COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

LÀM TÌNH VỚI EM GÁI
(Truyện Loạn Luân)

Tác giả: Why Not Me
E-mail:
whynotme***@bluewin.ch (Remove *** để liên lạc tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14]

Phần 1

flower

Lần nầy về Nha Trang nghỉ hè, tôi tắm tắc khen con Trâm :
- Lâu quá không gặp lại mầy, tao thấy mầy đẹp gái hẳn ra !
Con Trâm đỏ mặt, đập tay vào vai tôi :
- Anh Hai chỉ giõi nịnh em !
Thật vậy cả gần 2 năm nay tôi mới về nhà, do bận học tận ngoài Hà Nội không có dịp về vì đường xá xa xôi. Con Trâm bây giờ đả hơn 12 tuỗi, không còn là đứa con nít như trong ký ức cũa tôi nửa, nó trổ mã hẳn ra với cặp giò khẳng khiu, ngực cũng bắt đầu nhô lên. Tôi chọc nó :
- Mầy có bạn trai chưa ?
Nó chu mỏ lên :
- Ai như anh ! bồ bịch tùm lum…
Lần nầy về tôi vui lắm, không có gì êm ấm bằng mái gia đình. Tuy sống ở Hà Nội tôi rất thoãi mái, bây giờ thủ đô cũng không thua gì Sài gòn ! nhưng về nhà vẩn thấy thích thú.
Những ngày sau đó tôi tìm lại được những thói quen của thời niên thiếu, tắm biễn, chạy rong, đi câu cá, mò cua … tôi dẩn con Trâm đi theo và con nhỏ mừng rở có được ông anh cho đi theo chơi. Nhà thiếu bóng dáng đàn ông vì ba tôi đả mất từ 5 năm nay và mẹ tôi cứ phải tảo tần trong việc kinh doanh lắm lúc vắng mặt, nên con Trâm mừng lắm khi có tôi về nhà. Tôi cũng thấy thích thú được gần bên nó, con nhỏ vui tánh và rất nhiệt tình. Nó ngây thơ đến độ « nhà quê » làm tôi đôi lúc cũng phải nực cười vì tính con nít của nó. Nó là em gái độc nhất của tôi. Nó có được một gương mặt thật dể thương, và tánh tình của nó thì thật là hiền lành và nhút nhát.
Hôm đó nhà có bà con đến thăm rất vui nhộn, mấy tụi nhỏ đòi chơi trò cút bắt và con Trâm cũng hùa theo, nó lại nằn nặc rủ tôi cùng chơi. Tôi cười nói :
- Trời ơi tao đả hai mươi mấy tuỗi rồi, làm sao chơi trò nầy được ?
- Không sao đâu mà, anh chơi với tụi em cho vui.
Nể tình nó tôi đành phải chấp nhận. Thằng Tư con chú Năm Thành gục đầu vào cột nhà mà bắt đầu đếm : 5, 10, 15, 20 … con Trâm cười rút rít nắm tay tôi chạy ra sau nhà tìm chổ trốn. Nó nói :
- Em biết chổ nầy kín lắm, đố thằng Tư kiếm ra …
Nó kéo tôi chui vào căn chòi đằng sau vườn chuối. Căn chòi tối mà lại đầy bụi bặm, tôi cực chẵng đã phải theo nó cho nó vui chứ thực ra tôi thấy mình không còn hợp với mấy trò chơi con nít nầy nửa. Con Trâm kích thích ra mặt, nó nói nhỏ vào tai tôi :
- Anh Hai, anh nằm xuống đi, không thôi nó nhìn thấy anh bây giờ.

