COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

NGỰA HỒNG

Tác giả: N/A
Truyện do Paris - nonamenothing@hotmail.com gởi đến
Truyện được QTN - qnguyen@rogers.com  chuyển sang font VNI-Times
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]

Phần 2

flower

Tôi định kiếm chuyện nói với chị Sáu, để chị khỏi thắc mắc, sao trưa nay tôi cứ lẩn quẩn dưới bếp hoài. Mọi hôm, xong công chuyện buổi trưa, là tôi cũng làm một giấc mất tiêu rồi. Từ hôm lên ở nhà bác Nê, tôi cũng sinh tật ngủ trưa. Thật đúng với câu thầy giáo dạy chúng tôi ở trường : "Ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt ". Nhưng tôi không cần mất công kiếm chuyện nói với chị Sáu, vì sau khi nói với tôi vài câu, chị đã bắt đầu ngáy khe khẽ. Chị Sáu thật dễ ăn dễ ngủ, người cứ mập lẳn. Mà hễ chị đã ngủ thì súng bắn bên tai cũng không làm chị giật mình.

Thấy đứng ngồi không yên, trong bếp mãi cũng kỳ, tôi đành mang rổ rau ra trước cửa bếp ngồi nhặt, viện cớ ngồi ngoài cửa bếp đỡ nóng hơn ngồi ở trong, mà thực ra là tôi canh chừng chú tài, tôi canh chú như mèo rình chuột. Tôi mong chú đi ngủ trưa cho tôi nhờ. Nhưng chú như một thằng lì. Chú mà ra phía ngoài nhà để xe là tôi dông lên lầu liền.

Chỗ nghĩ trưa của chú ngoài ấy. Vì chỉ ghé đây buổi trưa cho bác Nê ăn cơm và nghỉ ngơi, nên chú tài không có chỗ ở hẳn hoi, nhưng chú cũng kiếm một chiếc ghế bố kê trong nhà để xe, để ngả lưng. Tôi cũng nghĩ đến cả việc lên lầu quét dọn, nhưng không dám. Vì có tật giật mình, tôi sợ chú tài xế đoán ra ý nghĩ của tôi.

Rồi bác Nê trai xuất hiện ở cửa xuống nhà dưới. Thế là hết một buổi trưa. Bác đi làm thì còn gì để nhìn trộm nữa. Tôi làu bàu rủa thằng cha tài xế mắc dịch, kỳ đà cản mũi. Chị Sáu cũng đã thức dậy, ôm chậu đồ ra hông nhà giặt. Tôi đành theo chị. Qua buổi trưa hôm sau, hôm sau nữa, cũng cái mửng ấy. Trời oi nồng nên chú tài xế vẫn mang ghế ra gốc bưởi ngồi. Tôi tức ói máu mà đành chịu. Từ gốc cây bưởi nhìn qua khung cửa sổ thấy ngay chân cầu thang dẫn lên lầu. Tôi không thể nào lấy cớ dọn dẹp mà thản nhiên lên lầu quét dọn lúc bác Nê trai còn ở nhà. Thà chú tài không ngồi đấy mà tôi lên đỡ quê hơn. Vì nhà này ai cũng biết vợ chồng bác Nê hay làm tình với nhau buổi trưa.

Đúng như mẹ tôi nói, Tây tà cũng có khác, bác trai không cần giữ ý tứ với những người xung quanh. Nhiều hôm vừa ở trên xe nhẩy xuống, bác gái chạy ra đón chồng, bác Nê trai thản nhiên luồn tay vào áo vợ sờ vú. Hôm nào bác gái mặc áo ngủ có hai sợi dây đeo trên vai, bác trai còn bạo hơn, bác luồn tay dưới bâu áo, đặt tay lên mông vợ. Có hôm tôi còn nhìn rõ cả một mảng mông trắng hếu. Bác gái không mặc xì líp bên trong.

Mãi đến trưa ngày thứ tư, kể từ hôm tôi nhìn trộm lỗ khóa vào phòng vợ chồng bác Nê, cửa nhà bếp mới lại đóng khi tôi rửa bát xong. Tôi mừng như người bắt được của. Vội đặt nhanh rổ bát, chùi vội hai bàn tay vào đít quần, tôi quơ cây chổi đi như chạy trên mấy bực thang lên lầu. Tôi cũng chẳng cần vờ quét dọn mà lại thẳng ngay mục tiêu.

