NĂM HỌC CUỐI
(Đồng Tình Luyến Ái)
Tác giả: ParSongHip
E-mail:
ParSongHip***@yahoo.com (Hãy xóa *** để liên lạc tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện.

THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới


Cả bọn chúng phá lên cười còn tôi thì cúi gầm mặt xuống vì biết mình đã để lộ ra điều bí mật đó.
Luke là đứa cười to nhất trong bọn. Nó luôn là kẻ cạnh tranh với tôi trong lớp, và khi, nó vừa mới chịu thua tôi hôm qua, nay nó đã tìm thấy chỗ yếu của tôi.
- Chà chà, người đẹp trai nhất nhì lớp cuối cấp của trường chúng ta lại không đủ sức dụ một con gà tây tóc vàng nóng bỏng nào lên giường với mình sao?
- Tao dư sức chớ, nhưng tao không thích.
- Thế mày thích cái gì? Đừng nói với tao mày thích con trai nha - thằng Luke lại cười làm cho cả ba đứa còn lại cười ngặt nghẽo theo. Tôi gần như sôi gan lên.
- Tệ quá, vậy thì mày không tranh chấp được cái ngôi đầu bảng về vị trí đẹp trai nhất trường rồi. Tao cá thằng Gerald đụ không dưới 1 con 1 tuần.
- Mặc kệ nó, tao không quan tâm. Tôi bực tức đứng dậy. Tao về nhà đây. Chiều nay tao thi bơi rồi. Tụi bây không muốn tới xem tao thì thôi.
- Tới chứ - thằng Steve lên tiếng - không chừng ở đó mày kiếm được bồ thì sao.
Tôi đóng cửa cái rầm để ngăn bớt tiếng cười khả ố của bọn chúng. Chuyện tôi chưa làm tình bao giờ trong khi ngày tốt nghiệp sắp đến gần làm bọn chúng tức cười. Người ta nói khôn ba năm dại 1giờ. Còn tôi khôn suốt 18 năm trời chỉ rồi để dại trong vòng 1 phút. Trước giờ tôi luôn trốn tránh các cuộc bàn luận về cách làm tình mà bọn trong lớp chúng tôi tổ chức. Chúng tỏ ra có rất nhiều kinh nghiệm nhưng tôi tin rằng, bọn chúng chỉ có cái miệng. Không ít đứa như tôi đâu, tôi cá là vậy. Nhưng sau trận bóng rổ hồi sáng, cả bọn tụ tập lại, ban đầu là bàn về các trường Đại học. Chỉ 5 phút sau, đúng theo ý thằng Luke, Steve lái sang việc chúng tôi đã làm tình bao nhiêu lần trong suốt năm 12.
Tôi ú ớ trong họng rồi nói thật:
- Tớ còn nguyên.

Sự việc sau đó thì các bạn đã biết rồi. Còn bây giờ, tôi đang trên đường về nhà. Nhà tôi khá gần trường và việc tôi đi bộ không hề làm tôi khó chịu. Tôi khoái là đằng khác.
Tôi và thằng Luke vốn là bạn thân, thân khủng khiếp. Nhưng từ bốn tháng trước trở về sau này, nó luôn kiếm chuyện để sỉ nhục tôi. Tôi khó chịu vì điều đó, nhưng rồi phát hiện ra nguyên nhân khiến nó trở nên như vậy.
Không biết bắt nguồn từ đâu, trường tôi bình chọn một cách kín đáo xem người nào là đẹp trai nhất. Tôi không màng danh hiệu đó nhưng rồi tôi có tên trong 3 người cuối cùng. Hai đứa còn lại là Luke và Gerald - thằng nhóc mang ba dòng máu Mỹ - Hy Lạp - Đức học lớp kế bên. Tôi biết được điều này vì tôi nhặt được mảnh giấy rơi ra từ cặp của Mary, người mà tôi nghĩ là kẻ được phân công theo sát tôi.
Đại khái mảnh giấy có tên ba người cuối cùng, sơ lược về ngày sinh, chiều cao và cân nặng, màu mắt, màu tóc, tài năng… Tôi thấy vụ đó kì cục làm sao nhưng khi đem nói với Luke, nó tỏ vẻ phấn khích. Nó cho tôi biết nó biết vụ này lâu rồi và nó mong nó sẽ là người đoạt giải. Tôi phì cười còn nó hơi quê. Nhưng rồi ngày hôm qua, tự nhiên cả trường đến chúc mừng thằng Luke đoạt ngôi vị đẹp trai thứ ba cả trường. Như vậy có nghĩa là nó đã thua tôi.
