COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

AI CŨNG LÀ VỢ CẢ

Tác giả: Sịp
E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc với tác giả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20]
[Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25][Phần 26][Phần 27][Phần 28][Phần 29][Phần 30]
[Phần 31][Phần 32][Phần 33][Phần 34][Phần 35][Phần 36][Phần 37][Phần 38][Phần 39][Phần 40]
[Phần 41][Phần 42][Phần 43][Phần 44][Phần 45][Phần 46][Phần 47][Phần 48][Phần 49][Phần 50]
[Phần 51][Phần 52][Phần 53][Phần 54][Phần 55][Phần 56][Phần 57]

Phần 47

flower

Thật lắm lúc cụ ông chẳng hiểu thằng con mình ra sao nữa. Cứ động nói đến con bé là nó ghen tỉ ghen tê, ghen tệ ghen hại. Nó làm như trên cõi đời này chỉ duy nhất có mỗi một mình con bồ của nó. Phải chăng nếu con nhãi bỏ nó thì nó hết sống nổi. Đàn bà, con gái khối gì, mình cần họ thì ngược lại họ cũng cần mình. Anh trai nào chẳng thích chọn mụ có vú to lồn bự thì các mẫu cũng vậy thôi. Tay nào địt văng tê các chị, buồi dài đâm thật sâu thật sướng dù có đuổi các chị cũng không chạy. Bằng như buồi ngắn một tẹo, địt chẳng tới đâu thì may ra được các chị thí cô hồn cho một lần là lủi mất. Có khi họ đi với tay đàn ông khác, được hắn trổ ngón nghề, các chị thích bổ ngang bổ ngửa, gặp lại mình còn cười kháy chê bai.

Đời là thế, hơn nhau chỉ chút tài ba chinh phục nhau. Cụ phảng phất thấy dạo này thằng Cún nhà cụ đã có dáng bảnh bao ra, trông người lớn lên. Chả bù ngày trước mặt mày bí xị như bị táo bón lâu năm. Lúc nào cũng ngẩn ngẩn ngơ ngơ như kẻ dại. Được địt rồi có khác, tí hơi lồn đàn bà ám vào là vẻ mặt trông tươi tỉnh ra ngay. Thế nhưng cái ghen của nó thì chưa bỏ. Động đến khen con bồ nó là y như nó sửng cồ liền.

Nói nào ngay nó sợ mất. Dù là con nhãi đã cho nó bú sờ ngậm vú lại liếm láp mút lồn, còn cho cả nó leo lên địt bừa địt bãi, nhưng quả thật con bé xinh đáo để. Cụ chỉ mới nếm con nhỏ có một lần mà cũng sướng mê tơi. Giá đừng vì chỗ tình nghĩa cha con, cụ dám hất nó đi để chiếm độc quyền con nhỏ.

Cái đĩ mới chửa đẻ một lần, cái gì cũng còn hay ho lắm. Như chiếc xe qua thời kỳ rô đa, nước xe chạy nghe ngọt làm sao. Cứ trông cặp vú nó lom lom, đầy và nung núc sữa, quầng nổi hạt, núm vểnh lên, tay nào cũng chỉ chực đút mồm vào gặm. Bụng phẳng, đít cong, mông nở, chân dài, còn cái lồn thì hết tả cho chính xác. Nó cứ như cái ống loa, lại thập thò như hang chuột, còn chúm chím như cánh hoa và xòe to như cái phướn. Nhìn không đã sướng, còn nói chi được rọ rạy tay hay nhúc nhích thò mồm đặt vào.

