COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

ÁI TÌNH THÁI GIÁM

Tác giả: Đại Cường

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10][Phần 11][Phần 12]
[Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20][Phần 21][Phần 22]

Phần 15

flower

Bà Văn Cổng đứng ở hiên nhà đợi cho xe Tư Vạn lăn bánh , dần dần ra xa và trở thành chấm đen trên con đường ngoại ô nhỏ hẹp . Bà ngồi trên chiếc ghế dưới mái hiên đón gió và ngắm những tia nắng ban mai len vào khóm cây già trước ngõ . Bà đến đây từ tối hôm qua . Một đêm thõa mãn tình dục mà từ lâu trống vắng . Bà cứ nghĩ rằng tình dục đã chết trong bà từ lâu . Nhiều lúc chồng bà nhởn nhơ cặc trước mặt để chủ ý hoặc vô tình khêu gợi nứng lồn nhưng bà dửng dưng không hề ham muốn.

Bà thừa biết lắm lúc ông chồng nứng cặc mà không đụ bà được sinh ra cao có bất thường . Vào những khi như thế ông ấy hiếp dâm vợ , bà vẩy vùng viện cớ nầy lẽ nọ mà chỉ cho ông bú lồn mà thôi . Khi đã nứng , ông ấy cũng cam chịu bú lồn .

Kể từ ngày bà lang chạ với Tư Vạn , tình dục có phần đổi thay . Nếu không muốn nói tiến triển về sự ham muốn được đàn ông vọc lồn và bú lồn . Tình trạng sinh lý đổi thay ở bà đem lại may mắn cho chồng . Dù rằng ông Đái Văn Cổng bú lồn không bằng sự sành sỏi , kinh nghiệm như Tư Vạn . Ông Đái Văn Cổng cũng lấy làm ngạc nhiên là mỗi khi ông nổi cơn nứng cặc thì vợ thuận cho bú lồn mà tnlớc đó tình trạng nầy cự tuyệt Đối với bà đã lâu ngày lồn lạnh lùng , nay thức giấc thì cái lạc thú khá dồn dập và theo bà phỏng định thì sự cuồng vọng càng lúc càng tiến triễn . Vì thế , hôm qua bà hiện diện ở ngôi nhà mát không ngoài lý do đó viện cớ đi cờ bạc như thường lệ , bà gọi Tư Vạn đưa bà đến đây để hưởng thú bú lồn từ người đàn ông sành điệu nầy . Kể tử ngày đám cưới của con trai xong xuôi , ngay cả trước ngày ruởc dâu chồng bà bú lồn suốt đêm dài. Đã lâu ông ấy không được đụng đến thân xác vợ , nhân dịp vui mừng đám cưới mới dụ được và bà vui trong không khí đó mà có dịp thuận lợi để cho chồng thõa mãn dục lòng .

Ông đâu có biết rằng lồn bà được lay tĩnh là đầu dây múi dợ là Tư Vạn mà ra từ những tháng trư'ớc khi hắn bỏ cặc nứng ra ngoài quần để đơm những bà quí phái nầy . Tư Vạn đã bú lồn làm bà sướng . Bà vẫn còn ám ảnh khi cặc đút vào lồn và những cái nắc cuồng loạn của đàn ông làm bà thốn .

Nguyên nhân sự lạnh cảm , sợ cặc khi ở trong lồn bà là do ông Đái Văn Cổng . Cặc ông ấy to , dài mà mỗi lần đụ , ông có thú tính . Khi cặc vào lồn là ông đụ mạnh bằng những cái nắc lia lịa. Ông xốc ngược vợ mà đụ. Ông không nghĩ đến
đau lồn vợ . Đáng ra ông đụ từ từ bằng cái nắc nhẹ nhàng cho lồn bà trơn trủợt nhưng ông không cầm được dâm tính nên làm bà rát lồn sau những lúc truy hoan. Ông Đái Văn Cổng đụ khá dai và vào một thời sung sức , năm bảy ngày ba.  Cho nên sau ngày sinh hạ Văn Tán , lồn bà trở nên lạnh lùng .

