COI THIEN THAI ENTERTAINMENT NETWORK

Coi Thien Thai - Vietnamese Entertainment Network

Please click the banner to support Coi Thien Thai !

Advertisement with Coi Thien Thai for low prices!

NGỰA HỒNG

Tác giả: N/A
Truyện do Paris - nonamenothing@hotmail.com gởi đến
Truyện được QTN - qnguyen@rogers.com  chuyển sang font VNI-Times
Cõi Thiên Thai xin thay mặt các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gửi truyện

[Phần 1][Phần 2][Phần 3][Phần 4][Phần 5][Phần 6][Phần 7][Phần 8][Phần 9][Phần 10]

Phần 6

flower

Thế là chị Liễu đỡ tôi lên mình ngựa, chị ngồi phía sau lưng, vòng tay ra phía trước bụng tôi, cầm lấy dây cương khẽ giật. Con ngựa từ từ chạy bước một, rồi phi nước đại.
Tôi ngồ? phía trước, nên nguyên cả cái bướu của con ngựa hồng như áp sát vào trước bụng dưới của tôi, đúng hơn, áp sát vào phía trước mu lồn tôi. Nên chỉ cần mấy chục bước nhảy của con ngựa, tôi đã thấy khoái cảm lan truyền toàn thân. Ngựa càng chạy, tôi càng rên lên vì sướng, đến lúc ngựa phi nhanh, tôi phải vòng tay ra sau ôm lấy lưng chị Liễu, ưỡn người ra phái trước cho mu lồn của tôi sát vào cái bướu của con ngựa hơn.
Tôi không thể nào tả hết cơn sướng khoái đang rần rật từ phái mu lồn tôi chạy lan cùng khắp cơ thể. Chỉ biết nói rằng khi hai người đàn ông, đàn bà nằm gần nhau, mình được người đàn ông dùng mấy ngón tay gõ nhịp trên mu lồn như gõ trống, mình thấy sướng một thì cái bướu ngựa thúc vào lồn tôi lúc ấy khiến tôi sung sướng ngất ngây đến ngàn vạn lần hơn. Đấy là tôi đang mặc chiếc quần tây vải dầy, mà còn được như vậy. Nếu như tôi chỉ mặc xì líp loại mỏng, hay không mặc quần lót như chị Jeane, chắc tôi phải ngất xỉu trên mình ngựa mất.
Cái bướu của con ngựa hồng của bà chủ đồn điền Dầu Tiếng tạo cho người cưỡi những cơn sướng khoái kéo dài, hơn hẳn con Danois của chị Liễu rất nhiều. Cái hay của nó, nếu khi mình lên đến cơn cực kkhoái, nhưng chưa muốn ngừng hẳn, mình chỉ việc điều khiển cho con ngựa chạy lên mặt lộ tráng nhựa, thì cơn sướng khoái dịu đi ngay. Vì, đường nhựa bằng phẳng không có những cú sóc mạnh, nên cái bướu của con ngựa hồng chỉ dập nhè nhẹ vào mu lồn của mình mà thôi. Còn muốn những cơn sướng ngất, thì cho ngựa chạy trên những thửa đất trồng cây cao su. Mặt đất có nhiều đoạn gồ ghề, có nhiều khe rãnh thoát nước, có những bụi cây nhỏ, ngựa càng phi nhanh, càng sóc mạnh, cái bướu càng thúc dồn dập vào mu lồn mình, thật hết xẩy.
Cuối cùng, chịu hết nổi, tôi năn nỉ chi Liễu quay ngựa trở về. Chị cười :
- Yếu quá vậy, chưa được nửa tiếng đồng hồ đã đầu hàng rồi.
Tôi lắp bắp :
- Thôi, thôi chị ơi. Em chịu hết nổi rồi. Nước ra ướt xũng quần lót của em. Mà không chừng mu lồn em dập nát ra rồi cũng nên.
Chị Liễu nghe tôi nói, phát cười sằng sặc. Và, quay ngựa trở về đồn điền
