cũng như hồi chiều con bé không mặc quần lót giống như trận đụ trong buổi cơm tối dưới gầm bàn cha con tôi lại mò lồn vọc cặc nhau đợi cho đến khi tivi tự động tắt, mấy đứa nhỏ chìm dần vào giấc ngủ tôi ngồi dậy cởi cái áo đầm của Xuân Xanh ra khỏi thân thể nóng bừng vì nứng tình của con gái tôi và tuột cái quần đùi ra, tôi leo lên người của con bé xoay người lại và ngoạm lấy cái lỗ lồn và cái mép lồn nóng hổi của con gái tôi bú liếm chùn chụt, con bé cũng kéo mông tôi xuống và bắt đầu bú liếm con cặc của tôi . Hai cha con chúng tôi sung sướng trong cơn dâm loạn con bé vừa rên rỉ vừa bú cặc, tôi vừa bú lồn vừa thọc tay vào mép lồn vừa vọc vừa ngoày vừa ngoáy, vừa đụ cái lỗ lồn nóng hổi của nó bằng những ngón tay vội vã của tôi. Tiêng rên, tiêng thở hỗn hển, tiếng bú cặc, mút lồn nghe chùn chụt nge thiệt là dâm đãng qua bóng tối dầy đặc tôi tin tưởng là không ai thấy eo.cảnh cha con tôi đang hành lạc với nhau nhưng sau một trận mưa rào đổ xuống, và tiếng sấm bổng vang lên và qua tia chớp nhoáng lên loé sáng rực qua cái cửa sổ không có kéo màn tôi mới biết là mình lầm. Thằng con trai của tôi đang ngồi chàng hảng trên sàn nhà nhìn tôi và con gái tôi đang chìm trong cơn dục vọng đụ nhau bằng mồm, bằng lưỡi . Nó cũng trần truồng như chúng tôi một tay sụt con cặc cứng ngắc và to cũng không thua tôi, Trời đất ơi nó cũng đang nứng như tôi và em gái của nó. Năm nay cũng 17 tuổi rồi là anh lớn của Xuân Xanh thấy tôi nhìn nó nó rụt một tay đang mò lên cặp vú của con em 15 tuổi là Hạ Hồng. Thằng nhỏ lết lại bên tôi giọng năn nỉ chỗ mà chúng tôi đang bú cặc và liếm lồn nhau. Giọng khàn khàn vì bị kích dục.
- Ba ơi con nứng cặc quá, con thấy ba và em con chơi nhau con chiụ không nổi..
Non nước này thì phải cho nó tham gia cuộc chơi đụ này chứ làm sao mà từ chối được. Tôi leo xuống người của con gái tôi nói giọng nhỏ nhẹ vì thấy mình cũng có lổi
- Ừ cha con mình sẽ đụ chung, nhưng con đừng phá mấy đứa nhỏ, để cho nó lớn, nếu như con có nứng cặc thì con có thể đụ Xuân Xanh được , ba phá trinh nó rồi nó cũng ham thích đụ lắm..Bây giờ ba dạy tụi con đụ hai con cặc và hai lỗ lồn nhe.