Sau khi qua một đêm bú lồn lần đầu với Tư Vạn , bà tĩnh mộng . Bà đã hoang phí cuộc sống hưởng lạc qua một thời gian quá dài . Bà vô tình đã sống trong mối tình thái giám với chồng mà bà không biết . Ngày ấy , bà thấy cặc Tư Vạn tự nhiên có sự đổi thay . Có lẽ dung mạo và tính tình nhỏ nhẹ của hắn làm bà có cảm tình để đưa tính tình bà lưu lạc vào dục vọng một thời ruồng bỏ . (Truyện từ CõiThiênThai.com) Bà bạo dạng thử lữa , hâm nóng lại tình dục đã mất . Sau canh bạc bà đòi Tư Vạn đưa về . Trên đường khuya thanh vắng , trí óc bà ám ảnh về cặc của hắn lòi ra khỏi quần trong khi hắn đánh bài . Bà im lặng mà nứng lồn kỳ lạ . Một hiện tượng đột ngột xẩy ra trong cơ thể . Và bà bất thần ngã đầu vào vai Tư Vạn như một cô gái dậy thì đam mê dục vọng . Tối hôm đó bà ngủ với Tư Vạn ở một khách sạn nhỏ bé ngoại ô tỉnh lỵ . Một khách sạn thiếu phương tiện nhưng kín đáo cho sự cuồng vọng ,dâm dục . Hôm ấy Tư Vạn bú lồn bà tận tình sung mãn và sung sướng cho cả hai . Và sau đó có dịp , mối tình vụng trộm bú lồn tiếp tục . Và bà vẫn chưa cho Tư Vạn đút cặc vào lồn dù hắn năn nỉ tỉ tê nhiều bận .

Sáng nay ngồi đợi Tư Vạn đi đón bà Đời Nhân đến đây để bà trình bày sự hơn thiệt giưã ba người . Đây là một việc tối hệ trọng về thanh danh , danh dự cho cả ba . Nhất là đối với bà và bà Đời Nhân . Còn Tư Vạn là đàn ông thì như cái gậy thằng mù , đâm thọc được chổ nào thì hắn sướng đời chổ ấy . Gặp gỡ bà Đời Nhân là chuyện chẳng đặng đừng vì Tư Vạn đã thành thật khai báo với bà là hắn đụ , bú lồn đậm đà bà ấy rồi .

Bà rất giận Tư Vạn nhưag biết làm sao khi cả hai bà dâng lồn cho hắn không lẽ mèo chê mỡ sao. Lỗi là do hai bà mà có, mà ra, cùng nhau ngồi lại dấu nhẹm không thì tiếng đồn ra ngoài thì chỉ có bỏ cái tỉnh này đi biệt.

Mãnh lực dục vọng xâm chiếm trí não khi bà nghĩ đến chuyện lỗi phải của Tư Vạn. Nhớ đến hắn bà quên khuấy bà Đời Nhân mau chóng. Bà nhớ hắn bú lồn trong đêm qua . Hắn giỏi thật . Cặp môi hắn mềm mại vào mồng đóc , vào khe lồn . Hắn liếm vào mu lồn như mèo tắm lông . Lồn bà căn cứng mà bà cam tưởng phồng lên như bánh đa phải lữa lớn ngọn . Bà nghĩ . Bà nhớ , Máu trong cơ thể chảy mạnh , đôi má hồng đỏ không biết từ lúc nào với tay bà sờ lồn , nắn lên nắn xuống như bàn tay của Tư Vạn vào hồi hôm . Khi bà sực tĩnh đang ngồi ở mái hiên và bà không muốn mất nguồn cảm hứng bà vội vàng vào nhà trong .

Ngôi nhà vắng ngắt bốn bề . Ngôi nhà ít khi có người lai vãng . ở đây , vào những mùa hè nóng bức , vợ chồng ông bà thường về đây nghỉ ngơi vài tuần lễ rồi khóa kín trở về tỉnh lỵ . Bà đặt đít xuống ghế . Sự nứng lồn khi nghĩ đến Tư Vạn còn đọng lại mạnh mẽ , bà tưột quần xuống tới háng , ngồi ngữa , bành hai chân vắt lên hai thành ghế tựa tay . Bà vuốt lồn qua đám lông mướt trên mu.

