COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

NHỮNG ĐÀN BÀ NGOẠI TÌNH 2

Tác giả: Hoàng Thị Thu Cương

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20]
[Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25][Phần 26][Phần 27][Phần 28][Phần 29][Phần 30][Phần 31][Phần 32]

Phần 5

flower

Bà già mừng khấp khởi, tới chái hiên, múc gáo nước mưa, ngồi chò hỏ rửa lồn cho thật sạch bằng xà bông. Vì bà biết sẽ được sống những giờ phút thần tiên. Xong bà lau lồn, mặc quần, lên nhà trên thắp ba cây nhang khấn trước bàn thờ ông Chức một cách trịnh trọng tha thiết:
- Lạy ông, chẳng gì, tôi thèm qúa. Mà từ ngày ông chết, ông thấy lôi đâu có ngoại tình với ai. Vẫn ở vậy thờ ông, thương ông một lòng. Ba năm rồi ông ơi? Bữa nay có thằng nhỏ nhảy dù do con Lâm mang về. ông cho phép tôi một lần này thôi, cho tôi nhảy với nó một cái, rồi tôi sẽ tu luôn. Nam mô, xin ông địa, ông thần hoàng tha tội ngoại tình cho con.

Khấn xong, bà lạy ba lạy, rót ba chung nước trà để lên bàn thờ, xong ba cẳng bốn giò, bà vào nằm trong phòng chị Cả đợi. Hai mươi phút sau, cánh cửa buồng xịch mở. Chị Lâm dắt tay Báu bước vào Bà già ngồi dậy nhìn Báu, hơi ngường ngượng vì già rồi mà còn ham đánh trống bỏi. Tuổi Báu chỉ đáng là cháu ngoại của bà thôi. Tuy vậy, nội tâm của bà dang giao động hồ hởi cách khác thường.
Chị Lâm mở lời :
- Mẹ chị đó. Có tiền còn nhiều hơn tụi chị nữa. Cứ làm tận tình, muốn gì cũng có. Cứ làm sao cho bả đầu hàng như chị với chị Hai là được ở đó vui nhen. Mẹ tự nhiên nhen mẹ.

Chị Lâm bước ra xuống bếp lục đồ ăn thì gặp con Ut. Nó cũng năn nỉ chị Lâm cho nó hưởng của lạ như bà già.

Trong kia chị Cả đang phiêu đu tận đâu đâu. Vì tiếng ngáy sau hai trận hành quân đang vang vang ra tận ngoài cửa. Còn phòng bên cạnh, Báu đang sề ngồi vào giường, cạnh bà già. Lần dầu tiên, Báu mới nhận lời "nhảy" với một bà mà có lẽ tuổi còn lớn hơn má nó ở Vĩnb Trạch. Bà già mở lời trước :
- Đừng cười bác nhen cháu. Lẽ ra, có thèm qúa cũng ráng cấn răng mà chịu, dù chồng chết đã ba năm. Nhưng hồi nãy, thấy con "nhảy" với con Hai, ngoài này bác chơi trái chuối cho đớ thèm. Ai dè con Ba, nó biểu bác vô đây chờ, nó sẽ dẫn con qua cho bác hưởng. Theo người ta, có thèm quá, cứ đi tìm đàn ông chết vợ, hay người lớn tuổi mà giao du. Ai lại... thôi, lớ vô đây rồi, xin con bỏ cho bác cái tội thèm đụ con nít, mà... Bác sẵn sàng trả giá nào cũng được, miễn là...

Thằng Báu im lặng. Nó chưa tưởng tượng được bà già lớn hơn má nó sẽ là người nằm dưới bụng nó trong ít phút tới đây. Bà lại thành thật thú luôn cả cái tội thèm đụ con nít. Tự nhiên Báu có cảm tình. Nó cẩm trái chân bà Chức, rồi thoa nhè nhẹ :
- Nào tới giờ, bác có gần gụi người nào bằng tuổi con chưa?
- Bác chỉ biết có mình ba con Lâm. óng cheat là bác đóng cửa nhịn thèm. ở nhà quê tình chồng vợ nó đậm đà lắm con. ơng chết, bác xem như còn sống. Làm bậy, tự nhiên thấy mình mấc cở. Nhưng bữa nay bác đã thắp nhang xin phép ổng rồi. Hình như ổng cũng bằng lòng. Vì ba cây nhang cháy êm lắm, mà lòng bác cũng không thấy gì làm xấu hổ, mấc cở với chồng...