Thằng Dũng hớn hở dạ ngay, tôi chỉ cho Xuân Xanh bú cặc cho anh nó, Xuân Xanh chổng mông chìa lồn ra cho tôi đụ ở phía sau. Thằng Dũng anh của nó với hai tay lên bóp hai cái vú bự và săn cứng của tuổi trẻ dậy thì đầy ấp dục tình đong đưa ở mỗi nhịp thụt nắc cặc của tôi. Đẩy sát con cặc vào lỗ lồn của con bé và tôi nhổ nước miếng vào những ngón tay của tôi và cho vào trong lỗ đít của con bé. Tôi bắt đầu nong lỗ đít của con bé bằng ngón tay nhỏ nhất của tôi để thăm chừng độ nong sâu, ngón tay lọt thỏm và con bé ngoái đít dử dội, Xuân xanh hít hà thở hổn hển vì sướng, tôi cho thêm một ngón tay của tôi nong to cái lỗ đít còn trinh của con gái tôi bận bú cặc thằng anh nó cho nên nó không thể than thở điều gì hơn nữa nhưng tôi biết được là nó thích lắm vì nó vòng cánh tay ra phía sau để banh rông thêm lỗ đít cho tôi chơi con bé. Khi mà hai ngón tay lọt thỏm trong lỗ đít tôi biết là tôi có thể phá trinh lỗ đít của con gái tôi, rút con cặc ẩm đầy dâm khí lồn của con gái tôi tôi cho vào lỗ đít của con bé, Xuân Xanh rú lên vì sướng khi con cặc của tôi lọt qua vòng khấc đầu của hậu môn, cha mẹ ơi nó bóp lấy con cặc tôi sướng đến rủn người, cái lồn của gái trinh củng chỉ sướng đến mức độ đó thôi, con gái tôi cho hai ngón tay vào cái lồn trống vì tôi đã lấy con cặc ra khỏi đó để phá lỗ hậu môn của nó. Thấy vậy tôi tiếp sức nó bằng cách bỏ thêm hai ngón tay của tôi vào để thọc vào lỗ lồn của nó. Miệng nó vẫn ngậm con cặc của thằng anh mà bú liếm say mê. Ba cha con tôi sung sướng với cảnh đụ dâm loạn này. Trời vẫn sấp chớp liên hồi nhoá lên những vệt ánh sáng thấy rõ 3 người đang, bú cặc, móc lồn và đụ đít nhau. Thằng con trai của tôi ở phía trước đã bắt đầu oằn oại hét lớn
- Ba ơi, chắc con chết quá ba ơi, con sắp ra khí rồi ba ơi, anh đái khí ra trong miệng em nhé, ba ơi con sướng cặc quá ba ơi. Sau khi nảy ngươì lên, bắn luồng khí cặc ra vào miệng con em ruột của nó, thằng bé ngả người nằm xoải người ra mà thở..
- Tôi cũng kích thích đến cao độ nên không hãm dược tinh khí nên cũng bắn khí vào lỗ đít của con gái tôi rồi cũng nằm xuống bêncạnh.
- Tỉnh dậy vì nghe tiếng động bình bịch của hai khối da thịt đập vào nhau,nhìn sang một bên thì thằng con trai lớn của tôi đang nằm ở dưới, đứa con gái của tôi thì ngồi ồ trên người thằng anh, cặc và lồn của chúng dính lẹo với nhau, con bé nắc lồn dử dội. Trời đã tạnh mưa, ánh trăng chiếu sáng qua khung cửa sổ chiếu rỏ hai thân hình trần truồng của hai đứa con của tôi, chúng đang đụ nhau, cảnh tượng thật là dâm đãng. Tôi ngồi dậy và lết người tới cạnh chúng nằm kê đầu trên đùi của thằng con và kê mặt hướng tới hạ bộ của hai đứa nhỏ le lưỡi liếm lên cái mép lồn của con gái tôi, đợi thằng anh kéo cặc ra khỏi theo nhịp nắc tôi cũng liếm vào thân cặc ướt đẫm dâm khí mà không biết là từ đáy lồn của con gái tôi hay từ thân cặc của con trai của mình nữa. Chúng rên lên ư ử vì lưỡi của tôi chạm vào lồn và cặc của chúng. Nứng cặc quá tôi lại đẩy con gái tôi nằm xuống và đút con cặc vào trong lỗ đít của con bé. Khi vừa chọc sâu vào trong con bé đả lảm nhảm rên rỉ
- Trời ơi sướng quà anh Dũng ơi, ba đụ em nữa nè. Có thêm một con cặc bề cái lồn của em, ba ơi cái lồn con muốn tét ra rồi. Anh Dũng ơi anh banh giùm em cái mép lồn ra để anh nht con cặc sâu vào trong, ba ơi ba đẩy mạnh cặc vô đítcon đi cho ba sướng cặc hơn.
- Con trai tôi thở hổn hển gào lên
- Được rồi em gái, anh banh rộng lồn em nè để ba và anh đụ hội đồng cái lồn em cho em sướng, em đút cái vú vô miệng anh đi cho anh bú vú em với, anh bóp vú em nữa nè…..
- Tôi tiếp lời hai đứa con tôi:
- Đây ba đang đụ đít rồi móc lồn con nữa nè, hôm nay ba và anh con đụ cái lồn dâm, lồn nứng lồn non của con gái của ba cho con sướng nhé, ba vừa phá trinh được lồn và đít của con ba sướng quá con ơi..con thích đụ hai cặc một lồn không? Dạ thích hai con cặc đụ đã lắm ba ơi…..Tôi dâm đãng khêu gợi thêm
- Còn thiếu một con cặc nữa hôm nào bạn của ba qua là con có 3 con cặc đụ con, con bú cặc bạn ba, ba đụ lồn, anh con đụ đít…..ôi sướng và dâm quá đi..Sau một màn đụ và đối thoại dâm đãng cả ba chúng tồi cùng bắn tinh khí vào lồn và đít, ôn xiết chặc nhau và lăn một vòng rồi buông nhau ra và thiếp ngũ.

(Hết Phần 3 ... Xin mời xem tiếp Phần 4)

Khoái Lạc

Thân tặng anh Kinh Bích Lịch, người mà tôi rất ái mộ và ngưỡng mộ bởi kiến thức sâu rộng và chuyện viết rất là hấp dẫn.

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: October 20, 2005
This story has been read (Since October 20, 2005):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)