Nhưng việc cạnh tranh với thằng Gerald làm tôi cảm thấy thích thú. Cái mặt đẹp đẽ của nó lúc nào cũng vênh lên làm tôi thấy khó chịu. Nó chơi tốt mọi môn tôi chơi hay. Chúng tôi từng chạm trán nhau khi thi bóng rổ, thi bơi, thi hùng biện. Thậm chí khi tôi tham gia cuộc thi kéo Violon toàn bang thì nó cũng tham gia ở môn Piano.
Cái thằng đó xứng đáng để tôi hơn thua so sánh tài năng.

Tôi quạt nước lia lịa. Cứ mỗi lúc đầu tôi nhỏm dậy khỏi mặt nước là tôi nghe tiếng của đám bạn mình la hét om sòm. Có lẽ chúng đang cổ vũ tôi nhưng tôi nghĩ chắc chúng làm tôi xấu hổ nhiều hơn.
Tôi chạm được thành hồ đầu tiên, lúc tôi cong chân đẩy vào thành và trở người quay ngược lại, tôi thấy thằng Gerald ở làn bên cạnh. Nó bám sát theo tôi. Tức điên người, tôi ra sức quạt sóng và lao về phía trước. Lúc tôi ngoi đầu dậy lần sau cùng, tôi nghe mọi người hò hét vang dội. Tôi biết mình đã là người chiến thắng.
Eliza chạy đến sát bên tôi và tặng tôi bó hoa sau khi tôi nhận huy chương. Cô nàng rõ ràng thích tôi ra mặt, tuy nhiên tôi lại không có chút hứng nào với cô ấy.
Tôi đưa mấy bó hoa cho Luke. Tôi bảo tụi nó cầm giúp và đợi tôi ở ngoài cổng nhà thi đấu. Tôi đi tắm rửa, thay đồ và sẽ ra ngay.
Lúc tôi bước vào cầu thang dẫn xuống phía dưới, tôi nghe tiếng súng nổ. Đợt bơi ếch hai trăm mét đã bắt đầu. Tiếp theo sẽ là đợt bơi tự do. Hầu hết những vận động viên tham gia bơi sải ở nội dung của tôi đều sẽ dự đợt thi đó. Chỉ có tôi là từ chối tham gia. Tôi không muốn ôm hết giải thưởng về mình.
Tôi gặp thằng Gerald ở phòng tắm. Mặt nó cứ nghênh nghênh như thường lệ. Thật thấy ghét. Chắc nó cũng không thích các giải thưởng như tôi. Chỉ có năm chục đô. Giải toàn bang mà thế thì thật là ít.
- Chúc mừng chiến thắng. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không đánh bại được cậu. Cậu rất tuyệt vời.
Gerald giơ một cánh tay ra. Tôi ngạc nhiên trước thái độ của nó. Nhưng rồi vì phép lịch sự, tôi nắm lấy. Tay nó ấm và nóng, lại hơi run run khi tôi chạm vào. Nó hơi siết một chút rồi lại buông ra. Gerald nhe răng cười. Hàm răng nó trắng xoá. Tôi thấy mặt nó đỡ kênh kiệu hơn hồi nãy.
Hai chúng tôi vào hai phòng tắm kế bên nhau. Tôi nghe tiếng nó mở nước và tôi cũng làm vậy. Tôi xả vội tóc và để nước bắn vào thân hình mình. Bọn bạn tôi đang chờ ở phía ngoài.
- Ducan, cậu có biết việc đám học sinh trường mình đang tìm người đẹp trai nhất không? - Gerald hỏi vọng qua bên phòng tắm của tôi. Tôi nghe giọng cậu ấy hơi run một cách lạ thường
- Có. Nhưng sao?
- Cậu thấy thế nào? Cậu, uhm, và tôi là hai người cuối cùng trong danh sách. Hai chúng ta chắc chắn có một người đẹp nhất trường. Tuyệt nhỉ.
- Tôi thấy không quan tâm cho lắm - tôi tắt nước và bắt đầu lau khô người.
- Tôi nghĩ cũng tuyệt mà Ducan.
