COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

LÀM TÌNH VỚI CHỊ BA

Tác giả: Why.Not.Me
E-mail:
why.not.me***@bluewin.ch (Remove *** để liên lạc tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7]

Phần 6

flower

Ngày cuối trước khi trở về nhà, sau khi đụ nhau đả đời, thằng Hiếu ôm Tâm vào lòng. Cả hai sẳn sàng thiếp đi vào giấc ngũ. Thằng Hiếu âu yếm hỏi Tâm :
- Chị có vừa lòng tuần trăng mật của hai đứa mình không ?
Tâm cười khúc khít :
- Ừa, vừa lòng trên cả sự mong mõi.
- Vậy em có xứng đáng làm chồng chị không ?
Tâm dúi mặt vào nách thằng Hiếu, im lặng không trả lời. Một lúc sau nàng mới ngước mặt lên hôn vào má của thằng Hiếu mà nói trớ đi, không trả lời trực tiếp :
- Cô gái nào mà lại không thích lấy em làm chồng ?
Thằng Hiếu ôm xiết Tâm :
- Chị Ba nè, chị có chịu làm vợ em suốt đời không chị Ba ? Em hứa sẻ lo cho chị suốt đời của em, em mà thay lòng đổi dạ thì ông Trời đánh cho chết.
Tâm mĩm cười :
- Nói là vậy, chứ làm sao em lấy chị làm vợ cho được, đối với mọi người chị vẩn là chị của em.
- Hay là mình bỏ đi ra xứ ngoài, đâu ai biết mình là chị em đâu.
- Chuyện đó xa vời như trong phim cinê …
Thấy thằng Hiếu buồn xo, Tâm mới gượng cười an ủi nó :
- Thôi mà, sống phải vui với hiện tại. Chị thấy em thật tình thương yêu chị như vậy là chị vui rồi. Ðâu cần nghỉ chi xa mà buồn.
Thằng Hiếu lo lắng :
- Chị nói đúng, bây giờ là bây giờ. Không nói chuyện xa vời nửa, vậy em hỏi chị, chị trả lời thành thật cho em biết, ngây giờ phút này, chị coi em như là thế nào ?
Tâm suy nghĩ một chút rồi dịu dàng nói :
- Chị hảnh diện có người chồng tuyệt vời như em.

Tháng sau, Tâm tắc kinh. Lên Sài Gòn khám thì biết là nàng mang thai. Tâm và thằng Hiếu đoán là do lần đầu tiên khi chơi nhau, cả hai đả không biết phòng ngừa đúng lúc nên Tâm mới bị « dính ». Tâm không chịu phá, muốn giử bằng được cái thai. Thằng Hiếu khuyên Tâm nên chấp nhận làm đám cưới cấp tốc với anh Quân để cho chuyện có bầu của Tâm được hợp tình hợp lý. Tâm cũng biết đó là giãi pháp bình phông để cuộc tình giửa nàng và thằng Hiếu được tiếp tục dài lâu vì không bao giờ nàng và thằng Hiếu có thể công khai với nhau được.

Tâm sanh được một đứa con gái khấu khỉnh, ai cũng khen con nhỏ thật dể thương.

Thằng Hiếu học xong cũng lập gia đình nhưng nó tìm đủ mọi dịp để đến với Tâm. Vợ Hiếu bực bội, ghen bóng ghen gió nhưng Hiếu không nghe, làm nàng tức đòi ly dị. Hiếu càng nặng tình với chị Ba của nó hơn nửa. Phần Tâm thì lúc đầu nàng cố giử thể diện cho chồng nên tránh không dám gặp thường xuyên Hiếu nhưng chính nàng cũng khổ sở vô vàng vì cứ nhớ nhung cái mùi nồng nồng của thằng em trai. Hơn nửa chồng nàng lại không có mức tình dục cao lắm, anh cứ lo làm ăn kinh doanh nhiều hơn, họa hoằn cả tuần mới đụ vợ một, hai lần là nhiều.

Tâm cố giử mình đền khi con gái của nàng được tròn tuỗi. Thời điễm đó thằng Hiếu xuống năn nỉ Tâm đi chùa Bà với nó. Mặc dù biết đó chỉ là một cái cớ để gặp lại nàng, nhưng Tâm cũng xiêu lòng nghe lời thằng Hiếu. Ngay đêm đầu tiên trong khách sạn, Tâm đả mừng rở đến ứa nước mắt khi được thằng Hiếu chơi nàng như điên như cuồng. Hai chị em không ân ái với nhau từ hơn cả năm nay nên cả hai bồi hồi quấn quít bên nhau suốt hai ba ngày trời. Lúc đó Tâm mới tự nhận với chính mình là nàng không thể thiếu thằng Hiếu trong đời được.