Những gì không ngờ tới nhất lại thường xẩy ra. Tôi cũng như chị Hà, không bao giờ nghĩ đến việc người Pháp phải rời Việt Nam ra đi. Vậy mà nó đã xẩy đến. Nê cho chúng tôi biết người Pháp phải bỏ lại tất cả để về nước. Nê quyết định mang tôi và chị Hà theo. Nhưng chị Hà từ chối, nhất định ở lại. Chị nói chị sẽ không hợp với cuộc sống nơi xứ người. Nê thuyết phục mãi không được, đành phải chiều theo ý chị. Tuy nhiên, anh cho biết tòa đại sứ Pháp vẫn còn được duy trì ở đây, nếu cần, chị Hà cứ đến nhờ họ giúp đỡ. Vì, chị có quốc tịch Pháp, đương nhiên họ không thể bỏ rơi chị được. Nê cũng khuyên chị cứ giữ nguyên quốc tịch Pháp, chị sẽ đỡ bị phiền hơn.
Sau khi làm thủ tục để lại căn nhà đang ở cho chị, cùng với một số tài sản khá lớn, Nê xúc tiến làm thủ tục ly dị với chị Hà. Bắt buộc phải như vậy. Vì, có thủ tục ly dị với người vợ trước, Nê mới có thể làm hôn thú với tôi để đưa tôi đi. Thú thực tôi cũng muốn ở lại, nhưng chị Hà hết lời khuyên. Chị bảo tôi còn trẻ, đi có lợi hơn. Còn chị đã lớn tuổi, đến đất lạ, quê người khó theo kịp đà sống văn minh của họ.
Về sau, qua thư từ với chị Hà, tôi mới rõ lý do thầm kín khiến chị Hà quyết định ở lại, là chị hy vọng có sự thay đổi lớn trong việc cai trị, chồng chị không còn phải trốn tránh vì án buôn lậu và cố sát, trong một lần giành mối tiêu thụ thuốc phiện trước đây, chồng chị sẽ trở về. Vợ chồng chị sẽ lại đồn tụ, cộng với số tiền của Nê mới cho, người chồng cũ của chị sẽ không phải làm ăn như trước nữa.
Nhưng, chị Hà đã lầm. Chị hoài công chờ đợi. Người chồng chị tuy có trở về, nhưng không phải để sống với chị, mà để thiết lập một đường dây buôn lậu lớn đã bị ngưng từ ngày ông ta phải thay tên đổi họ trốn qua Thái. Ông ta có tới thăm chị, nhưng với tính cách xã giao hơn là với tư cách tình cũ nghĩa xưa. Mặc cho chị Hà khóc lóc, năn nỉ, ông ta vẫn một mực từ chối. Ông cho biết đất nước từ nay do người mình lèo lái, cai trị, càng dễ cho ông tung hoành. Hơn nữa, ông nói thẳng người vợ trẻ hiện nay của ông giúp đỡ ông rất nhiều trong việc làm ăn. Ông không thể bỏ được. Ông chỉ cần trái ý, bố vợ ông sẽ không để ông yên, vì ông ta cũng là một trùm buôn lậu cỡ gộc, có tay chân đệ tử khắp nơi, ông không thể trốn tránh đi đâu cho thoát. Mà vợ ông lại là con gái cưng của ông trùm người Thái gốc Việt này.
Hy vọng, tính toán không thành, về sau chị Hà đâm chán đời, rồi theo chúng bạn rủ rê vào nghề đồng bóng. Chị bán căn nhà Nê để lại, kiếm một miếng đất xây một ngôi đền, thờ thánh, thờ mẫu gì đó. Và, tôi nghe nói chị rất nổi tiếng và giàu có trong giới đồng cốt ở Sài Gòn.
Về phần tôi, Nê cũng cho tôi một số tiền, tôi về quê mua thêm cho mẹ tôi mấy mẫu ruộng. Mẹ tôi tuy rất buồn khi tôi phải đi xa, nhưng vốn quê mùa chất phác, mẹ tôi cũng giống như hầu hết những người đàn bà Á Đông khác, có quan niệm con gái lấy chồng thì phải theo chồng. Nên bà không giữ chân tôi.