Tôi không định dây dưa vào cái vụ tranh luận đó. Tôi nhận ra mình để quên đồ lót trong cái ba lô đặt bên ngoài. Bố khỉ. Tôi quấn đại cái khăn quanh hông một vòng và đẩy cửa ra ngoài. Cánh cửa kêu kẽo kẹt rợn người. Một tay tôi giữ cái khăn, tay kia tôi lục tìm quần trong túi.
- Cậu xong rồi à, chờ tôi với, tôi ra ngay.
Thằng Gerald bước ra ngay đúng lúc tôi moi được cái quần lót. Nó á lên một tiếng và tôi thì làm đổ cái ba lô xuống sàn. Mọi thứ văng ra tùm lum. Theo quán tính, tôi buông tay. Cả quần lót và chiếc khăn rơi xuống. Thằng Gerald trợn tròn mắt. Nó đã nhìn thấy sạch trơn thân thể của tôi.
- Cậu... cậu... tôi...
Tôi ghét cái cách hắn lắp bắp như vậy. Tôi chộp ngay cái quần lót và rút vào trong phòng. Tôi mặc đồ rồi bước vội ra. Thằng Gerald đã dọn xong đồ của tôi vào lại balô. Hắn trao nó cho tôi và cười ý nhị. Tôi nhếch mép lại rồi đi vội ra ngoài. Nó bám theo ở đằng sau.
- Đừng lo lắng hay ngại ngùng. Chỉ là tai nạn thôi mà Ducan.
- Thì tôi có nói gì đâu nào. Tôi chẳng hề xấu hổ khi bị cậu nhìn thấy cặc của mình. Nó trông được đó chớ - tôi lấp liếm.
- Ờ... thì cũng được. Trông nó cũng đẹp.
Tôi quay phắt người lại và nhìn nó. Câu nói lấp của tôi được nó xác nhận một cách chân thành. Nhưng rồi tôi bước tiếp. Tôi thấy nhức đầu vì nó.
- Cậu đi về bằng cái gì? Có cần tôi cho quá giang không? Từ đây về nhà cậu thì xa lắm.
- Cám ơn. Các bạn tôi đang chờ ở ngoài kia.
- Vậy thôi, rất tiếc. Chúc cậu vui vẻ.
- Cám ơn lần nữa - tôi lườm nó nhưng may mà nó không thấy. Cái thằng... thiệt là.
Gerald quẹo qua chỗ hốc cây. Tôi thì đi thẳng qua đường. Tôi tìm đám thằng Luke nhưng không thấy chúng. Lũ khỉ. Chắc chúng bỏ lên tiệm trò chơi điện tử trước rồi.
Lúc tôi đang còn bối rối không biết nên chờ xe buýt hay kêu một chiếc taxi thì một chiếc Ford trờ tới. Thằng Gerald ngồi đằng sau, hạ kiếng xuống và mời tôi vào. Thôi kệ, đi ké cũng tốt.
- Cậu đi đâu?
- Tôi muốn đến phố Main, chỗ tiệm điện tử New Line.
- Rất sẵn lòng. Chổ đó cũng nằm trên đường về nhà tôi. Chú Thomas cứ đi bình thường nhé.
Nó giàu thật, có cả tài xế xe riêng.
Chạy được qua hai ngã tư thì thằng Gerald khui một chai nước suối. Tôi đang khát khô cổ họng. Tôi nhận lấy nó và uống một nửa chai. Tôi nghe tiếng nó cười khanh khách.
Vừa lúc đó, chiếc xe thắng vội. Tôi làm đổ toàn bộ chai nước lên người. Thiệt là tệ.
Xe dừng trước tiệm điện tử. Thằng Gerald ngỏ ý theo cùng. Tôi thấy bực. Cả hai mới bắt đầu nói chuyện có vài chục phút mà nó táo tợn quá. Nhưng thôi kệ.
Tôi và Gerald tìm bọn thằng Luke ở khắp nơi nhưng không gặp mặt. Bọn chúng biến mất một cách kinh dị và bỏ tôi một mình với thằng Gerald. Cả hai đứa không biết nói gì còn đám người xung quanh thì cứ liên tục nhìn chúng tôi. Hình như họ chưa bao giờ thấy hai người đẹp trai đi cùng thì phải.
- Tớ và cậu chơi bắn súng nhé.
- Ờ thì cũng được. Tốt thôi.