Tay thầng Báu tiến lên dần tới bấp vế. Cái quần lãnh mỹ a của bà Chức láng nhẫy , bàn tay Báu thoa tới thoa lui, rồi chỉa thẳng vào lồn bà Chức thoa tiếp. Bà hơi dang bấp dùi thêm ra. Báu xích cái dít ngồi gần thêm và bàn tay bóp nhẹ lồn bà già. Bà Chức dựa ngửa đầu vào thành giường, nhắm mất và cho hai tay bao ngoài bàn tay Báu đang bóp lồn. Mồm nói không mắc cở, mà bà đang rúng người, bối rối không biết làm gì cho đỡ. Phải chi ban đêm, đên tắt tối hù, thì tốt cho bà biết mấy, vì Báu sẽ không nhìn thấy phản ứng nội tâm của bà. Ngoài kia nữa, lũ con gái ba dứa không nhìn thấy bà đang phá luật. Bà đang hồi xuân. Bà đang
quên hết lời của bà mẹ khi ba cô gái phơi phới lớn đần trong cái xã trai thiếu gái thừa. Ngoài kia, chỉ có con Hoa và chị Lâm lõ mất nhìn một cậu bé 17 đang kích thích một chị già mất nết! ! ! Cứ gọi như thế đi Chứ già rồi, nhất là góa bụa hơi sớm như bà Chức, ai mà không mất nết. Có điều, kín hay hở, thế thôi!

Báu giật sợi dây lưng quần bà Chức. Bà tự động tụt người xuống, nằm thẳng chờ sóng gió nổi lên... Sóng gió tới rồi,. Bàn tay Báu thọc hẳn vào bên trong, chạm mớ lông lồn mọc xồm xoàm trên mu lồn ươn ướt. Cũng như chị Cả hồi nãy, bà hí hí cặp mắt nhìn cho kỹ gương mặt non choẹt của Báu. Cái thống khoái dạt dào, lâng lâng, lần đầu tiên được một cậu bé như cháu ngoại sờ lồn và đang cho một ngón móc thử hột le. Bà Chức muốn gào lên nhiều chữ, nhiều câu, nhưng mồm bà ngượng qúa, không chỉ với Báu, mà luôn cả với đám "âm binh " ngoài kia. Vì tai bà chợt nghe tiếng khúc khích cười của Hoa.

Hai tay Báu vừa bợ đít bà lên, để đưa quần ra khổi người bà, đít bà nhốm theo. Báu sững sờ nhìn chòm lông dày rậm có vài sợi bạc đang bao phủ lồn bà Chức. Báu hiếu kỳ mà nhìn. Nhưng bà Chức tưởng thằng nhô mê lông dày rậm của bà, nên bà càng dang rộng hai dùi ra phơi hàng.. Báu lấy một cái gối kê đít bà lên, rồi sà mặt xuống hôn rất nhẹ. Báu đang nhấm mắt đưa chân, vì nghĩ đến số tiền bà sẽ cho. Nhưng khi bà Chức đưa hai tay xuống banh rộng miệng lồn, Báu mới thật sự bị cuốn hút. Vì Báu nghĩ, già như thế, chắc lồn phải thâm đen, hột le phải dài lỗ lồn toang hoác. Không! Dù hai mép lồn có nhô ra thật, nhưng mọi thứ vẫn còn đỏ. Màu đỏ dễ thương của gái chưa đê, chưa đụ nhiều. Thật vậy. Bà có đụ ai ngoài ông Chức? Miệng thằng Báu chẳng ngại ngùng, sà vào, ngậm hột le nút, nút mạnh, thật mạnh. Gần lấm, nên Báu mới thấy lông lồn bạc nhiều hơn, mọc chen kẽ đó dây. Nó khoái chí. Đổi món. Lần dầu đụ bà già.

Cơn mưa nhiệt đới ngoài kia vẫn ầm ầm trút nước. Thỉnh thoảng gió thúc mạnh vào tường phên, xuyên luôn vào phòng làm cho da gà nổi hàng loạt trên người bà Chức. Lúc vào nằm đợi, quả thật bà già tính mua dăm phút thỏa mãn sinh lý. Nhưng chiếc lưới thầng bé non tuổi đã đưa hồn bà lên thượng giới, lên non bồng tiên cảnh. Người bà nhẹ hửng, bay bay.

