COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

TRẢ ĐŨA

Tác giả thường trực Cõi Thiên Thai: Thanh Hưởng
E-mail:
iamaqurius***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - All rights reserved - Truyện có bản quyền của Cõi Thiên Thai

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15]

Phần 13

flower

Hắn hôn lia lịa lên môi hai cô gái. Hắn hôn mai rồi quay sang Trang. Còn tay thì chia đều hắn vuốt ve nắn bóp vú cả hai. Bóp nhẹ vú của Mai, còn Trang hắn đưa miệng xuống cắn nhè nhẹ lên núm vú. Sao mà no mềm mại thế không biết chứ. Vú Mai thì rất vừa tay hắn.

Một bên bú vú một bên nắn bóp lia lịa. Những động tác đầy kinh nghiệm của hắn cuối cùng cũng phải có tác dụng rồi. Hắn thấy cả Mai và Trang đều đang run người lên vì sự kích thích từ đôi tay ma quái và chiếc lưỡi ẩm ướt của hắn. Biết vậy là hai cô ae bắt đầu bị cuốn theo vòng xoáy này rồi. Hắn muốn nghe tiếng rên rỉ của hai nàng nên giải á huỵêt của hai cô ả ra.

Vừa nói được cả hai cùng tranh nhau nói:
- Nhật mày điên rồi. Có thả tao ra không. Nếu không tao nói với bố mẹ là mày chết đấy.
- Anh tha em đi.
- HE he sao bỏ ra được chứ, Anh đang muốn địt hai em đây. Mai này, Trang này. Em có biết là anh muốn phá trinh hai em không hả.
- Mày là thằng bệnh hoạn rồi.
- Ừ anh thế đấy. Nhưng có vậy mới làm em sướng chứ. Không phải cả em và Trang đều đang sướng sao. Bằng chứng là lồn đang chẳy nước nhờn ra rồi đây này.
Hắn vừa nói vừa đưa tay xuống mà sờ lồn của cả hai em. Mai và TRang đều hốt hoảng vì hành động này của hắn:
- Bỏ tay ra đi anh Nhật. Tha cho em đi.
- Mày bỏ tao ra đi Nhật/ Chị xin mày mà. Chị sắp lấy chồng rồi. Nếu làm thế này là loạn luân đấy và chị làm sao lấy chồng được.
- Em còn trinh anh càng muốn địt đấy. mai này cứ để anh phá trinh em làm em sướng lắm. Hơn thằng chống sắp cưới nhiều.
Hắn nói xong không còn để ý đến hai cô nàng nói gì hết mà tuột người xuống cuối giường mà dạng chân cả hai ra. Mai và Trang muốn kháng cự lại nhưng không thể cử động được, Hắn cúi xuống thật sát nhìn vào hai cái lồn đang dang rộng ra của Mai.
hắn đưa mũi vào thật gần mà ngửi. Mùi lồn của cả Trang và Mai đều quyến rũ lắm. Hắn thấy quyến rũ lắm.
- Lồn em nào cũng thơm cả. Lồn Trang thì tự nhiên còn lồn mai thì có đùng nước hoa đúng không. Trang em mới đái lúc nãy hả.
- Em em… TRang có vẻ ngại khi hắn hỏi vậy và nhận xét về lồn của mình. Mai cũng vậy đến nỗi không thể thốt ra lời.
Hắn nhìn lồn chán chê. Hắn đưa hôn lên mu lồn của cả hai. Vì có hai cô gái liền nên hắn khó khăn để sắp xếp hợp lý đây. Nhưng sau quyết định sẽ sờ lồn TRang còn bú lồn Mai. Sau đó sẽ thay đổi. Hắn làm vậy để không cho cô nàng nào không sướng lồn trước khi địt cả.
- Anh bú lồn em nhé Mai.
- Không được làm thế. Mày có nghe tao noí không hả Nhật.
- EM cứ kêu đi. Lát nữa anh bú lồn rồi kêu rên ghê lắm. Còn Mai nữa thì đợi nhé lát nữa anh bú lồn em không bỏ rơi cái lồn đẹp tuyệt vời của em đâu.
- Tha cho em đi.

