CoiThienThai.com - The Largest Vietnamese Entertainment Network

Buy Sex Toy Sex! Do choi danh cho nguoi lon! Click here!

Xem phim phá trinh! Hấp dẫn tuyệt vời - Click here!

Bạn đã có bảo hiểm nhân thọ (life insurance) chưa? www.HaPhanInsurance.com !

ThanhHaFlower.com - Mua hoa, gửi quà về Việt Nam ! Giá rẻ nhất!

Official websites: www.CoiThienThai.com || www.CoiThienThai.net

GÂY QUỸ CÕI THIÊN THAI - MEMBERS V.I.P Đăng ký thành viên: Members Log in || » Members Sign up « || » Cancel Membership «

Bạn có biết ? CõiThiênThai.com là nơi phổ biến Truyện Người Lớn miễn phí đầu tiên? CõiThiênThai.com có kho tàng truyện người lớn lớn nhất?

 • facebook
 • google plus
 • twitter
 • youtube
 • linkedin
Results 1 to 4 of 4
 1. #1
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  19,385

  Default Bé Phụng (truyện dài) (Tác giả: Phú Trần)

  BÉ PHỤNG

  Tác giả: Phú Trần
  E-mail:
  tranphu1168***@yahoo.com (Hãy xóa *** để liên lạc tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 1

  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới

  Tôi quen Phụng khi nàng chỉ mới 19t. Lần đó tôi về Việt Nam chơi sau chuyến công tác ở Đài loan. Tôi đi theo tour của công ty du lịch "Sinh cafe" đi xuống miền tây qua các tỉnh Mỹ tho, Vĩnh Long, Cần thơ tới Rạch giá. Chiều hôm đó tôi và khách đoàn tới Rạch giá, phải nghỉ lại một đêm trước khi đi tàu qua đảo Phú quốc sáng hôm sau là điểm cuối theo lịch trình của tour, trước khi đi máy bay về lại Sài Gòn. Tôi check-in khách sạn xong theo hướng dẫn viên của tour, hơi còn sớm nên tôi quyết định đi dạo một vòng thành phố Rạch giá cho biết vì đây là lần đầu tiên tôi viếng thăm thành phố này. Đi bộ một chút thì tôi cảm thấy hơi mệt và cũng không rành đường xá ở thành phố. Tôi gặp một anh chàng chạy xe ôm đang đậu bên đường. Anh ta cũng khoảng độ tuổi tôi và khuôn mặt có vẽ đàng hoàng. Tôi hỏi anh ta xem có thể chở tôi đi một vòng tham quan thành phố Rạch giá? Anh chàng vui vẽ đồng ý làm tài xế chở tôi đi chơi sau khi đã thỏa thuận giá cả. Anh chàng xe ôm chở tôi đi một vòng biển, xong qua các trung tâm thương mại và hành chính của thành phố, vừa làm tài xế vừa làm hướng dẫn viên cũng khoảng độ nửa tiếng, xong anh chở tôi đi ra lại hướng biển tới điểm mà tôi đã gặp anh ta, coi như là xong tour chở xe dạo phố mà chúng tôi đã thỏa thuận.

  Tôi trả tiền xe cho anh xong, nhưng cảm thấy hơi đói bụng nên bảo anh ta chở giùm tôi đi kiếm một chỗ ăn tối. Anh chàng xe ôm chở tôi đến một quán ăn tương đối khá lớn và sạch sẽ ở gần trung tâm thành phố.Tôi mời anh lái xe ôm đi vào quán và ăn cơm tối với tôi. Anh chàng xe ôm hơi ngại vì tôi là khách hàng lạ mới gặp lần đầu. Tôi nói với anh đừng có ngại vì tính tình tôi rất bình dân và phóng khoáng, hơn nữa tôi chỉ có một mình nên cũng hơi buồn. Anh ta đồng ý vào ăn với tôi sau khi đậu xe trước cửa quán.Tôi lấy thực đơn và chọn món ăn, xong đưa anh để chọn món. Anh có vẻ hơi rụt rè để chọn món ăn trên thực đơn. Tôi nhìn anh mỉm cười và nói anh cứ tự nhiên chọn bất cứ món gì anh thích. Anh chọn món ăn xong đưa lại thực đơn cho người tiếp viên. Trong khi chờ đợi thức ăn đem ra, tôi hỏi tên anh và tự giới thiệu tên mình. Anh nói với tôi tên anh là Phước, sinh ra và lớn lên ở tỉnh Rạch giá, anh nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Thức ăn đem ra, tôi và anh chàng Phước lái xe ôm dùng buổi ăn tối lần đầu tiên ở thành phố Rạch giá cũng khá ngon.Tôi hỏi anh uống bia được không? Anh gật đầu nên tôi gọi bia cho anh và tôi. Tôi ăn xong buổi ăn tối, và uống xong chai bia nhìn đồng hồ thấy còn hơi sớm, nên đề nghị anh chàng Phước uống thêm bia với tôi. Anh chàng cười và gật đầu cảm ơn tôi. Có lẻ anh cũng ít khi được khách mời ăn tối và uống bia rượu như vầy.

  Uống xong mỗi người 2 chai bia anh chàng xe ôm có vẻ dạn dĩ tự nhiên hơn lúc đầu có lẽ vì nhờ men rượu, hơn nữa anh chàng thấy phong cách bình dân của tôi nên bắt đầu nói chuyện thật nhiều và cởi mở hơn. Anh hỏi về tôi để biết thêm ít nhiều chi tiết.Tôi vui vẽ trả lời những câu hỏi của anh, đại khái tôi đã qua Mỹ định cư nhiều năm, sống và làm việc ở thành phố Los Angeles, bang California. Tôi đi công tác cho hãng ở Đài loan, tiện về Việt Nam chơi, theo đoàn du lịch xuống Rạch giá và gặp anh ngày hôm nay. Anh chàng cười và nói anh cũng đoán tôi là một người Việt kiều vì cái phong cách và lối nói chuyện của tôi khác hẳn những người ở Việt Nam. Tôi gọi thêm bia cho anh và tôi để tiếp tục câu chuyện vì thực ra tôi cũng không biết phải làm gì ngoài việc về khách sạn để ngủ. Uống xong chai bia thứ 3, anh bỗng hỏi tôi ngoài việc ngày mai đi theo đoàn ra đảo Phú quốc tôi còn có ý định làm gì nữa không? Tôi không hiểu rõ câu hỏi của anh muốn hỏi tôi cái gì? Tôi nói với Phước là tôi không hiểu rõ câu hỏi của anh, và nói với anh là tôi đã sống nhiều năm ở Mỹ nên không quen những câu nói có vẻ quanh co bóng gió của người Việt Nam địa phương, anh muốn nói gì thì nên nói thẳng và rõ ràng hơn khi nói chuyện với tôi. Anh chàng cười xin lỗi và hỏi tôi có thích đàn bà không? Tôi trả lời đàn bà thì tôi thích nhưng tôi không muốn quan hệ với những cô gái mại dâm.

  Anh chàng Phước cười và nói với tôi là anh có quen một cô bé ở thành phố Rạch giá này. Cô ta còn nhỏ chỉ độ 19, 20 tuổi, không phải là gái điếm. Cô nàng là cháu của một người bạn của anh, quê ở quận Tân Hiệp thuộc tỉnh Kiên Giang, đang học nghề uốn tóc với dì ruột ở Rạch giá. Anh chàng mô tả cho tôi những nét đại cương về cô bé cháu của người bạn, đại khái như là cô nàng có thân người nhỏ nhắn, không được đẹp lắm nhưng khuôn mặt có duyên và hiền lành dễ thương, chỉ có tội mới lớn thích đua đòi với bạn bè mua sắm chưng diện nên cần tiền, và cô bé đang học nghề không có đủ tiền để mua sắm tiêu sài, nên có một lần nói chuyện với Phước, và nhờ chú Phước một chuyện riêng không được đàng hoàng lắm. Cô bé nói với chú Phước chạy xe ôm nếu có dịp gặp mấy ông khách nào hơi lớn tuổi mà đàng hoàng lịch sự thì giới thiệu cho cháu để cháu kiếm chút tiền tiêu sài mua sắm.Tôi nghe câu chuyện của cô bé có vẻ hay hay, thích thú. Tôi có nghe nói về một số những cô gái mới lớn ở Việt Nam thích có tiền để mua sắm chưng diện nên thỉnh thoảng đi "khách dù" để kiếm tiền, nhưng cô bé này muốn kiếm tiền để tiêu sài với điều kiện chỉ tiếp những ông khách lớn tuổi thì cũng hơi đặc biệt một chút.Tôi hỏi Phước như vậy tôi có thể gặp cô bé đó bây giờ được không? Anh chàng Phước xe ôm mỉm cười nói anh có số điện thoại của cô bé, và anh sẽ gọi cô nàng ngay bây giờ nếu tôi muốn. Tôi nhìn anh cười và gật đầu. Anh ta thấy tôi đồng ý nên lấy điện thoại ra lục tìm số và gọi cô cháu. Anh chàng nói chuyện với cô bé qua điện thoại một hồi xong cúp máy, nói với tôi là cô cháu sẽ thay đồ và chạy ra quán ăn này để gặp tôi.

  Khoảng độ 15 phút sau thì tôi thấy một cô bé rất nhỏ nhắn với khuôn mặt rất trẻ đi xe ôm tới trước cửa quán ăn, trả tiền xe và đi vào trong quán đưa mắt tìm kiếm. Tôi đưa mắt ra hiệu cho Phước. Anh chàng gật đầu cho tôi biết chính là cô nàng. Cô bé vào quán dáo dác tìm kiếm thấy tôi ngồi với Phước nên cười tươi đi tới bàn. Tôi nhìn cô bé nếu Phước không nói tuổi trước thì tôi đoán cô nàng độ chừng 15, 16 tuổi vì khuôn mặt rất trẻ và tướng rất nhí nhắc. Cô bé tới bàn chào chú Phước, xong quay lại chào tôi. Tôi tự giới thiệu tên mình, cô nàng gọi tôi bằng chú vì thấy tôi trạc tuổi của Phước. Cô bé tự giới thiệu tên là Trâm, nhưng về sau thì tôi biết tên thật là Phụng. Cô bé khôn khéo dùng một tên khác không đúng trong giấy tờ để tiếp xúc một người khách lạ cũng dễ hiểu thôi. Tôi mời cô bé ăn tối, nhưng cô từ chối, cảm ơn nói đã ăn tối xong ở nhà. Tôi hỏi cô bé uống nước gì và gọi cho cô dùng. Chúng tôi nói chuyện tầm phào một lúc thì Phước xin phép đi về trước. Anh chàng tế nhị để tôi và cô bé tự nhiên hơn khi phải đi sâu vào vấn đề kia. Tôi chào và cảm ơn Phước khi anh chàng đứng dậy đi về. Còn lại một mình tôi và cô bé, chúng tôi tự nhiên hơn khi đặt vấn đề mà cả hai chúng tôi đều biết sẽ làm gì. Tôi nói với cô bé là tôi không có nhiều thời gian ở Rạch giá, và Phước đã nói với tôi về cô nên cô không nên ngại ngùng khi muốn đặt vấn đề với tôi. Cô bé nhìn tôi hơi e thẹn mắc cở khi nói cho tôi biết con số mà cô muốn để ngủ qua đêm với tôi. Tôi nghe cô nói và đồng ý về vấn đề giá cả, tuy nhiên tôi muốn biết tuổi thật của cô bé vì tôi không muốn có một rắc rối với luật pháp ở Việt Nam nếu cô còn tuổi vị thành niên. Cô cười và đưa tôi giấy tờ căn cước cho tôi xem. Nhìn vào giấy tờ tôi biết quả thật cô nàng đã 19 tuổi và tên thật là Phụng. Tôi cười cảm ơn và trả lại giấy tờ cho cô bé. Tôi cho cô nàng biết khách sạn và số phòng của tôi. Cô bé nói cô sẽ đến phòng tôi trong vòng nửa tiếng, và sẽ ở lại qua đêm với tôi.

  Tôi trả tiền ăn tối, chia tay cô bé, hẹn gặp lại và gọi taxi đi về khách sạn. Tôi về tới khách sạn cũng khoảng gần 9g tối. Tắm rửa thay đồ xong, tôi mở TV xem trong lúc chờ cô bé Phụng tới.Tôi hơi rạo rực một chút khi hình dung ra thân người nhỏ nhắn với khuôn mặt liến thoắng của cô bé. Khoảng tầm độ hơn 9g30 thì tôi nghe tiếng gõ cửa phòng.Tôi mở cửa phòng và nhìn thấy cô bé đang đứng trước cửa, cô nàng tặng cho tôi một nụ cười thật tươi khi thấy tôi ra mở cửa phòng. Tôi mời cô bé vào phòng khách, lấy một chai nước suối cho cô, ngồi xuống ghế đối mặt với cô nàng.Tôi nhìn cô bé quả thật rất trẻ với khuôn mặt thật nhí nhảnh trông chỉ độ như mới khoảng 14, 15 tuổi. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau rất thân mật. Tôi hỏi thăm cô bé một chút về gia đình của cô. Cô nàng cho tôi biết ba mẹ cô đã ly hôn từ lâu không còn ở chung với nhau nữa. Cô bé hiện tại sống với mẹ và một người anh trai ở quận Tân Hiệp cách thành phố Rạch giá khoảng 30km. Cô nàng lên thành phố để theo học nghề uốn tóc với dì ruột. Cô bé cũng hỏi về tôi, thân thế, gia đình và công việc làm. Tôi thành thật trả lời những câu hỏi của cô về cá nhân mình. Cô bé bây giờ có vẻ tự nhiên và thân thiện hơn với tôi, cô nàng thích nói chuyện thật nhiều và nói liến thoắng không ngừng. Cô nàng tỏ vẻ rất thích thú khi biết tôi ở Mỹ. Cô bé nói hy vọng một ngày nào đó cô sẽ có được một cơ hội để viếng thăm nước Mỹ của tôi. Cô nàng từ giờ nói chuyện vẫn gọi tôi bằng chú và xưng con, tôi do đó xưng hô bằng chú nhưng gọi cô bé bằng tên thật của cô. Tôi nghĩ thật buồn cười vì chút nữa đây thì có thể chú cháu sẽ ngủ chung giường.

  Nói chuyện một chút thì tôi cảm thấy hơi buồn ngủ. Tôi nói với cô bé là tôi sẽ xin phép tạm ngừng cuộc nói chuyện, để đi ngủ sớm vì ngày mai phải theo đoàn du lịch đi tàu ra đảo Phú quốc. Cô bé tròn mắt nhìn và hỏi tôi " Bộ chú đi ngủ thật sao, không có gì hả?". Cô nàng thật trẻ con, cứ nghĩ là tôi mệt muốn đi ngủ sớm và cô phải đi về nhà, không có chuyện gì xảy ra sau đó. Tôi nhìn cô bé nheo mắt và mỉm cười, không nói gì đi vào phòng ngủ. Cô bé chợt hiểu và đứng dậy đi theo tôi vào phòng.Tôi thay bộ đồ ngủ và đi vào toilet để đánh răng, khi trở ra tôi thấy cô bé vẫn đứng bất động ở cửa phòng ngủ không nói gì. Tôi hỏi cô bé đã chuẩn bị đi ngủ chưa? Cô nàng vẫn đứng yên không nói gì với vẻ mặt thẹn thùng mắc cở lẫn sợ sệt. Cô nàng quả thật không phải là một trong những cô gái gọi chuyên nghiệp, chỉ là một cô gái mới lớn ham vui thích đua đòi chưng diện mà phải rơi vào tình huống như vầy. Tôi lúc đó không biết phải làm sao, có nên cho cô ít tiền và nói cô nên về nhà. Tôi không biết cô nàng đã đi khách kiểu này bao nhiêu lần, nhưng nhìn nét mặt còn quá trẻ non nớt của cô nàng tôi cũng thấy hơi bất nhẫn.Tôi lại gần lấy tay đặt vào vai cô bé và hỏi cô có muốn về nhà không? Cô bây giờ có vẽ đã lấy lại bình tỉnh tuy vẫn còn e thẹn mắc cở. Cô tránh nhìn thẳng mặt tôi, cúi đầu nhìn xuống và trả lời là cô muốn ở lại với tôi đêm nay. Tôi nói với cô bé là tôi rất thích cô, nếu cô ở lại với tôi đêm nay thì thật tuyệt vời, nhưng nếu cô muốn về thì tôi sẽ cho cô một ít tiền để về nhà, và không có buồn phiền gì cô. Cô bé ngước đầu lên nhìn tôi và nói cô cũng rất thích tôi và cô muốn ở lại với tôi đêm nay.

  Cô bé tuy nói vậy nhưng vẫn đứng yên một chỗ ở cửa phòng. Tôi đi lại choàng vai cô nàng và kéo lại đầu mép giường đặt cô ngồi xuống. Tôi ôm lấy vai cô bé kéo sát vào người tôi và xoa nhẹ bờ vai để tạo một cảm giác thân mật. Người cô bỗng run lên bần bật làm tôi thật rạo rực kích thích. Tôi kéo nhẹ khuôn mặt của cô bé quay lại phía tôi, hôn lên trán và má của cô. Cô bé nhắm mắt lại và run rẫy nhiều hơn.Tôi hôn lên môi cô bé, cô có đôi môi mọng nhỏ thật dễ thương. Cô nàng ngậm chặt môi lại không biết đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi đoán cô bé chưa rành những vụ hôn môi nút lưỡi này, cũng không sao từ từ rồi tôi sẽ chỉ dẫn cô nàng. Tôi ghé vào tai cô bé thì thầm bảo cô mở miệng và đưa lưỡi của cô ra cho tôi nút. Cô bé vẫn chưa chịu mở miệng và đưa lưỡi ra, tôi dùng lưỡi liếm nhẹ vào hai vành môi của cô một lúc thì cô nàng từ từ mở miệng ra, tôi liền đưa lưỡi vào trong miệng và nút lấy lưỡi của cô. Cô bé bắt đầu cảm thấy phê và đưa lưỡi ra cho tôi nút. Tôi lấy lưỡi cuốn lấy lưỡi của cô nàng và nút xoắn lại thật điệu nghệ, cô nàng phê và ôm cứng lấy tôi. Nút lưỡi cô bé một chập cho cô nàng thật phê, tôi ngừng lại dựng cô đứng lên để cởi chiếc áo thun ở ngoài và cái áo ngực bên trong. Người cô nàng thật mảnh mai nhỏ bé, tôi độ cô chỉ cân nặng khoảng 40kg. Hai cái ngực của cô nhỏ xíu như hai trái quýt nhưng tròn trịa và đứng dựng lên kiểu vú sừng trâu, hai núm vú nhỏ màu nâu hồng thật dễ thương. Tôi cúi xuống liếm vào hai núm vú nhỏ của cô bé. Cô nàng run lên bần bật và ôm cứng lấy tôi.

  Tôi đặt cô bé nằm xuống giường, cởi luôn cái quần jean và quần lót bên trong. Phần dưới của cô cũng rất cân xứng với phần trên, với hai đôi chân nhỏ khẳng khiu và cái mông đít cũng không được lớn lắm. Cái lồn của cô nhỏ xíu trông thật xinh, lông lồn lưa thưa ở phía trên, với hai mép lồn nhỏ mềm mại khép chặt lại cửa lồn. Tôi lấy tay xoa nhẹ trên cái lồn nhỏ của cô. Cô bé ưỡn người lên và rên rỉ. Tôi vạch hai mép lồn của cô ra, thấy ở phía trong đỏ hồng, lỗ lồn của cô nàng rất nhỏ và chật hẹp, không biết cô đã quan hệ tình dục được bao nhiêu lần. Tôi không biết rồi thế nào tôi có thể đút được con cặc bự của mình vào cái lồn nhỏ của cô. Thằng nhóc của tôi bây giờ cương cứng như khúc gỗ đội đứng cái quần ngủ lên.Tôi không chờ đợi hay tính toán gì nửa, đứng dậy cởi phăng cái quần ngủ và áo thun quăng xuống đất để sẵn sàng lâm chiến. Cô nàng bỗng ngồi dậy và mở cái bóp xách tay lấy ra cái bao cao sự đưa cho tôi. Tôi hơi khựng lại một chút, tôi ít khi nào dùng đến bao cao su, và tôi không thích sử dụng nó khi quan hệ tình dục với đàn bà, vì đa số những người đàn bà tôi quan hệ không phải là gái điếm làng chơi. Tôi cũng không thích sử dụng cái bao cao su vì nó sẽ làm mất đi cái cảm giác sướng khoái khi làm tình. Tôi hỏi cô bé có thực sự cần thiết để phải dùng bao cao su, tôi nói với cô là tôi không có bị bệnh hoạn gì nên cô đừng sợ bị lây bệnh. Cô nàng nói quả thật cô cũng sợ bị lây bệnh một phần, phần nửa thì cô sợ bị dính bầu. Cô bé sợ tôi giận nên năn nỉ tôi ráng chịu khó chìu cô lần đầu.Tôi không muốn cho cô phải sợ sệt bị bệnh hay dính bầu nên cầm lấy bao cao su và mặc áo vào cho thằng nhỏ của tôi.

  Cô bé nhìn xuống khi tôi mang bao cao su vào thằng nhỏ. Cô nàng có vẻ hơi hoảng khi nhìn thấy con cặc tôi khá bự so với cái lồn nhỏ của cô. Cô bé buột miệng hỏi tôi
  - Con cu của chú bự quá đút vô chim của con có được không?

  Tôi bật cười vì câu nói và cách xưng hô của cô khi chúng tôi đang sửa soạn làm chuyện người lớn. Tôi trấn an cô bé cũng nhái theo giọng điệu xưng hô của cô, nhưng bằng theo thói quen nói tục của tôi
  - Cháu đừng lo, không sao đâu. Chú sẽ kiếm cách để đút được con cặc bự của chú vào cái lồn nhỏ của cháu.

  Cô bé nghe tôi nói nhăn mặt lại và trách
  - Sao chú ăn nói tục tỉu quá vậy?

  Tôi trả lời cô nàng
  - Đâu có sao đâu, chú không có nói tục ở ngoài đường với thiên hạ, chú chỉ nói tục trong phòng kín với riêng cháu, chú rất thích nói và được nghe nói tục trong lúc làm tình, nếu cháu muốn cho chú nhiều cảm giác thì cháu nên nói tục với chú trong lúc này.

  Cô bé nhăn nhó
  - Thôi đi chú ơi, cháu không nói tục được đâu.

  Tôi cười và nói với cô nàng
  - Nếu cháu còn gặp chú nhiều lần, thì cháu sẽ quen đi những câu nói tục của chú trong lúc làm tình, và rồi cháu sẽ thích nó nữa, vì nó sẽ làm mình tăng thêm cảm giác thật nhiều.Tin chú đi.

  Cô bé không nói gì nằm im lặng trên giường chờ đợi với nét mặt hơi lo âu. Có lẻ cô nàng hơi sợ vì nhìn thấy con cặc quá bự và dài của tôi so với cái lồn quá nhỏ của cô. Tôi lên giường nằm kế bên cô bé, nâng mặt cô quay lại hôn lên má rồi trên môi. Tôi liếm môi cô nàng, cô bé bây giờ đã biết đưa lưỡi ra cho tôi nút. Tôi cuốn lấy lưỡi của cô nàng và nút xoắn lấy cái lưỡi nhỏ và mềm mại. Cô bé bây giờ coi bộ đã thích trò nút lưỡi, cô đưa lưỡi ra liếm và nút lưỡi của tôi trong khi hai tay ôm chặt lấy cổ tôi. Tôi nút lưỡi cô bé một chập, xong cúi xuống bú liếm hai cái vú nhỏ của cô. Núm vú nhỏ màu nâu hồng của cô nàng cương cứng lên như hạt đậu khi bị cái lưỡi của tôi kích thích. Tôi dùng tay xoa bóp cái vú nhỏ sừng trâu của cô bé. Cái vú quá nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi, xoa bóp mân mê thật đã. Cô nhỏ bây giờ bắt đầu rên rỉ vì sự kích thích của tôi bằng tay và miệng.Tôi trở đầu lên trên để hôn môi nút lưỡi cô bé, trong khi di chuyển bàn tay từ cái vú nhỏ ở trên xuống cái lồn nhỏ ở dưới. Tôi úp hết bàn tay vào cái lồn nhỏ của cô bé và xoa bóp. Cái lồn của cô nàng quá nhỏ được úp gọn trong bàn tay tôi. Tôi dùng ba ngón tay để ve vuốt cái lồn nhỏ của cô bé. Hai ngón vuốt vào hai vành mép lồn hai bên, trong khi ngón tay giữa thì thọc vào khe rảnh ở giữa. Cô nàng rướn người lên ôm chặt lấy tôi trong khi cái lưỡi vẫn quấn chặt lấy lưỡi tôi.