Con bé lại lắm phù phép. Mình úp tay vào vú thì nó bày đặt kêu rên, mình có vê thì nó la coi chừng sữa chảy, thế mà khi mình bú đầy mồm thì con nhỏ quíu lại. (CõiThiênThai.com) Chẳng là nó muốn được miệng trai bú nút vú chứ gì. Mình bú và bóp vú nó nếu thấy hứng mò tới luôn chỗ háng nó làm bộ kêu ơ ơ. Ơ ơ mà hai đùi nó mở thốc ra, mình đút ngón tay vào măn hay móc lồn thì nó rên rẩm như sốt rét. Mình xục lồn nó thì nó giãy tê tê loạng choạng, vờ sắp ngã chúi đến nơi để bíu lấy buồi mình làm chỗ dựa. Bảo sao mình chẳng yêu, chẳng nứng, sờ ngoài quần thấy nó không bớt ngứa đành phải đút vào trong mà vuốt mà xoa.

Lồn như trái cây vừa chín tới, chưa gì mủ đã trịn đầy tay. Mình vuốt cái nào là lồn nó rướn cao lên tới đó. Nó nứng lồn thực, lăm lăm chực cà cho sướng và gạ mình địt vào. Mình có lột quần nó ra, nó lải nhải “ đừng, em sợ “ mà hai chân lại giãy cho quần tuột ra mau. Con bé thật lạ, chẳng bao giờ mặc quần lót, hỏi thì nó bảo để lồn mát khỏi bị hâm. Hâm cái mả mẹ nó, con nhãi muốn tung hê để nhanh được địt thì nhận cho rồi, còn xàng xê dê ngỗng. Đấy cụ chỉ địt nó một lần mà đã rối tung rối mù lên vậy, chả trách cái thằng Cún gục mặt vào lồn con bé đến chết mẩn chết mê thì còn ngóc đầu lên sao nổi.

Nói của đáng tội, nó được cụ dạy dỗ nhiều lần mới được như vầy. Chứ dạo trước nó quê quá cỡ. Vợ cụ mỗi lần tắm táp thường lột trần ra, thằng bé thấy vú mẹ nầng nẫng nhìn thèm lắm. Nó cóc dám xin mẹ cho sờ. Cụ phải mắng vợ : nhà con trai ngày một lớn, hoặc là mụ tắm kín đáo một chút, còn không thì cho con nó sờ để nó bớt ngo ngoe. Bà lão đã chẳng nghe chồng thì chớ lại còn quặc lại ông : cha nào con nấy còn làm vẻ lịch sự. Đứa nào thấy vú cũng líu quíu như chó, sờ soạng còn bú ầm ầm, dào, ông làm như ông hiền lắm. Cụ gãi đầu gãi tai : ừ thì tôi vậy đấy, nhưng ít là tôi còn có vú bà để ngậm để sờ. Còn nó thì lấy gì sờ với mút đây.

Hai cụ vốn khắc khẩu. Ông nói bà cãi, bà nói ông bướng, vậy mà xa nhau tí ti là nhớ. Đố tối nào mà bà chịu ngủ riêng một mình, biết là có ông nằm cạnh sẽ bị vớ vẩn lung tung. Bà mệt xí lắc léo, chồng bà dẻo dai đến độ dường như không địt bà thì không chịu nổi nên đêm nào cũng đè bà ra mà đụ mê tơi. Đéo đến nước lồn bà ê ẩm hết, lỗ lồn không thun lại được nữa và bà bải hoải chẳng lau nổi lồn sau khi để ông địt. Lồn lúc nào cũng dính khí nhầy nhợt, ông cụ ngủ một lúc dậy đã thấy tí toáy nhét lại rồi.

Cụ ông đụ bà đến đỗi bà phải chạy về trốn bên mẹ. Ở thì ớn mà về mẹ lại nhớ, nhớ lung tung, nhớ chồng, nhớ sự ôm ấp của lão, nhớ kiểu lão bóp vú, xục lồn và nói ra e thẹn vớ vẩn chứ nhớ buồi ông quá chừng. Chỉ lo lão không có lồn bà chạy rông đi tìm, nhỡ gặp mẹ nào được ông địt sướng quá cướp luôn mất lão thì bà đến chổng mông mà tiếc.