Vừa nhìn qua lỗ khóa là tim tôi đã đập liên hồi. Hôm nay bác Nê trai nằm duỗi dài trên giường, con cặc cứng ngắc đứng dựng lên. Bác gái nằm nghiêng, tay đang vuốt ve "cục cưng" một cách âu yếm. Rồi như nứng quá chịu không nổi, bác trai đẩy vợ nằm ngửa ra, leo nằm trên mình vợ ở thế đầu đuôi trở ngược. Hai người cùng bú lẫn nhau.

Tôi không biết tại sao lại có thể nhanh đến thế. Rõ ràng bác Nê trai còn đang gục đầu bú lồn vợ, và bác gái cũng còn đang ghì lấy hông bác trai như muốn con cặc của chồng lút sâu trong miệng mình, vậy mà chỉ mới khẽ chuyển mình như người đổi thế nằm, cánh cửa trước mặt tôi đã mở bung ra. Tôi đứng chết trân, còn trốn đâu cho thốt. Tưởng là bị la mắng, hay bị một trận đòn, nhưng không, bác trai trần truồng như nhộng nhoài người ra nắm tay tôi kéo vào phòng. Bác cũng không quên vặn chốt cửa. Điều kỳ lạ hơn nữa là bác Nê gái giơ tay ngoắc ngoắc tôi, như muốn tôi cùng tham gia.

Vào đến giữa phòng, tôi giựt tay ra khỏi tay bác Nê trai, đứng như trời trồng. Vợ chồng bác Nê bỏ mặc tôi, tiếp tục đụ nhau. Được nhìn thật gần. Thật rõ ràng. Tai được nghe tiếng rên, tiếng thở, và rõ ràng cả tiếng phọp phẹp từ phía dưới thân thể bác gái vang ra. Tôi chịu hết nổi. Tôi tự cởi hết quần áo của mình, đến sát cạnh giường kéo tay bác Nê trai đặt lên lồn tôi. Bác Nê trai khẽ mỉm cười, ôm vợ chuyển mình một cái, hai người đã đổi thế.

Vừa được chồng đổi thế cho lên trên, bác Nê gái ngồi phắt dậy, hai đùi như kẹp lấy mình bác trai, bác đụ ngồi liên tục. Bác Nê trai cuống quýt, một tay xoa nắn vú vợ, một tay xoa lồn tôi. Rồi tôi thấy bác Nê trai ra hiệu cho tôi trèo lên giường. Chỉ cần nhìn những cử động của hai bàn tay, tôi đã biết ý muốn của bác. Tôi cũng leo lên ngồi chàng hảng trên mặt bác trai, quay lưng vào mặt bác gái. Cả miệng bác trai ngoạm lấy lồn tôi liếm bú. Phía sau, bác gái vẫn tiếp tục nắc đến rung chuyển cả giường.

Như thế, một mình bác trai có thể làm cho cả hai người đàn bà cùng sướng một lúc. Bác gái thì không biết sao, riêng tôi, tôi đạt cực khoái. Nhiều lúc tôi muốn la lên, muốn hét thật to cho thỏa cơn sướng. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được một người bú lồn mình, mà bú đến sướng ngất như thế.

Nằm phía dưới, có vẻ khỏe hơn, nên bác trai vẫn như thường. Còn bác gái ở phía sau, cử động đã chậm hơn. Thỉnh thoảng bác ngừng lại như để lấy hơi. Tôi cũng chịu hết nổi, phải nhoài người ra phía trước nắm chặt lấy khung giường làm điểm tựa. Vậy mà hai tay bác trai vẫn ôm chặt lấy hông tôi như chiếc vòng đai sắt. Và, miệng vẫn bú lồn tôi không ngừng.

Phải mất khoảng mười phút nữa, bác trai mới thôi không nắc, không bú nữa. Có lẽ đã xong cuộc, tôi đoán thế, vì tôi thấy bác khẽ đẩy tôi ra. Bác gái cũng ngã xuống, nằm lăn bên cạnh bác trai. Cả hai vợ chồng bác Nê cùng nhắm mắt nằm im. Một lúc sau, bác trai mới ngồi dậy nói :
- Thôi, anh đi làm. Tối nay về sớm.
Rồi bác bảo bác gái :
- Em lo cho Na nghe.
Trước khi vào phòng tắm, bác Nê trai cúi xuống hôn môi tôi thật lâu :
- Hôm nay thế là đủ rồi. Tối khỏi phải vào với anh.