Từ đó Tâm chấp nhận ái ân trở lại với thằng Hiếu. Hể có dịp là nàng lên Sài Gòn tìm đến thằng em. Cũng chính trong một lần lén lút gặp em trai của mình mà Tâm đả trao cho Hiếu trinh tiết thứ nhì của mình : sau nhiều lần từ chối vì rào cãn của tâm lý, nàng đả chịu để cho Hiếu chơi lổ đít của mình. Lần đó, thằng Hiếu đả phải dùng đến nửa ống dầu vaseline mới vào được lổ đít của chị Ba nó vì nàng không an tâm, cứ khép hai mông đít của mình tối đa làm thằng Hiếu chật vật lắm mới đụ nàng được đến nơi đến chốn.

Hai chị em sống trong một niềm hạnh phúc thật giản dị mặc dù họ phải lén lút. Và họ chỉ mong điều đó sẻ kéo dài mãi mãi.
Cho đến một ngày kia …

Tối hôm đó Tâm vừa đi làm về thì nàng biết ngay là có chuyện không hay : chồng nàng có gương mặt hầm hầm mổi khi anh có chuyện không vừa ý. Quân nhìn Tâm nói lạnh lùng :
- Mình vào phòng, anh có chuyện cần nói với em.
Tâm ríu ríu bước theo chồng. Ðóng cửa phòng xong, Quân nói ngay :
- Anh thật không ngờ là em lại « cặm sừng » anh như vậy !
Tâm bở ngở chưa kịp phản ứng thì Quân đả tấn công phủ đầu :
- Hồi nẩy anh cần tìm cái hộ khẩu để làm giấy tờ. Anh mới vào lục lạo trong bàn giấy của em … Hộ khẩu đâu không thấy mà lại thấy được cái lá thư này.

Quân rút một tờ giấy ra quơ qua quơ lại trước mặt vợ. Tâm thất kinh hồn vía vì đó là lá thư mới nhất của thằng Hiếu gởi cho nàng, đọc xong hôm qua, Tâm quên không cất đi.
Quân cười gằn :
- Nếu em không nhớ thì để anh đọc vài hàng cho em nghe … Ðây : « … em nhớ chị quá chừng, đả hơn 2 tuần rồi mình chưa gặp lại nhau, chừng nào chị lên lại Sài Gòn hả chị Ba ? em nhớ mùi thơm của lồn chị quá, có đêm ngũ không được ! đành phải thủ dâm cho đở buồn … ». Ðó em còn chối hay không ?
Tâm nghe lạnh cả người, thân thể nàng run lên bần bật. Nàng nhũn người, quỳ xuống mà lắp bắp :
- Em … không biết nói gì … anh xử em sao em cũng chịu.
- Thật không thễ nào tưởng tượng nổi ! em không những đã ngoại tình mà lại còn làm chuyện đồi trụy đó với chính em trai của mình !!! Anh muốn giết cả hai cho thỏa dạ.
Tâm cương quyết ngẩn đầu lên :
- Anh có muốn giết thì giết đi, chuyện đả xẩy ra rồi, anh có muốn xóa cũng không được đâu. Thiệt ra em quý anh rất nhiều nhưng với thằng Hiếu thì … thì …
Quân nghiến răng la lên :
- Thôi im miệng đi. Em quỳ đó mà chờ anh. Anh cần suy nghỉ cho tường tận hơn, để tránh làm chuyện hồ đồ.

Nói xong Quân bỏ ra khỏi phòng để Tâm quỳ đó. Tâm đau khổ vô cùng nhưng nàng không nhỏ một giọt nước mắt. Tâm nghỉ : chuyện đả đổ bễ ra như vầy thì cùng lắm là Quân sẻ giết nàng, nhưng rồi nàng nghỉ Quân lúc nàng cũng điềm đạm, lúc nào cũng suy nghỉ chính chắn. Chàng rất ngại chuyện thị phi, tai tiếng nên không biết chừng Quân sẻ có một giải pháp ổn thõa hơn …

(Hết Phần 6 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 7)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: December 12, 2006
This story has been read (Since December 12, 2006):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)