HTTP://WWW.COITHIENTHAI.COM About Us Vietnamese Stories - Truye^.n Ngu+o+`i Lo+n Other Books - Ca'c loa.i sa'ch, truye^.n kha'c Poem - Tho+ Entertainment - Gia?i tri' News - Tin tu+c Music - Nha.c Love Connection - Ti`m ba.n 4 phu+o+ng, chat, voice chat Internet Voice Chat Forum - Die^~n -da`n Main Menu

Please visit Coi Thien Thai's Sponsor!
ADVERTISEMENT ON SALE !!!

PHẬN MÁ HỒNG

Tác giả: Jun Ying
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn cám ơn tác giả Jun Ying
[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4]
Phần 3

divider

Tôi như muốn điên lên khi cậu chủ ngậm miệng vào vú tôi và bắt đầu bú một cách ngon lành. Tay cậu chủ sờ soạng vú còn lại, vân vê cái núm nhỏ đang săn cứng. Bàn tay cậu xoa xoa cái bầu vú như đứa trẻ đang nghịch vú mẹ. Hai môi cậu chủ muốn ngoạm lấy hết cả cái bầu vú của tôi trong khi lưỡi cậu liếm qua liếm lại cái núm làm tôi thích vô cùng. Tôi đoán là cậu cũng thích ngực tôi lắm vì ngực tôi vừa to lại vừa chắc. Trước đây ngực tôi chỉ thuộc loại trung bình, nhưng từ ngày có quan hệ tình dục với ông chủ, ngực tôi nở ra to hơn, trông mà phát thèm, như đám con trai cùng xóm vẫn hay nói. Mông tôi nở ra như hai trái dưa hấu, đong đưa theo mỗi nhịp bước, mà chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy động tình rồi.

Tôi đưa tay lần mở cúc áo cậu chủ, để lộ ra thân hình nở nang rắn chắc. Người có thân thể như vầy chắc hẳn là sung sức lắm, tôi thầm nghĩ. Hai cánh tay chắc nịch, bắp thịt nổi cuồn cuộn, trông như những võ sĩ đấu đài. Lần mò xuống dưới, tôi đụng ngay một khúc xúch xích cứng ngắc như cục sắt như đang muốn chọc thủng chiếc quần tây để chui ra ngoài. Cậu chủ hơi nhón người lên để tôi có thể cởi quần cậu ra cho dễ dàng. Chiếc quần tây vừa được kéo xuống là khúc xúch xích lòi ra ngoài trông thật là khủng khiếp. Nó đen lùi lũi, cái đầu thì đỏ hồng và bóng lưỡng. Một chùm lông đen rậm rạp phía dưới đâm ra tua tủa như muốn che đậy hai hòn ngọc được bọc trong một cái túi đen đen đang săn lại. Tôi đưa tay mân mê cái xúch xích, cầm lấy nó sục ra sục vào và lấy tay ướm thử. Trời ơi, nó dài hơn một gang tay của tôi, mà lại to kinh khủng. Mình nó cong lên như đang ưỡn ngực ra khoe với tôi. Thích quá, tôi sục ra sục vô càng lúc càng nhanh, còn cậu chủ thì như đang gồng người lên để hưởng ứng. Chắc là cậu chủ thích lắm, tôi đoán vậy, nếu mà tôi ngậm vào nó mà mút thì chắc sẽ áp phê hơn. Nghĩ sao làm vậy, tôi đỡ cậu chủ lên và đè nằm ra giường, cái xúch xích ngỏng lên cao như chọc tức tôi. Hai tay bành hai chân cậu chủ ra, tôi lè lưỡi liếm vào cái đầu khất. Cậu chủ trân người lên khi mỗi lần lưỡi tôi liếm qua một cái. Liếm chán, tôi đưa cả cái khúc xúch xích vô miệng, ngậm lấy thật chặt và bắt đầu mút nó như đứa trẻ đang ăn kem. Hồi còn quan hệ với ông chủ, tôi chưa từng bú dương vật ông bao giờ vì tôi không hề nghĩ đến chuyện đó. Sau khi ông mất đi, để lại cho tôi sự thèm khát đàn ông, tôi đã nghĩ ra đủ kiểu làm tình cũng như khao khát có được cái dương vật đàn ông. Tôi ước ao lúc nào đó có được nó sẽ ngậm vô miệng mà mút cho thoả nhục dục, và giờ đây tôi đang có nó trong tay. Tôi bú nó theo đủ mọi cách mà tôi nghĩ ra mà không nghĩ rằng nó làm cậu chủ tôi sướng điên lên được, cất tiếng rên khe khẽ ah..ah...ah, uh...uh...uhhhhh.