Lúc đầu nghe bác Nê trai xưng anh, tôi tưởng đâu bác vẫn còn đang nói với bác gái, nên lặng thinh. Chừng nhìn ánh mắt bác, tôi mới hiểu ra. Tôi bối rối vô cùng.

Khoảng xế chiều, tôi đang phụ chị Sáu giặt đồ thì bác Nê gái gọi tôi lên nhà trên. Tôi và bác ngồi nói chuyện ngay trong phòng ngủ của vợ chồng bác. Bác Nê gái cho biết tôi phải dọn lên ở tại căn phòng kế bên phòng ngủ của vợ chồng bác, chứ không ở dưới gầm cầu thang nữa.

Tôi quên kể, căn nhà của bác Nê rất rộng, có vườn cây. Dãy nhà trên, phía dưới là phòng khách và phòng ăn. Trên lầu, sáu phòng ngủ rộng rinh. Chị Sáu cho biết những phòng bỏ trống để dành cho khách khứa, bạn bè của vợ chồng bác ở xa, thỉnh thoảng lên Sài Gòn ở lại dăm ba ngày.

Bây giờ tôi được ở một căn kế bên phòng ngủ của hai người. Bác Nê gái còn hỏi tôi :
- Em có chịu làm bé bác trai không ?
Trước câu hỏi bất ngờ đó, tôi trợn mắt lên nhìn bác, lắp bắp :
- Cháu...cháu là cháu của bác mà. Mẹ...mẹ cháu bảo thế. Lấy bác trai sao được.
Thấy vẻ luống cuống của tôi, bác Nê gái cười :
- Nếu cháu là cháu bác thật, đời nào hai bác lại làm chuyện loạn luân như thế.
Tôi vẫn còn kinh ngạc :
- Cháu...cháu không hiểu.
- Em với chúng tôi không có họ hàng bà con gì cả. Sở dĩ mẹ cháu nói vậy, vì mẹ cháu cũng không hiểu câu chuyện thực do ba cháu nói trước đây. Bây giờ bác sẽ nói hết cho cháu nghe, rồi tùy cháu...À...à...Em, phải rồi em. Tôi vẫn cứ quen miệng mất rồi. Câu chuyện thế này. Khi tôi còn trẻ, khoảng gần hai mươi tuổi, cũng vì nhà nghèo, nên phải bỏ quê lên thành phố kiếm ăn. Chỉ khác là quê tôi ngoài Bắc, tôi đã vào Nam tìm đường sinh sống. Tôi may hơn em là không phải đi ở đợ, mà được nhận làm người chở hàng cho chủ ăn lương. Tôi chuyên chở thuốc phiện lậu. Gọi là chuyên chở cho có vẻ, chứ thực ra tôi được chủ giao cho chiếc xe đạp, khi nào có khách mua thuốc chừng nửa ký, một hai ký là nhiều, tôi có nhiệm vụ mang hàng đi giao cho người ta. Tôi gặp và quen với ba em trong thời gian làm việc ấy. Ba em tuy kém hơn tôi tới ba tuổi, nhưng lại được chủ tín nhiệm, giao cho nhiệm vụ quan trọng hơn là đi thu tiền hay mang mẫu thuốc đi thử để xem hàng thật hay giả. Công việc đang êm xuôi, thì một hôm cả bọn bị bắt. Cả ông chủ cũng bị còng luôn.