  Tôi xoa bóp cái lồn nhỏ một hồi, nước lồn của cô bé rỉ ra một chút, tôi thử cầm đầu cặc tách hai mép lồn ra, cố ấn đầu cặc vào lồn cô bé nhưng không vô được. Nước lồn quá ít của cô không đủ để tôi đút con cặc bự vào cái lồn nhỏ. Con cặc tôi nở bự cương cứng như khúc củi không đút được vào trong lồn cô bé trong lúc này. Tôi loay hoay một hồi, dùng đầu khất con cặc và hai ngón tay cố tách hai mép lồn cô bé ra để đút cặc vào vẫn chưa được. Cái lồn của cô nàng quá nhỏ như lồn con gái còn trinh.Tôi không hiểu cô bé đã quan hệ được bao nhiêu lần với những người đàn ông trước đây, mà sao lồn của cô quá nhỏ và chật khít. Tôi thấm nước miếng lên đầu cặc, xong lấy đầu cặc chà sát lên hai mép lồn và khe lồn để lấy thế đút vô vẫn không thành công. Tôi không có Vaseline hay dầu bôi trơn ở phòng vì tôi không có chuẩn bị cái vụ trở ngại kỹ thuật này.Tôi ngồi dậy đi vào trong toilet lấy cái khăn nhỏ giặt nước ấm, xong trở lại giường lau chùi con chim nhỏ của cô. Cô nàng nhìn xuống thấy tôi rửa chim của cô bằng khăn ướt nên thắc mắc không biết tôi định làm gì? Khi cô bé thấy tôi gục đầu vào lồn của cô thì cô chợt nhận ra ý định của tôi. Cô nàng hoảng hốt lấy tay đẩy đầu tôi ra và nói
  - Chú ơi đừng làm vậy, chỗ đó dơ dáy lắm, tội chết luôn đó.

  Tôi mặc yên cho cô nàng phản đối và cố lấy tay chặn tôi lại. Tôi nhẹ đẩy tay của cô ra, dùng lưỡi liếm mạnh vào hai mép lồn của cô một hồi, xong thọc cái đầu lưỡi vào trong khe lồn để ngoáy. Cô nàng bắt đầu có cảm giác và run người lên bần bật. Tôi biết cô nàng chưa bao giờ được bú lồn, có lẻ đây là lần đầu tiên. Như vậy tôi phải cho cô nàng thưởng thức cái tuyệt chiêu bú lồn của tôi để nhớ đời. Tôi lấy hai tay banh hai cái mép lồn ra, nhìn thấy phía trong những múi thịt đỏ hồng với hột le nhỏ xíu rất kích dục. Tôi thọc đầu lưỡi vào trong và ngoáy xoắn vào những múi thịt đỏ hồng trong lồn cô bé, xong chọt lưỡi vào hột le và nút, được một chút thì tôi di chuyển lên phía trên ngậm cái mồng đốc, se đầu lưỡi bú nút một chập nữa. Tôi lấy miệng ngoạm hết cái lồn nhỏ của cô bé, lấy lưỡi liếm từ dưới đáy lồn lên tới trên, xong bú nút chùn chụt hai mép lồn và mồng đốc, thọc lưỡi vào trong lồn mút hột le và dùng đầu lưỡi ngoáy vào những múi thịt đỏ hồng trong lồn của cô bé. Tôi bú lồn cô bé một hồi thì cô chịu hết nổi. Cô rên la dữ dội, hai tay bấu mạnh vào đầu tóc tôi, nẩy lồn lên cao. Nước lồn của cô chảy ra đầy miệng tôi. Cô nàng quá phê tới tuyệt đỉnh ôm cứng lấy đầu tôi ghì mạnh xuống, miệng rên siết thật lớn
  - Ôi ôi ôi... chết con rồi chú ơi. Chắc con chết quá chú ơi...

  Cái lồn nhỏ của cô bé bây giờ có vẻ nở rộng ra một chút, có lẻ vì tôi lấy tay banh hai mép lồn ra và bú liếm quá dữ. Nước lồn của cô bây giờ cũng chảy ra thật nhiều nhầy nhựa cả tấm drap ở dưới. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi cho thằng nhỏ tấn công vào mục tiêu được rồi. Tôi ngừng bú lồn và trườn lên người cô bé, cầm lấy đầu cặc tách hai mép lồn ra và từ từ đút vào cửa lồn cô nàng. Nhờ nước lồn của cô chảy ra khá nhiều nên tôi đẩy được con cặc bự của tôi vô được một khúc. Cô bé bỗng hét lớn và lấy hai tay đẩy mạnh tôi ra
  - Ngừng lại đi chú ơi. Con đau quá.

  Tôi ngừng lại, nhưng vẫn giữ con cặc nằm yên trong lồn của cô bé, có lẽ chỉ mới được phân nửa thân cặc. Cô có vẻ đau nhiều nên mặt nhăn nhó, chảy cả nước mắt. Tôi hôn nhẹ lên hai gò má đẩm nước mắt của cô bé để an ủi, xong liếm lên môi của cô và đưa lưỡi rà đi rà lại trên môi cô một hồi, cô nàng có vẻ quên cái đau ở dưới và đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi cố trỗ hết tài nghệ nút lưỡi của mình để cho cô có cảm giác thật nhiều và quên đi cái đau thốn ở dưới lồn. Tôi nút lưỡi liếm môi ở trên, tay thì xoa nắn hai cái vú nhỏ, và se se hai núm vú của cô thật điệu nghệ. Được một lúc tôi cảm thấy cô bé đã phê vì tài nghệ nút lưỡi và xoa bóp vú của tôi, nên tôi từ từ đẩy thêm cặc vô sâu một chút. Cô nàng lại nhăn nhó kêu đau. Tôi nghĩ trước sau gì thì tôi cũng phải tới đích nên tôi luồn hai tay dưới vai cô bé giữ chặt người cô lại, miệng khóa chặt miệng cô, và bất thần đẩy hết chiều dài con cặc tôi vào sâu lút cán trong lồn cô. Cô bé rú lên một tiếng thật lớn cố dùng tay đẩy tôi ra, nhưng đã quá trễ vì tôi đã chuẩn bị phản ứng của cô bé, người tôi áp sát vào người cô, hai tay giữ chặt lấy vai cô, và con cặc bây giờ đã vô sâu lút cán trong lồn cô. Cô rên la thảm thiết
  - Ngừng lại đi chú ơi. Con đau quá chú ơi.

  Tôi không tưởng tượng được bây giờ con cặc bự và dài của tôi đã nằm sâu lút cán trong cái lồn nhỏ của cô bé. Tôi đoán đầu cặc tôi chắc đã chạm vào cổ tử cung của lồn cô, vì cô nàng tỏ vẻ rất đau đớn và nước mắt chảy ra thật nhiều. Tôi nhìn cô bé thật tội nghiệp nhưng tôi cảm thấy rất sướng khoái đến tột đỉnh khi tôi đẩy được hết thân cặc bự và dài vào trong cái lồn nhỏ của cô. Tôi để yên con cặc nằm sâu trong lồn của cô nàng để tận hưởng cái cảm giác đặc biệt này. Tôi chưa bao giờ được đụ cái lồn quá nhỏ như vầy. Tôi nhìn xuống dưới để nhìn thấy con cặc tôi bây giờ đã mất hút trong cái lồn nhỏ tí xíu của cô bé. Hai mép lồn nhỏ của cô khép chặt lại thân cặc tôi tới tận gốc, nhìn thật đã con mắt, một cảm giác thật tuyệt vời ít khi có được.

  Cô bé vẫn thút thít khóc và than đau. Tôi lấy tay lau nước mắt cô và hôn lên má cô để an ủi. Tôi không biết những lần quan hệ trước của cô như thế nào, vì theo lời anh chàng Phước xe ôm thì cô nàng cũng đã tiếp khách một vài lần để có tiền mua sắm chưng diện. Có lẻ đây là lần đầu tiên cô bé bị đụ bởi một con cặc vừa bự vừa dài. Tôi nằm ấp sát người cô bé, hôn lên cổ và má, xong hôn môi nút lưỡi cô bé để tạo cảm giác. Tôi để yên con cặc trong lồn cô nàng một hồi lâu, xong tôi bắt đầu kéo nhẹ con cặc lên một khúc, vẫn còn nằm ở trong lồn và đẩy nhẹ lại sâu vô lồn. Tôi tiếp tục những cú nắc nhẹ nhàng với sự kiên nhẫn để làm cho cô bé bớt đau và có cảm giác. Được một lúc thì tôi cảm nhận là cô bé đã có cảm giác và nét mặt tỏ ra sung sướng với những cú đụ nắc của tôi. Tôi nhìn thấy vậy nên bắt đầu thay đổi nhịp độ nắc, tăng tốc độ lên dần dần. Cô bé đã không còn kêu đau nữa, mà thay vào đó bằng những tiếng rên rỉ sung sướng. Lồn của cô đã ra nước nhiều nên bây giờ tôi kéo cặc ra vô có vẻ dễ dàng hơn trước mặc dù thân cặc vẫn bị cái lồn nhỏ bóp xiết thật chặt. Cô nàng rên la nhiều và lớn hơn trước.Tôi thấy vậy nên bắt đầu gia tăng tốc độ đụ cặc vào lồn cô nàng.Tôi nhổm người dậy, chống hai tay lên giường và dập mạnh cặc xuống lồn nàng. Cô nàng không còn đau đớn nữa mà bây giờ oằn quại rên la thảm thiết
  - Ah Ah Ah... chết con rồi chú ơi. Ôi ôi ôi... chết con chú ơi...

  Những tiếng rên la của cô nàng cộng thêm cái lồn nhỏ bót của nàng đang xiết chặt con cặc tôi làm tôi kích thích đến tột đỉnh. Tôi kéo cặc ra gần hết chỉ chừa lại đầu cặc nằm trong lồn xong dập ngược xuống lồn.Tôi vừa đụ vừa nhìn xuống thân cặc lúc kéo lên tách hai cái mép lồn nhỏ ra, rồi đẩy xuống thì hai mép lồn ôm khép chặt lại thân cặc, nuốt hết con cặc bự trong cái lồn nhỏ trông thật kích thích đã mắt. Cô bé bây giờ mắt đỏ hoe, tóc tai rủ rượi, môi mím chặt lại, hai tay ôm chặt lấy mông đít tôi, và rên la không ngừng mỗi lần tôi dọng cặc xuống lồn. Cô nàng đang phê tới tột đỉnh và tôi cũng vậy. Cái lồn nàng bên trong co thắt dữ dội bóp xiết con cặc tôi đến tê tái. Con cặc tôi cũng bắt đầu giật giật. Tôi dập thêm vài cái nữa thì bỗng con cặc tôi cương cứng và cảm thấy một luồng khí nóng bắn ào ạt ra ngoài. Cô bé ôm chặt lấy lưng tôi rú lên một tiếng thật lớn, và nẩy lồn lên cao khi tôi xuất tinh (Về sau tôi hỏi làm sao cô biết tôi ra vì có bọc cao su. Cô nàng nói là trạng thái của con cặc lúc đó co thắt và giật mạnh trong lồn của cô khi bắn tinh khí ra làm cô biết, và mặc dù nó không có bắn khí vô trong lồn nhưng cô vẫn cảm thấy sướng.) Cô nàng ôm cứng lấy tôi và tiếp tục rên rỉ không ngừng

  - Chết con rồi chú ơi... chắc con chết chú ơi...

  Tiếng Việt quả thật phong phú và nhiều nghĩa. Khi cô nàng nói " chết con rồi chú ơi ", ta phải hiểu là " con sướng quá chú ơi ". Lúc đầu khi nghe cô bé gọi tôi bằng chú và xưng "con", tôi cảm thấy thật kỳ cục khi chúng tôi đang làm tình trong phòng ngủ khách sạn. Tôi và cô bé không có một sự liên hệ gia đình họ hàng gì, nhưng chỉ vì theo cái phong tục tập quán của người Việt Nam, người nhỏ phải gọi người lớn tuổi bằng chú, bác và xưng bằng con hoặc cháu.Tôi lúc đó định nói với cô bé là không nên xưng hô như vậy nữa trong khi tôi và cô có sự quan hệ tình dục với nhau. Nhưng sau này tôi lại cảm thấy rất phê khi nghe những tiếng rên la của cô bé trong lối xưng hô như vậy, nhất là khi cô nàng đã theo tôi thích nói tục trong lúc làm tình. Không hiểu sao những tiếng rên la của cô bé trong lối xưng hô nghe thật chướng tai, kỳ cục nhưng lại làm tôi rất phê như những câu sau

  - Chú đụ con sướng quá chú ơi...
  - Chú đút con cặc bự của chú vô cái lồn nhỏ của con đi chú...
  - Con cặc của chú bự đụ con sướng quá chú ơi...
  - Chú bắn hết khí vô trong lồn của con đi...

  Đêm hôm đó tôi chỉ làm tình với cô bé chỉ có một lần, có lẻ vì tôi đã đi xe theo đoàn du lịch nhiều trong ngày và uống hơi nhiều rượu bia với anh chàng Phước xe ôm lúc đầu hôm, và rồi đánh một trận cũng khá lớn với cô bé.Tôi ôm cô bé ngủ cho tới sáng, cô nàng có thân người nhỏ nhắn nên ôm rất gọn trong vòng tay. Thân người cô cái gì cũng nhỏ, người thấp nhỏ tí tẹo, mông đít nhỏ, ngực nhỏ và cái lồn cũng nhỏ tí xíu chật hẹp, nhưng không hiểu sao tôi bỗng cảm thấy rất thích cô bé. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gặp lại cô bé, ở Rạch giá hay một chỗ nào đó thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn tôi sẽ gặp lại nàng, không biết có phải vì tôi mê cái lồn nhỏ của cô bé hay không? Tôi bỗng có một ý nghĩ ngộ nghỉnh. Sáng hôm sau trước khi chia tay với cô bé để theo đoàn du lịch đi tàu qua Phú quốc, tôi nói với cô bé là tôi rất thích cô và muốn gặp lại cô. Nếu cô không có bận gì và muốn qua đảo Phú quốc chơi thì tôi sẽ mua vé tàu cho cô, vì một ngày từ Kiên Giang qua Phú quốc có 2 chuyến tàu, một chuyến khởi hành rời Kiên Giang lúc 7g sáng, và chuyến thứ 2 lúc 11g. Tôi nói với cô là tôi sẽ đi chuyến 7g, nếu cô rảnh và có thể đi chuyến tàu lúc 11g qua Phú quốc để chơi với tôi thì tuyệt vời.

  Cô bé trả lời là cô không biết có đi qua Phú quốc được không vì cô phải làm việc cho bà dì ở tiệm uốn tóc. Cô nói là cô cũng muốn đi qua Phú quốc vì 2 lý do, thứ nhất là cô chưa có bao giờ qua Phú quốc chơi mặc dù cô ở Rạch giá, nên cô muốn qua đó một lần cho biết, lý do thứ hai cô muốn qua đó là vì cô thích tôi, và muốn gặp lại tôi ở bên đó. Tôi nhìn cô bé cười và cảm ơn cô đã thích tôi. Tôi nói là tôi cũng rất thích cô và muốn gặp lại cô. Tôi thanh toán số tiền mà chúng tôi đã thỏa thuận đêm hôm qua trước khi gặp nhau ở khách sạn, và tôi đưa thêm cho nàng tiền vé tàu đi qua Phú quốc. Cô không nhận và nói cô không có biết chắc cô có đi được không, nên không dám nhận tiền. Tôi nói không sao nếu cô đi không được thì tiền vé tàu để cô dùng mua một món quà nhỏ như là của tôi tặng cô cho một kỷ niệm giữa cô và tôi. Còn nếu cô qua được Phú quốc để chơi với tôi, thì tôi sẽ mua tặng cô một món quà ở Phú quốc. Cô bé cười và nhận tiền. Cô nàng nói là cô hy vọng sẽ gặp lại tôi ở bên đảo Phú quốc. Chúng tôi ôm hôn nhau một lần cuối trước khi chia tay ở khách sạn.Tôi nhìn theo bóng dáng nhỏ bé của cô ra đi, lòng băn khoăn tự hỏi không biết có bao giờ gặp lại cô bé nữa không.

  (Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 2. #2
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  19,385

  Default Bé Phụng (Phần 2 ) (Tác giả: Phú Trần)

  BÉ PHỤNG

  Tác giả: Phú Trần
  E-mail:
  tranphu1168***@yahoo.com (Hãy xóa *** để liên lạc tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 2

  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới

  Sáng hôm đó chia tay xong với cô bé, tôi trả phòng và theo khách đoàn đi tàu qua đảo Phú quốc.Tới bến tàu tôi thấy rất đông khách du lịch đang đứng xếp hàng để đợi lên tàu. Đây là một loại tàu lớn chạy với vận tốc nhanh hơn những tàu thường chở hành khách ở Việt Nam. Những năm gần đây lượng du khách từ nước ngoài về du lịch ở Việt Nam gia tăng, nên một số công ty du lịch ở Việt Nam mới đặt mua một số tàu mà họ gọi là tàu cao tốc cánh ngầm nhập về từ nước ngoài để vận chuyển khách du lịch từ Kiên Giang ra Phú quốc. Tàu rất lớn có hai tầng và có thể chở với số lượng 200 hành khách một lúc. Tôi đi theo đoàn du lịch của Sinh cafe xuống tàu từ bãi biển Rạch giá trực chỉ qua đảo Phú quốc. Tuy là tàu mới với vận tốc nhanh, cũng phải mất hơn 2 tiếng đồng hồ chúng tôi mới cập bến ở đảo Phú quốc. Xuống tàu người hướng dẫn viên của đoàn hướng dẫn chúng tôi vô check-in khách sạn có tên là Thiên Hải Sơn. Đây là một khách sạn tương đối khá lớn được chấm điểm 3 sao ở Phú quốc. Khách sạn nằm sát biển có độ khoảng 50 phòng toạ lạc trên một diện tích khá rộng với 1 tầng trệt và 2 lầu, có thang máy ở khu vực lễ tân và thang bậc ở bên hông phía sau để khách tiện việc đi xuống biển. Anh chàng hướng dẫn viên căn dặn chúng tôi là sau khi check-in khách sạn xong, thì sẽ xuống họp mặt tại sảnh lễ tân để anh ta hướng dẫn đi tham quan đảo.Tôi hỏi anh thời gian đi tham quan đảo khoảng bao lâu? Anh chàng trả lời độ khoảng từ 3 đến 4 tiếng vừa đi tham quan các chỗ, nghỉ ngơi và ăn uống.Tôi nghĩ nếu cô bé đi chuyến tàu lúc 11g qua đây thì tôi có thể sẽ không gặp được nàng nếu tôi theo đoàn khách đi tham quan đảo. Tôi nói với anh chàng hướng dẫn viên là tôi sẽ ở lại khách sạn vì tôi hơi mệt đi theo đoàn không nổi. Anh ta nói nói việc ở lại khách sạn không đi tham quan đảo là tuỳ vào tôi, vì tôi đã trả hết tiền cho tour du lịch, do đó chuyện đi hay không là tuỳ ý tôi, công ty du lịch sẽ không hoàn lại số tiền.Tôi cảm ơn anh và trở lại phòng khách sạn.

  Tôi trở lên phòng, thay đồ tắm rửa và lên giường nằm nghỉ một chút. Nằm trên giường tôi bỗng chợt nhớ ra cô bé có cho tôi số điện thoại của cô lúc sáng nay trước khi chia tay. Tôi lấy điện thoại ra và gọi cô bé. Ở đầu giây tôi nghe tiếng điện thoại reo và tiếng cô trả lời với giọng điệu thật mừng rở. Cô nàng nói với tôi là cô rất vui khi nhận được điện thoại gọi của tôi. Cô nói là cô sẽ đi chuyến tàu lúc 11g qua đảo Phú quốc để gặp tôi. Tôi nói với cô bé là tôi sẽ chờ và gặp cô ở Phú quốc.Tôi còn căn dặn là khi nào gần tới đảo thì cô nhớ gọi điện thoại cho tôi biết để tôi ra đón.Tôi gác máy xong thì cảm thấy thật nôn nao háo hức vì chút nữa đây sẽ được gặp lại cô bé. Tôi vội thay quần áo để đi kiếm cái gì ăn lấy sức vì trong đầu tôi đã phác hoạ những chuyện sẽ xảy ra khi gặp lại cô bé ngày hôm nay. Tôi xuống quầy lễ tân hỏi thăm đường ra phố chợ để ăn uống và tiệm thuốc tây, đồng thời xin bản đồ đảo và những khu tham quan, chỗ cho thuê xe máy. Cô nàng lễ tân nói là khách sạn có nhà hàng ăn và cho thuê xe máy, thật rất tiện lợi cho tôi. Tôi cảm ơn cô lễ tân và kiếm đường ra phố. Tôi ra đường và hỏi thăm những người địa phương để họ chỉ tôi tiệm thuốc tây. Tôi ghé vào tiệm thuốc mua một ống Vaseline và một vĩ thuốc ngừa thai để chuẩn bị cho tối nay, xong ghé qua quán phở làm một tô phở tái lớn để lấy sức.

  Khoảng độ hơn 11g thì cô bé gọi tôi nói là đã lên tàu chuẩn bị qua đảo. Tôi dặn cô khi nào gần tới đảo thì cho tôi biết để tôi ra đón. Cô nàng nói OK và cúp máy, nhưng chỉ độ khoảng nửa tiếng sau thì cô lại gọi nói tàu đang chạy trên đường tới đảo, tôi trả lời cô nàng nói tôi đang chờ cô, và như vậy cô gọi tôi liên tục cứ cách khoảng nửa tiếng. Tôi nghĩ cô nàng còn xôn xao náo nức hơn tôi. Tôi không biết cô bé nôn nao vì được đi chơi qua đảo hay vì muốn gặp tôi. Có lẻ cô nàng đã thích tôi thật rồi. Tôi hỏi thăm nhân viên khách sạn thời gian khoảng bao lâu từ khách sạn tới bến tàu. Họ nói độ khoảng từ 15 đến 20 phút chạy xe. Tôi tính nhẩm thời gian để tàu cập bến ở đảo, dựa theo giờ chuyến tàu của tôi đi lúc sáng thì tôi tính tàu sẽ cập bến vào lúc 1g15 trưa. Khoảng độ gần 1g tôi gọi taxi để ra bến tàu đón cô bé.Tôi đi ra tới bến tàu thấy cũng có nhiều người đang đợi thân nhân từ chuyến tàu ở Rạch giá qua. Tôi nhìn ra ngoài biển thấy tàu đang tiến dần vào bến, khoảng độ 10 phút sau thì tàu cập bến. Khách hàng chen chúc lũ lượt xuống tàu, tôi đảo mắt tìm kiếm vẫn chưa thấy cô bé. Khoảng chừng 5 phút sau thì tôi thấy cô nàng đi xuống, tay ôm một túi xách tay nhỏ. Cô nàng vừa xuống tàu mắt dáo dác tìm tôi và mở điện thoại ra để gọi.Tôi đi đến gần và lên tiếng để cho cô bé biết. Cô nàng tắt vội điện thoại và chạy đến ôm chầm lấy tôi mặc thiên hạ chung quanh có dòm ngó. Tôi hơi cảm động vì cử chỉ của cô, nên cũng ôm cô và hôn lên trán. Tôi hỏi cô bé đi tàu có mệt không? Cô lắc đầu và trả lời cô không có mệt chỉ náo nức mong mau đến để gặp tôi. Tôi nhìn cô cười, xong choàng vai dẫn cô ra chỗ xe taxi đang đậu để đưa chúng tôi về lại khách sạn.

  Tôi hỏi cô bé có đói bụng để tôi kiếm chỗ cho cô ăn. Cô nàng nói đã ăn bánh mì trước khi đi tàu qua đảo nên cũng chưa đói lắm, chút xíu nữa ăn cũng được. Tôi nghe vậy nên đưa cô lên chiếc taxi đang chờ để trở về khách sạn. Anh chàng taxi nhìn chúng tôi cười mỉm với ánh mắt hơi tò mò. Cũng đỡ là trong suốt lộ trình từ bến tàu về khách sạn cô bé nói chuyện xưng hô với tôi bằng chú và con. Có lẻ anh chàng lái taxi cũng hơi thắc mắc về sự quá thân thiện của chú cháu tôi, và tại sao chỉ có mình cháu về khách sạn với chú mà không có một thân nhân người lớn nào khác đi chung. Tôi thấy anh thỉnh thoảng nhìn vào kiếng chiếu hậu để thấy cô bé đang nắm tay choàng vai tôi ở phía sau. Tôi mặc kệ anh chàng muốn nghĩ gì cũng được, vì tôi đang hạnh phúc với cô bé bất cần thiên hạ chung quanh.Tới khách sạn tôi xuống xe mở cửa cho nàng, xong trả tiền cho anh tài xế taxi thêm một ít tiền " típ". Anh chàng cảm ơn và đưa tôi cái card điện thoại của anh, nói tôi khi nào có cần đi đâu thì gọi anh. Tôi cảm ơn anh và cầm túi đồ dẫn cô bé lên khách sạn. Cũng may cho tôi là khách sạn có lối cầu thang đi riêng ở phía sau nên tôi không phải đưa cô bé đi qua khu vực lễ tân để phải trả lời những câu hỏi của nhân viên khách sạn khi thấy tôi đưa cô bé lên phòng. Tôi đánh một ván bài liều khi không xuất trình giấy tờ của cô bé với khách sạn vì họ có thể sẽ không chịu cho chú cháu tôi ở chung một phòng khi nhìn vào giấy tờ của cô quá trẻ.