Có lẽ cậu chủ thấy tôi bú như vậy cũng đủ rồi, đã đến lúc làm cho tôi sung sướng, cậu liền ngồi dậy, lật tôi nằm ngửa ra, rồi cậu nằm úp lên trên, đưa lưỡi liếm vài hai cái núm trên ngực tôi. Cái lưỡi đầy gai nhám của cậu rà tới đâu là tôi rùng mình tới đó, gai ốc nổi cùng mình, nước nhờn bắt đầu rỉ ra ươn ướt cái hậu môn. Từ từ, lưỡi cậu đi dần xuống dưới, vượt qua lổ rốn và bắt đầu thâm nhập vùng cấm địa. Tôi co hai chân lên lên, ưỡn người lên để đưa cửa mình lên cao. Hai tay cậu đỡ hai chân tôi và dạng ra hai bên, để lộ ra cửa thành dẫn vào chốn thâm cung. Canh giữ bên ngoài cửa thành là hai mép thịt đo đỏ, cậu dùng cái lưỡi để đẩy nó ra hai bên, rồi cậu bắt đầu liếm vào trong. Cái lưỡi của cậu như con rắn bò ngọ ngoạy bên trong cửa mình, hết đâm vô rồi lại thụt ra. Rồi lưỡi cậu lại rê lên trên, chạm vào âm vật của tôi làm tôi giật thót người lên. Cái lưỡi đá qua đá lại cái âm vật một lúc thì tôi chịu hết nổi, cong người lại và rùng mình. Thế là tôi xuất được một lần, nước xuân tình tuôn ra lai láng, cậu chủ lè lưỡi liếm sạch và nuốt vô bụng. Miệng cậu vẫn ngậm vào âm hộ tôi, cậu đưa hai ngón tay banh hai mép âm hộ căng ra để cái âm vật lồi lên, ngay tức khắc môi cậu ngậm lấy nó và mút vô từng hồi. Tôi nghe tiếng cậu nuốt nước miệng ừng ực như đang rút hết tinh khí trong người tôi, còn cái lưỡi thì nút chặt lấy đầu âm vật. Tôi nghe như có luồng điện chạy trong người dọc theo xương sống, sốc lên tận óc. Không có gì có thể tả nỗi tôi cảm thấy sướng ra sao trong lúc này. Tôi rùng mình nổi da gà, hai tay bấu chặt xuống giường, cả người tôi căng cứng ra, dâm thuỷ tuôn ra xối xả, miệng tôi rên nghe thành tiếng uhm...uhm...uhm liên hồi. Tôi nghe người ta nói nước tinh khí bổ lắm, có tác dụng cải lão hoàn đồng, ai nuốt vô sẽ trẻ mãi không già, thân thể cường tráng. Không biết có đúng hay không, nhưng tôi thấy cậu chủ liếm nó một cách ngon lành. Chắc tôi cũng phải thử nuốt tinh khí của cậu xem sao.

Tôi nứng hết chịu nổi rồi, tay tôi đưa lên xoa xoa hai bầu vú mình, nếu cậu tiếp tục bú như thế này chắc tôi nổ tung mất. Tôi kêu lên:
- Lên đây đi cậu, con hết chịu nổi rồi, đút vô lẹ đi cậu.
Không đợi tôi nói lại lần thứ hai, cậu chủ trườn người lên trên, tay cầm lấy cái khúc xúch xích cạ qua cạ lại hai bên mép âm hộ làm tôi tức muốn chết đi được. Bất thần, cậu đưa vô giữa và đẩy một cái thật mạnh. Ót! Cái xúch xích chui tọt vô trong, người cậu đập vào người tôi cái chát. Tôi nẩy người lên vì sướng, ôm lấy hai mông cậu mà đẩy ra đẩy vô. Hiểu ý tôi, cậu chủ bắt đầu rút ra thụt vô cái xúch xích trong người tôi, hai tay người nắm lấy hai chân tôi khoác lên vai. Cậu ngồi phía sau thúc mỗi lúc một mạnh. Tiếng nhóp nhép phát ra tử tử cấm thành hoà lẫn với tiếng hai cơ thể va vào nhau nghe như một bản nhạc đầy dục tính. Hai cơ thể trần truồng quấn lấy nhau, lăn qua lộn lại, tiếng hơi thở hổn hễn của cậu cùng với tiếng rên của tôi tạo thành một bản hợp xướng giữa đêm khuya.