Nó hạ tôi đo ván với điểm số cách biệt 150-78. Tôi cực kì thất vọng. Tôi đã nghĩ mình là trùm trò này. Tôi thua nó hai ly nước và một gói snack. Tôi đi mua chúng trong lúc Gerald chọn một cái bàn. Khi tôi quay lại, trên tay Gerald là một bông hoa hồng đỏ thắm. Tôi mở to mắt và nhìn nó.
- Cái này là tặng cậu. Chúc mừng cậu đoạt chức vô địch cuộc thi bơi sải 200 mét.
- Tôi...
- Cậu cứ nhận đi, đừng ngại. Tớ thực lòng muốn làm bạn tốt của cậu. Tớ thấy cậu lúc nào cũng lạnh lùng và rất khó gần. Thú thật là tớ rất muốn làm quen với cậu từ lâu lắm rồi.
Tôi kéo cái ghế, đặt thức ăn lên bàn và ngồi xuống. Tôi nhận lấy bông hồng từ tay nó và gật đầu
- Cám ơn ý tốt của cậu. Tôi cũng phải tìm mua cái gì đó để chúc mừng cậu về nhì - tôi nói một cách đầy lịch sự.
- Hay quá! Cậu tặng tớ một cái khăn mù soa nhé. Sát nhà tớ có bán một cái đẹp lắm. Tớ nghĩ cũng rẻ thôi. Cậu mà tặng tớ thì hay tuyệt.
Cái thằng... thật trơ trẽn. Tôi mà đi với nó từ rày về sau thì không thèm nói lịch sự nữa.
- Ừ. Tớ sẽ tặng cậu ngay. Cửa hàng đó ở đâu nhỉ?

Gerald dắt tôi đến tận cửa hàng. Ở đó có bán mọi thứ, từ dây nịt, đồng hồ, ví tiền cho đến vớ và quần lót. Thằng bạn trên trời rơi xuống lựa chọn chăm chú giữa hai cái khăn, một cái 4 đô và loè loẹt, một cái 6 đô và nhã nhặn. Thân thể nó thỉnh thoảng run nhè nhẹ. Trước sự ngạc nhiên của tôi, nó chọn cái 4 đô.
- Cậu chắc là cậu thích cái này chứ?
- Sure - nó gật đầu - cái này cũng đâu có tệ, mà giá rẻ nữa chứ.
- Nhưng cái kia đẹp hơn mà!
- Tớ có một cái giống vậy rồi, chỉ khác màu. Tớ chuyên đi sưu tập những chiếc khăn tay. Cậu có muốn xem chúng không? Nhân tiện cậu có thể xem mô hình các vũ khí của quân đội thuỷ quân lục chiến.
Nó khéo léo đến nỗi tôi không thể nào từ chối.

- Phòng cậu đây sao? Đẹp và lớn nhỉ.
- Như cậu thấy đó, bố mẹ tôi luôn vắng mặt. Lần này họ chỉ đi có ba hôm. Mấy lần trước thì đi thường xuyên và cả tuần lễ. Bởi vậy phòng tôi có đầy đủ đồ chơi từ bé. Tôi sẽ không buồn khi thiếu cha mẹ.
- Cậu sướng nhỉ?
- Không đâu. Thật ra tôi cô đơn lắm. Tôi không có ai là bạn thân thực sự cả. Còn cậu thì lúc nào cũng có bạn bên cạnh. Cậu thân với Luke lắm phải không?
- Ờ. Nhưng gần đây nó hay kiếm chuyện với tôi. Tôi nghĩ nó thích cái vị trí số 1 hoặc số 2 hơn.
- Ban đầu tớ thấy chuyện đó nhảm nhí lắm. Nhưng khi biết người ganh đua với tớ là cậu, tớ thấy thích hẳn lên. Tớ rất háo hức chờ đợi kết quả. Tớ muốn biết trong hai chúng ta, ai là người chiến thắng.
- Tôi nhường cho cậu đó. Tôi không thích bị nhòm ngó nhiều quá. Tôi vốn trầm tính mà.
- Lại thêm ít nói và lạnh lùng. Lúc nào mặt cậu cũng khó đăm đăm. Không ai nói cho cậu nghe cậu cười đẹp lắm à?
- Còn cậu thì lúc nào mặt cũng nghếch lên. Có bữa thì đạp vỏ chuối.