Chúng tôi bị bắt không phải vì tội buôn thuốc phiện lậu, mà bị bắt vì hối lộ không đều cho những nơi cần phải hối lộ. Họ tức khí nhau, mình lãnh đủ. Lão chủ vì có tiền nên không phải ở tù lâu. Còn chúng tôi, trong đó có ba em, mỗi người từ một đến hai năm tù. Mãn hạn tù, tôi tứ cố vô thân. Một cắc bạc không có, nên muốn về xứ cũng không được. Cuối cùng ba em thương tình cho về ở với ba mẹ em một thời gian. Ngày xưa, mẹ em đẹp và hay ghen. Nên ba em phải nói dối vợ , tôi là chị họ, mẹ em mới cho vô nhà. Và, phải mất một thời gian dài chịu sự dò xét của mẹ em, tôi mới được yên thân. Nghĩa là lúc đó mẹ em mới tin tôi và ba em không có tình ý gì, mà là chị em họ thật sự.
Nói đến đây bác Nê gái bật cười.
- Tôi ở với ba mẹ em có đến gần ba năm. Lúc tôi mới đến, mẹ em chưa sanh ra em nữa. Mà còn người anh lớn. Phải em còn một người anh không ?
Khi được tôi xác nhận, bác Nê gái kể tiếp :
- Tội nghiệp thằng nhỏ, tôi còn nhớ tên nó là Sâm, không ngờ lại yểu số. Thời tôi ở với ba mẹ em, lần lượt em và đứa em gái nữa ra đời. Rồi tôi theo người ta qua Lào, Thái Lan làm ăn cũng thất bại. Tôi lộn trở về Miên và gặp bác Nê rồi chúng tôi lấy nhau. Ba em, sau còn ở nhà một vài năm gì đó, gặp một người quen cũ, trước chồng bà ta có tiệm hút, ổng vẫn đến thu tiền. Hai người lấy nhau, rồi qua Lào. Bỏ mẹ con em khốn cùng. Tôi mới gặp lại mẹ em hồi gần đây, ngỏ ý muốn giúp đỡ, nhưng mẹ em từ chối. Bả coi vậy mà tự ái cao lắm. Mấy lần tôi nhắn người và gửi thư về dưới, mẹ em mới chịu nhận cho em lên giúp việc trên này. Trời xui khiến sao bác trai gặp em ưng liền. Hôm trước em rình ngoài cửa, chúng tôi biết đấy chứ. Nhưng vì muốn lấy em nên ổng bảo tôi lặng thinh.

Tôi chợt thấy nóng mặt, không ngờ tôi nhìn trộm lỗ khóa mà vợ chồng bác Nê ở trong vẫn hay. Tôi lắp bắp :
- Làm...làm sao...lại hay ?
- Thì em thở quá trời. Rồi thỉnh thoảng lại còn đụng nhẹ vào cánh cửa nữa.
Tôi hơi quê, mỉm cười hỏi :
- Nhưng lỡ không phải em mà là chị Sáu thì sao ?
Bác Nê gái cũng cười :
- Chị Sáu ở với vợ chồng chị lâu rồi, nên chị biết rõ, không bao giờ chị ấy dám lên nhà trên khi ổng còn ở nhà. Hơn nữa chị ấy đã biết chuyện vợ chồng, chị ấy có nhìn trộm cũng không lộ liễu như em. Vả lại chị ấy có kép ở bên cạnh cần gì phải nhìn trộm nữa.
- Bác...chị cũng biết chuyện chị Sáu.
- Biết. Vả lại chỉ những người lần đầu tiên nhìn cảnh làm tình mới thở dồn dập như em vậy. Tôi hỏi một câu rất tức cười.
- Cháu...em con nít, sao bác ấy thích ?
Bác Nê gái cười :
- Đừng gọi tôi là bác nữa. Gọi bằng chị cho quen đi.
Nói rồi chị ấy đưa tay chỉ xuống phía dưới bụng tôi :
- Cái đó đó. Ổng biết của em lớn. Ổng khoái lắm. Không biết ổng học tướng số ở đâu mà ổng biết là : "Chân đi chữ bát, dứt khoát lồn to". Không phải em đi chân chữ bát là gì. Muốn chắc ăn, ổng đợi khuya em ngủ say, ổng thám hiểm.
Tôi nghe chị Nê nói vậy, kêu " ý " một tiếng lớn. Chị Nê vẫn tiếp :
- Ổng thám hiểm sơ sơ vậy mà, đâu có ăn nhằm gì. Mà, ổng làm hồi nào chị cũng đâu có hay, chừng ổng nói chị mới biết đó chứ.

Những người mới lớn, còn ở tuổi ăn tuổi ngủ. Nên, hễ đã ngủ là ngủ như chết. Đến như chị Sáu kia ngoài bốn mươi rồi mà còn ngủ dữ thần nữa là tôi. Mặc dù không trả lời, nhưng như vậy là mặc nhiên tôi chịu lấy bác Nê trai. Vì nếu không, chắc chắn tôi sẽ phải kiếm một người đàn ông khác.

