COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

CHUYỆN NHÀ CÔ NGA
(Thân tặng các chiến hữu Viruslove & Vietexperts)

Tác giả: Tuấn
E-mail:
tuan_viruslove***@walla.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Truyện do Ái Nhi sưu tầm
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả  & Ái Nhi đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20]
[Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25][Phần 26][Phần 27][Phần 28][Phần 29][Phần 30]

Phần 24

flower

Không kiềm chế được nữa, mọi đạo mạo, mọi quan hệ trước đây hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại một cơ thể đàn bà đang cơn động đực. Hương rú lên:
-Chơi em đi anh ơi,.....em thèm...em thèm.....Hựựý.......

Dũng chơi được mẹ Hải bằng cách đơn giản như vậy. Hương chịu cho Dũng chơi, thật sự là Dũng chơi nàng chứ nàng hoàn toàn không có nhiều kinh nghiệm trong chốn hoan lạc. Lấy chồng gần hai chục năm là quãng thời gian mà Hương ngộ nhận về tình dục, nàng đơn giản chỉ nghĩ nó là một nghĩa vụ. Những cách thức âu yếm đều đặn, lặp đi lặp lại như được lập trình sẵn. Nàng không có thói quen và cũng không có khái niệm lạc thú trong quan hệ vợ chồng, nam nữ. Cứ đến thứ tư và Chủ nhật hàng tuần, sau chương trình phim truyện là hai vợ chồng lại làm chuyện ấy, trình tự cũng đơn giản với việc đầu tiên và nhất thiết là tắt đèn, nàng nằm ngửa cho ông Chiến vén váy nàng lên, đưa của quý của ông vào, lặng im lắng nghe những xao động mà nàng coi là xấu xa trong cơ thể, kết thúc bằng việc lặng lẽ và lẻ loi chìm vào giấc ngủ. Thậm chí, nàng cũng chưa bao giờ chịu để chồng được nhìn ngắm cơ thể hoàn toàn khoả thân của mình, một người con gái xuât thân hoàng tộc như nàng không thể chịu được bất cứ ánh mắt xoi mói, xục xạo nào. Ông Chiến, con trai độc nhất của một quan đại thần cựu thủ xưa cũng không có nhiều trải nghiệm.

Lần đầu tiên Hương cảm nhận được luồng điện chạy dọc thân thể mình chính là lần đầu tiên tay của Dũng thọc vào sâu tít tắp trong lỗ lồn nàng, những ngón tay ngoáy tròn, móc, giật, bóp làm toàn thân nàng tê liệt. Lý chí này báo cho nàng hay, nàng đang bị làm nhục nhưng cơ thể lại rung lên những hồi chuông báo động sự khoái lạc cuối cùng cũng đã đến. Hương ngạc nhiên trước những gì đang đến đó và run rẩy buông thả mặc cho đạo đức và lý chí bị tàn phá. Những đòn thế của Dũng mãnh liệt đến nỗi nó chiến thắng cả nỗi sợ hãi tràn ngập trong tâm trí Hương. Nàng hoàn toàn buông thả chạy theo nhục dục.

Tưởng chừng như nỗi sợ hãi và toà án lương tâm đã buông tha nàng, tưởng chừng như hai thế giới của bản thân nàng, thế giới của đạo đức, của luân lý, thê giới xã hội cộng đồng và thế giới thể xác mà nàng và Dũng là thành viên là hai thế giới khác hẳn nhau, cách xa nhau và như sao hôm và sao mai vậy. Nhưng giờ đây, hai thế giới tưởng chừng như mặt trăng mặt trời ấy lại gặp nhau. Thế giới dâm đãng của nàng đã bị phát hiện. Con nàng phát hiện. Con nàng bắt gặp nàng đang làm tình với bạn nó.

Hương cố vùng ra khỏi vòng tay Dũng, tay nàng cấu mạnh vào đùi thằng Dũng làm Dũng đau quá, đá văng nàng ra xa, chút nữa thì rơi xuống bàn. Hương nhìn con, đôi mắt thất thần, nàng không thể chịu đựng được sự xấu hổ lớn đến cùng cực như vậy. Nàng là mẹ nó, vậy mà giờ đây, nàng ngoại tình với thằng bé chỉ đáng tuổi con trai nàng và bị con trai nàng phát hiện. Tuy là trong một hoàn cảnh chẳng giống ai.