  Tôi đưa cô bé lên phòng bằng lối cầu thang riêng ở phía sau khách sạn. Tôi cũng không có gửi chìa khóa phòng ở bàn lễ tân, nên chúng tôi vào phòng mở cửa mà không bị chút trở ngại nào. Vừa vào trong phòng, đóng cửa lại là cô bé nhào tới ôm chặt lấy tôi. Tôi bỏ túi xách tay của cô xuống đất và ôm siết chặc cô bé vào người, hôn lên má và môi của nàng. Khi môi tôi chạm vào môi cô bé, cô nàng lập tức đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi lấy lưỡi mình quấn lưỡi của cô bé và nút xoắn thật mạnh. Cô nàng cũng ôm chặt cứng người tôi, lấy lưỡi nút liếm lại lưỡi của tôi. Hai đứa đứng ôm nhau ngay trước cửa ở bên trong phòng nút lưỡi nhau thật tê tái. Cô bé bây giờ đã biết nút lưỡi thật phê. Cô lĩnh hội thật mau chỉ qua một đêm ân ái với tôi. Chúng tôi đứng ôm nhau nút lưỡi thật lâu, nước miếng tràn đầy ra miệng. Con cặc tôi đã cứng ngắc dưới quần, và người cô bé cũng bắt đầu run lên bần bật. Tôi biết cô nàng cũng nứng lồn dữ lắm rồi vì mắt cô lạc thần và tay chân run rẫy liên hồi. Tôi đưa bàn tay xuống dưới thì cảm thấy lồn cô đã bắt đầu rịn nước mặc dù cô đang mặc hai cái quần, quần tây ở ngoài và quần lót bên trong. Không như tối hôm qua tôi đã mất nhiều thời gian để hâm nóng cô. Cô nàng bây giờ bốc lửa thật nhanh, có lẻ cô đã thật sự thích tôi, cô đã không còn sợ sệt hay mắc cở với tôi nữa, cô bây giờ đã hứng tình và thực sự ham muốn được hưởng thú ái ân làm tình với tôi trọn vẹn.

  Tôi đưa tay xuống dưới cởi cái quần dài và quần lót của cô bé quăng xuống đất, thuận tay kéo cái áo thun của cô qua khỏi đầu quăng xuống nhập bọn với hai cái quần. Tôi cởi luôn cái quần jean và quần lót của mình với áo sơ mi cho nhập đám với quần áo của nàng ở dưới đất, xong tôi dìu nàng lại giường ngủ đẩy nàng nằm xuống giường. Tất cả những động tác cởi quần áo của nàng và của tôi được làm trong khi môi của hai đứa vẫn dính chặt liền vào nhau, ngoại trừ lúc tôi phải kéo chiếc áo thun qua khỏi đầu nàng.Tôi và nàng đều say mê nút lưỡi của nhau không muốn ngừng. Hai cái lưỡi cứ tiếp tục dính xoắn vào nhau cũng có hơn 15 phút vẫn không nhả.Tôi đặt cô bé xuống giường ngừng nút lưỡi một chút, hỏi cô có mang theo bao cao su, và có muốn tôi dùng nó. Cô nàng nói cô có mang theo trong túi xách, nhưng tôi không cần phải đeo bao cao su nếu tôi không thích. Wow! Quả là một sự thay đổi lớn. Tôi không nói gì, gắn môi trở lại môi cô để tiếp tục nút lưỡi ở trên, trong khi lấy tay rờ xuống cái lồn nhỏ của cô ở dưới, lồn của cô nàng bây giờ đã đẩm ướt, không như đêm hôm qua, lồn của cô bé hôm nay ra nước thật nhiều tràn đầy cả tay tôi, chứng tỏ là cô rất hứng tình và có nhiều kích thích ham muốn.

  Con cặc của tôi bây giờ đã cứng ngắc như khúc củi. Tôi cầm lấy đầu cặc đang bóng lưỡng chà sát lên hai cái mép lồn nhỏ của cô nàng một hồi để tăng thêm sự kích thích, xong dùng đầu cặc tách hai mép lồn của nàng ra và từ từ đẩy con cặc bự vào trong lồn nàng. Nàng rướn người lên và nhăn mặt khi con cặc bự của tôi chui vô trong cái lồn nhỏ của nàng, tuy lồn nàng đang ra nước thật nhiều nhưng vì lồn nàng quá nhỏ và bót, nên nàng vẫn cảm thấy đau khi con cặc bự của tôi nông vô cái lồn nhỏ của nàng. Cô nàng bặm môi chịu đựng khi con cặc tôi chui vào trong cái lồn của cô được phân nửa. Tôi không dám đẩy hết thân cặc vào liền vì biết cô sẽ đau.Tôi biết cô bé đang cố gắng chịu đau để tôi đụ. Tôi thấy thật thương cô bé và nghĩ rằng cô đã thích và cảm tình với tôi thật nhiều nên mới chịu đựng để tôi đụ con cặc bự của tôi vô cái lồn nhỏ của nàng.Tôi ôm cô bé thật chặt, nâng mặt cô lên, nhìn thẳng vào mắt cô với một ánh mắt thật trìu mến cho cô biết là tôi đã thương cô. Cô cảm nhận được ánh mắt của tôi nên cười và hôn lên môi tôi, quên đi cái đau ở dưới lồn. Chúng tôi lại gắn môi nút lưỡi nhau mê mẩn, hai cái lưỡi xoắn lấy nhau tê dại trong một đê mê tột cùng. Cô nàng bây giờ đã thích nút lưỡi tôi, và tôi ngược lại cũng rất thích nút cái lưỡi nhỏ và mềm mại của cô.

  Nút lưỡi ở trên một hồi coi bộ cô nàng đã bị kích thích nhiều, tôi từ từ đẩy thêm thân cặc vào trong lồn của cô từng phân ngắn. Cô bé rướn người lên ở mỗi lần con cặc tôi đi sâu thêm một chút vô lồn.Tôi vẫn áp chặt miệng nút lưỡi cô bé ở trên, tay xoa bóp cái vú nhỏ một chặp, xong đem hai tay xuống dưới xoa bóp cái mông đít của cô. Cái đít của cô nhỏ nhưng tròn trịa và săng cứng. Tôi lấy hai bàn tay nâng cái đít của cô bé lên, nút lưỡi nàng thật mạnh rồi bất thần đẩy hết con cặc vào sâu lút cán trong lồn nàng. Cô nàng rướn người lên và kêu lớn
  - Đau con quá chú ơi.

  Tôi để ý là cô bé đã có sự thay đổi khác hơn, tối hôm qua khi tôi đẩy hết thân cặc vào lồn, cô đã kêu đau, lấy tay chặn tôi, và bảo tôi ngừng lại. Hôm nay cô bé chỉ kêu đau nhưng không phản kháng đẩy tôi ra, và bảo tôi ngừng lại. Cô bé biểu lộ sự đau đớn trên khuôn mặt khi con cặc bự của tôi đã vô sâu lút cán trong cái lồn nhỏ của cô nhưng vẫn tỏ sự yêu thương khắn khít với tôi bằng cách ôm cứng lấy tôi và hôn lên má tôi. Tôi cảm thấy thật thương cô bé vì thấy cô đã thương và chìu tôi hết mức. Tôi hôn lên trán và đôi gò má của cô bé vẫn còn đọng chút nước mắt vì đau khi con cặc bự của tôi xâm chiếm tận cùng cái lồn nhỏ của cô. Tôi lại tiếp tục hôn môi nút lưỡi cô bé, và từ từ nhích con cặc lên xuống trong lồn nàng.Tôi phải ráng kiên nhẫn một chút để cho cô bé bớt đau thốn vì con cặc bự đang nông cái lồn nhỏ của cô ra. Đụ nhẹ nhấp nhỏm lên xuống một hồi thấy cô bé bớt đau thốn, và bắt đầu rên rỉ sung sướng. Thấy vậy nên tôi gia tăng tốc độ đụ nắc, kéo con cặc lên khoảng phân nửa lồn rồi đẩy sâu trở vô đến tận sát gốc cặc. Cô bé ôm lấy tôi chặt cứng và rên la
  - Ôi ôi ôi, chú ơi, chết con chú ơi, chắc con chết quá chú ơi.

  Tật tôi khi làm tình thường hay thích đổi kiểu chơi.Tôi muốn đổi kiểu đụ nhưng lại sợ rút cặc ra và đút vô lại hơi khó khăn với cái lồn nhỏ của nàng nên để yên trong tư thế truyền thống.Tôi bây giờ bắt đầu đụ nàng mạnh và nhanh hơn vì thấy nàng đã sướng và hết đau rát. Tôi kéo cặc lên hơi cao và đẩy ngược trở lại vô lồn nàng, nước lồn nàng chảy rịn ra thật nhiều thấm vào hai mép lồn và dính lên thân cặc tôi. Tôi ôm chặt lấy hai mông đít nhỏ của nàng bợ cao lên khi tôi dập cặc xuống làm nàng thật sướng và rên la thảm thiết ở mỗi cú dập xuống của tôi.Tôi nhìn xuống để thỏa dục con mắt, đã gì đâu khi nhìn thấy con cặc kéo lên cao tách hai mép lồn của nàng ra, rồi đẩy xuống sát gốc thì hai mép lồn khép chặt lại. Cái lồn nhỏ của nàng ôm siết chặc con cặc bự của tôi khi kéo lên, và rồi hai mép lồn ôm gọn khép kín con cặc lại khi tôi đẩy cặc xuống hết tận gốc trông thật đã nhãn. Tôi nhìn xuống một lần nữa để nhìn thấy con cặc bự của tôi đang lấp đầy cái lồn nhỏ của nàng không dư ra một phân ly nào. Đụ dập một hồi nữa thì tôi thấy hai mắt nàng đờ đẫn đỏ hoe, môi mím chặt và tay ôm chặt lấy tôi rên rỉ không ngừng, nước lồn chảy túa ra ướt đầy con cặc tôi và rơi xuống tấm drap giường.Tôi biết cô nàng đã lên tới tuyệt đỉnh, tôi dời hai tay từ mông đít lên phía trên, luồn hai tay xuống dưới vai nàng, ôm sát kéo chặc vào người tôi và dộng cặc tới tấp vô sâu trong lồn nàng. Nàng rên la thảm thiết ở những cú dập nắc. Đụ thêm khoảng vài phút nữa thì con cặc tôi bỗng cương cứng đến tối đa và bắn phọt mạnh một luồng tinh khí nóng vào tận sâu trong lồn nàng. Cô nàng ôm chặt lấy tôi, nẩy lồn lên cao và hét lớn lên

  - Ah ah ah ah ah , Má ơi chết con rồi má ơi. Chết con rồi má ơi...chắc con chết quá má ơi...

  Tôi đang phê vì đang tới tột đỉnh và xuất tinh, mà cũng phải bật cười vì tiếng kêu la của nàng. Nàng rên la " chết con rồi chú ơi " tối hôm qua khi đến cực điểm thì còn có lý một chút. Bây giờ cô kêu tới má thì thật lạ. Tôi chưa bao giờ nghe ai gọi má khi làm tình và tới đỉnh. Có lẻ vì hôm qua tôi ra trong bao cao su cô không cảm nhận được nhiều, nhưng bây giờ thì tôi xuất tinh và bắn khí nóng vào sâu trong lồn nên cô sướng hơn nên không còn kêu chú nữa mà kêu má. Như vậy thì bắn khí vào thẳng trong lồn rõ ràng sướng hơn là bắn khí ra ngoài, và kêu má để biểu lộ là cô sướng hơn khi kêu chú. Tôi cười thầm không nói cho cô bé biết ý nghĩ của mình. Tôi nằm trên người cô nàng, giữ yên con cặc đang vẫn còn cắm sâu trong lồn, con cặc bự vẫn còn tiếp tục rỉ rã những giọt tinh khí còn lại vào trong cái lồn nhỏ của nàng. Cô bé ôm chặt lấy tôi nhìn thẳng vào mắt tôi với một ánh mắt thật thỏa mản và hạnh phúc. Tôi cúi xuống hôn nàng trên má, và nói thì thầm bên tai nàng " có lẻ chú yêu cháu thật rồi". Thật buồn cười cho câu nói chướng tai đó, nhưng cô bé rất thích thú và trả lời " con cũng yêu chú rồi đó ". Cả hai chúng tôi đều bật cười vì những câu nói qua lại của hai đứa hơi kỳ cục nhưng thật dễ thương tình tứ.

  Tôi nằm trên người nàng một chút rồi lật người ra khỏi thân thể nàng để cho nàng dễ thở một chút, vì người cô quá nhỏ bé chỉ cân nặng khoảng độ 40kg, so với thân thể tôi 60kg. Tôi rút cặc ra khỏi lồn nàng, con cặc đã mềm đi nhưng vẫn còn nhểu nhão tinh khí của tôi trộn lẫn nước lồn của nàng. Nàng vẫn còn hơi tiếc rẻ vẫn chưa muốn tôi rút cặc ra ngoài, mặc dù trước đó nó đã làm nàng đau thốn. Nàng ôm hai mông đít tôi lại tính để giữ con cặc ở trong lồn nàng, nhưng có lẻ cô nàng cũng hơi mệt khi tôi nằm đè lên cái thân thể nhỏ bé của nàng quá lâu nên để tôi rút cặc ra ngoài và nằm xuống giường. Tôi nằm nghiêng người quay mặt lại ôm nàng, hôn lên trán và má nàng. Nàng cũng vòng tay ôm chặt tôi, rúc đầu vào ngực tôi. Hai đứa nằm ôm nhau cũng khá lâu. Tôi nhẩm tính tôi và nàng làm tình cũng đến hơn cả tiếng vì tôi và nàng vào phòng lúc khoảng 2g trưa, làm tình và nằm ôm nhau một lúc, bây giờ nhìn ra ngoài cửa sổ thấy trời cũng đã chiều tối. Tôi bảo nàng vô tắm rửa để đi ăn tối. Cô nàng nghe lời xuống giường đi vào trong toilet để tắm rửa. Được một chút thì cô nàng gọi tôi vào trong toilet để tắm chung. Tôi đi vào trong phòng tắm thấy cô bé đang đứng dưới vòi sen xả nước. Tôi bước vào trong bồn tắm và ôm lấy lưng cô từ phía sau. Cô nàng vòng tay ra sau kéo tôi sát vào người cô để tắm chung. Hai đứa ôm nhau tắm chung một chút thì tôi cảm thấy thằng nhỏ của tôi bắt đầu nhúc nhích trở lại. Tôi nghĩ tôi có thể đụ nàng nữa ngay bây giờ cũng được, nhưng tôi thấy trong phòng tắm chật hẹp và nghĩ cái lồn nhỏ của nàng sẽ khó đụ trong tư thế đứng này, hơn nữa tôi đã tính để sức dành cho trận mây mưa sắp tới của tôi với nàng đêm nay, nên do đó bỏ ý định đụ đứng nàng trong phòng tắm.Tôi dội thêm ít nước cho sạch xà phòng, xong bước ra ngoài lấy khăn lau mình và thay đồ. Cô nàng cũng theo tôi lau mình và thay quần áo để đi ăn tối.

  Chúng tôi rời khỏi phòng theo lối cầu thang phía sau của khách sạn để ra ngoài. Ra tới ngoài đường tôi rút cái bản đồ gấp tay để tìm đường đi xuống khu hải sản của đảo mà tôi nghe tiếng thức ăn rất ngon. Khu ẩm thực này có tên là khu "chợ đêm Dinh Cậu", chuyên bán hải sản từ biển Phú quốc đem lên. Tôi nhìn bản đồ và thấy khoảng cách từ khách sạn đến khu chợ đêm rất gần nên tôi đề nghị với nàng đi bộ. Nàng đồng ý và chúng tôi cuốc bộ từ khách sạn theo con đường lộ sỏi để xuống khu chợ đêm. Cô bé đi trên đường nắm tay tôi nhảy nhót liến thoắng như một đứa con nít trông thật tức cười.Từ khách sạn đến khu chợ đêm "Dinh cậu" chỉ mất độ khoảng 15 phút. Đến nơi tôi thấy có rất đông du khách và hàng quán buôn bán rất nhộn nhịp. Chợ có rất đông những quầy bán hải sản, và đa số những người bán hàng là người địa phương, họ bày những hải sản như tôm, cá, cua, ghẹ, sò, ốc, mực đủ loại trên những sạp nhỏ để du khách lựa chọn. Những cửa hàng ở đây có sẵn bếp để nấu ăn chế biến cho khách dùng tại chỗ. Tôi và nàng lựa tôm, cá, mực mỗi thứ một ít và nhờ họ nấu giùm, rồi ra ngồi ngoài cái bàn nhỏ để chờ thức ăn mang ra.Tôi gọi bia và hỏi nàng có uống bia được với tôi không? Nàng nói nàng thường không có uống bia rượu, chỉ thỉnh thoảng nhấp nháp chút đỉnh bia với bạn trong những đám tiệc tùng, nhưng hôm nay cô sẽ phá lệ để uống bia với tôi. Tôi cười và gọi quán đem ra cho tôi 2 chai bia lạnh.

  Ngồi uống chưa hết chai bia thì quán đem thức ăn ra. Tôi và nàng có một buổi nhậu tối thật ngon với thức ăn biển thật tươi và bia lạnh ướp đá. Tôi gọi thêm bia và hỏi nàng có uống thêm nửa được không? Nàng gật đầu nói là muốn uống bia tối nay để say với tôi. Tôi cười và gọi thêm 2 chai bia cho tôi với nàng. Nàng uống thêm một chút bia nữa thì bắt đầu hơi say loạng choạng, khuôn mặt đỏ ké và nói chuyện thật nhiều liên hồi. Tôi thấy vậy nên bắt nàng ngừng lại không cho uống thêm nữa và tôi uống nốt hết chai bia còn lại của nàng, xong tính tiền và dẫn nàng về lại khách sạn. Đi trên đường gió mát nên cô nàng tỉnh táo lại. Cô nói với tôi cô xin lỗi nếu hồi nảy ở quán cô hơi say và có nói năng lung tung. Tôi cười và nói với cô bé không có gì cả, chỉ là chuyện nhỏ mà nếu cô bé vui thì tôi ok. Cô nàng cười dòn, nắm chặt tay tôi dung dăng nhảy nhót trên đường đi về khách sạn. Tôi nhìn cô bé thấy thật vui và buồn cười vì khuôn mặt trẻ con, tướng nhỏ bé lắt chắt, và tính tình liến thoắng cũng như con nít của cô.

  Về tới phòng khách sạn chúng tôi đóng cửa phòng xong không kịp thay quần áo thì cô bé đã nhào tới ôm chặt cứng lấy tôi, chúng tôi ôm nhau xà nẹo hôn môi nút lưỡi ngay bên trong cửa phòng. Nàng ôm cổ tôi kéo xuống để nút lưỡi vì cô bé quá thấp ( cô có chiều cao khoảng 1m45, trong khi tôi cao 1m65 ). Tôi lấy hai tay bợ hai cái mông cô nàng và nhấc bổng người cô lên. Cô nàng choàng hai tay ôm lấy cổ tôi trong khi hai chân thì quặp vào hông tôi, hai cái môi vẫn dính chặt vào nhau và hai cái lưỡi đang ở trong nhau nút xoắn không rời. Tôi ôm bợ hai cái mông đít của nàng để giữ nàng trên người tôi, và chúng tôi tiếp tục nút lưỡi thật mê say. Con cặc tôi bắt đầu nhúc nhích và tôi nghĩ cái lồn nàng cũng đang nứng dữ ở dưới. Ôm đứng nút lưỡi một hồi cũng hơi mỏi, tôi bồng nàng đến giường và đặt nàng nằm xuống. Chúng tôi nằm nghiêng trên giường ôm nhau nút lưỡi cũng có đến 20 phút vẫn chưa chịu nhả lưỡi ra. Đang nằm trên giường ôm nàng bỗng tôi trực nhớ đến một chuyện vội buông nàng ra chạy đến mở ngăn tủ lấy ống Vaseline và vĩ thuốc ngừa thai mà tôi mua hôm qua trước khi nàng tới đảo. Nàng trố mắt nhìn tôi với ống Vaseline và vĩ thuốc hỏi tôi " cái gì vậy ". Tôi cười và giải thích công dụng của hai thứ này. Nàng kéo tôi lại nằm trên giường với nàng và nói

  - Thế hồi trưa này con cho chú làm tình với con không mang bao cao su, và để chú bắn vô trong con mà chú không sợ con dính bầu sao?

  Tôi trả lời cô nàng
  - Vì hồi trưa chú hứng tình quá nên quên luôn.

  Cô nhìn tôi và nói
  - Con không quên chuyện đó đâu, nhưng có điều là con muốn như vậy đó, chú có biết sao không?

  Tôi lúng túng trả lời
  - Chú không biết, chú nghĩ là lúc trưa cháu cũng quên luôn chuyện đó.

  Cô nàng hỏi lại tôi
  - Chú không biết tại sao thật à?

  Tôi thành thật trả lời
  - Chú quả thật không biết, thế cháu nói cho chú nghe đi.

  Cô nhìn tôi và nói
  - Con không bao giờ quên việc tự bảo vệ cho bản thân con. Có điều con thương chú, nên con muốn cho chú tất cả. Nếu có bầu con sẽ giữ và nuôi em bé.

  Tôi hơi bất ngờ vì những câu nói của cô bé. Tôi không ngờ cô bé khôn ngoan và thật sự thương tôi như vậy. Tôi tìm cách an ủi vuốt ve cô
  - Nếu cháu có bầu thì chú cũng sẽ có một phần trách nhiệm để nuôi dưỡng em bé chớ.

  Cô nàng lại nói
  - Có thể chú nghĩ là con muốn có bầu với chú để chú bảo lãnh con qua Mỹ chớ gì?

  Cô nàng không đợi tôi trả lời mà nói tiếp
  - Con không cần chú phải bảo lãnh con qua Mỹ nếu chú không muốn. Con chỉ vì thật tình thương chú thôi chứ không phải vì những chuyện lợi lộc tính toán đó.

  Tôi không ngờ cô bé còn nhỏ mà có những lời nói thật khôn ngoan và sâu sắc như vậy.Tôi phải kiếm lời để xoa dịu nàng
  - Thế cháu không nghĩ là chú cũng thương cháu?

  Cô bé nhìn tôi chăm chăm và hỏi lại
  - Chú thương con thiệt sao?

  Tôi nhìn thẳng vào ánh mắt cô và trả lời
  - Chú nghĩ là chú thương cháu thiệt rồi đó. Vì chú chỉ xa cháu một chút ở buổi sáng mà đã thấy nhớ nhung thật nhiều, và chú cảm thấy rất hạnh phúc sung sướng khi ở bên cạnh cháu. Cháu không thấy những điều đó sao?

  Có lẻ ánh mắt của tôi nhìn cô bé đã thuyết phục được cô phần nào. Cô mỉm cười và hỏi tôi
  - Như vậy chú thương con thiệt sao? Chú có dám lấy con làm vợ không?

  Wow. Cô nàng đi hơi xa rồi, nhưng tôi vẫn biết cách để trả lời
  - Chuyện vợ chồng là chuyện trọng đại, phải cần thời gian để quyết định chứ đâu phải chỉ nói suông được. Hơn nữa chú có hơi lớn tuổi sợ gia đình cháu không thích, và thiên hạ hàng xóm dị nghị.

  Cô hỏi tuổi tôi. Tôi trả lời cho cô biết tuổi của tôi. Cô nàng cười và nói
  - Chú chỉ lớn hơn con có 26 tuổi chớ có bao nhiêu. Người ta lấy nhau lớn hơn đến 30, 40 tuổi còn lấy nhau được mà. Con lấy chồng cho con chớ đâu phải lấy cho gia đình con mà chú sợ. Còn thiên hạ thì mặc kệ họ chớ. Mình sống cho mình chớ đâu phải sống cho họ.

  Wow. Cô nàng miệng lưỡi cũng đáng lưu tâm. Tôi nghĩ thầm trong bụng nếu tôi lấy cô bé này về làm vợ chắc rồi cũng mệt dữ. Tôi không muốn tranh luận nhiều với cô nàng nên kiếm cách lèo lái qua chuyện khác
  - OK. Bây giờ nếu chú nói chú thương yêu cháu thật tình và có thể lấy cháu về làm vợ, nhưng chú có điều kiện này thì cháu có chịu không?

  Cô nàng nhìn tôi cười và nói
  - Chú muốn đặt điều kiện gì? Con thương chú nên chú muốn cái gì con cũng sẽ chìu hết.

  Tôi nghe cô nàng nói vậy nên đưa điều kiện ra cho cô
  - Chú có một thú đam mê lớn là chú thích nói tục và được nghe nói tục trong lúc làm tình. Cháu có thể chìu chú được không?

  Cô nàng trả lời
  - Con thì không quen nói tục, nhưng nếu chú muốn thì con sẽ chìu ý chú.

  Tôi dẫn giải với cô
  - Chú chỉ thích nói tục trong phòng riêng một mình với cháu, và cháu chỉ nói tục riêng một mình với chú, đâu có ai nghe biết gì đâu mà cháu sợ mắc cở xấu hổ.

  Cô bé cười và nói
  - OK. Nếu vậy thì từ giờ trở đi con sẽ nói tục với chú trong phòng ngủ, nhưng ra ngoài thì phải nói năng đàng hoàng nghiêm chỉnh phải không?

  Tôi trả lời cô bé
  - Dĩ nhiên rồi. Ra ngoài đường cho tiền chú cũng không nói, phải giữ thể diện của mình chứ. Cháu có thấy chú ăn nói bậy bạ với người ta bao giờ không?

  Cô bé cười và gật đầu
  - OK. Con sẽ cố gắng chìu chú hết mình.