Vợ chồng tôi đặt chân lên đất Pháp vào đúng mùa hè, nên tôi cũng thích hợp ngay với khí hậu ở đây. Nê còn phải chờ sắp xếp bổ nhiệm, nên anh được rảnh. Chúng tôi lợi dụng dịp này đi chơi thăm viếng nhiều nơi. Những ngày rảnh rỗi này, vợ chồng chị Liễu ở cùng quận nơi vợ chồng tôi cư ngụ, nên cũng đỡ buồn. Thế là chúng tôi thành hai cặp không rời nhau. Bây giờ thì Xoa phải tạm dẹp bàn đèn thuốc phiện. Vì món đó ở quê hương anh rất khó kiếm, và không thích hợp. Xoa phải chuyển qua dùng bạch phiến.
Ở trên đất nước tôn thờ tự do cá nhân tuyệt đối này, nên có nhiều cái rất lạ mà ở nước ta phải dấu diếm che đậy. Trước hết, tôi thấy rất nhiều những cặp đàn ông hay đàn bà ngồi ôm nhau hôn hít trên ghế đá nơi công viên giữa thanh thiên bạch nhật. Nhiều cặp còn táo bạo luồn tay vào trong quần, trong áo của nhau như trong phòng kín. Nê cho tôi biết đó là những cặp đồng tính luyến ái. Lúc đầu thực tình tôi không hiểu được tại sao hai người đàn ông hay hai người đàn bà lại có thể tìm thấy sướng khoái như những cặp đàn ông đàn bà bình thường. Trước kia cũng có đôi lần chúng tôi đụ nhau tay ba, hoặc thấy hai người đàn bà bú liếm lồn của nhau, tôi cho đó chẳng qua vì họ muốn chơi kiểu lạ, trong một lúc nứng tình mà thôi. Chứ tôi không thể nghĩ được là họ lại lấy nhau. Chung sống với nhau ngày này qua ngày khác.
Về sau tôi biết thêm, những người đồng tính luyến ái chỉ tìm thấy thỏa mãn ham muốn tình dục với người cùng phái. Nếu là hai người đàn ông thì ngoài việc bú lẫn nhau, họ còn đụ nhau bằng lỗ đít. Lúc đầu hơi khó, nhưng càng ngày người này thúc cặc vào lỗ đít người kia, riết rồi những bắp thịt nơi đó dãn ra, nên họ dễ dàng cho cặc vào. Họ nói đụ bằng hậu môn cũng sướng khoái như đụ vào lồn người đàn bà vậy.
Trong cơ thể con người, lỗ đit hay hậu môn, là bộ phận duy nhất được trời sinh ra gần giống như âm hộ của người đàn bà. Mặc dù nó được sinh ra không phải để đụ nhau, nhưng cố dùng nó thì cũng đạt được như điều mong muốn. Còn nếu là hai người đàn bà cả thì ngoài việc bú liếm nhau, họ có những con cặc giả để thủ dâm lẫn cho nhau. Cũng còn có người chế thêm hai sợi dây để đeo vào người giả làm đàn ông, thay phiên mà đụ lẫn nhau.
Giới đồng tính ngoài những cặp tự tìm đến với nhau, cũng có những người kiếm tiền bằng nghề "đi khách", như mấy cô gái mãi dâm. Thường những người này sống quanh quẩn tại các trạm xe buýt, xe điện ngầm, các bãi tắm hay hồ bơi công cộng. Một tay đồng tính kể lại việc họ cần tìm một người cùng sở thích để thỏa mãn cơn thèm khát tình dục của họ như sau :