Hương nước mắt ròng ròng, cố che những gì cần che, lập cập tụt xuống bàn, chạy vào nhà trong. Dũng quờ tay giữ lại nhưng không kịp. Nó nhảy ngay xuống bàn, đuổi theo Hương. Hương vừa chạy trốn Dũng vừa khóc.
-Anh ơi, tha cho em.... hu hu.....Dũng ơi, tha cho em...cháu ơi, tha cho cô..hu hu
Dũng hăng máu, mặt đỏ tía tai cố chụp cho bằng được bà Hương. Đã có lần, nó đón đầu tóm được chân Hương nhưng Hương dãy dụa thoát ra, cuộc rượt bắt của hai thân thể trần truồng, tiếng kêu khóc của Hương, tiếng gầm gừ của Dũng làm căn nhà váng động. Dũng hăng máu, gào lên:
-Mẹ, nằm trơ ra đấy làm gì, giúp con tóm con đĩ cái này với!
Nga đang địt Hải nhưng tâm trí đang để ở cặp kia, buông Hải ra, tồng ngồng chạy ra chỗ con trai không quên hôn vào trán Hải nói yêu:
-Anh đợi em nhé. Em quay lại ngay!

Hải đứng trơ như phỗng, tâm hồn bé nhỏ của nó không kịp đối phó và không đủ sức chịu đựng những gì vừa xảy ra.
Mẹ con Nga mỗi người một đầu, dần dần dồn được Hương vào góc phòng. Mặc kệ Hương xụp lạy, gào khóc, Nga Dũng lôi Hương xềnh xệch trên nền, quẳng ra giữa nhà.
-Chị ơi tha cho em, hu hu, Dũng ơi tha cho cô, hu hu, em lạy chị ..hu hu...chị và cháu thương em thì thả cho em ra, em chết mất chị ơi, em còn mặt mũi nào mà nhìn con em nữa chị ơi...hu hu....
-Bị địt cho toét lồn ra rồi mà còn sỹ, con bà nó địt mẹ tôi vừa nãy đấy thôi, thế là huề cả làng, khóc lóc gì nữa - Dũng gầm gừ.
-Chị ơi, khóc lóc làm gì, cháu nhà tôi địt cho chị sướng, con chị cũng được địt tôi, có làm sao đâu nào, có ai biết đâu, cả hai mẹ con chị đều sướng, chị sợ làm gì. - Nga tiếp lời, từ sau lưng hai tay bẻ quặt hai tay Hương, hai chân cũng quắp lấy chân Hương mà banh háng ra. - Dũng, địt cô ấy đi con, hôm nay mẹ con mình phải làm cho cô ấy lê lết mới thôi.

Hải co ro trên đivăng nhìn mẹ con cô giáo chơi mẹ mình. Nó thấy thằng Dũng lấy thế, thọc buồi một phát lút cán trong lồn mẹ nó. Cú dập mạnh đến nỗi người mẹ nó nẩy tung lên. Nga ngửa người ra đất, hai chân con lên, banh lồn Hương ra hết cỡ cho con trai địt. Nàng hét lên trong sự kích thích:
-Làm cô ấy sướng đi con, ôi con tôi, địt...địt đi con...ối giời ơi con trai tôi,...địt cho con cô ấy thấy đi con...chị để con tôi nó địt...nó địt chị sướng...chị sướng

Hương bị Dũng hiếp, cái buồi to vật của thằng Dũng xục tứ tung trong lồn nàng, chạm vào mọi ngóc ngách, quật tung lên cái sướng vừa bị chôn vùi, lại thêm tiếng khẩu dâm của cô giáo Nga bên tai làm nàng dần dần bị tê liệt. Nước mắt nàng ngừng chảy lúc nào không hay, cơ thể nàng chuyển từ vùng vẫy trong tuyệt vọng sang cứng đờ, rồi hình như nó đang rướn lên, rướn lên nữa, lên nữa, đón nhận. Dâm thuỷ của Hương bắt đầu tràn ra thay cho nước mắt, chảy thành dòng xuống lồn cô giáo Nga đang ở ngay bên dưới. Dũng là người biết rõ những biến đối của con mồi, buồi nó bị lồn Hương co bóp liên tục, tiếng phành phạch của hạ bộ hai người không át đi tiếng nhóp nhép, ọc ọc của dâm thuỷ đang tuôn trào từ trong lỗ lồn Hương. Đôi mắt Hương lạc đi vì khoái lạc, nàng hoàn toàn không điều khiển được mình nữa. Miệng nàng há ra đớp đớp, nước miếng nàng nhơm nhớp nhiểu xuống đầy mặt Nga, cũng đang nứng cuồng lên.
Hải mở to mắt, dường như không chớp, thu mình lại sợ sệt trước cảnh tượng truỵ lạc đang diễn ra trong nhà mình.
Nga nằm dưới Hương, tuy không bị địt nhưng người nảy tung lên vì ảnh hưởng. Chân tay không phải giữ Hương nữa, vòng lên day hột le của nàng và cả Hương. Cả hai cùng nứng lồn cùng rú lên: ƯƯƯƯƯƯƯƯƯ.........!!!