  Nãy giờ tôi và cô nàng nói chuyện cũng hơi lâu.Tôi nhìn đồng hồ thấy hơi trễ, không muốn kéo dài câu chuyện vì còn dành thời giờ để hưởng thụ cái thân thể nhỏ bé và cái lồn nhỏ khít khao của cô bé nên nói cô vào toilet để tắm rửa vệ sinh. Cô nàng vẫn chưa chịu ngưng, nói thêm
  - Hey mà nếu mình lấy nhau làm vợ chồng thì không có gọi chú cháu nữa phải không? Phải gọi là anh em mới đúng.

  Tôi cười vả lã
  - Chuyện đó tính sau đi. Bây giờ chú muốn con vào toilet tắm rửa sạch sẽ để ra đây chú bú lồn con.

  Cô bé cười lớn
  - Bắt đầu rồi hả chú?

  Tôi cười nói
  - Đúng rồi. Bắt đầu từ bây giờ. Chú đang thèm bú lồn của con dữ lắm rồi.

  Nàng cười lớn và chạy vào trong nhà tắm.Tôi cũng thay đồ và vào toilet đánh răng làm vệ sinh, vào trong phòng tắm tôi thấy cô nàng đang dùng vòi nước ở bồn cầu để rửa chim. Tôi cười và nói
  - Ừ. Nhớ rửa cho nó thật sạch để chú bú cho đã nhen.

  Tôi ra giường cởi hết quần áo và nằm chờ cô bé. Khoảng 5 phút sau thì cô nàng đi ra quấn chiếc khăn tắm ngang người, leo lên giường nằm với tôi. Tôi quay người ngang qua ôm cô bé và thuận tay tháo cái khăn tắm quăng xuống dưới đất. Tôi cười và nói với cô nàng
  - Hôm nay mình động phòng phải không?

  Cô nàng nghe tôi nói hớn hở cười
  - Ừ. Hôm nay mình thành vợ chồng.

  Tôi cười nói
  - Như vậy thì vợ banh lồn ra đi để cho chồng bú.

  Cô nàng trả lời
  - OK.

  Tôi nói
  - Không được. Mình đã thỏa thuận rồi mà. Con phải nói sao cho chú phê mới được chứ?

  Nàng hiểu tôi muốn nói gì nên nói
  - Chú ơi. Con banh lồn ra cho chú bú nè.

  Tôi nghe nàng nói thật thích nên đáp lời
  - Ừ. Chú bú cái lồn nhỏ của con đây.

  Vừa nói xong là tôi trườn người xuống, úp mặt vào cái lồn nhỏ của nàng và bắt đầu liếm mút.Tôi lấy lưỡi chà sát liếm vào hai mép lồn nàng thật mạnh, xong đút lưỡi vào trong lồn ngoáy những múi thịt đỏ hỏn bên trong. Tôi chụm lưỡi lại cho thật nhọn xong lấy đầu lưỡi chọt ra chọt vô trong cái lồn nàng một hồi. Nàng ôm cứng lấy đầu tôi ghì xuống cái lồn nhỏ của nàng, miệng rên rỉ không ngớt. Tôi đưa lưỡi lên trên bú liếm cái hột le nhỏ xíu của nàng, đánh đầu lưỡi vào hột le nghe " bóc bóc", xong di chuyển lên trên ngậm chặt cái mồng đốc của nàng và bú liếm một chập nữa. Nàng nắm chặt đầu tôi ghì xuống và rên la thảm thiết
  - Ôi ôi ôi. Con sướng quá chú ơi, con sướng quá chú ơi.

  Tôi ngừng bú và nói
  - Không được. Con nói không đúng rồi.

  Nàng đang phê nhưng vẫn hiểu ý tôi nên trả lời
  - Ôi ôi ôi... Chú bú lồn con sướng quá đi, chú bú lồn con sướng quá chú ơi, Má ơi sao con sướng quá vậy nè.

  Tôi cười khi nghe cô lại kêu má, nhưng tán thưởng
  - Ừ. Con phải nói như vậy đó cho chú phê.

  Cô nàng bây giờ thật dạn dĩ theo lối nói tục của tôi, đáp ứng
  - Chú bú lồn con sướng quá, bú lồn con mạnh nữa đi chú.

  Tôi nghe tiếng nàng nói thật kích thích nên lấy miệng ngoạm hết cái lồn nhỏ của nàng và bú liếm dữ dội từ hai mép lồn bên ngoài, đến hột le, mồng đốc và những múi thịt đỏ hồng bên trong. Nàng rên la thảm thiết vì cú bú lồn dữ dội của tôi. Nước lồn nàng chảy rịn ra đầy miệng tôi, nó có vị hơi tanh tanh một chút nhưng rất kích dục. Tôi ngừng bú và lật người nàng lại bắt nàng nằm xấp chống hai tay và đầu gối lên giường.Tôi lấy lưỡi liếm từ đáy lồn nàng chạy lên cái lỗ đít nhỏ màu nâu đậm. Tôi dùng lưỡi cuốn nhọn lại và thọt lưỡi vào trong lỗ đít nàng. Nàng rướn người lên và rên la thật lớn.

  - Ôi ôi... trời ơi chú bú lỗ đít con luôn nữa hả?

  Tôi hỏi
  - Thế con sướng không?

  Nàng trả lời
  - Con sướng lắm chú ơi, chú bú lồn hay lỗ đít con đều thấy sướng.

  Tôi tiếp tục liếm cái lồn nhỏ từ phía sau, kéo lưỡi chạy dài lên tận tới lỗ đít và bú liếm luôn cái lỗ đít nhỏ của nàng. Nàng run rẫy rên la thảm thiết. Bú lồn nàng một hồi thì con cặc tôi cứng ngắc như khúc củi. Nàng vẫn còn chống tay và đầu gối trên giường.Tôi vói tay lấy ống Vaseline ở đầu giường, bôi thoa lên cái lồn nàng và đầu cặc của tôi, xong tôi lấy tay banh hai mép lồn rồi cầm đầu cặc đẩy vô lồn nàng từ phía sau tới. Nhờ có chất nhờn của Vaseline, và nước lồn của nàng chảy ra nhiều nên con cặc bự của tôi xâm chiếm cái lồn nhỏ không mấy khó khăn như lúc trước. Nàng tuy vậy vẫn rướn người hít hà khi tôi thúc cặc đâm sâu vào trong lồn nàng. Tôi ôm lấy hai mông đít nhỏ của nàng và đẩy cặc đụ nàng tới tấp từ phía sau. Tôi gợi ý nàng
  - Bây giờ chú đụ con nè.

  Nàng trả lời
  - Ừ. Chú đụ con đi, con đang sướng. Mà chú đang đụ con kiểu chó đụ hả?

  Tôi kích thích nàng và cho cả tôi
  - Ừ. Chú đang đụ con kiểu chó nắc. Con có thích con cặc bự của chú đụ cái lồn nhỏ của con kiểu này không?

  Nàng rên rỉ và nói
  - Ôi con thích lắm, con thích con cặc bự của chú đút vô cái lồn nhỏ của con để đụ.

  Đụ nàng phía sau một chập thì tôi đổi kiểu. Tôi ngừng đụ ở phía sau và lật người nàng nằm nghiêng, kéo chân nàng gác lên vai tôi, đút cặc từ bên hông và đẩy mạnh vô lồn nàng. Đụ kiểu này con cặc tôi vô sâu hơn trong lồn nàng. Đầu cặc có lẻ đụng vào cổ tử cung của cô, nên cô nàng rên la hừ hừ mỗi khi tôi đẩy cặc vào sâu trong lồn cô. Đụ hông một hồi thì tôi chuyển thế lật người cô ra nằm thẳng lại phía trước, lấy đầu cặc banh hai mép lồn ra và đẩy mạnh thân cặc vô lồn nàng. Bụp một phát. Con cặc tôi chui sâu lút cán trong lồn nàng. Nàng hự lên một tiếng, hơi nhăn mặt một chút khi thân cặc bự của tôi vào sâu lút cán trong cái lồn nhỏ của nàng.

  Tôi tiếp tục nói trây
  - Chú đụ con có sướng không vậy con? Chú đụ con mạnh nhe?

  Nàng thở hỗn hễn trả lời
  - Ừ. Chú đụ con mạnh đi, con đang sướng.

  Tôi lấy tay bợ hai cái mông đít của nàng nâng lên và dập mạnh cặc xuống một hồi. Nàng rên la thảm thiết
  - Ôi ôi ôi... chết con rồi chú ơi. Chết con rồi chú ơi.

  Tôi tăng mức độ nói tục đi đôi với tốc độ đụ
  - Con sướng không? Chú đụ mạnh cho tét lồn con luôn nhe?

  Nàng chìu ý theo tôi
  - Ừ. Chú đụ mạnh cho tét lồn con ra luôn đi.

  Tôi đụ nàng có hơn cả tiếng vẫn chưa thấy gì, vì tôi có tật đụ rất dai và có nhiều người đàn bà họ chịu tôi không nổi vì cái tật đụ lâu. Không hiểu nàng có theo tôi nỗi không? Nước lồn của nàng tuôn trào ở dưới dính đầy thân cặc tôi, và rơi rớt nhểu nhão xuống đầy tấm drap giường.Tôi nhìn thấy nàng thở hỗn hển, mặt đỏ nhừ, đôi mắt thất thần, cắn chặt răng bặm môi, dãy dụa rên la dữ dội, hai tay bấu chặt vào tấm trải giường. Tôi nghĩ đã đến lúc phải dứt điểm, bèn chống thẳng hai tay lên giường lấy thế dộng cặc mạnh từ trên cao xuống lồn nàng ở dưới và gia tăng tốc độ đụ tối đa, mu cặc và mu lồn đập vào nhau kêu "bình bịch" nghe thật kích thích. Dập cặc thêm một chập nữa, tôi thấy con cặc bắt đầu có triệu chứng nên nói với cô nàng
  - Chú sắp ra rồi nè. Chú bắn khí vô lồn con nha?

  Cô nàng bốc đến tột độ, mắt đỏ hoe, hai tay ôm chặt lấy tôi và rên la khủng khiếp
  - Ừ ừ chú ơi, chú bắn khí vô trong lồn con đi, bắn khí vô lồn con đi.

  Tôi đẩy thêm được mấy cái nữa thì con cặc tôi giật mạnh và bắn khí xối xã vào trong lồn cô bé. Cô nàng rú lên một tiếng thật lớn
  - Ah ah ah ah.... Chết con rồi chú ơi, chết con rồi chú ơi... ah ah ah ah... chắc con chết chú ơi...

  Cô nàng nẩy lồn lên cao, rên la dữ dội, ôm siết chặc hai mông đít của tôi kéo ép sát vào lồn nàng để đón nhận luồng tinh khí nóng đang bắn ào ạt vô trong lồn. Bắp thịt trong lồn nàng co thắt bóp chặt con cặc tôi thật mạnh như muốn vắt hết tinh khí của con cặc tôi vào trong lồn.Tôi ôm lấy mặt cô bé gắn môi nút lưỡi cô và đẩy hết thân cặc vào sâu tận cùng trong lồn cô một lần nữa để cho lồn cô vắt hết những tinh khí còn lại của tôi vào trong lồn cô.Tôi và cô bé đã có một cuộc làm tình thật tuyệt vời. Cả hai đều lên tới tuyệt đỉnh của ái ân khoái lạc. Tôi nằm trên người cô nàng một chút, xong tôi ôm cô lật ngược tình thế để cô nằm trên người tôi cho cô nàng không bị mệt vì sức nặng của tôi. Cô nàng bỗng cảm thấy thích được nằm trên người tôi, con cặc vẫn còn nằm sâu trong cái lồn từ phía dưới đâm lên. Tôi nhìn nét mặt thích thú của cô đang nằm trên người tôi và nói

  - Kỳ tới chú sẽ con đụ chú.

  Cô bé hỏi
  - Con đụ chú, là sao vậy?

  Tôi trả lời
  - Thì con nằm ở trên đụ chú ở dưới như vậy nè.

  Cô chợt hiểu và nói
  - Ừ. Chút nữa con sẽ đụ chú.

  Wow. Cô bé cho tôi một hứa hẹn thật kích thích.Tôi hỏi cô bé
  - Thế con có thích chú đụ con không?

  Cô bé mỉm cười và trả lời
  - Con rất thích chú đụ con, hơi thốn một chút lúc đầu, nhưng sau đó thì sướng tuyệt vời, lên tận mây xanh luôn.

  Tôi lại hỏi
  - Bây giờ thì con có cảm thấy là đụ không có bao sướng hơn là mang bao phải không?

  Cô trả lời
  - Đúng rồi. Lúc cặc chú bắn khí vô lồn con sướng đến tê tái mây xanh. Tại con chỉ sợ bệnh và có bầu nên phải dùng bao cao su. Nhưng bây giờ với chú con sẽ không bao giờ dùng nó nữa.

  Tôi cười và nói với cô bé
  - Mai mốt con ở với chú, thì chú sẽ đụ con mỗi ngày, cho con sướng hoài luôn.

  Cô bỗng buột miệng nói một câu sau đó cô cảm thấy là hố nặng
  - Con chưa bao giờ được đụ sướng như vầy. Không có ai làm con sướng bằng chú.

  Tôi cười không nói gì để cô bớt sượng. Một lúc sau tôi chuyển qua câu hỏi khác cho cô thoải mái hơn
  - Hôm nay con thương chú hơn má rồi phải không?

  Cô nàng nhoẻn miệng cười và nói
  - Ừ. Có lẻ vậy. Bình thường có chuyện gì con hay gọi má, bây giờ có chú rồi, con sẽ chỉ gọi chú thôi.

  Cô bé nằm trên người tôi một chút xong lăn xuống giường nằm nghiêng làm con cặc trượt ra ngoài khỏi lồn. Cô nàng lấy tay nắm con cặc tôi đang ướt sũng khí và nước lồn vuốt ve lên xuống. Cô nhìn vào thân cặc của tôi tuy đã xìu nhưng vẫn còn có nét và nói
  - Con thích con cặc bự của chú, đụ sướng ghê.

  Tôi chọc ghẹo cô
  - Kỳ tới chú sẽ cho con bú cặc và cho con đụ chú luôn.

  Cô nàng nói
  - Con không biết bú cặc và đụ chú nằm bên trên, nhưng chú chỉ thì con sẽ bú cặc và đụ chú luôn.

  Wow. Tôi thấy sự lĩnh hội của cô bé thật nhanh, một bước nhảy vọt, mới đây mà cô bé đã nói tục không thua gì tôi. Tôi khen cô bé đã tiến triển rất xa trong lãnh vực nói tục.Tôi nói bây giờ cô hoàn toàn là người tình lý tưởng của tôi. Cô bé cười và ôm siết chặc tôi vào người cô. Tôi vòng tay qua ôm lấy thân hình nhỏ bé của cô, và chúng tôi ôm nhau ngủ trần truồng với một hạnh phúc ái ân tuyệt đỉnh. Cô nàng bỗng thầm thì vào tai tôi
  - Hôm nay chắc con dính bầu quá chú ơi, tại của chú vô trong con nhiều quá.

  Tôi trả lời
  - Có bầu thì đẻ ra chú nuôi đâu có sao.

  Cô hỏi lại
  - Có thiệt hôn đó?

  Tôi trả lời
  - Thiệt chớ sao không. Con mình thì phải nuôi chớ, bỏ sao được.

  Tôi lấy tay rờ xuống lồn cô bé rồi nói
  - Nhưng mà cái lồn nhỏ như vầy làm sao đẻ con được, chắc phải mổ thôi.

  Cô bé nghe vậy nên lý sự
  - Thì chú lấy con về đụ con mỗi ngày thì cái lồn sẽ nở rộng ra chứ gì.

  Tôi cười và nói "ok". Tay vẫn sờ lồn cô nàng, bỗng nghĩ ra một điều hơi thích thú nên nói với cô
  - Con vô trong toilet chú nhờ một chút.

  Cô bé thắc mắc
  - Cái gì vậy chú?

  Tôi vừa nói vừa đi vào hướng toilet
  - Thì vô trong toilet chú chỉ con cái này.

  Cô bé thắc mắc không biết gì chạy theo tôi vào trong toilet. Tôi đặt cô bé ngồi lên bồn cầu xong lấy nước rửa chim cô. Cô nàng nhìn tôi thắc mắc
  - Chú làm gì vậy? Bộ tính bú lồn con nữa hay sao?

  Tôi trả lời
  - Ừ. Nhưng một chút nữa lận.

  Tôi rửa lồn cô cho ướt ở phía trên có mấy cọng lông lồn mọc lưa thưa, xong lấy kem cạo râu của tôi thoa lên và lấy dao cạo râu để cạo sạch đám lông lồn lưa thưa vài cọng trên mu lồn cô. Cô bé giãy nẩy không muốn cho tôi cạo lông lồn của cô. Cô nói
  - Chú đừng cạo lông, xui lắm.

  Tôi cười trả lời
  - Xui xẻo gì. Con cứ tin dị đoan. Để yên cho chú làm rồi con sẽ thích.

  Cô bé nghe lời tôi ngồi yên trên bồn cầu. Cô nàng chỉ có vài cọng lông lưa thưa ở phía trên mu lồn, nên tôi chỉ cạo một chút là sạch sẽ gọn gàng. Tôi lấy nước rửa sạch và nhìn ngắm cái lồn của cô nàng bây giờ như cái lồn của một đứa con nít, lồn nhỏ xíu nhẵn nhụi trông thật dễ thương. Tôi bảo nàng đứng dậy lấy khăn lau sạch sẽ, xong tôi cũng rửa ráy thằng nhỏ của tôi luôn một thể. Cô nàng thấy tôi rửa ráy thằng bé nên hỏi dò
  - Chút nữa chú cho con bú cặc chú phải không?

  Tôi cười
  - Ừ. Ra ngoài kia rồi biết.

  Tôi kéo cô nàng ra giường đẩy nàng nằm xuống, dạng hai cái chân ra để nhìn ngắm cái lồn của nàng bây giờ sạch sẽ không một cọng lông như lồn một đứa con nít thấy thật đã.Tôi nhào người xuống lấy miệng ngoạm lấy cái lồn nhỏ, liếm từ dưới lồn lên tới trên mu lồn bây giờ đã sạch sẽ bằng phẳng.Tôi lấy lưỡi liếm hết cái lồn nhỏ của nàng không chừa một chỗ nào từ dưới lên trên. Cô nàng bắt đầu rên la khi tôi thọc lưỡi vào trong lồn ngoáy nút, bú liếm hột le và mồng đốc. Lồn của nàng bắt đầu rịn nước. Cô nàng tuy đang sướng nhưng vẫn còn nhớ một chuyện nên nói
  - Cho con bú cặc chú đi.

  Tôi cười lớn và nói "ok", xong nằm xoay người ngược đầu lại để cặc vào miệng cô bé. Cô nàng hỏi
  - Cái gì vậy? Con phải làm sao đây?

  Tôi trả lời
  - Thì con bú cặc chú, và chú bú lồn con cùng một lúc.

  Cô bé bây giờ hiểu ra kiểu chơi "69". Cô nàng ngậm con cặc bự và bú liếm chùn chụt, tuy nhiên cô vẫn chưa có kinh nghiệm bú cặc nên vẫn để răng đụng vào thân cặc làm tôi hơi đau. Ở đầu này tôi bú mạnh hai mép lồn nhỏ của nàng, lấy tay banh hai mép lồn ra, và thọc đầu lưỡi vào trong để ngoáy. Được một chút tôi ôm người nàng quay lên để nàng nằm trên người tôi. Cái lồn nhỏ của nàng bây giờ ở trên úp chặt sát vào miệng tôi ở dưới. Cái lồn nàng nhẵn thín không một cọng lông nên không làm tôi nhột nhạt. Tôi đưa tay ôm lấy hai mông đít của nàng kéo xuống để lồn nàng đụng hẳn vào miệng, đưa lưỡi lên bú liếm cái lồn nàng sát rạt. Nàng nằm trên nên ngậm bú cặc tôi cũng hơi dễ, nhưng nàng không ngậm được hết thân cặc dài và bự của tôi trong miệng. Tôi giữ chặt hai mông đít của nàng sát vào miệng để bú lồn nàng một chập thật tê tái đến nổi nàng chịu không nổi, ngừng bú cặc tôi và rên la dữ dội. Nước lồn nàng chảy ào ạt ra nhểu nhão xuống đầy miệng tôi ở dưới làm tôi cũng hơi khó chịu nên tôi ôm nàng quay ngược lại để nằm phía trên người nàng. Con cặc tôi bây giờ ở trên đâm thẳng xuống miệng nàng. Nàng nằm dưới ngước đầu lên để bú liếm cặc tôi. Tôi cắc cớ nhúc nhích con cặc một chút rồi bất thần đẩy sâu vô trong miệng nàng. Nàng chịu không nổi con cặc bự và dài đâm sâu vào họng nên ho sặt sụa.Tôi thấy vậy nên kéo cặc ra khỏi miệng để nàng thở.

  Tôi thấy trò chơi "69" cũng tạm đủ, vì lồn nàng đã ra quá nhiều nước, và nàng phải cần thời gian lúc khác để tập luyện bú cặc tôi cho nhuyễn hơn. Tôi thấy lồn nàng đang đầy nước nên không cần phải bôi Vaseline, lấy đầu cặc banh hai mép lồn nàng ra và đút vô cửa lồn nàng đẩy mạnh xuống. Đợt này tôi không có đẩy cặc vô từ từ mà đẩy mạnh thẳng vô cái lồn đang đầy nước của nàng. Bụp một phát, con cặc bự chui tọt vô trong cái lồn nhỏ của nàng. Cô nàng rướn người lên hự một tiếng khi con cặc đâm sâu lút cán trong lồn nàng.Tôi không có đụ từ tốn như hai lần trước mà lần này tôi nhập cuộc đụ nắc nàng một cách vũ bảo. Nàng ôm chặt cứng lấy tôi và kêu la quá trời. Đụ dập một chập từ trên xuống thì tôi thay đổi chiến thuật. Tôi đẩy cặc sát tận gốc vô lồn nàng, xong sàng cặc trên lồn nàng để mu lồn của nàng và mu cặc của tôi chà sát mạnh vào nhau. Nàng ôm cứng lấy tôi và rên rỉ
  - Chú đụ con kiểu này sướng quá chú ơi. Ôi con sướng quá chú ơi.

  Sàng gạo trên mu lồn nàng một chút để cho nàng thật phê xong tôi ngừng lại, ôm chặt lấy nàng và quay người nàng đặt lên trên. Con cặc vẫn còn nằm dính sâu trong lồn nàng. Tôi nói với cô nàng
  - Bây giờ đến phiên con đụ chú.

  Nàng nghe tôi nói nên bắt đầu nhúc nhích thân người ở trên nhưng không tạo được cảm giác. Tôi thấy nàng chưa biết cách đụ nên hướng dẫn nàng bằng cách dùng tay ôm hông nàng đưa lên cao và đẩy xuống thân cặc, được vài lần thì cô nàng quen và biết cách từ trên đẩy lồn xuống để đụ tôi. Càng đụ nàng càng thích vì bây giờ nàng ở thế chủ động, và được con cặc bự đâm ngược lên trên lồn nàng tạo cho nàng một cảm giác mới. Tôi khuyến khích nàng
  - Con đụ mạnh đi, chú đang sướng.

  Cô nàng nghe nói vậy nên nhấc người lên cao hơn rồi dập mạnh xuống. Tiếng kêu của mu lồn đập mạnh vào gốc cặc nghe thật đã. Được một lúc thì tôi kéo người nàng xuống ép sát vào người tôi, và dùng tay ôm hai cái mông đít của nàng xoay vòng vòng trên người tôi. Nàng lĩnh hội thật mau, ôm chặt lấy tôi và sàng cái lồn nàng trên gốc cặc của tôi thật đã. Hai cái vú nhỏ đè sát lên ngực tôi ở trên và cái lồn ép sát gốc cặc tôi lút cán ở dưới thật tuyệt vời. Cô nàng đụ nắc tôi một hồi có vẻ hơi thấm mệt, mồ hôi thấm ròng trên trán và nước lồn nhểu nhão chảy đầy ra ở dưới. Tôi ôm chặt cô lật ngược tình thế để nằm lên trên và thụt mạnh con cặc bự vào lút cán trong cái lồn nhỏ. Tôi chống hai tay thẳng lên giường và dập mạnh cặc ào ạt tới tấp vô sâu trong lồn nàng. Nàng nắm chặt lấy tấm trải giường và rên siết dữ dội
  - Ôi ôi ôi.... Chết con rồi chú ơi, chết con rồi chú ơi. Con sướng quá chú ơi, con sướng quá má ơi.

  Nàng quá bốc kêu lẫn chú và má cùng một lúc. Chúng tôi đụ nhau có hơn một tiếng đồng hồ và có lẻ đã đến lúc dứt điểm. Tôi gắn môi nút lưỡi nàng thật mạnh, luồn tay dưới hai vai nàng và ôm sát ngực nàng ép vào ngực tôi, xong kéo lên khoảng thân nửa cặc, rồi đẩy mạnh sâu hết thân cặc lút cán vào trong lồn nàng, và cứ tiếp tục như vậy một cách dồn dập. Khoảng chừng một chập sau thì con cặc tôi giật mạnh và bắn phọt những luồng tinh khí nóng vào sâu tận cùng trong những ngõ ngách của lồn nàng. Nàng ôm chặt lấy tôi, nẩy lồn lên cao và hét lớn
  - Ah ah ah ah.... ah ah ah ah... ah ah ah ah...