- Thật ra tớ ngước nhìn cậu đó chứ. Ai biểu cậu cao 1m9 làm chi. Cao hơn tớ những 10 phân.
Tôi chớp mắt đúng ba cái.
- Cậu nhìn tôi???
- Ừ đúng. Tớ không hề phủ nhận từ đầu đến giờ. Ducan. Thật sự tớ chú ý đến cậu. Chưa ai làm tớ phải quan tâm đến nhiều bằng cậu.
Không khí xung quanh tôi nóng hẳn lên. Mồ hôi quanh sống lưng tôi đổ ra ướt đẫm. Tình hình trở nên căng thẳng và nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi.
- Cậu đừng có sợ. Được một người thích thì có gì mà phải sợ chứ?
- Trời ạ. Tôi không biết phải nói gì bây giờ.
- Cậu không cần phải nói.
Gerald chồm tới chỗ tôi đang ngồi. Trước khi tôi kịp đẩy nó ra, môi hai chúng tôi chạm nhau. Nó là kẻ tôi hôn đầu tiên. Thiệt trớ trêu. Có nằm mơ tôi cũng chưa hề nghĩ đến việc này. Nó là gay thiệt rồi.
Gerald thôi hôn tôi. Nó nhìn cái vẻ sững sờ của tôi và mỉm cười nhẹ. Thân thể tôi hoá đá. Tôi muốn đứng dậy và đi về nhưng không nổi.
- Tớ không biết cậu nghĩ gì. Tớ không chắc lắm việc cậu có muốn làm gì thêm với tớ không. Nhưng tớ quả thật thích cậu. Không. Tớ yêu cậu. Tớ chẳng sợ khi mọi người biết được tớ đi yêu một đứa con trai. Thế có gì mà xấu. Yêu nhau thì chẳng xấu bao giờ.
- Tôi... tôi xin lỗi. Tôi phải về... về...
- Cậu sợ hả?
- Không - tôi lại quên và tiếp tục nói cứng với nó - việc gì mà phải sợ. Nhưng tôi...
- Thế thì ở đây thêm tí nữa. Tớ lấy cho cậu xem mấy cái mô hình chiến hạm và máy bay nhé.
Không đợi câu trả lời của tôi, nó đi ra tủ kiếng. Tôi ngước theo và thấy hết mọi thứ đó. Những vật liệu bằng sắt và nhôm tuyệt đẹp. Những chiếc tàu, lớn, vừa và nhỏ đẹp đến không tin nổi.
- Tớ có quay lại một vài phóng sự về các mẫu đồ chơi này. Tớ mở cho cậu xem nhé.
Vẫn còn trong cơn mê mệt những thứ đắt tiền đó, tôi gật đầu.
Thằng Gerald đút một cuốn băng vào máy. Nó mỉm cười và màn hình hiện lên những chiếc tàu thật đẹp cùng với cách tháo ráp. Tôi ngồi xem háo hức. Đây là thứ đồ chơi mà tôi thích nhất trong đời.
Phóng sự nhanh chóng kết thúc. Màn hình đen lại ít lâu. Trước khi tôi kịp bảo nó tắt đi, màn hình sáng trở lại. Tôi thấy mặt thằng Gerald trong ti vi. Một cách nhanh chóng, tôi nhận ra là nó trần truồng. Tôi muốn biểu nó tắt đi vì xấu hổ, nhưng tôi không cất nổi nên lời.
Thằng Gerald ngoài đời háo hức theo dõi phản ứng của tôi. Còn thằng Gerald trong ti vi thì đứng thẳng lên. Nó đưa cả con cu to hồng của nó chiếm hết màn hình và bắt đầu vuốt ve nó lên và xuống. Tôi rợn người. Tự nhiên cặc tôi cương cứng.
Gerald kéo sát ghế lại chỗ tôi. Nó thì thầm vào tai tôi những lời mật ngọt.
- Cậu có thích không?
Tôi im lặng và chăm chú nhìn vào ti vi. Lúc này thằng Gerald dã rời xa khỏi máy quay và nằm lên cái giường to của nó. Tôi thấy hết toàn bộ thân hình lực lưỡng không thua kém gì tôi của nó. Lúc nó sục cặc mạnh dần, thằng Gerald đang ngồi kế tôi chộp lấy cu tôi. Tôi có cảm giác nó đang làm theo một kịch bản nào đó. Tôi yếu ớt lấy tay mình đẩy tay nó ra.