Vừa lúc đó thằng Tư dáo dác bước về phía căn chòi. Con Trâm cúi rạp đầu xuống, nó ôm tôi rút đầu vào ngực tôi làm tôi mĩm cười lắc đầu. Nhưng cùng lúc đó tôi bối rối khi thấy con Trâm ôm xiết tôi. Tôi có tiếng là một sinh viên ăn chơi phong lưu nhưng không hiểu sao lúc đó tôi lại thấy mềm lòng. Tôi tự trách mình : con Trâm là em gái của mình, không nên ôm nó như vầy … Tôi nhẹ nhàng định đẩy nó ra xa một chút nhưng con Trâm lại càng khắn khít ôm tôi … một mùi hương con gái là lạ len vào mủi tôi làm tôi ngây ngây. Con Trâm ngoan ngoãn nằm im trong lòng tôi. Tôi không biết phải làm sao bây giờ. Tôi chợt giật nảy mình hốt hoãng : con cu của tôi đang từ từ cương lên. Trời ơi, chỉ mới ôm đứa con gái nầy mấy phút mà cơ thể của tôi lại phãn ứng tầm bậy như vầy. Tôi rối như tơ vò, cứ nhắc đi nhắc lại trong đầu đây là em gái của mình, vả lại nó chỉ mới 12 tuổi … nhưng con cu của tôi vẩn cứ cương lên, nó đang ấn mạnh vào cái đùi mềm mại của con Trâm. Tôi khẩn trương không dám nhút nhít. Nhưng mùi hương con gái cứ quyện vào mũi tôi. Tôi ngập ngừng đặt mũi vào mái tóc của con nhỏ mà hít nhè nhẹ … thật là tuyệt vời, mùi trinh nử của nó làm tôi như bị sây sóng, tôi nhẹ nhàng xiết thân thể nóng ấm, hình như con Trâm thở phào khoan khoái, nó cũng đưa hai tay ra vụng về ôm lưng của tôi. Tôi thật bối rối đến cực điễm, không dám động đậy. Gương mặt con Trâm dúi vào ngực tôi, hình như nó cũng đang hít thỡ mùi của tôi, không biết nó đang nghỉ gì, tôi chỉ thấy người nó nhủn ra như bông gòn… Chúng tôi nằm như vậy thật lâu trên đống vỏ dừa khô … dần dần cơn bảo tố trong tiềm thức lắng xuống, tôi không muốn phê phán nửa, và từ từ chấp nhận là mình thật có diễm phước trong giây phút thần tiên này được ôm em gái nhỏ nhắn của mình trong vòng tay.

Nghỉ như vậy, tôi nhẹ nhàng hôn vào má của nó. Con Trâm nhắm khít mắt, vẩn ôm xiết tôi như ôm một cái phao. Bên ngoài trời đả tối dần. Bọn nhỏ sau khi tìm không ra chúng tôi đả bày một trò chơi khác. Tôi nhẹ nhàng đẩy con Trâm ra. Lúc đó tôi mới nhìn thấy là váy đầm của nó đả vô tình bị bóc lên từ nẩy giớ, để loài ra cái quần sì líp hồng của nó. Mặt tôi đỏ bừng lên tim tôi đập loạn xạ … Trong bóng tối mờ ảo, cái quần sì líp nổi bật lên giửa hai cặp đùi. Tôi biết là em gái tôi hòan tòan tự nhiên, không có ẩn ý gì khi phơi bày quần lót của nó ra như vậy, nhưng tôi thì lại cảm nhận đó là bức tranh cực kỳ khêu dâm ! Con nhỏ ngây thơ hỏi tôi :
- Anh Hai có sao không ? sao tự nhiên anh há hóc miệng ra như vậy ?
Nhìn theo ánh mắt của tôi nó cúi xuống thấy quần sì líp của nó lộ ra. Nó bậc cười vô tư :
- Chắc tại anh thấy em ăn mặc xấu xí quá phải không ?
Tôi chống chế :
- Không phải đâu mầy có quần đẹp lắm !
- Quần nầy em vừa được mẹ mua cho đó, đồ Hàn quốc xịn lắm đó nghe !
Thấy nó vô tư như vậy, tôi cũng cười theo để đánh trống lãng :
- Ừ đẹp thiệt, lại có thêu mấy cái bông nửa chứ.
Rồi tôi ngập ngừng giả lả :
- Cho tao xem thử cái quần đẹp của mầy …
Rồi tôi run run đưa tay ra vuốt nhẹ cái quần sì líp. Tôi hoa mắt đi vì kích thích : tôi đang được vuốt mu lồn của một đứa con gái còn trẻ măng. Dù bên trên làn vải nhưng tôi cũng cảm nhận được cái gò vun đầy dưới ngón tay tôi, Thật là tuyệt vời. Con Trâm ngây ngô cười :
- Anh đồng ý chưa, quần thứ xịn mà !
Tôi hấp tấp kéo nó đứng dậy bước ra khỏi căn chòi, không dám chần chờ.