Có khi nào chồng bà đã đê mê dìu dặt, áp cả mặt vào mà hôn lồn bà như thế? Có bú thì ông ngoạm, táp luôn hai mép lồn, hồng hôc như heo ăn cám. Đâu có đầu lưỡi nhọn, cứng rà qúa nhẹ đầu hột le. Càng nhẹ càng thích thú, càng sung sướng.
Sướng gấp triệu lần đút cặc vào mà ủi, mà nắc.
Miệng không còn ngậm được, bà Chức phải rên nho nhỗ :
- Anh hùng, thần tượng ơi! Anh đang đưa em lên thiên đàng. A di đà Phật. Em chưa bao giờ được cái sướng nào lâng lâng ngây ngất như vầy anh ơi! Anh muốn giết, muốn đâm em cũng được. Em sẽ an tâm mà chết, dó, đó. Trời ơi sao lại cho con ngoại tình với em bé?... Hồi nãy, con Hai đâu có được cảnh này? Giá mấy, em cũng phải trả cho anh. Báu ơi! Mưa ơi, gió ơi, có nghe em đang thiết tha kêu gào đây không?

Lưỡi Báu bỗng liếm ran ra hai bên bấp vế da non. Cái đít bà Chức tự động hẩy lên, người bà rung theo như đang lên cơn sốt. Hai tay bà vò rối tóc Báu. Thằng bé liếm dần lên. Nó mở tung hàng nút áo. Đôi vú với núm nâu đen lộ ra. Báu ngoạm vào đầu vú như hột nhãn bú, như đứa bé bú vú mẹ trong cơn khát sữa. Đầu cặc Báu đã tà tà ở vùng cấm địa. Nước lồn bà Chức tuôn ra, đón chờ! Nằm mơ, vì thèm qúa một khúc gân thật cứng, của ai cũng được, đâm mạnh vào cho bể lồn càng tốt. Đụ cho đất vớ, sông mòn. Mà bốn bề yên lặng. Tiếng cóc nhái kêu ngoài vườn. Tiếng ễnh ương mùa mưa... Chỉ có thế. Còn lại là im lặng, tĩnh mịch đến ghê người cho một góa phụ thèm sinh lý ! Đầu cặc đang chĩa thẳng miệng lồn. Đâm vào, rất nhẹ.

Có cái gì vĩ đại hơn phút này hới Trời Phật? Không nghe ngoài kia cười khúc khích nữa. Bởi con Hoa đã bạo gan mở cửa bò vào, ngồi ở kẹt tủ, chỉ cách giường có 2 thước! Rõ ràng nó thấy cặc Báu đang bò vào lồn má nó.
- Ối hố hố hố. Ui hui hui... hui. Trời hời... hời... hời... Nhà tôi đang cháy kìa, lồn tôi ai đang cào. Anh đụ em hả Báu? Ui lồn bể rồi. Lạnh qúa, lạnh qú á ! ? Ra biểu mưa ngừng đí !

Bà Chức trợn ngược hai con mất trấng dã. Mặt mất thần mỗi lần cặc Báu dâm xa rồi rút lại Cũng sáu cái chĩa lông ngựa đã đồng loạt cào, cấu, ăn tươi nuốt sống thịt lồn bà già. Bà thấy bảy ông trời, thấy sao mọc, thấy đất lún, núi vol. Người, vật chết toi hết ngoài ruộng. Nhà bà đang bốc cháy. Liên tục miệng bà la những câu vô nghĩa điên khùng.