Vì lẽ đó khi chồng đòi quyền lợi cho con thì bà mắng át lấp liếm, chừng ông lão đi bà bèn kêu thằng Cún lại hỏi han. Nó phụng phịu kể lại hết tâm tư tình cảm của nó, bà là mẹ
“ xương “ lắm. Bà nói với con : tưởng gì chứ muốn sờ thì mở miệng xin. Ai biết đâu trẻ khát sữa mà cho bú vú. Bà cho Cún măn vú bà, dù gì hơi tay đàn ông con trai vẫn khác với chính tay người nữ.

Thằng bé măn vú mẹ cũng hay, măn đến các đầu vú mọng sưng lên. Nó măn rồi nó hít, nó hít rồi nó hôn, nó hôn rồi hả hả cái miệng làm bà thấy nhột nhột. Bà lặng im xem nó giở giói gì, dè đâu nó thấy mẹ nằm nín khe là cu cậu liếm vú bà rát rạt. Nó liếm, nó day, nó bú, nó mút, nó vần từng cái vú xẹp vẹo hết trơn, còn dùng cả hai tay mà bóp, mà vê, mà lăn, mà vuốt nữa chứ, bà thấy nhộn nhạo cả người.

Nó còn khoe : con thấy thày bóp vú mẹ hoài nên con học được cách làm mẹ thích. Và nó cà kê kể hết chuyện của bà. Nó bảo : mẹ bừa bãi quá, ai lại ngủ nghê mà váy bay thốc lên cũng chẳng hay. May mà nó chỉ bay tới bẹn, thế nhưng con nhìn đã muốn điêu đứng rồi. Nhất là lúc gió hiu hiu phất phơ thổi làm váy mẹ bập bùng, con muốn nín thở. Con thấy có con gì choi choi trong đó, lù lù như con cóc, con định chộp mà sợ mẹ la.

Bà đỏ mặt giứ nó : mày chớ nên đụng vào con cóc nó cắn cho đấy. Lại nữa nhỡ mày sờ vào nó kêu lên cái ộp mày thất kinh luôn. Có nhìn thấy thì chỉ suỵt suỵt đuổi cho nó nhảy đi, đừng rớ vào nó. Thằng Cún ngây thơ thật. Nó cãi : con dùng cái que hẩy hẩy ở trên gần con cóc, nó chẳng sợ mẹ ạ, cứ bám chặt chỗ đó, còn nghiến răng trèo trẹo.

Bà mẹ bật cười xùi cả bọt mép. Bà thương thằng con tội nghiệp chẳng biết gì ráo, ngu cách gì là ngu. Bà bèn hé hé cái váy hỏi con : mày thấy nó còn bám đó không ? (CõiThiênThai.com) Ai dè thằng Cún la lên : ôi mẹ ôi, khiếp quá. Con cóc nó bám chắc từ lâu lắm nên mọc lông đen ngòm. Bây giờ thì bà cụ không nín được cười nữa, bà vừa ôm bụng vừa phát rắm tủn tủn. Thằng Cún lại hét lên : đấy nó lại còn ho khục khục thối inh lên, mẹ ạ.

Bà lắc đầu chán nản. Đúng là con chẳng giống cha, bố nó thì ranh vô cùng mà nó thì ngơ ngáo thế. Bà về kể lại cho chồng nghe. Ông đang địt bà, bà sướng hăng tiết vịt kể, ông nhấn buồi đâm lút cán, bà đánh rắm bịch bịch, ông bảo con cóc nó ho có giống như lúc này không. Mẹ thằng Cún bị kê tủ đứng nên dù lồn đang nứng bạnh ra cho chồng nắc cũng vỗ ồm ộp vào cánh tay cụ mà phê : cái ông này, ví von tầm bậy.