Dũng biết mẹ nó thèm địt lắm rồi nên thò tay xuống chọc vào lỗ lồn mẹ thùn thụt càng làm Nga nứng tợn, gào lên:
-Dũng, địt mẹ...địt me.....có nghe mẹ nói không...ưmưm...địt mẹ nghe con....đút buồi vào lồn mẹ đi con....
Hương trong cơn mê nhưng cũng hiểu cô giáo Nga đang nói với con những gì, nàng giật mình lăn qua một bên, buồi Dũng phọt ngay ra ngoài. Hương ngơ ngác, mắt trợn tròn nhìn mẹ con Nga. Và cái điều nàng ngờ ngợ cũng xảy ra. Dũng nhìn Hương âu yếm, xoa xoa lên tóc nàng - Em nghỉ một chút nhé, để anh chơi mẹ anh đã nhé - rồi banh háng mẹ mình ra, chẳng gặp trở ngại nào, nó đâm buồi cái ót vào lồn mẹ. Nga chẳng kiêng nể gì, rú ầm ầm. Nàng và con trai đã từng địt nhau trước mặt đám học trò của nàng nên bây giờ chẳng e dè. Hải ở góc phòng cũng không ngạc nhiên. Chỉ có Hương là ngơ ngác, nàng không ngờ mẹ con cô giáo của con nàng lại dám làm chuyện này. Chẳng thể ngờ cô giáo dạy con nàng mấy năm nay lại làm tình với con đẻ của mình.... ngay trước mặt nàng. Đúng, người đại diện của tầng lớp trí thức, của đạo đức, của sự lương thiện, người đưa con trai nàng đến bến bờ tri thức bây giờ đang loạn luân một cách hăng say.
Dường như hiểu được sự ngỡ ngàng của Hương, Nga vừa giật tưng tưng vừa lên tiếng:
-Chị...hự...con ...tôi...hự...nó....hưựư...địt...hự......tôi sướng...hự hự....chị ....coi có...hự hự...sướng không...hự hự ..hự....

Hương như mê đi, phát ra tiếng "Có.... sướng!" vô thức, sự dâm đãng trong cơ thể nàng lên tiếng.

Nga ra hiệu cho con, Dũng hiểu ý rút buồi ra tạo điều kiện cho mẹ úp mặt vào lồn bà Hương mà bú, Hương chưa kịp phản ứng thì cái lưỡi Nga đã giết chết chút e dè đang tồn tại trong Hương. Giờ đây, Hải chứng kiến mẹ mình ngồi tơ hơ ra cho cô giáo mình bú lồn, Dũng bạn nó địt mẹ mình cũng chính là cô giáo của Hải từ đằng sau. Nó biết, trong mẹ nó và trong mẹ con cô giáo nó, nó không còn tồn tại trong phòng này nữa, nó rón rén mặc lại cái quần rồi chạy lên nhà, mặc cho tấn bi kịch khoái lạc diễn ra.

Trong căn phòng, hai người đàn bà và một thằng bé quần nhau tơi tả. Ở mọi tư thế, Dũng địt mẹ mình và mẹ thằng bạn, lúc Hương mệt, tạm rút lui, mẹ con Nga chơi nhau, lúc Dũng ra, hai người đàn bà lại quấn lấy nhau bú mút. Cảnh rượt bắt lại tái hiện, nhưng không còn lấy bất cứ một giọt nước mắt sợ hãi mà thay vào đó là tiếng nói cười dâm đãng. Tinh khí người đàn ông và dâm thuỷ hai người đàn bà dây khắp căn phòng. Lúc mẹ con Nga xiêu dẹo ra về cũng là lúc Hương thiếp đi vào giấc mộng đẹp, mặc cho thực tại là nàng đang cởi truồng nằm trên bàn ăn, xung quanh nhớp nhúa thứ nước nhầy nhụa mà có nàng là tác giả.

Hoá ra, Nga không ghen với con như nàng nghĩ, nàng hoàn toàn không chút giận hờn nào về những việc con nàng chơi bà Hương. Thậm chí, nàng còn vui sướng và thoả mãn vì mình là một thành viên trong câu lạc bộ hoan lạc đó. Hai mẹ con vui vẻ bàn tán nhau về những khoái lạc khi làm tình tay ba, khi mà tất cả đều cống hiến thân xác mình. Nga cố phân biệt với khi chơi nhau với lũ học trò, dù Nga sướng nhưng đó dường như là Nga được hiếp chứ không phải làm tình. Dũng đi bên mẹ, kệ cho mẹ mình với những lý lẽ giữa được hiếp và làm tình khác nhau ra sao, kiểu nào sướng hơn, Dũng khoái vì đã chơi được mẹ thằng bạn trước mặt nó, nó khoan khoái vì thấy đỡ tức cho việc hàng ngày cứ phải chứng kiến cảnh mẹ mình bị bọn bạn địt.

(Hết Phần 24 ... Xin mời xem tiếp Phần 25)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: March 28, 2006
This story has been read (Since March 28, 2006):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)