COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

AI CŨNG LÀ VỢ CẢ

Tác giả: Sịp
E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc với tác giả, hãy gửi e-mail cho Cõi Thiên Thai, CTT sẽ chuyển cho tác giả)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]
[Phần 11][Phần 12][Phần 13][Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20]
[Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25][Phần 26][Phần 27][Phần 28][Phần 29][Phần 30]
[Phần 31][Phần 32][Phần 33][Phần 34][Phần 35][Phần 36][Phần 37][Phần 38][Phần 39][Phần 40]
[Phần 41][Phần 42][Phần 43][Phần 44][Phần 45][Phần 46][Phần 47][Phần 48][Phần 49][Phần 50]
[Phần 51][Phần 52][Phần 53][Phần 54][Phần 55][Phần 56][Phần 57]

Phần 57

flower

Cụ ông giụi mắt tỉnh dậy. Trời sáng bét sáng be từ hồi nào. Cả đêm hùng hục với cái Nụ, cụ mệt bã cả người mà chẳng ăn thua gì cả. Bóp vú hoặc sờ lồn thì cái Nụ để cho cụ làm, nhưng hễ cụ giở giọng đòi xin một tí thì vợ không cho. Cái Nụ lấy lý là bụng chửa vượt mặt, bố chui vào nhỡ con chết ngộp thì khốn. Song đàn ông đàng ang bóp sờ vú lồn vợ mà bắt nằm chay, có họa là dân pê đê hoặc là dòng bất lực. Còn cụ thuộc vào loại chưa chi buồi đã ngỏng thì nhịn làm sao cho nổi.

Nhìn bản mặt cụ thuồn thuỗn ra, Nụ biết chồng thèm lắm lắm, đã muốn thí cô hồn cho rồi, nhưng ngặt là hôm sắp đám cưới, mẹ cô đã dặn dò ký lưỡng : mẹ xem dòng nhà nó dâm nhất loạt, mày về thế nào nó cũng xấn xổ đè ra, liệu mà giữ mình, con ạ. Vợ chồng là chuyện lâu dài, chớ ham hố mà hại đến cái thai, tốt nhất là đừng để nó chạm vào người. Thứ đàn ông thấy vú là không sờ không chịu, nhưng nó đặt tay lên vú rồi thì sẽ lấn sân ngay. Chém chết nó cũng mò xuống háng, lúc đó có ngấm ngẳng nó cũng xé mẹ váy ra mà mò. Cho nên phải nhớ kỹ trong đầu mà chớ cho nó ve vãn.

Nụ ghim câu mẹ nói cẩn thận đấy chứ, nhưng bề gì cụ cũng là chồng, nhà người ta đã bỏ tiền cưới vợ, chẳng lẽ chồng lại chẳng được phép sờ soạng vợ hay sao. Thế nên, mẹ dặn thì dặn mà thương chồng vẫn thương. Hà huống chính Nụ cũng thích như thế. Vú người mang bụng chửa, sữa tạo gây lún phún buồn buồn, quả sữa lại cứng òm cũng cần phải nhờ anh ấy bóp nắn để cho nó vỡ ra thì sau con bú mới dễ. Vậy nên, cụ ỏn ẻn vài câu là Nụ gục ngay.

Tuy cô nàng không vén yếm lên cho chồng sờ, nhưng điều đó nào hệ trọng. Vượt lên tận ngọn hải sơn cao hàng mấy nghìn thước, đàn ông còn bò lên được, sá gì miếng giẻ mỏng che đôi vú đàn bà. Nên khi hai tay cụ luồn lọt vào áo sờ chạm hai vú thì Nụ thấy tan rã hết mọi sự thủ thế.

Cụ lại là tay lão luyện, bóp vú đã nhiều lần, vậy mà hai vú Nụ bị vê vẫn thấy lạ lùng, mới mẻ. Hai vú phòi phọp giữa các kẽ tay, máu tụ dần làm cứng lên nhanh chóng. Cụ ư ư trong miệng như chó vì hai bầu vú săn chắc của vợ, vê mãi hai đầu vú mà rít như còi. Tay sờ còn há miệng như chó dái, Nụ phải nhắm tịt mắt lại vì sự gờn gợn nổi dậy. Đến lúc nghe mát ở đầu vú, mở mắt nhìn thì thấy miệng cụ đang bú ngậm một bên vú, nước miếng trây trớt đầy. Nụ bàng hoàng nhận ra cái dại của mình.

Còn đang lơ mơ tìm cách gỡ thì cụ đã rối lên như con lật đật giật béng váy Nụ xuống và ôm khư khư lấy hai chân mà trầm trồ khen cái hĩm của cô. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Cụ hít hà kêu ngon, ngon quá mà chả biết cái gì ngon. Và cụ lấy ngón tay ngoáy lên hai mu lồn khen tiếp : dầy quá, trông không khác chiếc bánh đỗ.