Cụ ông nghĩ liên miên chuyện nọ xọ chuyện kia làm thằng Cún càng thêm bực lòng. Nó nhìn cụ lăm lăm, nó muốn phun hết ý nghĩ của nó với cụ. Nó còn ức chị vì nó địt chị mà chị lại nhắc tới ông. Nó nghĩ ra hay là buồi nó đụ chị chưa sướng, nó tẩm ngẩm một hồi rồi e lệ hỏi bố : thày này, có cách gì làm buồi mình dài hơn tí nữa không.

Cụ nhảy nhổm trước câu hỏi lạ lẫm của nó. Cụ nhìn con trừng trừng. Thằng Cún chưa gì đã mồm năm miệng cười khai ra : hình như buồi con chưa đủ độ dài để đút sâu vào lồn chị ấy. Nên khi con giập đùng đùng mà chị ấy cứ nghĩ nhắc đến thày. Cụ ông cảm động quá nên lại tội cho thằng Cún của ông.

Cụ bảo : mày đừng mặc cảm. Đàn bà họ hay ỡm ờ vậy, mày có địt thủng lồn họ thì họ vẫn đá động đến người khác. Mục đích để mày đừng làm ông trời, chứ họ thích bỏ mẹ. Tao hỏi khi mày địt nó, mày thấy lồn nó thế nào. Thằng Cún mung lung quá, chẳng nhìn ra sự thể rõ rệt nên thỏ thẻ : ừm thì nó nhoi nhoi ngoáy ngoáy, đảo vung lên và nhồi như đạp chân côn xe vậy.

Cụ bảo : thế là nó sướng tê lồn rồi đó. Chứ mày mà làm chẳng ra hồn thì chán chết con ơi. Nó nằm ngửa ra cho mày muốn làm gì làm, còn nó thì nhai kẹo hay hát ầu ơ mới sợ. Đây mày địt nó mà nó cố tham dự vào thế là mày làm đến nơi đến chốn, đừng đổ vạ cho buồi mày mà nó bị tủi thân.

Tuy thế, cụ cũng bảo con : mày chìa buồi cho thày xem. Thằng Cún đang nói chuyện lồn địt với bố nên buồi dài ngoằng, cụ xem xét rồi bảo cũng hay đấy. Có điều bận sau mày phải tăng cường sự đùa nghịch với con bỏ mẹ đó. Mày cứ bú lồn cho nó kêu vỡ nhà vỡ cửa lên rồi mày địt nó mới ngon. Mày càng làm hung nó càng nể. Vặt vú là phải vặt cho rớt ra càng tốt, cắn vú phải cắn để lại dấu răng, bóp phải bóp cho đầu vú lòi kèn ra và bú phải làm sao cho vú nó lép xẹp nó mới sợ.

Lồn nó cũng vậy. Mày phải hôn, bú, mút, liếm, hít, nút tưởng chừng hạt le hay thịt lồi gì đều bị mày cắn lôi ra thì nó mới nứng. Khi đó, mày lấy que khoắng nó cũng kẹp lại mà nắc chứ đừng nói là nhét buồi vào. Thày cam đoan mày làm mà nó còn nhắc tới thày thì mày rút buồi còn bám khí lồn và khí dái ra mà tọng vào mồm nó là nó im thin thít ngay. Mả mẹ nó, nó được địt sướng mà lôi tao làm cái bung xung.

Cụ dạy con mà ghim trong bụng lời Cún : con ranh này láo thật. Nó muốn lão địt nó thì chờ đấy. Bận sau lão sẽ làm nó bò lết như chó cho nó tởn. Cụ nghĩ tới hai vú ăm ắp sữa mà miệng muốn chép chép ngay. Ngặt cái thằng Cún có đây, nhỡ cụ mút mút nó lại đoán ra cụ đang hình dung bú vú bồ nó, nó lại ghen lên thì tình cha con sứt mẻ cả. Nên cụ chửi toáng lên để che dấu cái sự thèm của cụ.

(Hết Phần 47... Xin mời đón xem tiếp Phần 48)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: September 4, 2007
This story has been read (Since September 4, 2007):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)