COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

BONITA

Tác giả: Sịp
E-mail: N/A (Nếu bạn muốn liên lạc tác giả hãy gửi e-mail đến cho Cõi Thiên Thai - CTT sẽ chuyển thư cho bạn)
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10][Phần 11][Phần 12][Phần 13]
[Phần 14][Phần 15][Phần 16][Phần 17][Phần 18][Phần 19][Phần 20][Phần 21][Phần 22][Phần 23][Phần 24][Phần 25]

Phần 12

flower

Sau mấy ngày trần thân liên tiếp làm việc và phục vụ bà chủ, tôi xuống sức thấy rõ. Người lúc nào cũng váng vất, đầu nặng ong ong, mắt đổ ghèn, vậy mà tôi đã chịu ngưng đâu. Giá như anh bạn chưa cản thì chắc là tôi còn đòi đi làm nữa, hoặc là tại nhà bà chủ, hay bất kỳ nơi nào khác. Đằng này anh bạn thấy tôi khật khừ nên ỡm ờ nhắn nhe : tớ nhìn cậu sật sừ rồi, chắc là nhớ vợ, hôm nay cậu ở nhà nghỉ đi, tớ đi một mình.

Tôi biết thừa là anh bạn đi guốc trong bụng tôi, chả lẽ anh lại chê tôi ham hố phục vụ cho bà ấy nên xí quách muốn cạn kiệt hết rồi, chứ công việc thì so có nặng nhọc gì đến nỗi hành con người ta mất sức đến thế, nhưng tôi cũng chẳng cãi.

Nằm nhà một mình đâm nghĩ lung tung. Nhớ vợ, thèm con bé Bonita, và nhất là lúc nào cũng bị ám ảnh bởi cái áo khoét bà chủ bận do tôi mua tặng, tôi ước ao gì sắm cho bà xã một cái như thế để tối nào cũng mãn nhãn nhìn và nghịch phá bà cho đã nư.

Trưa con bé Bonita qua, tôi nhoáng nhoàng làm ốp la, lấy thịt nguội xúc xích, ba tê và nướng bánh cho nó đớp. Lại cẩn thận rót cho nó ly cối sữa đậu nành để uống cho mát dạ. Con nhỏ thấy chỉ có một mình tôi ở nhà nên ăn thì cứ ăn mà tỉ tê trách móc.

Nó bảo tôi : mày hết sức tệ, mấy bữa rồi bỏ quên tao, chẳng thèm ngó ngàng gì tới. Mày đi làm, chắc là gặp cô/bà nào nên lảng xa tao. Trời ơi, vắng mày tao nhớ muốn điên khùng luôn. Đã bực mình thì chớ, thằng bạn mày lại cứ ăn gian xâm lấn phần cơ thể dành cho mày. Tao la chói lói hổng cho nó bén mảng tới sân chơi của tao, vậy mà nó cũng lợi dụng rồi xà vô sờ mó đại. Nó lì tổ chảng, mặt cứ bơ bơ, may mà tao chỉ để nó bóp biếc hay móc máy chút đỉnh, chứ nếu tao hổng sợ để nó leo được lên mình tao, chắc thế nào đụ xong phần, nó lại nài nỉ khòeo sang nắc dùm phần mày luôn. Đàn ông tụi bay thằng nào cũng đói lồn nặng, xài một cái rồi lại muốn xài tiếp cái thứ hai. Hèn chi thằng cha ghẻ tao có bà má ở khít bên vẫn còn ham, một hai đòi tao phải banh lồn ra cho nó đụ.

Tôi bật cười sảng khoái về cái lối ví von thẳng ruột ngựa của con nhỏ. Nhưng tôi hối nó ăn mau đi rồi còn lo dìa. Nó hiểu ngay, nó chọc tôi : cha, mày làm như mày là ông thánh hổng bằng, mày muốn tao ăn riết rồi ra cho mày phá thì nói mẹ nó đi, làm bộ còn lo dùm cho tao nữa.

Tôi phục lăn con bé, xin lỗi nó, năn nỉ nó vì công việc bắt buộc không dìa được, chớ còn tôi cũng nhớ nó như điên. Nó có vẻ xuôi xuôi, rồi bất thình lình trân trối dòm tôi bắt nọn : mày nói bận việc mà mặt mày sao ốm nhom ốm nhách, xanh lét như mất máu, trừ phi tía non đụ đéo mới róc người như vậy. Vừa nói nó vừa xỉa xói vô trán tôi cằn nhằn, tôi phải thề sống thề chết chuyện đó hổng có đâu.