  Bây giờ thì nàng không còn biết kêu tên ai nữa, chỉ còn biết rên la thảm thiết đến tận cùng. Con cặc tôi lần này xuất tinh thật nhiều còn hơn cả hai lần vừa rồi, đến 5 phút sau mà nó vẫn còn rỉ rã bắn tinh khí vào lồn cô bé. Cả hai đứa đều lên tới tuyệt đỉnh tận mây xanh (như cô bé hay nói) trong lần đụ thứ ba này. Tôi chưa bao giờ đụ ai sướng như vầy, có lẻ vì cái lồn quá nhỏ quá bót của nàng đã tạo cho tôi một cảm giác thật đặc biệt, một cảm giác như đang đụ một cô vợ còn trinh mới động phòng, và điều nữa là cô bé rất yêu thương chìu chuộng tôi, đã tạo cho tôi một cảm giác thật sung sướng và hạnh phúc khi làm tình với nàng, một cảm giác mình đang làm tình với người mình yêu. Một cảm giác thật vô giá không bút mực nào có thể viết lên được.

  (Hết Phần 2 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 3. #3
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  19,385

  Default Bé Phụng (Phần 3 ) (Tác giả: Phú Trần)

  BÉ PHỤNG

  Tác giả: Phú Trần
  E-mail:
  tranphu1168***@yahoo.com (Hãy xóa *** để liên lạc tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 3

  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới

  Tối hôm đó sau trận mây mưa ái ân tuyệt đỉnh, chúng tôi ôm nhau nằm ngủ thật ngon. Hai đứa không mặc áo quần, trần truồng nằm ôm nhau ngủ. Chúng tôi nằm ôm chặt nhau, thân thể cọ xát vào nhau như để truyền hơi ấm cho nhau. Nàng rúc đầu vào ngực tôi, hai tay quàng qua lưng tôi thật chặt.Tôi ôm thân thể bé nhỏ của nàng gọn trong vòng tay.Tôi thích thân thể nhỏ bé của nàng, vi nó cho tôi một cảm giác thật tron vẹn, khit khao khi ôm nàng gọn trong vòng tay, cảm giác của một người đàn ông thich được che chở, bảo vệ người yêu bé nhỏ của mình.Tôi hôn lên tóc và má nàng rồi chúng tôi chìm vào một giấc ngủ bình yên, không mộng mị.

  Đến gần sáng tôi chợt giật mình thức giấc, và phát hiện con cặc của tôi đang cương cứng. Tôi nhìn qua thì thấy nàng vẫn còn đang ngủ say, nàng vẫn không mặc quần áo, trần truồng nằm nghiêng xoay lưng lại phía tôi. Tôi choàng tay qua người nàng, ôm nàng và xoa bóp nhẹ vào cặp ngực nhỏ mềm mại tròn trịa của nàng. Tôi lấy mấy ngón tay xoa nhẹ vào đầu vú. Nàng vẫn ngủ say mê. Tôi từ từ di chuyển bàn tay từ trên vùng đồi núi hoang sơ xuống tận thung lũng tinh yêu ở dưới. Tôi đưa bàn tay xuống tìm cái lồn nhỏ của nàng. Bàn tay tôi chạm vào cái mu lồn vun cứng nhẵn nhụi không một sợi lông và hai mép lồn nhỏ mềm mại của nàng. Tôi nhìn xuống thấy hai cái mép lồn nhỏ xíu của nàng bây giờ đã khép kín lại, che dấu cái hang động lạc thú thiên đường ở bên trong.

  Tôi úp hết bàn tay vào lồn nàng, vuốt ve mơn trớn thật nhẹ nhàng cái lồn nhỏ, dùng hai ngón tay xoa nhẹ nhẹ trên hai mép lồn nàng. Nàng hơi rướn người lên một chút nhưng vẫn nhắm mắt ngủ, có lẽ vẫn còn mệt vì trận đánh quá dữ dội hồi đầu hôm.Tôi tiếp tục xoa bóp vân vê cái lồn nhỏ của nàng bằng những ngón tay thần kỳ của mình.Tôi lấy hai ngón tay khẽ vạch mép lồn nàng ra, đút ngón tay giữa vào bên trong lồn nàng và nhè nhẹ móc cái hột le nhỏ tí xíu. Nàng rên lên một tiếng nhỏ, và xoay người nằm ngửa lại. Tôi đổi thế nằm xuống phía dưới của nàng, đẩy hai chân của nàng dang ra, và cúi xuống hôn lên cái mu lồn nhỏ vun đầy của nàng, tôi nhìn ngắm cái lồn nhẳn nhụi của nàng không một sợi lông như lồn một đứa con nít, một kiệt tác của tôi tối hôm qua. Tôi lấy lưỡi liếm nhẹ lên hai mép lồn mềm mại của nàng, kéo lưỡi lên tới tận trên mồng đốc và ngậm chặt lại. Nước lồn của nàng đã bắt đầu rịn ra một chút. Nàng chợt thức giấc và nhìn xuống thấy tôi đang bú lồn nàng.

  Tôi lấy miệng ngoạm chặt cái lồn nhỏ của nàng lại một hồi lâu, xong đưa lưỡi bú liếm vào hai cái mép lồn nhỏ một tăng. Nước lồn của nàng bắt đầu ứa rịn ra thật nhiều. Tôi dùng hai ngón tay banh nhẹ mép lồn của nàng ra. Dưới ánh đèn ngủ lờ mờ , tôi vẫn thấy được những múi thịt màu đỏ hồng thật hấp dẫn trong lồn nàng.Tôi thọc lưỡi vào bên trong lồn nàng và xoáy mạnh cái đầu lưỡi vào những múi thịt màu hồng thẫm bên trong lồn. Nàng run rẫy tê tái vì cái lưỡi của tôi đang thọc sâu trong lỗ lồn nàng.Tôi dùng mấy ngón tay banh rộng mép lồn của nàng ra và bú lồn nàng thật say sưa cảm giác. Nàng rên rỉ thật lớn, nước lồn của nàng chảy ra đầy miệng tôi. Nó có một vị mằn mặn và hơi tanh một chút nhưng rất kích thích đê mê.

  Tôi sau đó lật người nàng nằm xấp lại, đẩy mông đít nàng lên, và dùng lưỡi liếm từ mép lồn dưới của nàng chạy lên tận lỗ đít.Tôi lấy lưỡi liếm vào lỗ đít nhỏ xíu màu nâu đậm của nàng, banh lỗ đít của nàng ra và thọc lưỡi vào trong lỗ đít của nàng và ngoáy. Nàng run rẩy đê mê, hai tay bấu chặt vào tấm drap giường rên rỉ. Bú cái lỗ đít ở phía sau một lúc thì tôi lật ngửa nàng lại, liếm mép lồn nàng từ phía dưới chạy lên tới mép lồn trên, lấy lưỡi liếm cái mu lồn ở trên nhẳn nhụi mà tôi đã cạo sạch sẽ tối hôm qua.Tôi nhìn ngắm cái lồn nhỏ xíu của nàng không một cọng lông như lồn của một đứa con nít trông thật đã. Tôi lấy miệng ngoạm hết cái lồn nhỏ của nàng liếm láp hai mép lồn một hồi, thọc đầu lưỡi vào trong lỗ lồn ngoáy một chập, rồi di chuyển lên tới mồng đốc. Tôi dùng môi ngậm chặt cái mồng đốc của nàng một hồi lâu, bú liếm và đánh lưỡi vào mồng đốc thật mạnh. Nàng rên rỉ thật lớn, hai tay bấu chặt vào đầu tóc tôi ghì mạnh xuống lồn
  - Ôi ôi ôi chú ơi. Con sướng quá chú ơi. Chú bú lồn con đã quá chú ơi.

  Nàng bây giờ đã lên tới tuyệt đỉnh vì cái lưỡi của tôi đang bú liếm cái mồng đốc của nàng quá dữ dội. Nước lồn nàng tuôn trào ra lênh láng cả giường ngủ. Nàng rên la thảm thiết và cuối cùng chịu không nổi nữa nên cúi xuống dùng hai tay ôm đầu tôi nâng lên.Tôi biết nàng đã chịu hết nổi cú bú lồn của tôi, và bây giờ thì nàng muốn tôi đút con cặc bự của tôi vào cái lồn nhỏ của nàng để đụ. Tôi trườn người lên lấy đầu cặc banh hai mép lồn ra, đẩy con cặc bự của tôi vào cái lồn nhỏ đang ướt đẫm của nàng. Nàng rướn người lên hự một tiếng khi con cặc tôi đâm sâu vô trong lồn nàng. Tôi bắt đầu đụ nắc nàng với con cặc bự đang cương cứng của tôi, hơi nhẹ nhàng lúc đầu để cho cái lồn nhỏ của nàng quen dần với con cặc bự của tôi. Lúc này tôi đụ nàng dễ dàng hơn lúc đầu hôm, không cần đến sự trợ giúp của Vaseline, vì lồn nàng đang ra đầy nước, và cái lồn nhỏ của nàng bây giờ có lẻ đã quen với con cặc bự của tôi, mặc dù lồn nàng vẫn còn chật bót. Hai mép lồn của nàng ôm chặt thân cặc bự của tôi thật khít khao, gắn bó. Tôi nhìn xuống dưới để thấy nguyên con cặc bự của tôi được nuốt gọn mất hẳn trong cái lồn nhỏ của nàng, hai mép lồn nàng ôm sát thân cặc tôi đến tận gốc thật tuyệt vời. Những bắp thịt trong lồn nàng bắt đầu co giãn và bóp xiết cái thân cặc của tôi thật tê tái. Nàng tiếp tục rên rỉ
  - Ôi ôi chú đụ con sướng quá chú ơi. Con cặc bự của chú đụ cái lồn nhỏ của con sướng quá chú ơi. Đụ con mạnh đi chú, con đang sướng.

  Tôi nghe cô bé rên la thúc hối nên bắt đầu dộng mạnh con cặc bự xuống cái lồn nhỏ của nàng tới tấp, mu cặc đập vô mu lồn nghe " bình bịch" thật kích thích. Đụ một hồi vẫn chưa ra, tôi kéo cô bé ngồi dậy đặt người nàng trên lòng tôi rồi nhấc bổng mông đít của cô đưa lên kéo xuống trong tư thế đụ ngồi. Cô nàng ôm chặt cổ tôi và nhấc người lên cao rồi dộng lồn mạnh xuống con cặc đang cương cứng. Cô bé bây giờ đã biết cách đụ tôi thật tiến bộ. Hai đứa ôm chặt lấy nhau hôn môi nút lưỡi trong tư thế đụ ngồi. Tôi hướng dẫn nàng thêm một thế đụ mới bằng cách bợ hai cái mông đít của nàng đưa ra sau một chút rồi kéo mạnh ngược lại trở vô. Cô nàng lĩnh hội thật mau, theo nhịp của tôi, chống hai tay trên giường kéo lồn ra sau rồi nẩy lồn tới trước đụ tôi thật nhuyễn.Tôi ôm hai cái mông đít của nàng trợ lực kéo mạnh cô vào người tôi, mỗi khi cô đẩy lồn tới trước. Cô nàng từ từ biết cách chống tay đưa lồn ra phía sau, rồi lấy trớn từ xa ủi mạnh tới trước, đẩy lút cán cái lồn nhỏ của nàng tới tận gốc cặc của tôi. Cả hai đứa đều thật phê đến tận mây xanh. Tôi buột miệng khen thưởng cô bé
  - Con bây giờ đụ chú sướng quá đi. Chú chắc phải lấy con làm vợ rồi.

  Câu nói nghe thật chướng tai nhưng cô bé nghe nói thích chí cười lớn
  - Ừ. Chú lấy con đi, rồi hai đứa mình sẽ đụ nhau tối ngày. Con sẽ cho chú đụ tét lồn con ra luôn.

  Wow. Tôi không ngờ cô nàng bây giờ đã tiến bộ vượt mực, đi một bước thật xa, một bước nhảy ngàn dặm. Mới hôm kia cô còn là một cô bé mới lớn, rụt rè mắc cở, nhút nhát không biết gì, mà bây giờ sau qua một lớp huấn luyện của tôi, đã nói tục một cây, biết đụ đéo đủ kiểu, đủ cách không thua gì một người từng trải kinh nghiệm. Tôi thả người nằm ngửa xuống giường để cô bé ngồi trên người tôi cởi ngựa. Cô nàng chống hai tay lên giường nhấc người lên cao và dập mạnh lồn xuống cặc tôi thật tê tái. Tôi nhìn cô nhấc lồn lên cao chỉ còn chừa lại một chút cái đầu cặc ở trong lồn, rồi nhấn mạnh cái lồn xuống tận sát gốc cặc thật đã tới mây xanh, hình ảnh con cặc tách hai mép lồn ra khi cô kéo lên, và rồi hai mép lồn khép chặt con cặc lại khi đẩy xuống trông thật đã gì đâu. Tôi thấy cô cởi ngựa một hồi coi bộ cũng thấm mệt nên kéo người cô nằm xấp xuống áp chặt hai cái vú nhỏ lên ngực tôi. Cô nàng nằm úp sát người tôi, ôm chặt lấy cổ tôi ở trên và sàng cái lồn ở dưới theo kiểu xoay bông vụ trên con cặc tôi đến tê dại. Tôi không tưởng tượng cô bé biết đụ tôi tới mức này, thật không ngờ. Cô nàng quả thật lĩnh hội nghệ thuật ái ân thật mau và tuyệt vời.

  Cô bé sàng lồn con cặc tôi một chập vẫn chưa thấy gì. Hai đứa đụ nhau thật lâu có cả hơn một tiếng đồng hồ. Tôi ước tính kể cả luôn thời gian bú lồn và đụ chắc cũng độ khoảng hơn một tiếng rưỡi vì chúng tôi đụ nhau khi trời còn tối mà bây giờ thì trời đã bắt đầu rạng sáng. Tôi ngồi dậy bắt nàng chống tay lên giường, chỗng đít lên cho tôi đụ nàng từ phía sau. Lồn nàng bây giờ đã hơi khô cạn nước vì có lẻ chúng tôi đụ quá lâu. Con cặc tôi vẫn còn cứng ngắc, vẫn còn thèm chui sâu vô trong cái lồn nhỏ của nàng. Tôi vói tay lên đầu giường lấy ống Vaseline thoa lên lồn nàng và thân cặc tôi, xong lấy đầu cặc banh hai mép lồn nàng ra, đẩy cặc vô lồn đụ nàng từ phía sau tới. Tôi lấy tay xoa bóp hai cái mông đít nhỏ trong khi thúc mạnh con cặc vô lồn nàng từ phía sau, một lúc sau thì tôi chuyển hai tay lên đầu vai nàng kéo ngược trở lại mỗi lần tôi thúc mạnh cặc vô lồn nàng. Đụ nàng một chập nữa từ phía sau vẫn chưa ra.Trời đã rựng sáng với những tia nắng bình minh chiếu rọi xuyên qua tấm rèm cửa. Tôi phải tính chuyện dứt điểm trận đánh. Tôi lật ngửa nàng lại đút cặc vô lồn xong khép hai chân nàng lại ép sát con cặc tôi trong khe lồn và trượt thân cặc lên trên cà sát vào mồng đốc. Tôi lấy hai chân để ra phía ngoài giữ hai chân nàng ở bên trong và bắt đầu dộng mạnh cặc xuống. Ở tư thế này thân cặc cà sát vào mồng đốc và hai mép lồn ép chặt con cặc ở trong nên mỗi lần tôi dập cặc xuống làm nàng sướng vô cùng tận. Nàng rên la thảm thiết
  - Ah ah ah... Chú ơi chết con rồi, chết con rồi chú ơi. Ah ah ah....

  Dập thêm một hồi nữa thì con cặc tôi cương cứng đến tối đa, giật mạnh và bắn khí xối xã vào trong lồn nàng. Nàng nẩy lồn lên cao, ôm chặt lấy tôi và hét lớn
  - Ah ah ah.... Chết con rồi má ơi, chết con rồi má ơi. Con sướng quá má ơi...

  Tôi đang sướng và xuất tinh cũng phải bật cười vì tiếng kêu la của cô nàng, lúc kêu chú lúc kêu má không biết đường luôn. Tôi để ngâm con cặc một chút trong lồn nàng, cho lồn nàng vắt hết tinh khí còn lại trong con cặc tôi, xong lật người nàng nằm lên trên để nàng dễ thở. Con cặc vẫn còn dính chặt trong lồn. Nước khí trộn lẫn nước lồn chảy tràn ra ngoài ướt đầy con cặc tôi và rơi rớt xuống giường. Tôi nhìn vẻ mặt của nàng đầy thỏa mãn và hạnh phúc, nên hỏi
  - Chú đụ con còn đau không?

  Cô nằm trên hôn lên má tôi và cười nói
  - Con bây giờ hết đau rồi, chỉ còn sướng thôi. Chú đụ con sướng quá, con muốn chú đụ con hoài, mỗi ngày luôn.

  Tôi cười và hỏi lại
  - Có thiệt không đó?

  Cô bé trả lời mà không kiểm soát câu nói của mình nên lại hố thêm lần nữa
  - Con nói thiệt mà. Con bây giờ không muốn đụ ai nữa, chỉ mình chú thôi. Chú cặc bự đụ con sướng đến tận mây xanh và chú biết cách đụ lâu nữa, không ai đụ con sướng được như chú đâu.

  Tôi cười và nói để cô bé đỡ ngượng vì tôi nghĩ cô nàng đã biết mình lại lỡ lời một lần nữa
  - OK. Thôi con vào toilet tắm rửa vệ sinh đi. Chú cũng phải đi làm vệ sinh, rồi xuống nói chuyện với ông trưởng đoàn.

  Cô bé nhìn tôi hỏi
  - Tại sao phải gặp ông trưởng đoàn, có chuyện gì vậy chú?

  Tôi trả lời
  - Không có chuyện gì quan trọng, chẳng qua vì hôm nay theo lịch trình thì chú phải theo đoàn lên máy bay để về lại Sài Gòn lúc 11g, nhưng chú muốn ở lại đảo thêm một ngày nữa với con. Do đó chú phải xuống gặp ông ta để nói chuyện.

  Tôi quay qua hỏi cô nàng
  - Mà con có muốn ở lại đây chơi với chú không, hay phải về lại Rạch giá để đi làm?

  Cô nhìn tôi nũng nịu
  - Con muốn ở với chú luôn, không muốn đi đâu nữa hết. Chừng nào chú chán con, không thích con nữa thì chú nói cho con biết.

  Wow. Kiểu này thì cô bé muốn đeo dính tôi rồi, chắc cũng mệt dữ đây. Tôi chắc rồi phải có kế hoạch để đối phó với cô nàng nếu cô nàng không chịu nhả tôi ra. Tôi nghĩ cô bé sẽ kiếm cách đeo dính tôi, có lẽ là vì cô nghĩ tôi Việt kiều Mỹ có tiền, và điều quan trọng là tôi đụ cô nàng quá sướng.Tôi kiếm cách hoãn binh nói với cô nàng
  - OK. Chuyện đó để tính sau đi. Bây giờ tóm lại là mình ở lại Phú quốc thêm một ngày nữa, con đồng ý phải không?

  Cô bé trả lời tôi
  - Chú muốn ở lại bao lâu con cũng ở với chú. Mà hôm qua giờ mình cũng đâu có đi đâu, chỉ có ghé qua chợ đêm để ăn uống một chút thôi, chớ có đi chơi đâu.

  Tôi thấy cô bé nói cũng có lý. Hôm qua tôi không đi với đoàn để tham quan đảo vì phải đi đón cô bé. Xong rồi chỉ có ăn tối với nhau một chút ở chợ đêm, rồi thì cứ ở miết trong phòng để làm tình. Tôi và nàng cả ngày đêm chỉ biết ôm ấp đụ nhau, không có đi đâu ra ngoài cả. Tính ra thì tôi và nàng qua một đêm một ngày ở đảo đụ nhau đến 4 lần, mà lần nào ít nhất cũng một tiếng. Tôi ngẫm nghĩ thì người ta tốn tiền qua đảo để đi chơi tham quan du lịch các cái, còn tôi và nàng chỉ qua đảo để ôm ấp đụ nhau cả ngày đêm ở trong phòng, nhưng không biết sao tôi lại cảm thấy rất sung sướng hạnh phúc. Tôi không bao giờ hối tiếc chuyện đi qua đảo tốn tiền, rồi chỉ ở trong phòng cả ngày đêm với nàng.

  Tôi và nàng vào trong toilet tắm rửa vệ sinh, xong tôi ra mặc quần áo và lấy điện thoại ra gọi ông trưởng đoàn du lịch. Ông này thật ra chỉ là một hướng dẫn viên của đoàn khách, vì ông ta đại diện cho công ty du lịch và lo tất cả những vấn đề lịch trình đi đứng xe cộ, tàu, máy bay và hướng dẫn tham quan du lịch nên mọi người coi ông như là một trưởng đoàn. Tôi gọi và nói chuyện với ông ta qua điện thoại, cho ông ta biết là tôi muốn ở lại đảo thêm một ngày nữa, nên không theo khách đoàn về lại Sài Gòn trong chuyến bay lúc 11g hôm nay. Ông ta muốn gặp tôi ở sảnh lễ tân để tôi ký giấy tờ xác nhận là tôi tự ý ở lại đảo để công ty không chịu những trách nhiệm về sau. Tôi nói OK, và xuống gặp ông ta ở khu vực lễ tân. Ông trưởng đoàn đưa cho tôi ký vào giấy tờ xác nhận như chúng tôi đã thỏa thuận qua điện thoại. Ông ta nói thêm là tôi sẽ phải tự giải quyết vấn đề đổi vé máy bay và gia hạn phòng ở khách sạn. Tôi đồng ý chấp nhận, cảm ơn và bắt tay từ giả ông.Tôi sau đó đến bàn lễ tân nói với cô nhân viên là tôi sẽ ở lại khách sạn thêm một đêm nữa. Cô hỏi tôi có cần đổi phòng hay không? Tôi trả lời cô là tôi muốn giữ cái phòng tôi đang ở, đồng thời xin cô điện thoại của hãng máy bay để gọi đổi vé. Tôi cũng nói với cô là tôi muốn thuê một xe máy để đi chơi trên đảo ngày hôm nay. Cô cho tôi biết giá tiền thuê xe trong ngày, và chỗ lấy xe. Tôi cảm ơn cô và gọi điện thoại cho hãng hàng không để đổi vé máy bay đi về lại Sài Gòn ngày hôm sau cũng vào lúc 11g trưa.

  Tôi sau đó đi qua nhà hàng của khách sạn cách khu vực lễ tân không xa. Nhà hàng kế một bên khách sạn, khá rộng có rất nhiều bàn ở phía trong, và khoảng độ hơn 10 bàn ở phía ngoài gần biển. Lúc đó hẳn còn sớm nên nhà hàng chưa đông khách lắm.Tôi chọn một cái bàn nhỏ ở ngoài gần biển và gọi điện thoại nàng để xuống ăn sáng với tôi. Nàng nghe điện thoại hỏi tôi đang ở đâu, và làm gì? Tôi nói với nàng tôi đang ở nhà hàng của khách sạn kế một bên, và đang ngồi ở cái bàn ngoài gần biển chờ nàng xuống để ăn sáng. Nàng cười hí hững và nói sẽ xuống ngay. Khoảng độ hơn 5 phút sau thì cô nàng xuống và đến bàn tôi. Tôi ra dấu gọi người tiếp viên nhà hàng đến để gọi thức ăn. Người tiếp viên đến bàn mang đưa tôi cái thực đơn. Tôi đang nhìn vào thực đơn để chọn món thì cô nàng nói tôi
  - Chú phải ăn nhiều thịt bò và trứng để lấy lại sức.

  Cô bé tiếp viên nhìn tôi cười. Tôi hơi sượng đỏ mặt vì có cô nàng tiếp viên đang đứng đó nhìn tôi cười một cách rất thú vị. Tôi cũng sợ luôn cái lối nói chuyện bộc trực và không suy nghĩ trước sau của cô bé. Cô nàng đụng đâu nói đó không một chút ý tứ gì cả. Tôi nhìn cô tiếp viên và nói cho tôi một đĩa trứng omelet với thịt dăm bông, hai lát bánh mì vuông, và một ly cà phê đen đá, xong tôi đưa thực đơn cho cô bé. Cô nàng thấy vậy nên cũng gọi một phần giống tôi với ly nước cam vắt. Đợi cô tiếp viên đi vào trong bếp tôi quay qua nói với cô bé
  - Mai mốt con phải giữ ý tứ một chút khi nói chuyện có người ngoài nhe không.

  Cô bé dùng dằng
  - Nó có biết gì đâu.

  Tôi nhìn cô trả lời
  - Sao lại không biết. Cô nàng đó đã lớn rồi chớ đâu phải con nít mà không biết. Mới sáng sớm mà đã khuyên ăn uống tẩm bổ lấy lại sức thì ai mà không biết.

  Cô bé cãi chầy
  - Thì kệ thiên hạ muốn nghĩ gì thì cho họ nghĩ, mình sống cho mình chớ đâu có sống cho họ mà chú sợ.