Không ai biết tôi có thiên hướng thích con trai. Tôi lừa dối bản thân mình về điều đó lâu lắm rồi. Chính Gerald đánh thức cái tính gay của tôi dậy. Nó đang ngọ ngoậy đòi quyền sống trong tôi.
Thằng Gerald trong máy quay phim đổi tư thế. Mặt nó trở nên gần với màn hình hơn. Nó đẹp trai một cách thật dâm đãng.
Gerald kế bên tôi, đã bắt đầu nắn cu tôi phía bên ngoài quần từ khi nãy, vội hỏi:
- Cậu có thích làm tình với tớ không?
Tôi còn ú ớ thì thằng Gerald trong ti vi nói:
- Tớ quay cuốn phim này là vì cậu. Tớ yêu cậu Ducan. Tớ muốn con cặc của cậu.
Tôi hít lấy một hơi. Gerald thật là dâm đãng nhưng đã quá muộn rồi để tôi còn kịp tỉnh táo và dừng lại.
Gerald kéo zip quần tôi xuống. Nó nhanh chóng móc được cặc tôi ra và vuốt ve đều khắp phần da thịt nóng rực đó. Bất ngờ, Gerald ngưng vuốt cặc tôi một chút và hỏi:
- Cậu nghĩ sao nếu tớ mút cặc của cậu?
Thằng Gerald trong phim há rộng miệng ra và thè lưỡi liếp láp không khí xung quanh miệng nó. Tôi chết điếng người. Thằng Gerald trong ti vi nói tiếp:
- Tớ sẽ sục cặc cậu ra vào trong miệng tớ. Cặc cậu sẽ chạy êm ru. Trơn trượt và sát rạt. Cậu sẽ rất thích khi đầu cặc của cậu chạm được vào họng tớ.
Thằng Gerald trong ti vi vừa im thì thằng Gerald thật vục đầu vào bẹn tôi. Con cu tôi chạy vào trong miệng hắn, đê mê và tuyệt diệu. Đó là lần đầu tiên của tôi. Đã có một người ngậm cặc tôi vào miệng. Sướng khủng khiếp. Tôi có cảm giác mình đang bay, dương vật liên tục run rẩy và căng cứng ờ phần đầu. Tôi nhắm mắt tận hưởng, nhưng được vài giây thì thằng Gerald ngưng lại.
Thằng Gerald trong ti vi khẽ khàng nói:
- Cậu có muốn chạm vào cặc của tớ không Ducan?
Gerald đứng bật dậy. Nó tuột hết quần áo ra và chìa con cu bên cạnh tôi. Thằng Gerald trong ti vi hối thúc: “Cầm lấy đi mà” và tôi chộp lấy nó một cách vô thức. Một khúc cây nóng hổi và hơi ươn ướt phần đầu. Tôi xoay xoay tay mấy cái và da quy đầu chạy xung quanh. Tôi thấy Gerald khẽ rùn người. Nó thở dốc ra, nhưng rồi cố gắng nói:
- Cậu có muốn mút cặc tớ thử không?
- Giống như que kem vậy. Nóng, thơm và mềm mại. Ducan, cậu đừng bỏ lỡ. Cậu mút cặc tớ đi, tớ sẽ rên những tiếng dâm dục nhất cho cậu nghe. A-á-á-á-hhh-hhh, á-áá-á-áááhh-hh-hh...
Tôi thấy đầu mình sắp vỡ tung. Gerald đưa tôi vào một mê hồn trận. Tôi khổng thể thoát ra khỏi chúng được nữa rồi. Tôi ngậm lấy đầu cu của Gerald và nút nó. Không hẹn, cả hai thằng Gerald bắt đầu rên lên thành những tiếng kêu dâm dục. Con cặc của Gerald rất tuyệt. Nó vừa đủ mềm mại trơn lán vừa đủ cứng để tôi mút liếm say mê. Tôi cứ mút nó như đang làm một cây cà rem vậy. Thật tuyệt vời.
Bất chợt, tôi không nghe tiếng Gerald trong ti vi. Tôi rời cặc Gerald ra và nhìn vào màn hình. Gerald trong đó đã quay người và chống trên bốn chi. Cái lỗ đít nó hướng thẳng về phía màn hình. Một cái lỗ đầy thịt đỏ, nhỏ nhắn, nhăn nhúm và lún phún lông. Nhìn thật gợi dục.