Làm Tình Với Em GáiTối hôm đó tôi trằn trọc mãi, không ngũ được. Tôi không hiểu tại sao tôi lại bị lôi cuốn vào cái vùng đầy rẩy nguy hiễm như vậy. Tôi đâu có thiếu thốn đàn bà con gái đâu, ngược lại tôi còn có tiếng là đào hoa ăn chơi. Bồ bịch tôi có cả khối. Vậy tại sao tôi lại bị kích thích như vầy bởi một đứa con gái còn con nít như con Trâm ? tôi đi đến kết luận là có lẻ chính đó mới là động cơ : chưa bao giờ tôi được vuốt ve cơ thể một đứa con gái còn non trẻ như vậy, nó chỉ có 12 tuỗi « miệng còn hôi sửa », hồi chiều được ôm nó làm tôi thèm muốn được chinh phục một cơ thể như vậy, xem nó có khác gì một cơ thể đàn bà hay không ? tôi ước ao được cơ hội khơi động cái tiềm năng nhục dục đang hình thành trong cơ thể non nớt đó. Nhưng kế bên động cơ thứ nhất đó, tôi cũng phải công nhận động cơ thứ hai là động cơ của sự cấm đoán, của loạn luân … được đề cập tình dục với em gái tôi càng làm tôi thấy kích thích một cách lạ lùng. Nhưng tôi cũng biết nó là đứa em gái tôi thương yêu vô vàng, tôi không muốn nó bị tổn hại dưới bất cứ hình thức nào, nhất là về tâm lý. Tôi tự nhủ sẻ kiếm cách để dẩn dắt nó một cách tự nhiên trên con đường tình dục, tôi sẻ không đốt giai đoạn, tôi sẻ thận trọng hết mình.