Cụ nắm lấy cái mu véo day nhẹ một cái và phê phán : lại dai nữa, lấm tấm dính đậu đen, thấy chỉ muốn ăn ngay. Nụ chỉ nhỏ nhẹ : đừng anh, để em đẻ đái đã, rồi em không giữ đâu. Cụ thở dài sườn sượt : chờ đến cả tháng trời thì được cái đéo gì. Người ta mong mãi giây phút này, lấy vợ về để lấy mắt nhìn thì lấy làm gì cho khổ. Nói xong, mặt cụ chảy dài ra thiểu não hết sức.

Nụ cũng bối rối không kém. Trông chồng tả tơi quá, mà nhẹ lòng thì sợ nên vùng vằng như chó gặm miếng da khô. Nụ đành giữ bàn tay chồng đang đặt ở lồn cô mà kéo dài giọng thiết tha : sờ tạm thôi nghe anh. Của đâu còn đó, nó là của anh chứ của ai, anh đã chẳng từng hành nó là gì, bụng em thế này chứ em có tiếc gì anh đâu.

Cụ nào chịu nghe, cứ ngủng ngẳng than trời trách đất. Nụ bấn lên thương chồng quá cỡ nên càng cất lời van vỉ. Hai người như trả giá xàng xê qua lại với nhau, kẻ nói lên người bớt xuống, chẳng đi đến kết quả rõ rệt nào. Càng lúc cụ càng ríu người lại, sau cùng Nụ đành phải hỏi dò : thế ý anh muốn làm gì.

Cụ phụng phịu : địt chẳng địt được thì biết làm gì bây giờ. Nụ kéo chồng lại và đề nghị : hay là anh bú và sờ hai vú em thôi. Cụ gắt lên : bú mãi thì có hơn chi đâu. Có cái lồn mà để kiến bu ruồi đậu thì chán chết. Nụ càng quính quáng như vừa uống chút rượu mạnh. Đầu óc cô choáng lên, hai mắt buồn da diết.

Cụ tẩn mẩn nói với vợ : hay là mình nằm cho tôi sờ lồn một lúc may ra buồi đỡ rậm rực chăng. Nụ bẽn lẽn khó xoay trở, rồi cũng thở dài mà từ từ ngả người ra. Cụ lom khom quì xếp gối dưới chân Nụ. Tiếp theo, cụ cầm lấy hai cổ chân vợ kéo dang ra đặt hai bên đùi cụ.

Cụ nhìn chăm chăm vào háng vợ. Thấy tồng ngồng cái bụng căng vượt với cái rốn lồi và lúp nhúp phía dưới là cái lồn Nụ há ra he hé. Lồn người chửa mấy khi khô ráo nên lúp xúp có chất nước long lanh. Cụ nắm hai cổ chân vợ khép ra khép vào như người cầm quạt thổi lò bễ.

Chất nước lẹp nhẹp ở lồn bị kéo nhằng kéo nhợ nên kêu lép bép nho nhỏ và dính như keo. Cụ ngồi nhìn mà nuốt nước miếng liên tục. Nụ ngước nhìn chồng với vẻ tần ngần, cái nhìn của cụ như mũi chĩa đâm vào lồn cô không dứt. Cái miệng chồng tru tru ra như liếm láp tưởng tượng lên lồn cô khiến cô ứa nước ra nhiều nữa.

Tự dưng Nụ thấy người tê lịm đi, nghĩ lại những lúc được chồng địt mà thèm vô kể. Lồn Nụ bất chợt mấp máy hai mu, cái cục thịt lồi ở trong lỗ tự nhiên thụt thụt như bị ai chạm. (Truyện từ CõiThiênThai.com) Cụ chưng hửng thấy sao con vợ lại vận dụng cái lồn khéo thế. Cụ ngẩn ngơ tê dại cả hồn. Cụ nhìn chằm chằm cái lồn mà hai tay đơ ra không nắm được cổ chân vợ.

Và thình lình cụ thụp người xuống mà rướn bò lại gần lồn vợ. Nụ hốt hoảng hỏi : anh, anh định làm gì thế. Cụ nói giọng yếu ớt : cho tớ bú lồn mình một lát, tớ tức dái quá. Nụ ứa nước mắt ra, chảy dài xuống hai bên má chèm nhẹp. Cụ chợt khựng người, nghĩ là vợ phản đối sự đòi hỏi của mình.

Chẳng dè Nụ rụt rè nói với chồng : thấy anh cuống quit, em tội quá. Thôi, anh ngậm đỡ lồn em đi, có hôn hay bú cũng từ từ nhẹ nhẹ thôi, đừng mút mạnh sâu vào lồn em lỡ va chạm lung tung thì khốn.

Cụ ung dung xà xuống lồn vợ. Lẩy bẩy lấy hai ngón tay banh lồn Nụ ra và ghé miệng đặt vào. Đầu môi cụ chớm dính vào lỗ lồn làm Nụ hơi giật mình, nhưng thấy cụ giữ im hôn giặm lên hết từng bên mu và cái khe thì cô yên chí. Sự sợ sệt tan biến, nỗi e dè cũng phôi pha, Nụ nhích dang hai chân ra cho chồng thụ hưởng lồn cô.