  Tôi cũng sợ cái miệng dẻo lý sự của cô nàng luôn. Tôi không muốn đôi co với cô nên im lặng không nói gì nữa. Cô bé thấy tôi im lặng một lúc khá lâu cũng hơi lo, sợ tôi giận nên cười vả lả xin lỗi. Tôi nói với cô nàng không có gì và nên bỏ qua chuyện đó đi. Cô bé định nói với tôi điều gì đó thì nhân viên nhà hàng đem thức ăn ra nên cô im lặng không nói nữa. Tôi cảm ơn cô tiếp viên và bắt đầu buổi ăn sáng đầu tiên với cô người tình nhỏ bé của tôi trên đảo Phú quốc. Vừa ăn tôi vừa nói cho cô bé dự định đi chơi trong ngày hôm nay. Cô có vẽ háo hức vì sẽ được đi chơi với tôi ở đảo Phú quốc. Cô nàng thật vui, cười nói huyên thiên không ngừng như một đứa trẻ con. Chúng tôi ăn sáng xong, trả tiền và đi ra chỗ thuê xe máy để mướn xe đi tham quan đảo.

  Chúng tôi đi ra chỗ thuê xe máy theo sự chỉ dẫn của nhân viên khách sạn. Đến chỗ cho thuê xe máy tôi hỏi anh chàng giữ xe để xác nhận lễ tân của khách sạn có thông báo cho anh là tôi thuê một chiếc xe để đi chơi tham quan đảo hôm nay. Anh chàng giữ xe còn rất trẻ chắc chỉ độ lớn hơn cô bé của tôi vài tuổi. Anh chàng hỏi tên tôi và xác nhận khách sạn có thông báo cho anh biết là tôi thuê xe đi chơi ngày hôm nay. Anh có khoảng gần 10 chiếc xe gắn máy loại phân khối nhỏ ở bãi đậu. Anh chàng hỏi tôi muốn thuê loại xe nào. Tôi chỉ anh chiếc xe tay ga hiệu Yamaha Nouvo, vì tôi đã chạy qua ở Vũng Tàu. Anh chàng dẫn chiếc xe ra cho tôi. Tôi hỏi anh có cần giấy tờ hay tiền đặt cọc. Anh cười và nói tôi không cần gì cả vì tôi là khách hàng của khách sạn, chỉ cần lấy xe, đổ xăng và chạy thôi. Anh cũng nói thêm là tôi không sợ mất xe vì ở trên đảo không bao giờ có vụ trộm cắp xe. Tôi cảm ơn, cho anh ít tiền "cafe", và hỏi xin anh số điện thoại để có chuyện gì trục trặc tôi sẽ liên lạc với anh và khách sạn để hổ trợ giúp đỡ. Anh chàng cảm ơn và cho tôi số điện thoại của anh. Tôi nhân tiện lấy cái bản đồ xếp tay của đảo và hỏi anh để tham khảo lộ trình đi chơi tham quan đảo. Anh nhìn vào bản đồ chỉ cho tôi biết vị trí của khách sạn đang ở huyện Dương Đông, đảo hơi rộng nên nếu tôi đi hết đảo sẽ mất rất nhiều thời giờ, và hơn nữa những con đường lên hướng bắc chưa được tu sửa nhiều nên đi không tốt. Thành thử anh đề nghị tôi nên chạy xe xuống hướng nam tới huyện An Thới, qua bãi Sao tới Hàm Ninh rồi quay về. Anh nói lộ trình này an toàn hơn và có nhiều cảnh biển rất đẹp. Tôi cảm ơn anh và dẫn xe ra khỏi bãi đậu xe với người yêu nhỏ đồng hành của tôi.

  Tôi nổ máy xe xong kêu cô bé lên ngồi để tôi chở đi chơi. Cô nàng không nghĩ là tôi biết chạy xe máy vì cô biết tôi ở Mỹ rất lâu. Cô hỏi tôi có thực sự biết chạy xe máy? Tôi nói cô cứ an tâm lên ngồi để tôi chở. Cô nàng lên ngồi trên xe và lấy hai tay ôm vòng qua eo tôi. Tôi rồ ga và chạy xe ra khỏi khách sạn trực chỉ hướng nam của đảo Phú quốc. Chạy ra đường một lúc thì cô bé an tâm hơn vì thấy tay lái tôi khá cứng và biết cách chạy xe trên đường phố Việt Nam. Thực ra thì Phú quốc đường xá tuy nhỏ nhưng dễ chạy hơn cả Vũng Tàu vì ít người và xe cộ trên đường.Tôi chạy xe xuống hướng nam của đảo, dọc theo bờ biển cảnh trí rất đẹp và hữu tình. Con đường lộ trên cao nhìn xuống bờ biển ở dưới thật đẹp. Tôi thích bãi biển Phú quốc vì nó thật vắng lặng và yên tỉnh so với những bãi biển ở Vũng Tàu và Nha trang. Dọc theo đường thỉnh thoảng có một vài căn nhà nhỏ thật thô sơ tiêu điều không biết có ai ở không. Chúng tôi chạy xe hơn cả tiếng, vừa đi vừa ngắm cảnh hai bên đường, qua làng ngọc trai một chút thì tới địa phận huyện An Thới. Ở đây có rất nhiều làng đánh cá và ghe xuồng. Chúng tôi thấy cũng còn sớm nên không ghé qua An Thới, dự định lúc quay về sẽ ghé chơi.

  Qua An Thới một đoạn thì tôi nhìn xuống dưới biển thấy cảnh trí thật đẹp nên ngừng xe lại. Từ trên cao nhìn xuống biển trông thật đẹp, ngoạn mục với những tảng đá lớn chồng chất lên nhau làm thành những hang động thiên nhiên trên bãi biển, những đợt sóng biển đánh vào rì rào dội lên những tảng đá hang động tạo nên một khung cảnh thật bắt mắt tuyệt vời. Tôi tắt máy xe, chống chân xe và đứng xuống đường nhìn xuống biển để thưởng thức cái vẻ đẹp thiên nhiên của bãi biển. Cô bé đi lại gần tôi và cũng nhìn xuống biển ở dưới, không biết cô có cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên này không? Vì cô nàng bỗng dưng hỏi tôi có muốn đi xuống dưới biển để chui vào những hang động xếp hàng trên bãi biển. Tôi quay nhìn cô bé và hỏi cô có muốn xuống dưới đó? Cô gật đầu và tháo đôi giày cầm lên tay và theo triền dốc đi lần xuống dưới biển. Tôi thấy cô nàng thật bạo gan đi xuống một mình, nên cũng làm liều đi xuống biển với cô. Từ trên lộ đường xuống dưới bãi biển hơi dốc đứng một chút nhưng cẩn thận thì cũng có thể xuống tới dưới an toàn. Tôi men theo triền dốc từ từ đi xuống dưới theo cô bé. Cô nàng nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn như con sóc đi xuống dưới biển thật mau. Phải mất gần 10 phút sau tôi mới bắt kịp cô ở dưới biển.

  Tôi xuống tới bờ biển nơi có những tảng đá xếp chồng chất lên nhau tạo thành những hang động nhỏ thật đẹp. Cô nàng nhảy nhót bước lên những tảng đá dưới biển mà không sợ trơn trượt tới gần và nắm lấy tay tôi. Tôi choàng tay ôm nàng đứng trên bục đá nhìn ra biển thấy xa xa có những chiếc ghe tàu nhỏ đánh cá. Sóng biển đánh vào bờ dội lên những tảng đá và làm ướt cả người tôi và cô bé. Cô nàng thấy vậy nên kéo tay tôi chui vào một cái hang đá gần đó để tránh sóng nước. Hai đứa đứng trong hang đá choàng tay ôm nhau nhìn ra biển một hồi thì cô bỗng ôm lấy cổ tôi kéo xuống và hôn môi nút lưỡi tôi.Tôi hơi bất ngờ một chút nhưng vội đáp lễ cô ngay lúc đó bằng cách cuốn lấy lưỡi của cô nàng nút mạnh vào lưỡi của tôi. Tôi phải cúi xuống một chút để cô bé ôm được cổ tôi nút lưỡi vì cô hơi thấp người. Tôi nhìn thấy tảng đá bên cạnh hơi cao nên ôm nàng nhấc lên để cô đứng trên tảng đá tương xứng với chiều cao của tôi và hai đứa tiếp tục nút lấy lưỡi nhau. Hai đứa ôm nhau nút lưỡi được một chút thì con cặc tôi cương lên cứng ngắc trong cái quần jean. Tôi lấy tay sờ vào lồn nàng thì thấy nó đã ướt nhẹp thấm ra ngoài cái quần tây ở ngoài. Tôi nhìn chung quanh không thấy ai, và hai đứa đang ở trong cái hang đá cũng hơi kín đáo nên tôi cởi quần của nàng và của tôi ra quăng lên tảng đá gần đó. Tôi để nàng đứng trên tảng đá cao, gác chân nàng lên hông tôi và đút con cặc đang cương cứng từ dưới đâm ngược vô lồn nàng trong tư thế đụ đứng. Hơi chật vật một chút trong tư thế này, và vì cái lồn nhỏ xíu của nàng cũng chưa ra đủ nước, nhưng tôi và nàng quá hứng tình nên quyết tâm phải đút con cặc vô trong lồn cho bằng được để đụ nhau ngay lúc đó. Nàng lấy tay cố banh hai mép lồn ra và tôi thì ấn mạnh đầu cặc đẩy vô lồn. Cuối cùng rồi tôi cũng đút được con cặc vô trong lồn nàng. Nàng hơi đau và thốn khi con cặc bự của tôi đâm sâu vô trong lồn nàng. Nàng rướn người lên và hự một tiếng nhỏ nhưng nét mặt rất thỏa mản sung sướng khi cái lồn nàng nuốt gọn thân cặc tôi vào trong.

  Hai đứa đứng ôm nhau đụ hơi chật vật không được thoải mái lắm nhưng rất sướng và kích thích vì cái cảm giác mạnh đang đụ nhau giữa trời cao biển rộng. Tôi đứng ôm lấy hai bả vai của nàng kéo mạnh xuống ở mỗi lần tôi thúc cặc lên đâm sâu vô lồn nàng. Cô nàng ôm chặt lấy cổ tôi và rên la khủng khiếp. Tiếng rên la của nàng hoà lẫn với tiếng sóng biển tạo thành một âm điệu thật kích thích lạ kỳ. Nước lồn của nàng bây giờ túa ra ướt đầy con cặc tôi giúp con cặc ra vô dễ dàng hơn trước. Đụ đứng một hồi vẫn chưa thấy gì nên tôi ngồi xuống tảng đá, đặt nàng lên hai bắp chân tôi để đụ ngồi. Nàng đã có kinh nghiệm tư thế đụ ngồi tối hôm qua nên tôi không cần phải hướng dẫn. Nàng ôm chặt lấy cổ tôi nhích lồn lên xuống, ra vô để đụ nắc tôi thật nhuyễn hạt. Đụ tư thế ngồi một lúc cũng chưa thấy gì nên tôi bắt nàng đứng lên chống hai tay vào tảng đá, chỗng mông cho tôi đụ từ phía sau tới. Tôi ôm chặt lấy hai cái mông đít của nàng và thúc cặc đẩy mạnh vô lồn nàng từ phía sau, và cứ theo trớn mà tiếp tục đẩy dập liên hồi không ngừng. Cái lồn của bây giờ đầy nước nên con cặc tôi ra vô dễ dàng hơn, và mỗi lần ra vô như vậy nghe lào xào lõm bỏm trong lồn. Tôi đang đẩy cặc vô lồn nàng ào ào thì bỗng nghe nàng la lớn
  - Chú ơi có người đang nhìn mình kìa.

  Tôi ngừng đụ, hỏi nàng ai nhìn và ở đâu vậy? Nàng lấy tay chỉ ra hướng biển và tôi nhìn thấy một chiếc ghe đánh cá đã vào gần trong bờ chỉ cách khoảng chỗ chúng tôi độ khoảng 20, 30m và 3, 4 người đang đứng lố nhố trên khoang thuyền chăm chú thưởng ngoạn. Cái hang đá chặn tầm nhìn từ phía trên đường nhưng lại không che tầm nhìn từ hướng biển. Thì ra trong lúc tôi và nàng đang mải mê đụ nhau không để ý, những người trên ghe đánh cá đã nhìn thấy chúng tôi đang làm tình và họ đưa ghe tới gần để thỏa mản cái thị dục của họ. Lúc này tôi đang quá phê không thể nào có thể ngừng đụ, rút cặc ra khỏi lồn nàng nên bất cần, tôi nói với nàng
  - Thây kệ họ, cho họ nhìn luôn.

  Nói xong tôi tiếp tục đụ nàng từ phía sau và đẩy cặc vô lồn mạnh cả hơn trước. Cô nàng mắc cở muốn ngừng lại, nhưng tôi không cho, tôi ôm chặt lấy hai cái mông đít của nàng và tiếp tục thúc cặc vô lồn đụ nàng tới tấp.Tôi không biết tại sao nhưng hình như đang đụ mà có người coi làm tôi hứng tình hơn cả lúc bình thường. Cả đám người đánh cá trên ghe được một dịp thưởng thức cảnh đụ đéo trong hang đá vô tiền khoáng hậu. Nàng bây giờ quá sướng nên rên la dữ dội quên cả đám khán giá đang thưởng mục. Không biết đám khán giả trên ghe có nghe được không? Tôi nghĩ nếu họ nghe được tiếng rên la của nàng chắc họ còn phê hơn nữa, vừa được coi đụ bằng mắt vừa được nghe rên la thì còn gì bằng. Nàng vừa sợ và mắc cở nhưng vẫn ngẩng đầu nhìn lên xem chừng đám khán giả đánh cá đang chăm chú thưởng ngoạn, và vẫn không ngừng rên la vì con cặc bự vẫn còn đang đâm mạnh vô cái lồn nhỏ của nàng rầm rập từ phía sau, hoạt cảnh giống như tôi và nàng đang đóng phim sex. Tôi đẩy nhẹ đầu của nàng xuống thấp một chút để nàng chỗng đít lên cao cho tôi đụ sướng hơn. Tôi ôm mông đít nàng ở phía sau để giữ chặt con cặc trong lồn nàng, xong dời hai chân lên tảng đá lấy thế từ trên cao dập mạnh cặc xuống.Tôi nghĩ đám khán giả trên ghe quá phê vì có lẻ chưa bao giờ được thưởng thức một cảnh làm tình quá tuyệt vời như vầy. Tôi tự nhủ sẽ cho những khán giả này một màn kết thúc thật ngoạn mục.

  Nàng vẫn tiếp tục rên la thật lớn muốn áp luôn cả tiếng sóng biển mỗi khi con cặc tôi dập mạnh vào lồn nàng từ phía sau. Đám khán giả trên ghe vẫn im lặng chăm chú theo dõi buổi quay phim người lớn trực tiếp trong hang đá nhỏ mà có lẻ họ chưa bao giờ được xem. Tôi bấu chặt hai tay vào mông đít nàng tiếp tục bơm mạnh con cặc dồn dập vào lồn nàng. Mu cặc tôi đập vào mông đít nàng kêu " bành bạch" nghe thật kích thích. Một lúc sau thì tôi lấy hai tay móc lên bả vai nàng và kéo giật ngược ra phía sau mỗi khi tôi đẩy mạnh cặc vô lồn. Nước lồn nàng chảy tuôn trào lênh láng ra ngoài. Tôi dập mạnh thêm một chập nữa thì con cặc tôi bắt đầu co giật dữ dội và cô nàng cũng cảm nhận được là tôi sắp sửa xuất tinh. Nàng rướn người lên, nẩy mông đít ra phía sau và la lớn
  - Ah ah ah... Con sướng quá chú ơi. Bắn khí vô lồn con đi chú ơi, bắn hết khí vô trong lồn con đi...

  Tôi không nghe lời cô bé để xuất tinh trong lồn nàng, mà kéo con cặc ra khỏi lồn khi sắp sửa xuất tinh để bắn khí lên trên mông đít nàng. Những dòng khí trắng đục từ con cặc tôi bắn ra ào ạt trên mông đít chảy xuống đến tận lưng nàng. Đám khán giả trên ghe nín thở vì cú kết thúc thật ngoạn mục, họ đã nhìn thấy tôi rút con cặc ra khỏi lồn nàng khi xuất tinh và bắn khí trên mông đít nàng. Những người đánh cá đã tình cờ chứng kiến một cuộc làm tình trong hang đá ở biển Phú quốc thật vô tiền khoáng hậu với một kết thúc thật tuyệt vời, mà có lẻ họ chưa bao giờ được thưởng thức. Tôi nghĩ họ sẽ nhớ mãi cảnh tượng ngày hôm nay suốt đời trong ký ức. Đó là lý do mà tôi đã không xuất tinh trong lồn nàng, mà bắn khí ra ở ngoài, vì họ sẽ không bao giờ có được cái cảm giác tận cùng của hoạt cảnh làm tình mà họ đang chứng kiến nếu tôi xuất tinh trong lồn nàng. Phải mất vài phút sau thì những khán giả trên ghe mới chợt tỉnh hồn, và không ai nói mà họ đồng loạt vỗ tay tán thưởng cùng một lúc. Sau đó thì họ di chuyển ghe ra xa ngoài hướng biển.

  Cô bé vẫn còn phê nằm gục đầu trên tảng đá biển, mông đít vẫn chỗng lên cao. Tôi nhìn xuống thấy lồn của nàng bây giờ hơi mở rộng ra một chút, hai mép lồn bành ra hai bên chớ không còn khép kín lại nữa. Cô bé có lẻ nói đúng nếu được tôi đụ hoài thì lồn cô sẽ nở rộng ra. Tôi cầm thân cặc vẫn còn dính khí và đẩy vô lại cái lồn còn đầy nước của nàng. Cô nàng ngẩng đầu lên hỏi tôi
  - Tại sao khi nảy chú không bắn khí vô lồn để con sướng?

  Tôi cười và trả lời cô
  - Tại vì chú muốn tặng cho đám khán giả một kết thúc mà họ rất thích. Họ sẽ không có cảm giác nếu chú xuất tinh trong lồn con vì họ không thấy. Chú bắn khí ra ngoài để họ thấy và họ rất phê. Chú dám cá với con là có người đã tự xuất tinh trong quần khi coi hết màng đụ đéo của hai đứa mình.

  Cô bĩu môi
  - Thôi đi chú à, không có chuyện đó đâu.

  Tôi cười và không nói gì với cô nàng. Tôi muốn kể cho cô nghe câu chuyện lúc tôi mới qua Mỹ và theo đám bạn đi coi những phim sex khiêu dâm ở Hollywood. Tôi đã chứng kiến một vài người ở trong rạp chiếu phim tự thủ dâm trong lúc xem phim. Nhưng lại thôi không nói vì cô còn bé quá và tôi cũng không có nhiều thời giờ để tranh cãi với cô những vấn đề này. Tôi rút cặc ra khỏi lồn nàng, cái lồn bây giờ đã nở rộng ra một chút, với hai mép lồn thòng xuống chớ không còn khép lại như lúc trước, khí và nước lồn vương vãi đầy trên mông đít và lưng nàng. Hai đứa sau đó đứng dậy lấy nước biển rửa ráy và mặc quần vào đi ngược lại lên đường lộ. Chúng tôi lấy xe máy trên đường và tiếp tục lộ trình tham quan đảo theo chương trình dự tính.

  Chúng tôi chạy xe một chút thì tới Bãi Sao, ghé vào một chút để tham quan. Ở đây bãi biển không được đẹp và không có gì đặc biệt, bãi biển toàn cát khô, gió thổi mạnh bay lên đầy người. Bãi tắm có vài hàng quán lưa thưa với những chiếc ghế nằm cho thuê trên bãi cát khô đầy bụi bặm. Chúng tôi không thích cái bãi biển này nên lên xe đi tiếp qua Bãi Vọng, ghé lại một chút cũng không mấy thích gì lắm, nên lại tiếp tục chạy xe tới Hàm Ninh. Hàm Ninh là một thị trấn khá lớn ở Phú quốc với số lượng dân cư cũng khá đông. Đa số người dân ở đây chuyên về nghề ngư phủ đánh cá với nhiều ghe tàu đậu đầy trên bến cảng. Tôi và nàng tới Hàm Ninh cũng quá trưa, hơi đói bụng nên tấp vào một quán ăn gần biển. Ở đây có món gỏi cá trích và tôm tích thật ngon. Chúng tôi thưởng thức món gỏi cá trích, tôm tích rang và hai con ghẹ luộc với hai chai bia lạnh. Ăn trưa xong nghỉ ngơi một chút thì chúng tôi quyết định quay trở về lại Dương Đông.

  Trên đường về gần tới An Thới thì trời bỗng dưng đổ mưa ào ạt làm hai đứa ướt như chuột lột vì không có áo mưa.Tôi thấy một cái nhà hoang bỏ trống bên đường nên tấp xe vô để đụt mưa. Hai đứa ướt mưa cả người, lạnh cóng đứng trước hàng hiên của căn nhà hoang không người ở. Tôi nhìn căn nhà trống rỗng không có đồ đạc gì bên trong, không đủ vách che chung quanh và tấm lợp ở trên nóc nhà. Ở ngoài trời vẫn đổ mưa lớn, chúng tôi di chuyển vào trong nhà tìm một chỗ tương đối kín để trú mưa. Hai đứa lạnh nên ôm chặt lấy nhau để truyền hơi ấm cho bớt lạnh. Hai đứa ôm nhau trú mưa một lúc thì cảm giác lại đến. Không một động tác nào mở đường, chỉ trong một khoảnh khắc ngắn chúng tôi không nói với nhau lời gì, bỗng ôm chặt lấy nhau hôn môi nút lưỡi thật say sưa trong căn nhà hoang trong khi bên ngoài trời đang đổ mưa tầm tả. Chúng tôi nút lưỡi nhau thật mạnh, nước miếng tràn ra đầy miệng của hai đứa. Con cặc tôi đã cứng ngắc lên trong quần, vì trời mưa ướt đồ nên tôi không có kiểm tra được cái lồn nàng có ra nước, nhưng tôi biết là nàng cũng đang nứng lồn dữ lắm vì người nàng run rẩy từng cơn không phải vì ướt mưa lạnh mà là vì ướt cái lồn đang muốn được đụ.

  Tôi cởi quần của nàng và của tôi quăng xuống đất, lấy tay sờ vào lồn nàng ở dưới, nó đã thực sự ướt nhẹp. Tôi đẩy nàng nằm xuống dưới sàn đất lạnh của căn nhà hoang, cầm lấy đầu cặc đang cương cứng tách hai mép lồn để đẩy vô. Nàng trợ lực tôi lấy hai tay banh hai mép lồn ra, để tôi dễ đút cặc vô lỗ lồn của nàng. Xoay sở một chút thì hai đứa đều thỏa mãn vì con cặc bự cương cứng của tôi đã chui tọt vô được sâu trong lồn nàng. Tôi bắt đầu đụ nắc lồn thật mạnh vì bây giờ cặc lồn của hai đứa đã quá quen thuộc nhau, chỉ hơi khó khăn một chút ở lúc đầu.Tôi lấy hai chân nàng gác lên vai tôi và lấy trớn trên cao đẩy mạnh hết thân cặc lút cán vào trong lồn nàng. Nàng dẩy dụa rên la thật lớn, ở đây chung quanh không có ai, và bên ngoài trời mưa ầm ầm nên nàng có rên la lớn cở nào cũng không sao. Chúng tôi tiếp tục đụ nhau một cách thật dữ dội mạnh bạo mà không hiểu tại sao cả hai đứa đều có cái cảm giác muốn đụ nhau mạnh bạo như vậy. Chúng tôi ôm nhau dưới đất lăn qua lộn lại để đụ nhau, lúc tôi từ trên dập mạnh cặc xuống lồn nàng, lúc nàng chuyển thế nằm trên dập mạnh lồn nàng xuống dưới cặc tôi. Chúng tôi tiếp tục đụ nhau một cách cuồng bạo chưa từng thấy. Nàng rên la dữ dội lẫn tiếng mưa lớn ở ngoài tạo thành một âm điệu kích thích không tả được. Vì từ hôm qua tới giờ chúng tôi đã đụ nhau quá nhiều lần nên tôi biết lần này tôi đụ nàng sẽ rất lâu. Không sao cả vì chúng tôi có thời gian và không gian, trời lại đang mưa lớn ở ngoài. Đúng là thiên thời địa lợi, chỉ sợ đụ lâu lồn nàng khô nước và tôi đã quên mang theo ống Vaseline.