Hôm sau, trong buổi ăn sáng, tôi ngồi cạnh con Trâm. Tôi nói nhỏ vào tai nó :
- Hôm nay mầy cho tao coi một lần nửa quần lót của mầy nghe Trâm ?
Con nhỏ đỏ mặt lấy đôi đủa đập vào tôi :
- Anh Hai kỳ cục quá nhe …
Nhìn nó cười tôi thấy lòng mình tràn đầy tình thương. Con nhỏ dể thương và ngây thơ thật. Gương mặt nó thật đẹp với mái tóc dài bồng bềnh, với đôi mắt to đen lánh và cái miệng lúc nào cũng tươi cười. Tôi nhìn cặp môi của nó và tự nhủ không biết mùi vị của cặp môi đó ra sao ?
Hôm đó chính tôi lại dụ bọn nhỏ chơi trò cút bắt … cốt ý là để dẩn được con Trâm đi núp trong căn chòi sau vườn. Cũng trên đống vỏ dừa khô, lần nầy tôi không ngần ngại dịu dàng ôm con Trâm vào lòng. Tôi đả tính toán trước nên tôi đả kín đáo tháo nút áo để hở ngực mình. Khi tôi ôm con Trâm thì gương mặt nó úp vào da trần của tôi, tôi cảm nhận thấy nó hơi khựng lại một giây. Thấy nó hít hít, tôi cười nhỏ hỏi nó :
- Mầy thấy tao thơm hay không ?
Con nhỏ cười rút rít :
- Anh thúi thấy mồ !
Câu trả lời khôi hài của nó làm không khí bớt căng thẳng ngay, con Trâm không do dự nửa, nó ngoan ngoản úp mặt vào ngực tôi. Tôi muốn nó làm quen với mùi đàn ông con trai, để cho nó ghiền cái mùi nầy. Phần tôi thì tôi nứng cu quá mức nhưng tôi biết là mình không nên vội vả, tôi chỉ kín đáo ép con cu căn cứng của mình vào hạ bộ con Trâm cho đả thèm ! Tôi vừa vuốt tóc nó vừa hít mùi thơm trong tóc của nó. Tôi nói nhỏ :
- Tao thì thúi chứ mầy thì thơm quá chừng.
Con nhỏ cười rút rít. Tôi lơ đãng nói tiếp :
- Nhưng mà …
Thấy tôi không nói tiếp, con Trâm ngững đầu lên :
- Nhưng mà sao hả anh Hai ?
- Nhưng mà không biết chổ nào mầy cũng thơm như vậy hay sao ?
Con nhỏ bực tức nhổm dậy :
- Bộ anh chê em không biết vệ sinh sạch sẻ hay sao ?
- Vậy khi mầy tắm mầy có rửa sạch dưới nách hay không ?
- Sao lại không ?
Rồi nó đưa tay trái lên :
- Không tin anh hửi xem …
Chỉ chờ có vậy, tôi đặt mủi vào nách con nhỏ mà hít thở. Mùi con gái còn trinh thật là tuyệt diệu, tôi nhắm mắt hưỡng thụ cái thú thần tiên nầy. Khi đứa con gái còn trinh mà lại chưa có kinh nguyệt thì mùi của nó thơm đặc biệt, khác hẳn với mùi khi đả có kinh, khi cơ thể đả thay đổi trưỡng thành. Tôi liếc thấy da cánh tay con nhỏ đang nổi da gà ! tôi mừng rở biết đó là dấu hiệu một cảm nhận khác thường đang chớm nở trong đầu óc non trẻ của nó. Một đứa con gái lần đầu tiên để cho một thằng con trai hửi mùi nách của mình thì làm sao mà không bị giao động cho được ? dù nó còn con nít ngây thơ cho mấy chăng nửa ! Tôi nhẹ nhàng ôm nó lại vào lòng, tôi hôn lên mái tóc của nó :
- Tao thương mầy thật sự đó Trâm.
- Em cũng vậy.
- Vậy thì hôn tao một cái đi.
Con nhỏ ngượng ngùng hôn lên ngực của tôi. Tôi biết hôm nay tôi đả đi được một nước cờ quan trọng.

Mấy ngày sao tôi kiếm đủ mọi cơ hội để chạm vào cơ thể con em tôi : tôi nắm tay nó đi dạo, tôi ôm nó vào lòng khi đi tắm biễn, tôi vuốt ve nó dưới mọi hình thức … con Trâm hớn hở được chăm sóc như vậy. Rồi khi thấy nó đả quen hơi hám của tôi thì tôi lại cố ý tránh không gặp con Trâm, chủ ý của tôi là để tạo sự thiếu thốn trong cơ thể nó vì tôi biết là nó đả bắt đầu quen mùi của tôi … Tôi mĩm cười thú vị khi thấy nó bở ngỡ buốn bực ra mặt. Thời giờ rảnh rổi, tôi bỏ đi cả ngày, tôi lợi dụng theo tán tỉnh Thanh, cô gái hàng xóm. Nói là tán tỉnh chứ thật ra Thanh là một đứa con gái quá tự do phóng túng, chính nó đả chọn tôi thì đúng hơn. Thanh thuộc thế hệ con gái thời đại, thích sống mau sống vội, coi tình yêu như là một trò chơi. Thanh thật đúng là mẩu người tôi đang cần trong hiện tại, nó là dụng cụ cần thiết trong chương trình tôi đang bày ra để dụ dổ con Trâm em gái của tôi.