Cụ vẫn banh mu lồn, nhưng miệng tựa con bướm chờn vờn hôn lên đám lông, hôn lên hạt le và hôn cả lên nhưng cái mu đang bị mở há toác. Cụ hôn từ tốn để mặc cho khí lồn Nụ vương vào mũi và dính dài dài. Nụ thích nên cựa mình luôn luôn để đón nhận sự nâng niu của cụ.

Cụ hôn mãi đến khi Nụ cục kịch ưỡn lồn lên thì cụ biết là vợ bắt đầu nứng. Để thỏa mãn Nụ, cụ rón rén thè lưỡi ra lau vét một đường quanh cái lồn. Nụ rên rẩm lên : ôi, chết. Cụ chỉ chờ có thế nên liếm lết khắp bên trong cái lỗ lồn. Nụ kiễng người lên cho lồn tiếp xúc trực tuyến với lưỡi cụ.

Cụ chuyển sang vừa hôn vừa liếm lồn Nụ. Cô nàng dập dìu hai chân như phải bỏng. Nguyên phần háng uốn lượn lên. Cụ nhẩn nha liếm, hôn và không kềm nổi đã bú lồn vợ hồi nào chẳng nhận ra kịp.

Nụ giờ tựa con sâu kèn, uốn cong phần háng và co hai đùi kẹp lấy đầu cụ mà rên hức hức : anh bú lồn thật sao. Em đã dặn chỉ liếm hôn thôi, sao anh bạo thế. Cụ còn biết trời trăng, phải trái gì nữa, lồn vợ ngon và ướt đẫy thì hùng hục bú chẳng kể số chi cả. Cụ bú tút tút, lồn Nụ vểnh lên, cái hạt le cứ chà đụng mũi cụ để sướng ngất.

Cụ bú đến khi Nụ thở dốc ra, hổn hển tựa sắp ngất thì cụ ngưng. Nụ mệt quá, nằm oặt ra, lồn nhơm nhớp nước. Buồi cụ cũng cứng căng nên giật giật lia lịa. Cụ lồm cồm lật nghiêng vợ lại và nằm úp thìa đâm con buồi vào giữa hai khe đít Nụ mà nắc ngửa lên. Nụ cảm thấy buồi chồng giụi vào đít cô nóng quá, chẳng khác người bị sốt nên hiểu ra chồng đang thèm. Cô nằm yên cho chồng địt giữa mông và âu yếm lôi tay chồng đặt lên vú.

Cụ đang giập chết bỏ, thấy vợ lôi tay mình thì cảm động vô chừng. Cụ càng cương buồi cứng lên mà đâm thúc vô mông vợ, còn tay thì xoa day và bóp cái vú lấy trớn. Tuy chỉ là địt gió,địt tượng trưng, song buồi đàn ông thằng lẳng ra ngoài thì chạm vào chỗ nào lâu cũng nghĩ là lồn gái, nên sau nhiều đợt nắc là mửa thốc tháo ra.

Khi buồi thụt chí mạng thì cụ biết mình sắp tới, bèn bóp sệt cái vú mà nắc. Nụ cũng sướng nên góp lời dâm để chồng tới cho xong. Kịp lúc buồi cụ phun phè phè cái chất ấm đầy nơi mông thì Nụ bèn nâng một chân lên cao cho cụ quệt sơ sơ buồi ngang vào lồn cho có hứng. Nào dè cụ nôn ra dữ dội và nhân lúc Nụ gác chân lên cao, bèn buông tay ở vú ra mà bốc mò lồn vợ. Cụ nhận ra lồn vợ cũng nhoèn nhoẹt khí ơi là khí.

Sau đó thì cụ bứt hơi. Địt gió còn mệt gấp mấy địt chính thức ở lồn. Cụ thở bổ bã và nước dãi chảy thấy ghê. Nụ xoay trở người lại, đối mặt với chồng. Cô cũng chẳng nghĩ đến lau cái mớ tinh trùng của chồng dính bệt ở mông đít mà nhìn chồng say sưa. Cô lắp bắp ỉ ê : địt tạm thế, thỏa mãn chưa. Này ôm lấy em, sờ vú mà ngủ đi cho được việc. Cụ tịt ngọng vì mất sức quá. Cụ lều bều than vãn : địt nhọc quá, vừa nắc vừa phải tưởng tượng đau buốt hết đầu.

Đêm tân hôn của vợ chồng cụ nửa đời nửa đoạn như vậy. Thế là cụ ngủ chết luôn. Sáng ra trưa cũng chưa mở mắt nổi. Nằm lơ mơ cụ nghĩ gia đình cụ đúng là dâm loạn, đụng gái nào cũng nghĩ là vợ nên xun xoe gạ địt liền.

Hết

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: September 21, 2007
This story has been read (Since September 21, 2007):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)