Thằng Gerald cạnh tôi quỳ xuống. Nó nói bằng cái giọng mơ hồ nhất:
- Đụ tớ đi Ducan. Tớ không thể chờ thêm. Tớ đã sẵn sàng.
Gerald đặt một chai nước đằn đặt trên ghế chỗ nó vừa ngồi khi nãy, và thằng Gerald trong máy thì bắt đầu nói:
- Lấy cái đó và thoa lên cặc cậu đi. Cậu sẽ đụ tớ một cách dễ dàng.
Tôi không thể chờ thêm được. Tôi và thằng Gerald trong ti vi cùng đổ nước nhờn ra tay, xoay lên cu một lượt. Trong lúc nó sục cu mình trên ti vi thì tôi đâm cặc vào lỗ đít đang hé ngập ngừng từ thằng Gearld đang quỳ gối. Tôi đẩy đại vào trong đít nó. Cả hai rú lên cùng một lúc. Nó vì sao thì tôi không biết còn tôi thì sững người bởi cảm giác bó sát và lèn chặc. Tôi hít hà. Cặc tôi cứng khủng khiếp. Tôi chưa bao giờ làm tình nhưng phim khiêu dâm thì coi cả tá. Tôi dư biết mình phải làm gì. Tôi rút cu ra một phần rồi lại đẩy vào. Đẩy vào xong thì lại rút ra. Tôi cứ mạnh dạn làm như vậy, trong đầu chỉ vang lên những tiếng kêu dâm đãng của Gerald. Mỗi lần tôi kéo cặc ra, Gerld căng đít, đầu cu tôi bị bó sát, Khi tôi nhấp vào, nó chủ động lùi người lại. Da thịt chúng tôi chạm vào nhau chan chát.
Tôi nghe tiếng Gerald trong ti vi hét toáng lên. Tôi biết nó đã thủ dâm xong. Tôi cũng sắp ra rồi. Tôi lòn một tay xuống dưới bụng Gerald và chạm được cu nó. Tôi sục mạnh khúc cây nóng hổi đó và ngưòi nó đông cứng lại. Khi tốc độ tôi tăng lên 10 cú sục một giây và nhịp nhấp cũng nhanh gần như vậy, cả tôi lẫn Gerlad cùng ra một lúc.
Tôi rút cu ra và nằm ngả về sau. Người tôi đầy mồ hôi, cảm giác mệt mỏi thấm tận từng lỗ chân lông. Tinh dịch từ đầu cặc vẫn rỉ ra không ngừng. Gerald quay ngược lại và nằm xuống cạnh tôi. Nó hôn vào hai gò má tôi tới tấp.
- Cậu quay cuốn phim này khi nào?
- Cách đây bốn ngày, khi tớ lấy được bản danh sách ba người cuối cùng. Tớ thấy sở thích của cậu là các mô hình vũ khí. Đó là thứ tớ có sẵn. Tớ tận dụng quay nó và tập luyện suốt ba ngày nay. Thật may mắn khi chúa trời đã phù hộ. Cậu phản ứng đúng như tớ muốn.
- Cậu thật tinh ranh. Nếu cậu dùng thời gian đó để bơi thì tớ nghĩ cậu đã thắng tớ rồi.
- Ducan. Tớ chỉ làm đại. Tớ hy vọng cậu cũng có thích tớ đôi chút. Tớ yêu cậu ngay từ hồi mới gặp cậu tại trường. Tớ tính thổ lộ với cậu rất lâu rồi. Nhưng đám bạn của cậu luôn đeo bám cậu. Cả tớ cũng vậy. Tớ chưa có lấy một cơ hội để gần cậu. Chính vì vậy mà ngày hôm nay là một dịp trời cho.
- Cậu yêu tớ thật chứ?
- Thật. Tớ yêu cậu đến chết đi được. Cậu là người khiến tớ thành gay vì những mộng mơ mà tớ dành cho cậu. Cậu là người tình đầu tiên của tớ.
Tôi nhắm mắt lại, không biết nói gì. Tự nhiên trong lòng tôi trỗi lên những cảm giác sung sướng. Tôi thấy mình cũng bắt đầu yêu nó.
Mối tình của chúng tôi còn gặp rất nhiều sóng gió trước khi hai chúng tôi thực sự đến được với nhau. Nhưng đó là một câu chuyện khác...


Hết


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!