Sáng hôm sau, chị Nê và chị Sáu đi chợ sớm. Lúc về, chị Nê xuống bếp làm cơm với chị Sáu. Điều này trái với mọi ngày. Chị Nê không bao giờ đặt chân xuống bếp. Tôi hỏi :
- Bộ chiều nay có khách sao chị ?
Chị Nê nhìn tôi, cười ranh mãnh :
- Khách khứa gì đâu. Bữa nay ổng làm đám cưới em đó.
Tôi nghe chị nói, cũng thấy nôn nao. Vì là chiều thứ bảy, anh Nê về sớm. Ảnh khệ nệ khuân từ xe vào đủ thứ trái cây, vải, quần áo và nước hoa. Để mọi thứ xuống bàn xong, ảnh quay qua ôm hôn tôi, thì thầm :
- Đêm nay, anh sẽ làm cho em được sung sướng. Em sẽ biết được đụ là thế nào. Chịu không ?
Tôi khẽ gật đầu :
- Chịu.

Chỉ mới nghe Nê nói, tôi đã nônn nóng vô cùng. Hẳn anh cũng vậy. Vì tôi nhận thấy mỗi chốc chạy ra, chạy vô, anh lại ôm hôn tôi, và như muốn kéo tôi vô phòng ngay. Và, trời ơi, mỗi lần như thế, làm tôi muốn điên lên. Vì, tôi thấy rõ con cặc ảnh cứng ngắc trong quần, áp sát vào tôi.

Sở dĩ Nê chưa dám làm ăn ngay vì nể vợ ảnh không bao giờ trái ý chị ấy. Mà chị Hà (tên thời con gái của chị Nê) muốn trước khi tôi chính thức ăn ở với chồng chị, ít nhất cũng phải có một bữa cơm ra mắt đàng hoàng. Gọi là bữa cơm ra mắt cho có vẻ, chứ thực ra bữa cơm đó vợ chồng chị Hà đâu có mời ai. Ngoài anh tài xế vẫn lái xe cho ảnh, được giữ lại ăn cơm dưới bếp với chị Sáu. Duy chỉ khác một điều là tới giữa bữa ăn, chị Hà bấm chuông gọi hai người làm lên, bắt họ chào tôi. Và, cho họ biết từ nay tôi có quyền đối xử với họ như vợ chồng chị vậy.

Tôi hơi lúng túng trước mặt hai người làm của chị Hà, nhưng nghe những lời chúc vui vẻ, kèm theo những cái nháy mắt tinh nghịch của chị Sáu, tôi dần dần thấy thoải mái hơn.

Bữa ăn thật ngon miệng. Chị Hà luôn ép tôi ăn nhiều, và ăn đủ thứ. Khiến sau bữa cơm, bụng tôi no cứng. Và, tôi thầm lo nếu mà lúc đó Nê đòi đụ ngay thì tôi chịu sao nổi. Nhưng nỗi lo ngại của tôi không bao lâu sau tiêu tan ngay, khi anh tài xế mang máy chiếu phim lên. Tôi được xem một phim chuyện tình rất hay. Đến giờ tôi vẫn không quên được truyện phim. Chị Hà vừa xem phim vừa sụt sùi khóc thương cho nhân vật trong phim.

Đã được chị Hà chỉ vẽ từ trước lúc mới chiếu phim. Nên khi màn ảnh ngừng, tôi bỏ vào phòng thay áo ngủ. Tôi cẩn thận tắm rửa, kỳ cọ khắp người. Dù chưa biết đụ ra sao, nhưng hôm trước được Nê bú lồn một lần, tôi biết rằng tôi phải rửa lồn cho thật sạch. Tắm xong, tôi chỉ khoác sơ chiếc áo ngủ, mà không mặc gì bên trong. Lúc đi ngang qua phòng ngủ của vợ chồng chị Hà, không thấy Nê ở trỏng, tôi trở qua phòng khách.