Con Hoa thò tay vô quần, bụm cái lồn, mặt nhăn như ăn ớt. Báu nấc rất chậm mà lồn bà như ai đổ chảo dầu sôi vào. Bà nhảy đừng đựng. Đít hẩy lên, tránh né cú nắc thần sầu của Báu mà không được Con Hoa bò sát lại cạnh giường, lấy tay khều nhẹ lưng Báu. Báu nhìn lại. Hoa nhoén nụ cười rất tình và dâm. Bà Chức hoàn toàn vô tri giác. Bà chằng biết việc gì đang sảy ra, nằm ngửa ra đó mà hưởng cái sảng khoái ngàn năm một thuở. Bà cố nhướng mất nhìn Báu mà không dược.. Hoa táo bạo, đứng lên, kề tai Báu nói nhỏ :
- Nắc mạnh cho bả ra rồi hai đứa mình đụ.
Nói xong Hoa trở lại chỗ cũ gần kẹt tủ ngồi thu người chờ Báu tăng tốc độ. Nó giã vào lồn bà Chức những cú nấc thần sầu mà mắt thì nhìn con Hoa đằng kia. Trong có một ngày một đêm, Báu đã anh dũng xơi luôn bốn mẹ con. Hoa là ké cuối cùng, nhưng lại trẻ hơn hết. Gái quê 18 thì trông chỉ như 16. Tóc thề ngang vai. Má hồng, môi đỏ tự" nhiên. Ngực đã nớ lớn vì đã nếm mùi đàn ông. Hai đít nhọn nhô hắn phía sau. Báu tưởng Hoa nhó tuổi hơn mình nên nóng lòng muốn thử lửa một phen. Hoa thấy Báu đụ bà già mà mất thì nhìn nó nên lòng xôn xao, mong Báu kết liễu bà già càng sớm càng tốt. Báu nắc nhiệt tình. Trái với chị Cả và chị Lâm, bà già tuy đang choáng ngợp với cái sướng tái tê vì con cặc xỏ lông ngựa của Báu. Nhưng bà hãm kềm sự thống khoái không cho nó tràn tới qúa sớm. Đàn bà ba con có khác. Mà cũng có lẽ vì đã sanh ba lần, lỗ lồn và âm đạo của bà có phần lớn hơn hai chị chưa chồng chưa con? Báu bắt đầu ngạc nhiên, không thèm nhìn Hoa nữa mà theo đõi bà Chức.

Hắn biết, thường không chị nào kéo dài trận mạc qúa 10 phút. Khi hắn tung toàn lực vào xáp chiến để kết liễu cho nhanh, thì chị nào cũng tan hàng cố gấng, rồi nằm chết xìu thê thảm. Báu nhìn phản ứng trên mặt bà già. Mồ hôi Bà có rịn ra, mặt hồng rực, môi khô khốc, mắt mở không lên, nhưng khuôn mặt không đến nỗi cuồng dại như mất thần.

Báu nghe cặc mình bị lỏng le như đuôi chuột vào lỗ cống. Nước lồn tràn ngập. Báu ngừng đụ, rút cặc ra, xuống lấy áo chùi sạch lồn bà, rồi đút lại, tiếp tục nấc Bà Chức có sướng thật, nhưng phản ứng không có gì đặc biệt. Quân lính của Báu hơi hoang mang xao xuyến. Báu lại rút cặc khỏi lồn lần nữa. Lần này Báu dùng miệng, lưới, môi khai phá mòng đóc. Hấn gồng lưới thật cứng chĩa thê thảm mòng đóc. Hai ngón tay se mạnh hột le. Ba ngón tay kia rồi bốn ngón chui hết vào lăng bác mà dánh phá. Ba nguồn khoái lạc cùng loạt mớ ba gọng kìm. Nhưng chỉ đến khi cả năm ngón tay Báu cho hần vào âm đạo mà quậy, bà Chức mới băt đầu chao đảo rùng mình uốn lượn, hai tay xé tấm ra giường, xé bao gối, la :
- Cái này thì chồng em chưa bao giờ có. Anh Báu ơi, phục anh thiệt. Làm sao anh biết em thích món này mà làm? Báu nghe nè, Em ra nè. Ui, ui, ui bác ra nè con trai. Phải liếm cho hết nước lồn bác nhen. Đó, ra nữa đó. Ui sướng qua chừng là sướng. Em ra xong nằm nghỉ một chút. Để anh đụ con Út.Ra nữa, chưa hết.. Mệt qúa Báu ơi!!! Ngừng đi...

Con Hoa đang mê mẩn, bỗng giật mình vì bà già đã thấy hết những cứ chỉ lén lút Hoa làm với Báu. 

(Hết Phần 5 … Xin mời đón xem tiếp Phần 6)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: September 20, 2006
This story has been read (Since September 20, 2006):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)