Để khỏa lấp ý ghen tuông của con nhỏ, tôi cầm khúc xúc xích dài ngoằng và bự sư đưa lên hỏi bé : tao hỏi thiệt, cặc của tía ghẻ mày có lớn cỡ này không mà sao cả hai má con mày ngậm hoài hổng đã. Con nhỏ đưa tay đập túi bụi vào người tôi, la loi choi : mày nham nhở, tao nhợn muốn chết mà nếu hổng đưa lồn cho chả đéo thì chả đập thấy cha, còn má tao cũng bị chả bóp cho vú lồn gì nát nhão hết. Tổ đời nhà chả, già mõm rồi mà nứng chi nứng rực, đụ bà má rồi mà cặc vẫn còn ngay đơ.

Mỗi khi nó bắt tao bú cặc nó, cha mẹ ơi gì mà dài thè lè, hai tay bụm hổng hết. Nó nhét con cặc vô miệng tao, chọt nắc muốn bể hai hàm răng, nó bắt tao nút cái nào cái nấy tới nghẹt thở. Chừng nó nứng lên, nó nhè tóc tao xoắn một nùi, nắc choi choi như đụ, đầu cặc nó thúc, tao tưởng muốn lòi ra phía sau gáy luôn.

Tôi nghe mà ớn ợn. Tôi hỏi nó còn bị cắn đứt vú nữa hông, con nhỏ bật khóc rầm rĩ. Nó nói : thằng con cặc đó là giống chó bull mà, thấy gì hổng cắn, huống chi được cái lồn và cái vú mềm mềm, nó khoái nhay tới luôn, bỏ sao nổi.

Con nhỏ tâm sự với tôi : chả là bạn cùng làm một chỗ với ông già tao. Chả mê má tao từ lâu rồi, nhưng ba tao còn sờ sờ ra đó, chả chưa dám. Bữa ba tao bị tai nạn, chính chả chạy dìa báo cho má, rồi lăng xăng lo phụ chôn cất ba tao.

Bà già được bồi thường một mớ tiền, nhưng buồn mất chồng, nên mua sắm vung vít, rượu chè cho khuây. Chả vẫn tới lui an ủi, một hai đòi lấy bà già. Má tao cứ chần chừ, tao nghĩ bả cần có người vô ra cho đỡ khổ nên nói vun vào cho hai người ăn ở với nhau.

Chả cám ơn tao rối rít. Ai dè khi lọt được vô nhà rồi, chả quậy hết cỡ. Chả cũng nhậu với má tao, hút hít hà rầm, một hai đía cho má tao thử phê cho vui. Bà hổng chịu, chả ép hoài, nói là phê thuốc sẽ quên hết sự đời. Thét rồi má tao cũng thử, ghiền mỗi ngày nặng hơn, bán lần mòn.

Thằng con cặc lừa má tao chớ chả có chơi xì ke đâu. Chả giữ cho mạnh để đụ cho đã. Lúc đầu còn tắt đèn đụ bà má khìn khịt, chả đụ mà rống như bò, mục đích để tao nằm gần đó biết.

Cái thâm độc của chả là muốn tao nghe hai người đụ nhau mà phải cố tưởng tượng thêm vì con gái lớn lên đứa nào hổng tọc mạch. Chả đợi cho tao thấm thấm rồi, chả đòi để đèn khi đụ bà già. Có khi trước mặt tao, chả đè bà già dựa vách rồi trật áo bóp vú, nút thấy ghê. Vú bà già trước no tròn một nạm, chơi crắc lâu ngày teo lại dài ngoằng, chả gục đầu vô bú mà còn chửi là gớm.

Bữa chả đụ bà má để đèn, tao dòm thấy con cặc chả vô ra lồn má tao một đống mà ớn. Mày thử nghĩ cặc cha thu lu như cây láp mà nhấn vô ra cái lồn bà già thì tét là chắc rồi. Vậy mà có sao đâu, thấy hai mép lồn cứ bó lấy con cu, nước nhờn bóng lưỡng, khìn khịt nút nhau, tao nứng thậm tệ.

Mắt thì giả bộ nhắm, mà tai thì mở hết cỡ lắng nghe. Bà già sướng rên òn ỉ, tao hé mắt dòm, trời ơi bà già quíu như con sên, kẹp hai giò cho lồn mút chặt cặc chả, thấy tội nghiệp mà đã làm sao, khí lồn tao nhễu ướt mẹp.