Mới đến cửa phòng, tôi sững người. Trên màn ảnh đang chiếu cảnh mấy cặp trai gái trần truồng đụ nhau. Dù phim câm (hồi trước những phim con heo, phim X , chưa có tiếng nói) nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến tôi nứng lồn vô cùng. Tôi càng nứng hơn khi nhìn thấy Nê và chị Hà cũng đang trần truồng bú lẫn nhau. Chịu không nổi, tôi cởi nhanh chiếc áo khoác, lao vào đẩy Nê ra. Hai người thấy tôi, cùng cười. Chị Hà ra hiệu, tôi và chị cùng đè Nê nằm ngửa rồi leo lên người anh. Nê nằm ngửa, tôi leo lên cầm cặc Nê nhét vào lồn mình.

Vì nhìn cảnh làm tình trên màn ảnh, cũng như nhìn Nê và chị Hà bú nhau, nước lồn của tôi ra ướt nhẹp, nên tôi dễ dàng đẩy cặc Nê vào sâu trong lồn tôi. Chị Hà cũng không chịu thua, chị leo lên áp lồn chị vào miệng Nê, bắt Nê bú.

Hồi nhỏ, mỗi lần nghe lén mấy chị lớn tuổi trong xóm nói chuyện đụ đéo, tôi vẫn mường tượng là lần đầu người con gái bị cặc đàn ông đút vào sẽ đau đớn vô cùng. Vậy mà lúc tôi nắm con cặc của Nê đút vào lồn mình, không những tôi không cảm thấy đau, mà còn thấy ngất ngây từ ngón chân lên đến đầu ngọn tóc, dù con cặc của Nê thật lớn. Anh nằm dưới, con cặc cương cứng, trông như cánh tay đứa trẻ hai ba tuổi. Tôi không thể nào diễn tả hết nỗi sung sướng của tôi lúc bấy giờ.

Càng sướng tôi càng nắc mạnh. Tôi nghe rõ tiếng nhép nhép từ trong lồn tôi vang lên, do sự cọ sát giữa con cặc chàng và lồn của tôi. Tôi gần như quên hết mọi vật xung quanh, mà chỉ chú tâm vào động tác nắc thật nhiều, thật nhanh. Tôi vặn vẹo người để cặc Nê đảo ngoáy trong lồn tôi. Sung sướng đến ngây ngất nhưng ráng cắn chặt răng chịu. Tôi vừa đụ vừa thầm nghĩ, giá như đến lúc cực sướng mà được la hét mới đã.

Về sau tôi mới biết, chỉ những người con gái trước khi có chồng không thủ dâm, thì lúc được chồng đụ mới đau vì màng trinh bị rách và vì lồn mới bị vật lạ thụt vào. Còn những người đã biết thủ dâm, có thể màng trinh đã rách trước và lồn đã bị nới rộng ra một chút trong khi thủ dâm nên không còn cảm thấy đau đớn nữa.

Chị Hà đưa lồn cho Nê bú, cũng vặn vẹo không ngừng. Thỉnh thoảng chị còn đưa mông đít lên cao, dập mạnh lồn xuống miệng Nê. Rồi như không chịu nổi cơn sướng khoái, chị bắt đầu rên rỉ. Trước còn nhỏ, sau lớn dần gần như tiếng gào rú. Tiếng rú càng lớn, chị càng tới tấp dập lồn xuống miệng Nê. Vừa đụ tôi, thỉnh thoảng tôi thấy Nê đưa tay đẩy háng chị Hà lên cao, như để lấy hơi cho khỏi ngộp. Cứ thế, bộ ba vợ chồng tôi quần nhau cả giờ đồng hồ mới chịu ngưng.

Chị Hà đầu hàng trước nhất, chị lăn khỏi người Nê, nằm thở dốc. Không bị chị Hà đè trên mặt mình, Nê vùng ngồi dậy, đẩy tôi nằm ngửa xuống, đụ tôi lia lịa. Tôi không ngờ Nê khỏe thế, có thể chịu đựng hai người đàn bà. Chao ơi là thống khoái. Đụ người đã sướng, giờ được người đụ, tôi không biết tả sao cho hết cơn sướng khoái của tôi.

Vì đụ nhau trên nền phòng, nên không bị giới hạn của chiều ngang cũng như chiều dài của chiếc giường nên tôi tha hồ xoay trở. Tôi cố banh rộng hai đùi, uốn cong người đón nhận con cặc Nê thúc dồn dập vào lồn tôi.