Bây giờ, cậu lật người tôi lại, nằm bò chổng mông ra. Ở tư thế này, cửa mình tôi quay ra phía sau, nên cậu chủ quỳ từ phía sau thốc tới, hai tay cậu giữ lấy hông tôi, còn mông cậu cử động nhịp nhàng như đang tập thể dục. Tiếng "tách ..tách" phát ra mỗi khi bụng cậu đập vào mông tôi làm vang động cả căn phòng. Cậu chủ bắt đầu thở phì phò, mồ hôi toát ra nhễ nhại, thục vào tôi mỗi lúc một mạnh hơn. Tôi sướng hết biết, mỗi khi khúc xúc xích chui ra rồi thọt vô là tôi lại gồng mình lên, kêu cái hự, một luồng điện chạy từ hậu môn dọc theo xương sống lên tận óc. Cứ như thế tôi cũng chảng biết baolâu nữa, cũng chẳng nhớ là mình xuất khí bao nhiêu lần, nước xuân tình tuôn tràn lai láng ướt hết bụng dười của tôi, hai đầu gối đã thấy mỏi, một ý nghĩ táo bạo bỗng nảy ra trong đầu.
- Dừng lại đi cậu
- Sao vậy?
- Con muốn làm kiểu khác. Cậu đứng ra đây đi.

Tôi ngồi trên giường, còn cậu chủ đứng dưới đất ngay trước mặt tôi. Cái xúc xích to đùng chỉ thẳng ra phía trước, ướt nhẹp bởi nước xuân tình của tôi. Thấy nó, tôi cảm thấy ghê ghê, nhưng trong lòng đã quyết rồi, nên cầm lấy nó cho vô miệng và bắt đầu mút. Cái dương vật của cậu chủ dài và to quá, ngoạm hết cỡ mà cũng chỉ vô được phân nửa, nửa còn lại tôi đành phải dùng tay nắm lấy mà sục. Hai cái môi của tôi giống như cái cửa mình, nút chặt lấy cái dưong vật của cậu chủ, mút ra mút vô nghe chùn chụt. Trong khi đó. Lưỡi tôi liếm dọc theo cái dương vật mỗi khi mút ra tạo ra rất nhiều kích thích. Thỉnh thoảng, tôi lại dùng cái lưỡi liếm quanh cái đầu dương vật trong khi miệng tôi vẫn mút ra mút vô liên tục, làm cậu chủ sướng quá, người cậu giật giật liên tục, hai tay cậu ghí chặt lấy đầu tôi vô háng mình. Cái mùi ngai ngái của dương vật cộng với cái vị mằn mặn của dịch nhờn dang rỉ ra từ đầu dương vật của cậu làm tôi muốn ngộp, đã vậy còn bị cái chùm lông đan rậm rạp quanh dương vật chọc vào mũi làm thở không muốn được. Dầu vậy, tôi vẫn gia tăng tốc độ, tay tôi sục càng lúc càng nhanh, miệng tôi thì mút thật chặt trong khi lưỡi tôi cứ liếm dọc theo cái dương vật mỗi khi mút ra. Cậu chủ không chịu được nữa, người cậu rung lên, giật giật mấy cái, tức thì thôi cảm thấy một luồng tinh khí bắn thẳng vào miệng mình, một số chui tọt xuống cổ. Một cái mùi tanh tanh mặn mặn xông lên làm tôi muốn nôn hết ra ngoài, nhưng tôi vẫn cố chịu lại, tiếp tục mút cậu chủ cho đến khi không còn một giọt khí nào còn dính trên cái xúc xích của cậu, cho đến khi nó ỉu xìu xuống như con gà mắc mưa thì tôi mới thôi.