Ba hôm sau tôi bình thản rủ con Trâm sau bửa cơm tối đi ăn kem ngòai bải biển với tôi. Con nhỏ mừng rở chấp nhận vì thấy tôi quan tâm trở lại với nó, nhưng nó nhăn mặt khi ra đến chổ hẹn thì lại gặp con Thanh. Tôi thản nhiên ôm hôn Thanh làm con Trâm càng bực bội, nó định đứng dậy ra về nhưng tôi cản không cho. Sau chầu kem ba đứa chúng tôi ra một nơi vắng vẻ ngồi xuống cát ngắm trăng đang lên. Tôi ngồi sau lưng Thanh, ôm nó vào lòng. Tôi liếc sang thấy con Trâm lơ đảng nhìn ra phía khác, nhưng tôi biết chắc là nó tò mò lắm, tìm đủ mọi cách để quan sát tôi và con Thanh. Tôi muốn cho nó xem một bài học đầu tiên về tình dục, mà con Thanh sẻ là đối tượng giúp tôi tối hôm đó. Tôi nhẹ nhàng đút tay vào cổ áo của con Thanh, đứa con gái nói nhỏ vào tai tôi :
- Ê, anh không sợ em gái anh nó thấy hay sao ?
- Nó còn con nít mà, đâu có sao !
Con Thanh cười khút khích :
- Anh dâm quá nghe,
Nhưng nó cũng để tôi bóp vú của nó. Nó rên khe khẻ vì sướng. Tôi biết là con Trâm đang giả bộ nhìn ra ngoài khơi chứ thật ra nó quan sát không bỏ xót những gì tôi đang làm. Tôi kích thích quá mức, tuy tôi đang xoa vú con Thanh nhưng thật sự cả người của tôi chỉ hướng về con Trâm. Tôi đưa luôn cả hai tay vòng qua người con Thanh để bóp ngực nó, ngực đứa con gái thật săn chắt. Con Thanh dựa đầu vào vai tôi nhắm mắt lại. Chợt nó nhỗm người lên hỏi tôi :
- Chết cha, mấy giờ rồi anh ?
- Gần 9 giờ rồi.
- U chu choa, em quên là em phải đi đón thằng em, khóa ngoại ngử tối của nó gần tan học rồi …
Nói xong nó đứng dậy chạy nhanh về phía đường cái. Tôi không nói một lời kéo con Trâm thế vào chổ con Thanh. Con nhỏ ngoan ngoản nằm vào lòng tôi. Tôi giả bộ hút gió lơ đãng … chỉ chờ một lúc thì con Trâm chịu không được nửa, bật nói :
- Hồi nảy anh làm gì với chị Thanh vậy ?
- Tao đâu có làm gì đâu ?
- Anh chối đó, em thấy anh đút tay vào áo của chị Thanh,
- Ờ thì tao có xoa vú Thanh đó, mầy là con nít hỏi chuyện đó làm gì !
Con nhỏ bực bội ra mặt :
- Sao anh lại chê em là con nít ?
- Thanh là con gái có vú tao mới xoa, chứ đâu phải như mầy xẹp lép.
Con Trâm bực bội chu mỏ lên cải :
- Ai là con nít ! em cũng có vú chứ bộ.
Tôi mừng thầm, thấy nó gần lọt bẩy nhưng tôi giả bộ lơ đảng :
- Nếu mầy có vú thiệt thì để tao xem thử được không ?
Con Trâm ngang nhiên trả lời :
- Ðược chứ sao không được !

(Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: February 24, 2006
This story has been read (Since February 24, 2006):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)