Trang quá sợ và hốt hoảng nên chỉ biết nói như vậy mà thôi. Hắn cúi xuống hôn đánh chụt lên mu lồn mai. Mai cố hết sức co đùi lại nhưng không được. Còn miệng thì cố quát tháo mong ai nghe thấy. Nhưng tiếng của naò không thể nào to được. Vì hắn có cách cản trở âm lượng toát ra từ miệng nàng mà.

Hắn cứ để cho Trang nằm yên một chỗ mà tập trung mọi trí lực để mà bú lồn Mai làm cho cô nàng sướng. Hắn lấy tay xoa xoa lên lớp lông mu của Mai Nó thật là mềm mại, đám lông rậm rạp đen mượt của nàng sờ không biết chán.

Hắn vạch hai mép lồn nàng ra rồi cúi đầu vào sát trên mu lồn. Đẩy cái lưỡi vào bên trong để nó nằm trong cái lỗ lồn ẩm ướt của nàng, Tay hắn bây giờ đã được rảnh rỗi rồi. Hắn liền đưa tay sang bên mà sờ lồn của Trang.

Hắn đưa đầu lưỡi đánh sang hai bên ngọ nguậy liên tục trong mép lồn của nàng rồi cho nó đánh vào hột le của Mai. Lúc đầu Mai vẫn cố cất giọng mà chửi hắn. Nhưng là chửi thằng Nhật chứ có phải hắn đâu. Hắn liếm liên tục quanh lồn Mai. Chừng khoảng 5 phút hay hơn gì đó thì hắn đã cảm thấy người cô ả đang nóng dần lên. Hơi thở đã dồn dập.
Tiếng nói không còn dứt khóat mà thay vào đó là những tiếng rên rỉ bắt đầu xuất phát. Và từ trong lồn mai cũng bắt đầu chảy ra nứớc nhờn do bị kích thích rồi. hắn liếm hết số nước nhờn ít ỏi này và lại tiếp tục bú liếm tiếp nhất là tập trung đánh phá trung tâm là cái hột le.

Nước nhờn từ trong lồn em tuôn ra ngày càng nhiều, Chứng tỏ nàng đã sướng nhiều lắm rồi. Tay hắn cũng không ngừng nghịch ngợm và ra vào bên trong lồn của Trang. Hắn bú lồn Mai thêm một lúc nữa thì đã càm thấy cô ả đã chịu hoàn toàn rồi. Không còn những câu chửi nữa mà thay vào đó là tiếng rên rỉ vì sung sướng.

Với một thằng kinh nghiệm như hắn thì việc một đứa con gái lúc đầu chống cự sau tự nguyện cho hắn địt là chuyện nhỏ thôi mà. Bỏ cả tay khỏi lồn Trang và lưỡi khỏi lồn Mai. Hắn đưa tay sờ nhẹ vú của cả hai. Hắn thấy vú hai nàng đã săn cứng lên nhiều rồi. Vậy là cả hai đã bị cuốn vào cuộc chơi rồi.
- Đấy anh nói có sai đâu. Hai em chẳng phải đang sướng lồn sao. Lồn đầy nước và vú thì săn cứng lại đây này. Đấy là dấu hiệu cho thấy cả hai đang sướng đúng không.
- Tha cho chị và Trang đi Nhật.
- Không được anh phải địt cả hai em mới thỏa mãn điều mong đợi bấy lâu nay.
- Đừng như vậy mà anh Nhật, như vậy là loạn luân đấy. Có tội đấy anh.
- Anh chẳng thấy có gì phải lo cả. Để anh địt hai em xong tội gì cũng được, bây giờ để anh bú lồn em nhé Trang. Mai anh sẽ cho tay vào đụ lồn em đấy.
Hắn quay sang đưa vạch lưỡi mà đánh phá lồn trinh nguyên của Trang. Bây giờ nó cũng đã ra đầy nước rồi. Hắn liếm hết nước nhờn đó và khen: Nước lồn em ngon lắm. của Mai cũng vậy
- Đừng liếm chỗ đó anh, bẩn lắm.
- Bẩn sao mà bẩn. Liếm đó anh thích nhất đấy em biết không. Mà em cũng sướng lắm đó. Em không thấy Mai cứ rên rỉ vì sướng sao khi anh bú lồn. Bây giờ đây nay anh chỉ cho tay vào lồn mà đụ ra đụ vào giống lúc nãy anh đã làm với em thôi mà cô ả lại ra nước nhờn ướt đẫm tay anh rồi đây này. Đúng không mai.