Cả tôi và cậu chủ mết phờ, thân thể rã rời nhưng đầy thỏa mãn. Trên mặt cậu nở nụ cười mãn nguyện, giống như cậu chưa từng được làm tình như vậy bao giờ. Còn tôi cũng cảm thấy thoả mãn, lâu lắm rồi tôi mới được làm tình đã như hôm nay. Tuy nhiên, miệng tôi chưa kịp nở nụ cười thoả mãn thì.....RẦM..., cánh cửa phòng mở tung ra. Xuất hiện ngay chính giữa cửakhông ai khác ngoài cô chủ kính mến của tôi. Trời đất như tối sầm lại, tôi thì như người trên trời bị rơi xuống đất, còn cậu chủ thì tái mét mặt mày, ú ớ không nói nên lời.

Sau vụ đó, tôi bị tống cổ ra khỏi nhà ngay đêm hôm đó , còn số phận cậu chủ ra sao thì chỉ có hai vợ chồng họ biết. Chẳng biết là buồn hay vui, tôi đi lang thang khắp thành phố suốt đêm như những kẻ không nhà. Mặc dù tôi có tiền, rất nhiều tiền, do ông di chúc cho, nhưng tôi không muốn vào khách sạn ngủ tạm qua đêm. Bây giờ sao tôi lại cảm thấy cô đơn quá, thèm có được một mái ấm gia đình. Tôi thấy nhớ ông bà chủ cũ vô cùng, giá mà họ còn sống thì tôi đâu có cảm thấy coâ đơn như đêm nay. Trong lòng tôi trống rỗng và hụt hẫng, bước đi lang thang không mục đích. Trời về khuya, sướng bắt đầu rơi xuống, đây đó một vài kẻ không nhà đang ngủ bên hè đường. Một vài cô ca-ve hết giờ làm việc đang trên đường về nhà, đưa đón họ là bọn con trai nhà giàu vô công rỗi nghề, thích cặp kè với gái ca-ve để ăn ngủ với nhau. Thỉnh thoảng, nhưng cô gái bán hoa ngồi phía sau xe gắn máy chạy vụt qua, họ mới kiếm được mối để làm tối nay. Gái bán hoa có nhiều loại, lớp thì đứng đường, lớp khác ngồi chờ thời trong các vũ trường để bắt mối, hoặc trong các bar-café. Hạng sang hơn là gái gọi, cứ vô vũ trường nhảy nhót như những dân chơi thời thượng, chờ có người gọi là di chuyển đến nơi hẹn sẵn. Dù có nhiều loại, nhưng rất dễ nhận ra họ, bởi cách ăn mặc và hoá trang của họ. Có tiếng xe thắng gấp phía sau, tôi giật mình quay lại, trên xe là hai chú nhóc trông có vẻ thư sinh, nhìn tôi đầy dâm đãng
- Đi không em
- Không!
- Sao? Chê tụi anh ít tiền à ? thằng ngồi trước lái xe hỏi.
- Không phải.
Tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản, chẳng buồn thanh minh là mình không phải gái bán hoa, quay mặt tiếp tục bước đi. Có lẽ thấy tôi đẹp gái, nên hai thằng cứ lẽo đẽo theo sau hỏi hoài, bực mình tôi bước vào một con hẻm nhỏ làm chiếc xe khong chạy vào được. Đến nươc này hai tên nhóc mới chịu bỏ đi.

Con hẻm càng vào sâu càng tối do không có đèn đường. Tôi lần mò từng bước một, chẳng biết con hẻm này sẽ dẫn ra đâu. Đi chừng được hơn trăm thước, tôi định quay trở ra, thì nghe có tiếng thì thầm nho nhỏ đâu đây. Theo tiếng người nói, tôi tiến đến một căn nhà nằm cách đó không xa, trong nhà có ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn ngủ hắt ra. Áp mặt vào cánh cửa sổ chỉ khép hờ, tôi đưa mắt nhìn vô trong. Dưới ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn ngủ, một cảnh tượng đang diễn ra làm tôi sững sờ. Tôi không tin vào mắt mình, không thể ngờ lại có chuyện động trời như vậy.

(Hết Phần 3 ... Xin xem tiếp Phần 4)

 

Xin các bạn vui lòng nhấp chuột vào các bản quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

(Vietnamese Stories)
Last Update: Oct 16, 2001
This story has been read (Since Jan 3, 2001):

divider

http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

ADVERTISEMENT ON SALE!!!

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)