Nê thúc cặc lia lịa vào lồn tôi thật lâu, rồi tôi chợt rùng mình khi cảm nhận một luồn nước âm ấm bắn mạnh vào lồn mình. Cùng lúc con cặc Nê giật giật liên tục. Tôi như mê đi vì sướng. Lúc Nê rút cặc ra khỏi lồn tôi, tôi như muốn níu chặt lấy chàng không cho rút ra.

Tôi nhắm mắt nằm im tận hưởng những tê mê còn sót lại của da thịt sau cơn ân ái. Nhưng không lâu, tôi phải mở mắt nhìn khi nghe tiếng mút chùn chụt kế bên. Mặc dù đã đụ xong, đã xuất khí, nhưng con cặc của Nê vẫn còn cứng ngắc. Và, chị Hà đang say mê bú liếm cặc chàng. Tôi thấy chị liếm quanh cặc Nê, như hồi nhỏ tôi được người lớn cho kẹo, liếm dè chừng chút một, cho kẹo lâu hết.

Chị Hà dùng lưỡi liếm sạch những chất nhờn quanh cặc chồng. Cả nơi đầu cặc còn dính ít khí chị cũng dùng lưỡi liếm sạch. Trong lúc chị Hà bú liếm cặc mình thì Nê cũng dùng tay xoa nhè nhẹ trên mu lồn chị. Về sau tôi mới biết đó là món ghiền độc đáo của chị Hà. Chị thích bú cặc Nê, sau khi chàng đã đụ, đã xuất tinh. Chị cho biết tinh khí rất bổ, bỏ phí rất uổng. Do vậy, dù đã thỏa mãn, chị vẫn bú cặc chồng, trước khi cho chồng đi tắm rửa. Lâu ngày thành ghiền.
Sau khi nghỉ ngơi chừng hơn một tiếng. Tôi đang thiêm thiếp ngủ ngay trên nền nhà thì lại nghe tiếng máy chiếu phim kêu sè sè. Rồi tôi cảm thấy có bàn tay vuốt nhè nhẹ trên ngực, trên mu lồn tôi. Tôi mở choàng mắt. Nê đang kích thích tôi. Tôi bảo Nê :
- Vừa mới xong mà đã đòi nữa rồi.
Nê cười :
- Mới chút xíu, nhằm nhò gì. Em có mệt không ?
Tôi lắc đầu :
- Em không mệt. Em lo cho anh.
Chợt có tiếng chị Hà vang lên :
- Ơi ! Hơi đâu mà lo cho cha dâm chúa đó. Hắn có thể nhịn ăn cả ngày, nhưng không nhịn đụ được một buổi tối.
Nê cười sằng sặc trước câu nói của chị Hà :
- Anh sợ chức dâm chúa sau này là Lan nó dành của anh mất.
Tôi dụi đầu vào ngực Nê :
- Anh kỳ, em mới lần đầu. Làm sao bằng anh được.
Chị Hà nhướng mắt :
- Nghĩa là hôm nay em mới được đụ lần đầu ?
Tôi thật thà :
- Dạ
Chị Hà vẻ ngạc nhiên :
- Lạ há. Mới bị phá trinh, sao không thấy em kêu đau, không thấy ra máu há ?
Tôi cũng có vẻ ngạc nhiên, nói :
- Em cũng không biết nữa. Em bị lần đầu mà.
Nê gạt đi :
- Ơi nhằm nhò gì mà thắc mắc không biết nữa. Dù Lan mới được đụ lần đầu hay lần thứ mấy thì có gì khác. Được đụ rồi, càng quen, càng tốt chứ sao. Anh ghét nhất mấy đứa mới đụng đến đã co rúm người, la đau, la rát um xùm. Còn hứng thú gì nữa.

Nói dứt, Nê đưa tay đỡ ly nước trên tay chị Hà, uống một hơi cạn sạch. Chị Hà cũng đưa cho tôi một ly, bảo uống. Dù không khát, nể chị, tôi cũng uống hết ly. Thấy tôi có vẻ ngẫm nghĩ tìm hiểu khi uống xong ly nước. Chị Hà cười nói :
- Sâm đấy. Uống rồi, đụ nhau tối ngày cũng không biết mệt là gì.

(Hết Phần 2 ... Xin xem tiếp Phần 3)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: May 3, 2003
This story has been read (Since June 6, 2000):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)