Chả đụ má tao xong, biểu bà tới thức tao dậy ra cho hắn bày cách chơi. Bà già phản đối, hắn bợp tai, ngắt véo và đánh bả. Chả nói tao lớn bộn rồi, vú mớm đã lồ lộ ra một đống, nhà chút bẻo, hai người đụ nhau rên con nhỏ sao chẳng hay.

Chả nói thà là để chả đụ và bày cho tao cách giữ chồng, chớ để tuồng luông tao nứng bậy, gặp thằng bị sida là mạt từ đường. Rồi chả để nguyên cặc dái một đống, hất tay bà già, mò ra chỗ tao. Bà già níu lại, chả đạp cho mấy cái vô lồn, nằm lăn ra gào như bị đâm.

Thiệt tình là tao hận chả, nhưng mới thấy chả đụ bà già, tao cũng tò mò muốn thử cho biết. Tao giả đò ngủ, chả tới bên, hổng nói gì, nắm mẹ nó hai vạt váy tao xé cái rẹt. Tao mới lớn, có mặc gì bên trong đâu. Chả dòm trâng trâng vô hai cái vú tao mà nút nút kẽ răng coi bộ chịu. Chả nắm hai giò tao bẹt rộng ra, rồi đưa bàn tay chè bè chụp lấy lồn tao bóp tới.

Chả đè đám lông xuống, nhét vô lỗ lồn tao ngoáy ngoáy. Những sợi lông đâm nhột nhột, tao dạng thêm chưn ra, thằng chả kêu má tao : con nhỏ nứng dữ nè, nước nôi ướt lông lồn tùm lum, vậy mà mày còn lo nó nhỏ.

Nói rồi chả lấy mấy ngón tay vừa móc lỗ lồn tao, vừa khoắng cái hột le. Tao sướng quá, dở hổng đít lên cà cho nguyên cái lồn khít tay chả. Khí tao tuôn thêm dầm dề. Chả cũng nứng theo, con cặc cọ cọ dưới mông tao.

Chả banh lồn tao ra ngắm nghía và đang khi tao còn đang lơ mơ thì chả đút cặc vô cái ót trong lồn. Con cặc chả nóng hồi và nhọn như cái dùi, đâm vô tới đâu tao biết tới đó. Nó thun lút chun vô lồn tao, thốn thốn, và nong hai mép ra nghe rát rát.

Chả úp người lên ngực tao, hai tay vò, bóp và măn hai đầu vú cho tao khoái. Tao ưỡn mình ra chịu đựng tới nơi. Chả kéo cặc vô ra mấy lần nhè nhẹ, đợi cho lồn tao chịu quen với cái cỡ to đùng của con cu. Rồi khi thấy tao êm êm, chả lấy sức đâm cái ào vô sâu thiệt mạnh. Tao tưởng lồn tao bị lủng vì đau thấu ông thiên luôn. Chả thấy nước mắt tao trào ra, chả trấn an hổng sao đâu.

Tao thấy đau thốn quá, đưa tay nhợm xô ra thì chả biểu xong rồi. Chả bắt đầu nắc mau lên, tao thấy rõ con cặc chả chà kín hai bên lồn kêu lẹp bẹp. Lần đầu được ngậm con cặc, cái lồn tao bóp bóp liên tu, thằng chả khoái ré lên và bụm trọn hai vú tao mà cố nắc.

Chả đụ tao mà còn kêu bà già dòm. Chả được đụ con nít nên hăng dữ. Chả kêu loi choi và rít lên : con mẹ mày, tao đụ con nhỏ mày thấy đã hôn. Có đâu giống cái thứ mày nằm lì một đống. Nè mày coi tao nắc nó chết luôn. Chả nói và nghiến răng dập tới tấp.

Chả đụ dứt một hơi, lại gục xuống ngoạm lấy vú tao. Chả bóp khịt một bên, nặn nhồi như vắt cục bột, còn cái miệng thì mút mút nguyên trái vú lùng bùng. Chả ngoạm rồi bú và bất thần cắn mạnh đầu vú tao, nhay nhay, lôi ra lôi vào tưởng muốn làm cho rụng.