Lồn bà còn khép kín ở đôi mép vì bà ít đụ mà chỉ cho bú lồn . Tiếng Tư Vạn vẳng bên tai khi hắn vừa bú lồn vừa khen lồn đẹp và hấp dẫn , khêu gợi . Hắn tán tụng lồn bà như đọc lịch sử về lồn hoàng hậu , cung phi đời phong kiến. Hắn nói lồn bà không những mũm mĩm mà tươi thắm , ngon ngọt , thơm tho . Nước lồn như nước suối mà hắn là người đi đướng xa khát nước . (Truyện từ CõiThiênThai.com) Hắn tán làm bà sướng mà nứng lồn thêm ra . Hắn có khoa nói nên làm bà cảm động đâm ra nứng lồn cực độ để bà banh lồn cho hắn bú .

Bà cúi xuống nhìn lồn . Lông lồn dày đặc nổi bật trên mu kéo dài gần tới rốn . Tiếng Tự. Vạn lại vẳng bên tai , lông lồn như thế nầy thì dâm đáo để , đàn ông đụ không xuể . Lưỡi Tư Vạn quét từ lồn lên tới rốn . bà thấy da thịt rắn lại mà những xúc giác của đường lưỡi rợn nứng phát ra ở lồn. Lúc ấy bà rất muốn cặc hắn đút vào lồn . Nhưng rồi Tư Vạn say sưa bú và bỏ lỡ cơ hội đụ bà bằng cặc . Có lẽ hắn nhớ ra , bà chỉ cho hắn bú lồn mà thôi nên hắn nứng cặc mà không cưởng bà để đụ Và hắn tính đường xa , một ngày không lâu lắm hắn sẽ đụ bà để bà từ giả lạnh cảm .

Những câu nói của Tư Vạn trong lúc nứng lồn làm bà thích thú . Bà thấy lông lồn mình rậm rạp thật . Bà nghĩ rằng đàn ông cũng thích lông lồn như bà . Họ vuốt lông lồn như vuốt tóc và có bộ nâng niu , bằng lòng và tăng thêm dục vọng khi thấy lông lồn rậm . Tay bà lần xuống mồng đóc . Mồng đóc của bà không sậm đen của gái có chồng . Hạt đậu nầy Tư Vạn rất thích mút . Hắn dùng môi bám chặt mà nút và đánh lưỡi liên hồi , bà hẩy lồn tơi bời vì nghệ thuật gây nứng của hắn hầu như có nghiên cứu để cho đàn bà thấm nhuần sự nứng mà không nào tiên liệu được trước . Bà vo tròn mồng đóc của chính mình mà bà đã thấy nứng lồn huống chi sự bú mồng đóc của Tư Vạn .

Nứng lồn trong giờ phút vắng vẽ , bà cảm nhận thoãi thích , giá hiện diện của Tư Vạn thì bà yêu cầu hắn tiếp tục bú lồn . Bà nứng quá . Và bà mĩm cười sung sướng, lồn bà và tư tưởng có dấu hiệu bình thường vì bà muốn đụ bằng cặc ý nghĩ ấy cũng thoáng trôi dạt khi bàn tay đi vào giữa khe lồn . Bấy giờ bà chợt thấy khe lồn chẻ rộng . một tí nước lồn đã chảy ra . Bà có ý định thọc ngón tay vào đường lồn như ngón tay to như quả chuối của Tư Vạn đẩy vào, đẩy ra cọ xát da lồn làm bà nứng rên đến co quắp thân thể . Nhưng rồi bà bỏ hẳn ý định đó . Bà vạch lồn thật rộng nhìn vào da thịt đỏ hỏn bên trong như trắc nghiệm những lời khen của Tư Vạn khi hắn bú bên trong lồn .

(Hết Phần 15 ... Xin mời xem tiếp Phần 16)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: January 4, 2008
This story has been read (Since January 4, 2008):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)