  Chúng tôi đụ nhau đủ kiểu từ tư thế truyền thống, tới đụ ngồi, đụ ngang hông, đụ sau lưng kiểu chó, lúc tôi nằm trên đụ nàng, lúc nàng nằm trên đụ tôi, cả hơn một tiếng đồng hồ mà tôi vẫn chưa thấy gì, và nàng vẫn còn rên rỉ sung sướng. Trời bắt đầu muốn tạnh mưa, và chúng tôi đã đụ nhau quá lâu, mồ hôi nhể nhãi trên người cả hai đứa mặc dù đang trời mưa lạnh. Nàng có vẽ thấm mệt sau gần cả tiếng đụ nhau quá mãnh liệt, đôi mắt nàng thất thần, tóc tai rủ rượi, trán lấm tấm mồ hôi, tay ôm chặt lấy người tôi, nhưng miệng vẫn còn rên rỉ không ngừng. Tôi tính chuyện phải kết thúc trận đánh, theo chiến thuật cũ đẩy cặc lên tuốt phía trên cà sát lên mồng đốc lồn nàng, lấy hai chân tôi kẹp hai chân nàng ở bên trong và dập mạnh cặc vào lồn nàng một hồi. Cuối cùng thì tôi cũng xuất tinh ra được, bắn khí ào ạt vô sâu trong lồn nàng. Những cơ thịt trong lồn nàng bóp chặt lấy thân cặc tôi và siết lại. Nàng hét lên một tiếng thật lớn, ôm chặt lấy hai mông của tôi, kéo sát vào lồn nàng, rướn người và nẩy lồn lên cao để đón nhận những làn tinh khí nóng của con cặc tôi đang bắn sâu ào ạt vô lồn nàng sau một trận chiến quá dữ dội. Tôi để con cặc nằm yên một chút trong lồn nàng, để lồn nàng vắt hết những tinh khí còn lại của con cặc tôi, xong nằm lăn nghiêng qua ôm chặt lấy nàng trong vòng tay, hai đứa bây giờ chỉ biết ôm nhau mà không nói được một lời nào nữa cả. Chúng tôi đã cùng nhau đến một tuyệt đỉnh của khoái lạc dục tình, cuối cùng hai thân xác rồi đã gục ngã bên nhau trong một hạnh phúc ái ân thật tuyệt vời cùng tận mà không một bút mực nào có thể diễn tả được hết.

  (Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

 4. #4
  Join Date
  Mar 2003
  Location
  Cõi Thiên Thai
  Posts
  19,385

  Default Bé Phụng (Phần 4 ) (Tác giả: Phú Trần)

  BÉ PHỤNG

  Tác giả: Phú Trần
  E-mail:
  tranphu1168***@yahoo.com (Hãy xóa *** để liên lạc tác giả)

  Cõi Thiên Thai xin thay mặt tất cả các bạn độc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.


  Phần 4

  THÔNG BÁO: CÁC BẠN CÓ TRUYỆN MUỐN GỬI ĐẾN CÕI THIÊN THAI, XIN VUI LÒNG E-MAIL VỀ ĐỊA CHỈ: & gửi kèm CC 1 bản tới

  Buổi đó sau khi đi tham quan nửa vòng đảo Phú quốc, bị mắc mưa ướt như chuột lột phải vào tạm đụt mưa trong căn nhà hoang bên đường gần An Thới, chúng tôi lái xe về thẳng lại khách sạn mà không ghé qua một chỗ nào nữa. Chúng tôi về đến khách sạn cũng khoảng gần chiều tối, hai đứa mình mẩy ướt nhem rít chịt và dơ dáy vì phải lấy nước biển rửa ráy ở ngoài hang đá, rồi ôm nhau lăn lộn dưới sàn đất ở căn nhà hoang đụt mưa. Chúng tôi tắm rửa thay quần áo xong lên giường nằm ôm nhau một lúc, muốn đụ nhau nữa nhưng đói bụng nên phải xuống nhà hàng dưới khách sạn để ăn tối. Ăn uống xong bên ngoài trời vẫn còn mưa lâm râm nên tôi và nàng không muốn đi ra ngoài, lại trở lên phòng và nằm ôm ấp nhau một lúc, xong lại làm tình cũng có gần đến cả hai tiếng đồng hồ. Tôi và nàng cởi hết quần áo nằm trên giường bú lồn bú cặc nhau một chập thật đã đời, hai đứa quay ngược đầu kiểu "69", tôi bú lồn nàng, và nàng bú cặc tôi. Tôi kéo cái lồn nhỏ xíu của nàng áp chặt vào miệng để bú liếm, lấy tay banh hai mép lồn ra, thọc lưỡi vào trong nút hột le, rồi ngoạm cái mồng đốc nhai nhai một chập. Nàng bây giờ cũng đã tiến bộ một chút khi bú cặc tôi, không để răng đụng vào thân cặc như lúc trước. Nàng bú liếm cặc tôi từ trên xuống dưới thật nhuyễn, nuốt vô miệng có gần đến hết thân cặc dài và bự. Nàng cầm lấy thân cặc và lấy lưỡi liếm vào khe rảnh trên đầu khất thật phê. Nàng bây giờ quả thật đã theo kịp tôi trong lĩnh vực ái ân. Chuyến đi chơi Phú quốc đã thay đổi nàng hoàn toàn, từ một cô bé ngây thơ 19 tuổi rụt rè mắc cở không biết gì, mà bây giờ nàng đã lột xác, nói tục thật dạn miệng, bú cặc và đụ đéo đủ kiểu cách không thua gì một người từng trải kinh nghiệm.

  Chúng tôi sau đó ngừng bú cặc và lồn nhau để bắt đầu đụ ở trên giường. Tôi đẩy nàng nằm ngửa trên giường, lấy đầu cặc chà lên hai mép lồn nàng, nàng biết ý lấy tay banh hai mép lồn ra để tôi đẩy cặc vô lồn. Tôi không còn từ tốn như lúc đầu nữa, đầu cặc vừa tách hai mép lồn vô được bên trong cái lồn là tôi ủi cặc mạnh vô trong hết ga. Nàng rướn người lên hự một tiếng và ôm siết lưng tôi kéo sát vào lồn nàng. Nàng không còn sợ sệt như lúc đầu khi tôi đẩy hết con cặc bự vô cái lồn nhỏ của nàng, mà bây giờ nàng hưởng ứng tuyệt đối bằng cách nẩy lồn lên cao để nhận cái cảm giác ngập đầy của con cặc tôi đang đút vô sâu trong lồn nàng. Tôi kéo hai chân nàng gác lên vai tôi rồi đẩy mạnh cặc xuống đến lút cán trong lồn nàng. Nàng rên la hừ hự
  - Ôi ôi ôi... con sướng quá chú ơi. Chú đụ con sướng quá chú ơi.

  Tôi bắt đầu nói tục
  - Hôm nay chú sẽ đụ tét lồn con ra luôn.

  Nàng hưởng ứng
  - Ừ. Chú đụ tét lồn con ra luôn đi. Con muốn chú đụ tét lồn con ra đó. Đụ con mạnh đi chú, con đang sướng, con đang sướng quá chú ơi.

  Nghe tiếng rên la nói tục của nàng tôi càng tăng thêm cảm giác nên nắc mạnh cặc xuống lồn nàng tới tấp. Nàng ôm chặt lấy cổ tôi và nẩy lồn lên cao ở mỗi cú cặc dập xuống, cả hai đứa đều thật phê, vừa đụ nhau cuồng nhiệt vừa nghe những lời nói tục thật kích thích. Không hiểu sao mà bây giờ tôi lại cảm thấy phê hơn khi nghe nàng rên la bằng những từ nghe thật chướng tai "chú và con" thay vì "anh và em" trong lúc làm tình. Nàng bây giờ có lẻ đã thích nói tục nên không ngừng
  - Con sướng quá chú ơi. Con cặc bự của chú đụ cái lồn nhỏ của con sướng quá đi chú ơi. Đụ con mạnh nữa đi chú. Đụ tét cái lồn nhỏ của con đi chú.

  Tôi không ngờ bây giờ nàng có thể nói tục đến độ đó. Tôi không tưởng tượng được một người con gái 19t dưới quê mới hôm kia còn nhút nhát, sợ sệt mắc cở mà bây giờ đã nói tục và làm tình đến độ thầy chạy. Tôi vẫn để hai chân nàng gác lên vai, ngồi chồm hỗm lên và đụ nàng tới tấp từ trên xuống. Nàng oằn quại rên la dữ dội đến mức tôi nghĩ có lẻ hai phòng kế bên đều nghe được tiếng rên la của nàng. Tôi mặc kệ thiên hạ vì nàng thật hợp với tôi ở điểm rên la và nói tục, tôi thích người đàn bà trong lúc làm tình với tôi rên la và nói tục, càng rên la lớn càng nói tục nhiều tôi càng thích. Một lúc sau tôi kéo nàng đến sát mép giường để hai chân thòng xuống dưới, rồi đứng dưới đất dộng mạnh cặc vào lồn nàng bên mép giường một hồi, xong lật người nàng nằm nghiêng, gác chân phải lên vai tôi để đụ nàng ngang hông. Trong tư thế đứng dưới đất đụ ngang hông con cặc tôi đâm vô sâu hơn trong lồn nàng, nên nàng bấu chặt vào tấm trải giường và rên la thảm thiết ở mỗi lần tôi đẩy hết thân cặc vào trong lồn nàng từ bên hông. Đụ gần cả tiếng vẫn chưa thấy gì, tôi đổi kiểu chơi, kéo nàng ra khỏi giường, xong tôi ngồi lên ghế dựa, đặt nàng lên người tôi để cho nàng đụ tôi. Nàng lấy hai tay chống vào thành ghế, nhích lồn ra sau rồi đẩy mạnh tới trước vô sát gốc cặc để đụ tôi. Nàng đụ tôi thật nhuyễn trong tư thế ngồi trên ghế. Nàng cúi mặt xuống tìm cái lưỡi của tôi để nút. Hai đứa ngồi ôm chặt lấy nhau trên ghế vừa nút lưỡi nhau ở trên, trong khi cái lồn nhỏ xíu của nàng đang thúc mạnh vào con cặc bự của tôi ở dưới thật không còn đã gì bằng.

  Chúng tôi tối hôm đó đụ nhau đến hết mức. Tôi và nàng đụ nhau đủ kiểu đủ chỗ, từ trên giường, xuống dưới đất, trên ghế, đụ nằm, đụ đứng, đụ ngồi, ngang hông, đến sau lưng kiểu chó. Chúng tôi bây giờ ghiền đụ nhau hết mức hết cở, đụng đâu làm tình ở đó, cứ hai thân thể đụng vào nhau một chút là tôi nứng cặc và nàng nứng lồn, đè nhau ra và đụ nhau không biết chán biết mệt. Tôi mê mệt thân người nhỏ nhắn của nàng với cặp vú nhỏ sừng trâu và cái lồn nhỏ xíu nhẳn nhụi như lồn một đứa con nít đụ thật đã. Nàng ngược lại mê con cặc bự và dài của tôi đút vô cái lồn nhỏ của nàng sát rạt chật khít, mỗi lần đầu cặc tách hai mép lồn ra là nàng bắt đầu rên rỉ nhỏ, đến khi con cặc bự đẩy sâu tuốt vô lồn tới tận cùng cổ tử cung thì nàng lên tới tận mây xanh rên la thật lớn, nhưng nàng thích nhất là cái sở trường đụ dai của tôi, đụ hoài được hoài. Hai đứa ngồi trên ghế đụ nắc nhau một hồi vẫn chưa ra, tôi ẵm nàng đứng dậy nhấc bổng người nàng lên, hai tay nàng ôm chặt lấy cổ tôi, hai chân quặp chặt vào hông tôi, con cặc vẫn còn dính sâu trong cái lồn. Tôi nhấc hai mông đít của nàng lên xuống để cái lồn nàng dập xuống con cặc tôi trong tư thế đụ đứng. Thân người nàng nhỏ bé ốm tong teo nên nàng đu trên người tôi không có gì trở ngại trong tư thế đụ đứng. Nàng đưa lưỡi ra kiếm lưỡi tôi để nút, hai cái lưỡi xoắn lấy nhau tê dại. Hai chân nàng vẫn quặp vào hông tôi, hai tay ôm chặt lấy cổ tôi rồi nàng vừa sàng vừa nắc lồn liên tục vào cặc để đụ tôi. Tôi trợ lực nàng bằng cách ôm hai mông đít của nàng kéo mạnh vô thân cặc mỗi khi nàng nắc lồn vào cặc, rồi đẩy mạnh ngược cặc lên lồn nàng trong tư thế đụ đứng. Hai đứa vừa nút lưỡi vừa ôm nhau đụ đứng thật tuyệt vời.

  Đụ đứng một hồi hơi mỏi chân, nên tôi đặt nàng nằm xuống dưới sàn gạch để tiếp tục cuộc giao hoan cuồng nhiệt. Tôi ước tính chúng tôi đụ nhau cũng đã hơn tiếng đồng hồ. Con cặc tôi vẫn còn cứng ngắc nhưng cái lồn của nàng đã bắt đầu hơi khô cạn nước. Tôi để nàng nằm dưới sàn gạch chạy tới đầu giường lấy ống Vaseline, bóp ra thoa một chút chất nhờn vô lồn nàng, rồi lấy đầu cặc banh hai mép lồn ra và đẩy mạnh cặc trở vô sâu trong cái lồn nhỏ của nàng. Tôi bây giờ không còn đụ từ tốn nhẹ nhàng như lúc trước nữa, mà đẩy cú nào cú nấy thật mạnh thật sâu vô trong lồn đến tận gốc cặc. Nàng ngược lại cũng không còn sợ sệt hay than đau thốn như khi trước mà chỉ biết rên la thật lớn với tất cả sự sung sướng khoái lạc khi tôi đẩy hết thân cặc vào sâu tận cùng trong lồn nàng. Tôi lật nàng quỳ xấp chống hai tay và đầu gối trên sàn gạch, ôm hai cái mông đít nhỏ nhắn và đụ nàng từ phía sau một chập nữa. Tôi vòng tay lên phía trước xoa bóp hai cái vú nhỏ trái chanh của nàng một hồi, xong dời tay lên ôm chặt lấy hai vai của nàng kéo gật ngược ở mỗi cú thúc mạnh cặc vô lồn nàng từ phía sau. Hai đứa đều thấm mệt nhưng vẫn không chịu muốn ngưng đụ, mồ hôi chảy đầy trên người của tôi và nàng mặc dù máy lạnh trong phòng đang chạy tối đa. Tôi lật người nàng nằm ngửa lại dưới sàn nhà và đụ nàng theo thế khép chặt cặc vào mồng đốc từ trên dập ào ạt xuống lồn nàng. Mắt nàng đỏ hoe, tóc tai rủ rượi, hai tay ôm chặt lấy cổ tôi, và miệng vẫn rên la không ngừng. Tôi cuối cùng rồi cũng dứt điểm được trận đánh, bắn hết tinh khí còn lại trong người vô trong lồn nàng ở tư thế truyền thống dưới sàn gạch của khách sạn.

  Cả hai đứa đều rã rời kiệt lực sau cuộc làm tình kỷ lục gần hai tiếng đồng hồ. Tôi không còn đủ tinh khí trong lần xuất tinh này, buổi cơm tối với thịt bò và salad không giúp được gì nhiều cho tôi. Mà nghĩ cho cùng thì không gì có thể tác dụng trợ giúp cho tôi được, khi trong vòng hai ngày đêm tôi và nàng đã làm tình đến khoảng gần 9,10 lần, mà lần nào cũng hơn một tiếng. Tôi nghĩ tôi và nàng đã tạo một kỷ lục. Tôi không ngờ tôi và nàng đã đụ nhau tới mức đó. Hai đứa tuy kiệt lực rã rời nhưng rất sung sướng thỏa mãn nằm ôm chặt nhau dưới sàn gạch im lặng không nói gì để tận hưởng cái cảm giác khoái lạc vừa mới được.Tôi hôn lên trán và má nàng, nàng trả lễ bằng cách hôn lên môi tôi và thè cái lưỡi ra để bắt tôi nút. Tôi chìu nàng nên lại đưa lưỡi ra để nút lấy lưỡi nàng. Thường khi tôi nút lưỡi nàng một chút thì con cặc bắt đầu nứng lên cứng ngắc, nhưng bây giờ sau trận mây mưa gần hai tiếng đồng hồ thằng bé lặng im không nhúc nhích gì nổi nữa. Tôi và nàng nằm nghiêng ôm nhau một lúc trên sàn gạch, hơi lạnh cái lưng nhưng làm biếng đứng dậy lên giường.Tôi lấy tay đưa xuống dưới kiểm tra cái lồn nàng. Nó vẫn còn hơi ướt khí và nước lồn. Tôi cúi xuống nhìn cái lồn nàng, nó bây giờ đã nở rộng ra hơn trước, hai mép lồn không còn khép lại mà trề môi xuống ra hai bên ngoài. Nàng thấy tôi nhìn lồn nàng nên cười nói
  - Chú thấy không? Con nói với chú rồi, chú đụ con hoài thì cái lồn của con sẽ nở rộng ra, rồi mai mốt con sẽ đẻ em bé cho chú luôn đó.

  Tôi cười không nói gì với nàng, nghĩ thầm trong bụng cái vụ đẻ con thì chưa biết sao, nhưng cái lồn nhỏ của nàng bây giờ thì đã nở rộng ra thật nhiều so với cái đêm đầu tiên mà tôi gặp nàng ở khách sạn Rạch giá. Mà không nở rộng ra sao được khi con cặc bự cứ thụt ra vô liên tục 9, 10 lần trong hai ngày đêm, mỗi lần hơn một tiếng đồng hồ. Tôi nghĩ con cặc bự của tôi đã hoàn thành công tác khai phá mở rộng cái lồn nhỏ của nàng trong hai ngày đêm ở Phú quốc. Gần sáng trước khi trả phòng và chia tay chúng tôi lại đụ nhau thêm một lần nữa, lần đụ cuối ở khách sạn Phú quốc cũng thật là dữ dội, kéo dài có cả hơn một tiếng đồng hồ, lần đụ này có lẻ để tặng khách ở hai phòng kế bên vì tiếng rên la thật lớn không ngừng của nàng và tiếng rung chuyển vang dội của cái giường ngủ trong đêm tối.

  Sáng hôm sau tôi và nàng tắm rửa vệ sinh xong, thu xếp hành lý rồi xuống nhà hàng để ăn sáng trước khi trả phòng. Tôi thu xếp để nàng đi chuyến tàu về lại Rạch giá lúc 10g30 sáng, và tôi sẽ lên máy bay để về lại Sài Gòn lúc 11g. Nàng vẫn chưa muốn rời đảo, vẫn còn luyến tiếc những ngày đêm hạnh phúc với tôi trên hòn đảo thiên đường này. Tôi nói với nàng là tôi phải về lại Sài Gòn ngày hôm nay để thu xếp chuyến bay về lại Mỹ trong hai ngày nữa vì tôi không muốn trễ công việc làm của tôi ở bên Mỹ. Nàng có vẻ thật buồn với hai dòng nước mắt lăn dài trên má vì không biết có còn gặp lại tôi, nàng ôm tôi bịn rịn ngay trong nhà hàng bất chấp những ánh mắt chung quanh của thiên hạ đang nhìn hai đứa. Tôi cầm tay an ủi nàng và nói tôi sẽ trở lại Việt Nam để gặp nàng. Nàng vẫn sụt sùi
  - Chú về Mỹ lo công việc xong nhớ trở lại nhe chú. Chú đừng bỏ con ở đây một mình nhe chú.

  Tôi vuốt ve an ủi nàng và hứa sẽ trở lại Việt Nam để gặp nàng. Tôi chồm qua bàn ghé sát miệng nói nhỏ vô tai nàng một câu để thay đổi cái không khí buồn bả
  - Chú phải trở lại để gặp con vì chú mê cái lồn nhỏ của con rồi đó.

  Cô nàng gượng cười và nói một câu thật cảm động
  - Chú về Mỹ rồi con ở đây sẽ giữ nó riêng cho chú, không ai được đụng tới nó nữa đâu.

  Tôi cảm thấy thật xúc động và thương cô bé vì những lời nói của cô tuy mộc mạc nhưng chân tình. Tôi bảo cô bé hãy quên những chuyện buồn đó đi vì tôi hứa là tôi sẽ trở lại để gặp cô. Tôi lái câu chuyện qua hướng khác để cô nàng quên đi nỗi buồn chia tay kẻ ở người đi. Tôi hỏi cô nàng công việc làm tóc của cô có khá không, và một tháng chủ trả cô được bao nhiêu tiền? Cô bé nói vì đang học chưa ra nghề nên lương rất thấp. Tôi hỏi cô bé số tiền cô nhận được từ chủ tiệm hàng tháng, và đưa cho cô một số tiền bằng tổng cộng lương 6 tháng của cô. Cô bé ngại không dám nhận, tôi mở cái túi xách tay của nàng và bỏ tiền vào trong túi xách. Tôi nói số tiền này để cho cô xài đỡ trong 6 tháng, vì trễ lắm là 6 tháng sau tôi sẽ trở lại Việt Nam, và chắc chắn là tôi sẽ trở lại sớm hơn thời gian đó. Tôi cũng đưa thêm cho cô bé tiền xe và vé tàu về lại Rạch giá. Chúng tôi sau đó chia tay nhau ở ngoài cổng khách sạn.Tôi nhìn theo nàng lên xe taxi ra đi buồn bả với hai hàng nước mắt lưng tròng. Chúng tôi từ giả hòn đảo Phú quốc, hòn đảo thiên đường với hai ngày đêm ngà ngọc nhiều kỷ niệm mà không biết bao giờ sẽ trở lại.

  ☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

  Tôi trở về Mỹ được mấy ngày mà đã nhớ nàng vô tả, nhớ đến khuôn mặt nhí nhảnh hay cười nũng nịu của cô nàng, nhớ cái tật ăn nói bộc trực không tính trước nghĩ sau đụng đâu nói đó của cô, nhớ cái thân thể nhỏ bé loắt choắt lúc nào cũng nhảy nhót như một đứa con nít khi ra ngoài đường, nhưng tôi nhớ nhất là những lúc làm tình với cô bé. Tôi mường tượng hình dung ra thân người nhỏ nhắn của cô đứng thấp chỉ tới vai tôi, hai cái vú chỉ lớn hơn hai trái chanh một chút, cái mông đít nhỏ nhưng săn chắc, và đặc biệt là cái lồn nhỏ xíu của nàng đụ thật đã, thật sướng, đụ hoài không biết chán. Mỗi lần đụ nàng tôi cứ tưởng như là đang đụ một cô gái còn trinh, tôi nhớ đến những tiếng rên la thật lớn của nàng trong lúc làm tình, thêm vào nữa là bây giờ cô bé đã chịu nói tục với tôi khi chúng tôi đụ nhau, và cô nói tục thật nhuyễn đến mức hết cỡ luôn làm tôi tăng cảm giác thật nhiều trong lúc làm tình. Mỗi lần nằm xuống giường nhắm mắt lại thì tôi cứ tưởng tượng đến cái hình ảnh đầu cặc của tôi đang banh hai mép lồn của nàng ra, và từ từ đẩy hết thân cặc vào trong cái khe lồn nhỏ xíu đó tới lút cán tận gốc. Mỗi lần như vậy con cặc tôi lại cương cứng đến tối đa làm tôi thật khó chịu, vì bản tính của tôi không thích thủ dâm.

  Mới đó mà thấm thoát cũng gần 3 tháng trôi qua từ ngày tôi về lại Mỹ. Ngày nào tôi và cô bé cũng nói chuyện qua điện thoại và chat trên Facebook. Cô nàng mỗi lần nói chuyện là cứ liên tu bất tận không ngừng, không chịu cho tôi cúp máy. Mỗi ngày cứ đi làm về là tôi ôm máy để nói chuyện với nàng. Có lần cô bé nói chuyện với tôi trên mạng video Facebook, cô nàng cởi hết quần áo cho tôi nhìn thấy cả thân người trần truồng của cô, cái thân thể quen thuộc nhỏ nhắn dễ thương với hai cái vú nhỏ sừng trâu và cái lồn bé tí tẹo trông thật hấp dẫn khiêu gợi. Nhìn thân thể trần truồng của cô bé trên màng hình làm tôi nứng cặc kinh khủng. Tôi nói với cô nàng là cô làm tôi nứng cặc quá không biết làm cách nào để giải quyết. Cô bé cười khiêu khích nói tôi tự xử đi. Tôi trả lời cô là tôi không thích cái chuyện tự xử một mình. Cô nàng cười và nói là chỉ có cách đó thôi chớ không còn cách nào khác. Cô bé để máy điện thoại iPhone xuống điều chỉnh hình ảnh cho rõ, xong lấy tay banh hai mép lồn ra để cho tôi chiêm ngưỡng cái lồn nhỏ xíu của cô nàng với những múi thịt đỏ hỏn bên trong. Nàng quả tình muốn chọc tức kích thích tôi đến hết mức. Tôi tụt quần ra cho cô bé thấy con cặc tôi đang cương cứng ngắc. Nàng trố mắt nhìn con cặc bự của tôi một cách thích thú qua màn hình của điện thoại iPhone, xong đưa lưỡi ra liếm liếm con cặc trên màn hình tưởng tượng như đang bú cặc tôi.

  Cô nàng sau đó lấy tay chà lên mu lồn, xong kéo tay xuống dưới chà sát lên hai mép lồn lên xuống để kích thích tôi.Tôi bắt đầu dùng tay sụt con cặc lên xuống theo nhịp chà lồn của nàng. Cô nàng lấy ngón tay giữa thọc vào trong lồn ra vô như đang được đụ bằng con cặc nhỏ. Những động tác kích dâm của nàng làm cặc tôi cương cứng đến tối đa. Tôi tiếp tục sụt cặc với hình ảnh động tác kích dâm của nàng với hy vọng giải tỏa được con cặc đang cương cứng. Cô nàng thủ dâm cái lồn một hồi lâu thấy tôi vẫn chưa giải quyết được gì nên ngừng lại, bảo tôi chờ cô một chút. Cô bé để điện thoại xuống giường và đi ra phía sau bếp. Tôi ngồi ôm cái máy vi tính và hồi hộp chờ cô nàng trở ra, không biết cô đang tính làm gì để chọc tức khiêu khích tôi đây? Độ khoảng vài phút sau thì cô nàng trở lại buồng ngủ trên tay cầm theo trái dưa leo cũng khá lớn. Wow! Bây giờ thì tôi đã bắt đầu đoán cô nàng tính làm gì, nhưng không biết chắc chắn có như theo ý nghĩ của tôi không. Cô bé lục trong túi xách lấy ra ống Vaseline mà hôm trước tôi đã mua kỳ qua đảo Phú quốc với nàng. Cô nàng bóp ống Vaseline lấy chất nhờn bôi lên cái lồn cô và trên thân trái dưa, xong cô banh hai mép lồn ra và đút trái dưa vào trong lồn cô, thụt ra thụt vô, miệng rên rỉ
  - Chú đụ con đi chú ơi. Chú đụ con mạnh đi chú, đụ cho tét cái lồn nhỏ của con đi chú. Ah ah ah...