- Khi nào tôi cảm thấy nứng cặc, tôi tìm đến một bãi tắm, vào dãy phòng vệ sinh dành cho đàn ông, tìm một phòng vệ sinh trống, bước vào cởi sẵn quần và ngồi trên bồn cầu chờ. Chỉ một lúc sau, một người đàn ông khác vào ngoài trong cầu vệ sinh kế cận. Nếu là đừa đồng tính luyến ái sống bằng nghề "đi khách" thì nó đưa chân sang khều khều chân tôi. Thấy dấu hiệu đó, tôi khều lại. Sau khi nói giá tiền, nếu tôi chịu, hắn đi sang phía phòng vệ sinh của tôi. Lúc đó tôi đứng lên, nhường bồn cầu cho hắn ngồi, hắn ôm sát tôi vào người hắn và bú cặc của tôi. Một đôi khi nó bú tôi rồi mà tôi còn nứng cặc, tôi bú lại nó. Nhưng nếu như có mục tôi bú cặc tên chuyên nghiệp, thì hắn không phải mất tiền cho tôi. Gặp tên nào lịch sự, thì tôi được lời cám ơn, hoặc được mời một điếu thuốc lá. Rồi đường ai nấy đi.
Phần đông những người đồng tính luyến ái mỗi khi nứng lên, không thích làm ăn kiểu chớp nhoáng nơi cầu tiêu công cộng, mà họ thích đưa người tình của họ về nhà hay một căn phòng khách sạn. Những người này thay vì vào cầu tiêu chờ, thì họ đến một nơi nào đó, như bến ô tô buýt chẳng hạn, rồi viết số điện thoại của mình vào nơi dễ thấy. Dĩ nhiên khi làm điều đó, họ phải tạo ra một vài cử chỉ, dấu hiệu đặc biệt để cho những tay đồng tính khác biết họ muốn gì.
Sau khi viết số điên thoại rồi, họ về nhà chờ. Chỉ khoảng năm mười phút sau, họ đã nhận được cú điện thoại họ muốn, người đồng tính chuyên nghiệp sẽ đến với họ. Hai người có thể vừa cùng nhau nhâm nhi vài ly rượu, vừa ve vuốt, nâng niu cặc của nhau, cho đến lúc nhập cuộc hẳn. Cũng có khi người gọi điện thoại đến cho người cùng sở thích, không phải là tên đi khách chuyên nghiệp. Mà là một người cùng sở thích, đến với nhau để cùng đạt được thỏa mãn mà không nói chuyện tiền bạc.
Nhưng một người đồng tính hẹn một người đồng tính đến nhà đôi khi cũng gặp những chuyện rắc rối. Có tên đến làm cho người chủ nhà mê mệt sau màn bú liếm kéo dài, rồi thừa lúc người chủ này ngủ say, tóm gọn hết đồ đạc quý giá rồi chuồn êm. Khi người chủ nhà tỉnh dậy, thì người "bạn tình" đã xa chạy, cao bay.
Có những tên bạo dâm lần theo địa chỉ đến với người đồng tính luyến ái, sau khi thỏa mãn thì giết chết hay thiến rồi trốn đi. Những tên bạo dâm cũng là những tên đồng tính luyến ái, hắn thường đến nhà những tay đồng tính khác, hay nhử họ về phòng của nó, rồi hành hạ đánh đập nạn nhân trước khi bắt nạn nhân bú nó hoặc nó bú nạn nhân. Cũng có những tên bạo dâm chỉ chuyên đánh đập những đối tượng đàn bà. Đàn bà cũng có người mắc chứng bạo dâm, nhưng số này rất ít. Và, thường chỉ thấy trong các nước Tây phương mà thôi.
Trong giới đồng tính luyến ái cũng còn nhiều chuyện lạ. Như có những tên có gia đình vợ con đàng hoàng, nhưng thỉnh thoảng cũng đi kiếm những tên cùng sở thích làm ăn riêng. Đặc biệt trong giới đồng tính luyến ái, có những người thích ăn mặc giả như đàn bà. Họ đội tóc giả, đánh phấn thoa son, cạo sạch râu và lông chân. Họ cũng dùng quần áo của các bà, kể cả quần áo lót. Một điều lạ là những người đồng tính luyến ái đều dùng quần áo thật đẹp, kiểu mới nhất và đắt tiền. Họ cũng độn ngực cho căng phồng. Duy có phần dưới, để tránh một cục nổi cộm giữa hai đùi, họ mặc phía trong quần lót thường một quần loại thung dày, để ém cho con cặc nằm im.