Cô nàng không trả lời mà nằm im chịu trận cố không để cho tiếng rên vì sướng thoát ra từ miệng mình. Hắn khẽ hôn lên hai cái mép lồn của nàng. lồn Trang có mùi vị rất đặc biệt nên hẩn cảm thấy nó rất quyến rũ.
Hắn muốn ngửi mãi cái mùi lồn trinh nguyên này của nàng. hắn lè lưỡi vào bên trong mà bú liếm lồn nàng. Hắn liếm hết nước lồn đọng trong thành lồn của nàng. Lồn trinh nguyên làm hắn thấy nó ngon lắm.
- Em có cái lồn trinh chưa ai địt nên lồn em ngon lắm như là Mai vậy. Anh thấy màng trinh của cả hai vẫn còn đây này. Tay anh đang bị nó cản lại không cho nó nhét sâu vào trong lồn em có đúng không Mai.
- Tha cho chị đi Nhật, cũng tha cho cái Trang nữa. Tội nghiệp cả hai mà. Nếu mất trinh còn mặt mũi nào nữa đâu.
- Không sao đâu nếu mất trinh thì mất cho anh chứ cho ai đâu. Sau naỳ có anh chăm sóc cho hai em đấy. Để anh bú lồn Trang thêm lát nữa rồi anh phá trinh em trước. Tay anh không có nhiệm vụ đó đâu. Nó phải để dành cho con cặc của anh đấy.

Hắn nói xong tiếp tục liếm vào lồn Trang. Cái lồn ngon tuyệt với ngon hơn bất cứ món ăn nào trên đơi này làm hắn không sao dứt ra được. Hắn tìm thấy cái hột le của nàng. Rồi hắn liếm mút thành mạnh vào đó.
Hắn liếm mạnh bạo dùng môi mà mút lấy mút để. Mỗi lần như vậy lại lấy tay đâm vào bên trong lỗ lồn của mai. Cả hai người đều nẩy người lên trước những động tác của hắn. Và cả hai cùng tuông ra những dòng nước nóng ấm trắng đục ra bên ngoài. Nó làm ướt đẫm khuôn mặt của hắn và bàn tay của hắn rồi.
Hắn tiền lên phía trên lấy tay sóc sóc con cặc mà nói với nó: lần này mày lại gặp vận rồi. Có hai cái lồn cho mày địt đây. Hắn nói:
- Bây gìờ em nào muốn anh địt trước đây hả. Trang hay Mai.
- Tha cho chị đi NHật.
- Bỏ qua cho em đi anh Nhật.
- Vậy là không ai muốn được địt trước à. Vậy anh bốc thăm nhé.

Hắn đếm từ một đến mười. Rồi đúng vào Mai trước. Đúng ý theo hắn rồi. Vậy là số phận cho anh địt em trước rồi Mai ạ. Còn Trang cứ yên tâm anh sẽ quay lại với em lát nữa thôi. Không lâu lắm đâu.

Hắn đặt con cặc ngay trên miệng lồn đã mở rộng của Mai. Nó bây giờ đã ướt đẫm dâm khí của nàng rồi. Mai cảm nhận được con cặc ngay trên mép lồn mình hốt hoảng nàng cố van xin hắn.

(Hết Phần 13 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 14)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: May 15, 2006
This story has been read (Since May 15, 2006):

flower

Copyright © by CoiThienThai.com - All rights reserved - Truyện có bản quyền của Cõi Thiên Thai
This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)