  Cô bé tiếp tục rên la không ngừng để kích dâm tôi
  - Chú ơi đút con cặc bự của chú vô cái lồn nhỏ của con đi chú. Ah ah ah... đụ con mạnh đi chú. Con đang sướng đây chú ơi. Đụ con mạnh nữa đi chú...

  Tôi không tưởng tượng được cô bé đang làm chuyện đó. Mà quả là sự thật đang xảy ra trước mắt tôi qua màn hình trên máy vi tính của tôi. Cô nàng vừa cầm trái dưa thụt ra vô đụ lồn cô vừa rên siết cho tôi đủ bộ mắt thấy tai nghe. Tôi quả thật bốc lên vì cuốn phim của nàng đang diễn ra trước mắt.Tôi nhìn cô bé đang đút trái dưa vô lồn, đẩy sâu tuốt vô trong. Tôi thấy cái lồn của cô nàng nuốt gần hết trái dưa vào bên trong lồn, thật không thể tưởng tượng được là cô đã làm được như vậy.Tôi bị kích thích đến tột độ vì cái hình ảnh trước mắt, thêm vào tiếng rên rỉ hối thúc và nói tục của cô trên máy. Tôi nhắm mắt lại tưởng tượng như tôi đang đụ cái lồn nhỏ của cô và sụt mạnh con cặc, bắn khí ra ngoài rớt đầy vương vãi xuống dưới đất. Tôi không ngờ tôi đã thủ dâm với sự trợ lực của cô nàng từ bên kia nửa vòng trái đất. Cô nàng bên kia đầu máy thét lớn lên khi thấy tôi xuất tinh, làm như tôi đang bắn khí vô lồn làm cô sướng. Cô nàng đẩy sâu trái dưa leo vô lồn và ngừng thụt khi thấy tôi xuất tinh, ra điều tưởng tượng như là tôi đẩy hết thân cặc vào sâu tận cùng trong lồn nàng khi xuất tinh. Cô cười mỉm sung sướng vì tôi đã tự xử theo ý muốn của cô với sự trợ giúp của trái dưa và cái lồn nhỏ.Tôi hơi ngượng khi thủ dâm và xuất tinh trước mặt cô bé mặc dù đó là chủ đích của cô muốn vậy. Tôi hỏi cô nàng ai đã bày vẽ cô chuyện này. Cô trả lời không có ai chỉ vẽ cô cả, mà tự cô nghĩ ra cách làm tình trên mạng với tôi. Cô nàng còn nói cô đã đi mua dưa ở chợ và lựa trái dưa gần bằng cở của con cặc tôi để tăng thêm phần kích thích tưởng tượng như là con cặc thật của tôi đang đụ lồn nàng.Tôi cũng thán phục cái tài năng dâm dục của cô nếu quả thật đúng như những lời cô nói.

  Làm tình trên mạng với cô bé được mấy lần như vậy thì Facebook chặn chúng tôi lại. Có lẻ họ kiểm duyệt và phát hiện tôi và nàng làm chuyện khiêu dâm trên mạng Facebook nên cắt đứt đường truyền thông của tôi và nàng. Chúng tôi không còn sử dụng được mạng truyền thông xã hội này ngay cả những tin nhắn.Tôi không biết phải làm sao để liên lạc bằng hình ảnh trực tiếp với nàng, bây giờ chỉ còn nghe được tiếng nói qua điện thoại di động. Cô nàng cũng kích dâm nói tục với tôi trên điện thoại, nhưng không đủ để kích thích tôi.Tôi thèm được nhìn thấy nàng, được nhìn cái thân thể trần truồng của nàng, được nhìn cái lồn nhỏ thật hấp dẫn khích dục mà tôi đã đút con cặc bự vô bao nhiêu lần. Cô nàng nói với tôi qua điện thoại là cô rất chung thủy, đã để dành cái lồn của cô cho tôi, vì như cô nói từ lúc tôi về Mỹ tới giờ cô đã không cho một người nào đụng tới cái lồn của cô. Tôi nghe cô bé nói vậy nên lại càng thèm muốn hơn, ước gì có được phép mầu để bay về lại Việt Nam gặp cô bé ngay bây giờ để banh hai mép lồn của cô nàng ra, đút con cặc vô trong lồn và đụ cô thật cuồng bạo dữ dội.

  Tôi nghĩ đến chuyện xin phép hãng làm lấy phép thường niên đi về lại Việt Nam để gặp nàng, vì tôi quá đổi thèm muốn khao khát được gặp lại nàng. Tôi nhẩm tính lại những ngày phép thường niên còn trong năm. Mỗi năm tôi được hưởng 4 tuần lễ nghỉ phép không kể ngày cuối tuần thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, tổng cộng là 28 ngày vì tôi đã làm việc cho hãng gần 20 năm.Tôi tính ngày mai khi vào hãng tôi sẽ lên gặp ông xếp của tôi để xin nghỉ phép. Hôm sau là ngày thứ tư tôi phải đi ra ngoài làm việc cho hãng bận rộn cả ngày hôm đó không có cơ hội để gặp ông xếp xin nghỉ phép.Tôi tự nhủ để đến ngày hôm sau thứ năm tôi sẽ xin phép cũng không muộn. Ngày hôm sau tôi đến hãng làm chưa kịp lên văn phòng ông xếp để xin phép thì thời may đã đến với tôi. Sáng sớm thứ năm hôm đó vừa mới vào hãng làm được một chút thì ông xếp gọi điện thoại cho tôi, bảo muốn gặp tôi ở văn phòng của ông.Tôi lên gặp ông để xem ông muốn gì, thì ông xếp cho tôi biết là tôi và 3 nhân viên của hãng sẽ được cử qua làm việc ở Singapore trong thời gian từ 2 đến 3 tuần lễ. Tôi sẽ thu xếp công việc làm của hãng và hành lý cá nhân ngày mai để chuẩn bị bay qua Singapore sáng sớm thứ bảy, và bắt đầu công việc làm ngày thứ hai. Wow! Đúng là một tin vui bất ngờ, một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đang dự tính xin phép nghỉ thì lại được cử đi làm ở Singapore thật là tiện lợi cho tôi, vì từ Singapore về Việt Nam chỉ mất có 2 giờ bay, đỡ cho tôi một chặng bay từ Mỹ và tiền vé máy bay. Tôi nói với ông xếp là tôi sẽ xin phép một tuần lễ nghỉ sau chuyến công tác ở Singapore. Ông ta chấp thuận vì đã quen những ngày nghỉ phép thường niên của tôi sau những chuyến công tác ở những quốc gia Á Châu, ông biết tôi là người gốc Việt và có thân nhân bạn bè ở Việt Nam nên sau những lần công tác tôi thường xin phép nghỉ để bay về Việt Nam chơi. Ông xếp nói tôi sẽ được nghỉ phép một tuần sau khi hoàn tất công việc của hãng ở Singapore. Tôi rời văn phòng của ông xếp với một sự náo nức vì tôi sẽ được gặp lại nàng sau hai tuần lễ sắp tới, tính ra như vậy thì tôi sẽ về lại Việt Nam chỉ sau 4 tháng, đúng theo lời tôi hứa với nàng sẽ về gặp lại nàng trước 6 tháng.

  Hôm đó tôi làm việc thật hăng say, trong lòng nôn nao háo hức vì viễn ảnh không bao lâu nữa sẽ được gặp lại nàng.Tôi đi làm ra khỏi hãng, chạy xe vừa về tới nhà chưa kịp thay quần áo tắm rửa vội lấy điện thoại ra gọi báo cho cô bé biết tin vui. Cô nàng đầu dây bên kia nghe tôi báo tin, mừng rở la hét um sùm. Nếu có video call tôi chắc sẽ thấy cô đang nhảy nhót đủ kiểu bên đó. Tôi nói cô ráng chịu khó chờ đợi, khi nào về tới Việt Nam thì tôi sẽ cho cô biết. Cô bé nói cô sẽ lên Sài Gòn để đón tôi khi tôi bay từ Singapore về Việt Nam. Tôi nói ok, tôi sẽ cho cô biết ngày giờ tôi xuống tới phi trường Tân Sơn Nhất. Tôi sau đó cúp máy, đi thay đồ tắm rửa và chuẩn bị hành trang cho chuyến đi Singapore và Việt Nam.

  Sáng hôm thứ bảy tôi và ba người bạn đồng nghiệp bay từ phi trường quốc tế Los Angeles qua Singapore. Chúng tôi đến phi trường ở Singapore vào lúc trưa chủ nhật, đi taxi về khách sạn tắm rửa ăn uống xong rồi đi nghỉ sớm để sáng mai phải làm việc. Tôi gọi điện thoại từ khách sạn để cho nàng biết tôi đã đến Singapore. Cô nàng rất mừng rở khi nghe tôi gọi và nói là cô rất nôn nóng để gặp tôi. Nói chuyện với cô một chút thì tôi gác máy để nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi làm việc ngày mai. Chúng tôi công tác ở Singapore được 2 tuần lễ rưỡi thì hoàn tất công việc. Tôi liên lạc với hãng hàng không Singapore Airlines để đặt vé máy bay về Việt Nam. Hôm đó đã là chiều thứ tư, tôi sẽ đáp chuyến máy bay vào sáng sớm mai ngày thứ năm để bay tới phi trường Tân Sơn Nhất lúc 9g sáng giờ địa phương.Tôi bỗng có ý nghĩ muốn đi du lịch với cô bé vì tôi sẽ gặp cô ở sân bay Tân Sơn Nhất rất tiện cho tôi nếu tôi đặt luôn vé máy bay nội địa để đi chơi trong nước.

  Tôi lên mạng để tìm kiếm một nơi lý tưởng để tôi đi du lịch với nàng khi về Việt Nam. Tôi lúc nào cũng thích đi du lịch ở những nơi có biển, kỳ trước đã ở Phú quốc với cô nàng rồi nên kỳ này tôi nghĩ tôi và nàng sẽ đi ra ngoài Côn đảo chơi vì tôi cũng chưa tới Côn Đảo lần nào. Tôi gọi điện thoại hỏi ý kiến của nàng. Nàng trả lời là nàng cũng chưa có bao giờ tới Côn đảo, và nếu được đi chơi với tôi ra ngoài đó thì cô rất thích. Tôi nói cô chuẩn bị đồ đạc và gặp tôi ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 9g sáng ngày mai. Tôi sau đó lên mạng để tìm đặt phòng khách sạn ở Côn Đảo, và gọi hãng hàng không Vietnam Airlines để đặt hai vé máy bay đi ra Côn Đảo trong cùng ngày thứ năm. Cũng may là ngày thứ năm, không phải ngày cuối tuần và là không nhằm vào mùa du lịch nên tôi đặt phòng và vé máy bay không bị trở ngại gì. Tôi đặt được một phòng kiểu bungalow ở Côn Đảo hai đêm, và chuyến bay từ phi trường Tân Sơn Nhất lúc 12g trưa có lẻ ra tới Côn Đảo khoảng 1g trưa cùng ngày.

  Ngày thứ năm tôi bay từ Singapore về tới sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 9g sáng đúng như lịch trình. Tôi đứng xếp hàng và ra khỏi cổng hải quan cũng gần khoảng 10g. Tôi không có check-in hành lý nên không phải đợi lấy đồ ở dưới, vội đi ra cổng để gặp nàng. Tôi ra ngoài cổng phi trường thấy rất đông người ở ngoài đang đứng chờ đón thân nhân. Tôi đảo mắt nhìn chung quanh để tìm cô bé, hơi khó kiếm nơi đông đảo nhiều người vì cô nàng của tôi thân người thấp nhỏ tí tẹo. Tôi đang tìm kiếm thì nghe tiếng cô bé la lớn kêu tôi. Tôi nhìn ra hướng tiếng kêu thì thấy cô bé đang lách đám đông chạy tới ôm chầm lấy tôi, cô hai tay ôm chặt lưng và gục đầu vào ngực tôi nước mắt ứa ra. Tôi thật xúc động trước cử chỉ của cô bé, nên lấy tay ôm choàng vai cô rồi hôn lên trán và má của cô vẫn còn đẩm nước mắt.Tôi cầm lấy túi xách tay của cô rồi dẫn đường cô đi qua bên cổng bay nội địa. Chúng tôi sau đó check-in Vietnam Airlines và bay ra Côn Đảo lúc 1g cùng ngày.

  Máy bay đáp xuống sân bay Côn Đảo vào lúc 1g trưa, thủ tục hải quan ở đây rất nhanh chóng vì không có đông người, và chúng tôi chỉ có xách tay hành lý nên chỉ mất độ khoảng 15 phút ở phi trường. Tôi và nàng đi taxi về khách sạn mất thêm gần 20 phút vì sân bay ở đây hơi xa khu vực khách sạn so với sân bay ở Phú quốc. Chúng tôi tới khách sạn cũng gần đúng vào giờ check-in theo quy định 2g của đa số khách sạn ở Việt Nam. Tôi đặt phòng ở khách sạn này trên mạng booking.com mà tôi đã là thành viên từ nhiều năm nay. Khách sạn được xếp hạng 3 sao, có độ khoảng 30 phòng ở trên gần đường lộ và 10 bungalow gần dưới biển. Tôi lấy giấy tờ căn cước của nàng và giấy thông hành của tôi để check-in vào khách sạn. Cô nàng lễ tân nhìn tôi và cô bé chăm chăm khi đăng ký họ tên vào khách sạn.Tôi biết cô nàng tò mò thắc mắc sự quan hệ của chúng tôi. Tôi hơi khó chịu vì thái độ của cô lễ tân nên nhìn thẳng vào mắt cô để như muốn hỏi cô là có vấn đề hay trở ngại gì, vì cô bé của tôi đã 20 tuổi trong giấy tờ, nên không có vi phạm luật pháp " tuổi vị thành niên " ở Việt Nam, còn khoảng cách chênh lệch tuổi tác của tôi với cô bé là chuyện riêng của chúng tôi. Cô nàng lễ tân thấy tôi có vẻ không vui, nên cô đổi thái độ nhìn tôi tươi cười và check-in cho chúng tôi ngay sau đó không có một trục trặc gì. Cô nàng đưa chìa khóa phòng và chỉ đường cho chúng tôi hướng đi xuống bungalow của khách sạn.

  Tôi và nàng đi xuống dãy phòng bungalow dọc theo bờ biển vì nó được cất sát cạnh biển. Có độ khoảng 10 bungalow dọc theo bờ biển, mỗi căn cách nhau khoảng độ 5m, cất theo lối kiểu nhà của những người thiểu số dân tộc trên miền cao nguyên, chung quanh bằng ván ép với mái lá lợp ở trên. Tôi nhìn thấy những bungalow rất im lặng hình như không có khách, có lẻ chỉ có hai đứa tôi hôm nay. Tôi đến phòng bungalow có con số mà chúng tôi đã check-in trên lễ tân, lấy chìa khóa mở cửa phòng. Căn phòng không được rộng chỉ độ khoảng 20 mét vuông, ở dưới sàn lót bằng ván trên mặt cát biển, có một cửa sổ nhỏ che màn nhìn ra ngoài hướng biển.Trong phòng chỉ có một cái giường ngủ cở "queen size", một bộ bàn ghế nhỏ, cái tủ lạnh mini và một giá treo quần áo, không có máy điều hòa mà chỉ có một quạt máy treo trên trần nhà. Nhà tắm và toilet cất dính liền vào phòng ngủ ở phía sau cũng bằng ván ép chung quanh và tấm bạt che ở trên không mấy kín hẳn và có thể bị dột nếu mưa lớn. Tôi không mấy hài lòng lắm với căn phòng bungalow này vì tôi đã phải trả thêm tiền nhiều hơn những phòng thường trên khách sạn, và nó không đạt được theo sự mong muốn của mình. Nhưng tôi nghĩ cũng đã hơi muộn để đi kiếm một khách sạn khác, hay đổi phòng ở khu vực trên vì tôi thích sự yên tĩnh và biệt lập của căn phòng bungalow gần cạnh biển. Hơn nữa điều quan trọng của tôi là có cô bé bên cạnh ở trong một không gian thật yên tĩnh chỉ có hai đứa.

  Vừa vào trong phòng đóng cửa lại chưa kịp làm gì thì cô bé đã nhào lên ôm cứng đeo lấy tôi, hai tay ôm chặt cổ và hai cái chân thì quặp vào hông, miệng ngoạm lấy miệng tôi đẩy lưỡi vào bên trong miệng mà nút một cách cuồng nhiệt chưa từng thấy.Tôi không ngờ cô bé mạnh bạo như vậy. Cô nàng bây giờ không còn là cô bé ngây thơ nhút nhát mà 4 tháng trước tôi đã gặp ở khách sạn Rạch giá. Cô bây giờ đã thay đổi lột xác để trở thành một người tình tuyệt vời của tôi trong phòng ngủ mà tôi không bao giờ tưởng tượng đã xảy ra chỉ trong một thời gian thật ngắn ngủi. Tôi ôm chặt lấy người cô nàng và nút lấy lưỡi của cô thật lâu. Hai cái lưỡi xoắn vào nhau đến tê dại có cả hơn 15 phút vẫn không rời.Tôi đứng ôm nút lưỡi nàng một hồi lâu rồi từ từ lùi lại bên đầu mép giường ngồi xuống. Nàng ngồi trên người tôi, hai tay vẫn ôm chặt cổ và hai chân vẫn quặp vào hông tôi, hai cái lưỡi vẫn dính chặt vào nhau ở trên. Một lúc sau tôi nhấc bổng người nàng lên vì con cặc tôi đã cứng ngắc ở trong quần. Hai đứa tự động cởi hết quần áo quăng xuống đất và trở lại tư thế cũ, tôi ngồi trên giường và ôm nàng đặt trên người tôi. Hai đứa bây giờ ôm nhau hôn môi nút lưỡi với hai cái thân thể trần truồng cọ xát vào nhau thật phê. Con cặc tôi cương cứng ngắc như khúc củi chĩa thẳng vào lồn nàng. Tôi đưa tay xuống dưới thì thấy lồn nàng đã ướt nhẹp. Tôi nhấc người nàng lên một chút tính để đẩy cặc vô trong, thì nàng đã quỳ gối lên giường nhổm người lên, cầm lấy đầu cặc tôi banh hai mép lồn của nàng ra và đút con cặc vô trong lồn nàng. Hơi chật vật một chút vì lồn nàng vẫn còn quá nhỏ so với con cặc bự của tôi, nhưng nhờ lồn nàng đang ra nước nhiều, và vì nàng quá hứng tình, quyết tâm đút con cặc bự của tôi vô lồn nàng để đụ nên cuối cùng thì nàng cũng đút được con cặc bự của tôi vào trong lồn nhỏ của nàng, nghe phụp một tiếng con cặc bự chui tọt vô trong cái lồn nhỏ đâm ngược lên trên thật đã gì đâu. Cả hai cùng rên lên một tiếng thật sảng khoái sung sướng khi con cặc tôi đâm sâu vào trong lồn nàng. Nàng rên la hừ hừ
  - Đụ con mạnh đi chú ơi. Con thèm chú đụ con lâu quá rồi. Con thèm con cặc bự của chú đút vô cái lồn nhỏ của con để đụ con tới mây xanh luôn.

  Tôi cười và nói với cô nàng
  - Hey con đang đụ chú mà.

  Cô bật cười vì nhớ ra cô đang ở thế chủ động ngồi trên, nên trả đủa câu hay nói "đụ tét lồn" của tôi
  - Ừ đúng rồi con đang đụ chú đây, hôm nay con sẽ đụ gẫy cặc của chú luôn.

  Nói xong cô nàng bắt đầu nhổm người lên và dập mạnh lồn xuống thân cặc tôi tới tấp ào ạt, tiếng mu lồn đập vào mu cặc nghe " bình bịch" thật kích thích đã tai. Nàng chống tay lên giường nhổm người kéo cái lồn lên cao rồi đẩy mạnh trở xuống thân cặc tạo nên cái hình ảnh hai mép lồn khép sát lấy thân cặc lên xuống trông thật đã mắt. Có một lúc nàng kéo mạnh lồn lên quá cao nên sút con cặc ra ngoài. Nàng vội vả chụp lấy đầu cặc banh hai mép lồn ra và ấn mạnh lồn xuống một cái "bụp" nghe thật đã. Dập lồn ở trên xuống theo chiều thẳng đứng một chập, nàng nhích người ra phía sau rồi đẩy mạnh lồn ngược trở lại vô cặc để đụ theo chiều ngang, xong nàng ôm chặt cổ tôi và sàng cái lồn như cái bông vụ trên thân cặc tôi đến tê tái. Nàng bây giờ đụ tôi thật nhuyễn, thật sướng tạo cho tôi một cảm giác thật tuyệt vời mà tôi không ngờ nàng đã đem đến cho tôi ngày hôm nay. Một lúc sau nàng lấy tay đẩy ngực tôi ra hiệu cho tôi di chuyển vào phía trong giường.Tôi nhận ra là nàng đang ngồi ở ngoài bìa mép giường không đủ chỗ để nàng hành động, nên tôi nhích người vào khoảng giữa trong giường để coi nàng còn tuyệt chiêu nào nữa.

  Nàng vẫn còn ngồi trên người tôi, cầm lấy nguyên thân cặc vuốt ve lên xuống một lúc, xong chà đầu cặc lên hai mép lồn của nàng ở bên ngoài, rồi từ từ lấy đầu cặc tách hai mép lồn, ấn vào trong. Nàng đẩy lồn xuống thật chậm cho ngập hết thân cặc đến tận gốc, xong chống tay trên giường ưỡn người ra phía sau kéo cái lồn từ từ ra phía sau với nàng để thấy nguyên thân cặc tôi được nhả ra từ cái lồn của nàng, rồi từ từ chồm người tới trước đẩy cái lồn nuốt gọn hết thân cặc tôi vào trong. Tôi chống hai khuỷu tay trên giường và nhìn nàng đụ tôi thật kích thích vì những động tác làm tình quá tuyệt vời của nàng, không hiểu nàng đã học được cách làm tình này ở đâu, vì nó vừa tác động trực tiếp trên bộ phận sinh dục vừa kích thích đến thị giác, tôi vừa có cảm giác của con cặc được kéo ra vô trong lồn nàng, vừa thấy rõ ràng hình ảnh nàng ngã thân người ra phía sau kéo cái lồn của nàng từ từ ra sau với nàng, nhả nguyên thân cặc gần tới đầu khất, rồi từ từ đẩy xuống trở lại đến tận gốc cặc nuốt hết con cặc vào sâu lút cán trong lồn nàng. Cái động tác chậm rải từ từ của nàng để tôi nhìn thấy hai mép lồn của nàng tách ra và khép lại ôm gọn thân cặc tôi trong lúc ra vô cái lồn nhỏ của nàng thật kích thích đến tột đỉnh.

  Nàng làm tôi một chập thì tôi không chịu nỗi nữa nên kéo nàng nằm xấp xuống người tôi, hai cái vú nhỏ của nàng ép sát trên ngực tôi, cặc tôi và lồn nàng bây giờ dính chặt vào nhau sát rạt. Nàng ôm chặt lấy cổ tôi vừa nút lưỡi vừa dập lồn liên tục xuống cặc tôi, tôi nằm dưới ôm chặt hai cái mông đít của nàng và thúc ngược con cặc lên để đụ nàng trợ lực. Hai đứa đụ nhau cùng một lúc, nàng dập xuống tôi đẩy lên, cả hai đứa đều lên tới tuyệt đỉnh, con cặc tôi cương cứng đến tột độ từ phía dưới bắn ào ạt tinh khí ngược lên lồn nàng ở trên. Cả hai đứa đều thỏa mãn sung sướng đến tột cùng với trận giao ngộ hơn một tiếng đồng hồ, sau một thời gian 4 tháng xa nhau hơn nửa vòng trái đất. Nàng nằm gục đầu trên ngực tôi, hai tay vẫn ôm chặt lấy cổ. Tôi để nàng nằm yên ở trên, ôm chặt lấy người nàng và hôn lên tóc nàng. Con cặc bự của tôi vẫn còn dính chặt vào cái lồn nhỏ của nàng, vẫn còn rỉ rã tinh khí chảy ra trong lồn nàng.Tôi xuất tinh lần này thật nhiều, bao nhiêu tinh khí tích lũy từ mấy tháng nay tôi bắn ra hết trong lồn nàng ngày hôm nay. Tôi ôm nàng trong vòng tay và tự nghĩ nàng bây giờ thật là một người tình tuyệt vời của tôi đã thực sự đem đến cho tôi một cảm giác tột đỉnh của thiên đường ái ân.

  (Hết Phần 4 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 5 )

  Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

  Em nào chồng bỏ, chồng chê
  Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già

Tags for this Thread