Tao thiệt đau mà cái đít cứ nhỏng lên. Nói nào ngay cái lồn sướng quá, khí chảy nhiều lần, tao đâu dè mà đụ nhau đã đời tới vậy. Tao phục chả thiệt, con cặc đụ như vậy mà giữ hổng cho ra. Tao nghĩ và nhớ khi má tao rùng mình và chả cũng ngoáy lia cái đít là lúc cả hai cùng phóng khí mà khoái, cha ơi, con cặc chả thúc lia, thứ gì trắng đục nhễu nhão khắp lồn bà già. Tới khi chả rút cặc ra mà giọt còn nhễu nhễu, chả nắm cu vọt cho nó phọt hết ra. Khí văng lên bụng, lên đùi bà già, chỗ lồn bết bát thấy mà oải.

Chả thấy tao nắm hai giò banh ra và cái đít đưa lên, chả khen và đụ dữ dội nữa. Mồ hôi chả tuôn lỏng bỏng xuống người tao, hai cái vú tao đung đưa khi chả dập. Chả thò lõ con mắt nhìn, và bụm hai tay ngấu nghiến vặn đầu vú tao. Chả trợn trừng gom từng trái vú thành một cục to dề, rồi tay giống người cầm cương mà nhắp con cặc xoáy tròn trong lồn tao.

Bà má tao chắc mệt và say thuốc nên ngáy phò phò. Chả tha hồ chơi tao hết đợt này sang đợt khác. Tao mệt mà lại ham, cái lồn nhai nhóp nhép con cặc chả thuôn luốt đều đều. Chả đụ hoài cũng mỏi, nên dương hai giò tao lên thẳng trên đầu mà đâm con cặc vào lồn cho sát rạt. Chả ôm cứng hai giò tao, xoáy con cặc khắp nơi.

Tới khi tao thấy chả chợt banh lại giò tao ra và sấn sổ nhớm người lên là tao biết chả tới. Tao cũng phụ đưa cao cái lồn lên bằng cách co hai bàn chưn lấy tấn cho hổng người lên. Chả trợn trừng đâm phành phạch mấy chục cái, mắt mũi đổ hào quang nhoang nhoáng. Tao cũng tê rần khắp chỗ vú, chỗ lồn, tay chưn như muốn rụng ra, nhưng cứ cố cho công chuyện tới nơi tới chỗ.

Vậy mà cũng phải chờ tới lần thứ ba chả mới phóng tinh tá lả trong lồn tao. Khi đó tao mới xìu oặt người lại, buông thả mình xuống cái phịch, gân cốt rã rời, tay chưn xoải ra, trời đất xoay mòng mòng, tai ù điếc, giá có ai đem tao liệng bỏ, tao cũng hổng chống lại nổi.

Thằng chả cũng hả hê rút cặc ra rồi mà còn vẩy cho khí bắn vọt thêm. Tao lim dim thấy con cặc chả tím lịm như mào con gà nòi sau khi chọi. Nó lắc lư và xẹp lép như cái cà pốt mắc mưa. Tao mò tay nắm cặc chả, xóc lên xóc xuống, chả cà hực cà hực như người bị nấc cục. Vậy mà chả cũng còn cố đưa một tay lên xoa xoa cái núm vú của tao. Chả xoa rồi áp nguyên bàn tay day cái vú như day bột, trái sữa trong ngực bị đằn nhồi nhồi nghe tức tức râm ran.

Sau bữa hiếp đó, chả ăn quen lấn tới, bắt tao ngủ kế bà già và như mày biết cuộc đời hai má con tao rũ liệt vì chả. Đêm nào cũng hết mẹ tới con, chả đụ cho tơi bời hoa lá, rồi dã man chơi trò mất dạy với má con tao.

Bonita tưởng là tôi ngồi yên một chỗ nghe nó kể. Đâu dè nó làm tôi nứng lên nên đã ngả mình ra nằm cạnh bên nó từ lâu. Khi nó ngưng câu chuyện là một tay tôi còn đang mằn vú nó và tay kia đang mò mẫm cái lồn. Dù chỉ gượng nhẹ vì mấy chỗ đó đã bị cắn rách, nhưng tôi cũng thấy êm êm nên mân mó hổng ngưng.

Nghe tiếng tôi thở dài, con nhỏ nằm xải lên người tôi mà khóc lớn. Nước mắt con nhỏ thấm lên vải áo sơ mi của tôi nóng và giống những mũi kim đâm chích vào thịt da tôi. Tôi bùi ngùi cho số phận con bé mà chẳng gỡ được gì.

(Hết Phần 12 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 13)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: May 19, 2006
This story has been read (Since May 19, 2006):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail:
webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)