Tôi đã từng thấy nhiều người đã lầm theo đuổi tán tỉnh gã đực rựa giả gái mà chúng tôi quen mặt ở rừng Boulonge, với rất nhiều công phu, thường những người này là những du khách, hay du học sinh mới đến Pháp.
Một số người giả gái này cũng đón khách, thường là khách phương xa, đưa vào hang ổ hay khách sạn. Trước khi người khách đặt tay vào giữa hai đùi gã giả gái này, thì đã bị xuất tinh. Và như thế là xong, khách không còn hơi sức đâu mà đòi hỏi tiếp. Sở dĩ có chuyện đó, vì gã đàn ông giả gái khi lừa khách vào phòng, hắn đã dùng tay mân mê, kích thích, hoặc dùng miệng bú của khách rồi. Dù không được đụ như ý muốn, nhưng khách cũng được thỏa mãn, thì dù có biết người tình một giờ của mình là gã đực rựa, khách cũng đành ngậm miệng, vì sợ quê, hay sợ mang tiếng.
Gần một năm trời ăn ở không, hết đi chơi nơi này đến nơi khác, rồi lại đụ nhau, chúng tôi buồn vô cùng. Một đôi khi vợ chồng chị Liễu sang chơi, thì chỉ có chị ấy phấn khởi, vì được Nê đụ, còn Xoa thì hết trông nhờ. Ông ta chẳng còn gì ngoài cái lưỡi, nhưng cái lưỡi của ông ta bây giờ cũng lười hoạt động.
Sang tới đây, mỗi người ở một phương, nên không còn tụ tập tổ chức tuần lễ hoan lạc như hồi còn ở quê nhà. Cũng có một lần tôi theo chị Liễu sang một tỉnh kế cận, thăm một người bà con xa của chị qua ở bên Pháp đã lâu. Người này tổ chức tiếp tân, giới thiệu chị với phía bên chồng và bà con lối xóm, nhưng ngay từ phút đầu tôi đã thấy không thích hợp với bầu không khí ấy, vì ngôn ngữ bất đồng. Tôi không nói được một câu tiếng Pháp nào. Mà họ thì cũng không nói được tiếng Việt. Chị Liễu đỡ hơn, vì hồi nhỏ chị được ăn học đàng hoàng, nên cũng nói được, dù không lưu loát.
Dù vậy, đến giữa buổi tiếp tân, tôi cũng được một người bằng trạc tuổi Nê, xoắn xuýt bên cạnh. Chị chủ nhà giới thiệu hắn là cháu. Hắn ta bập bẹ được vài câu tiếng Việt, đại khái : "Cô đẹp lắm. Cô uống nước không. Ra sân mát". Rồi tôi cũng theo hắn vào nhà kho nơi cuối vườn. Nhưng thật là chán ngắt, trông hắn to cao, ngon cơm như thế, con cặc chần dần một đống như vậy mà hắn vừa leo lên bụng tôi, nhắp nhắp mấy cái đã xuất tinh rồi lăn xuống nằm thở dốc, làm tôi nổi sùng muốn đạp cho hắn vài cái. Không sùng sao được khi mình bắt đầu háo hức, bắt đầu tưởng sắp được vào cơn sướng khoái, thì vỡ mộng, như người đói bị hụt ăn. Tôi định đứng lên mặc áo quần, nhưng nghĩ lại không thể ngu xuẩn mà bỏ đi tay không như vậy. Nên tôi nghiêng mình ôm lấy hắn. Sau một lúc được tôi vuốt ve con gà chết lại tính leo lên bụng tôi một lần nữa. Nhưng, tôi đã kịp ngăn hắn lại. Tôi không đụ hắn, mà leo lên ngồi gần mặt hắn, đưa lồn vào miệng hắn, bắt hắn bú. Với cách này, tôi gỡ gạc được một chút.
Xem ra tên này đụ thì không ra gì nhưng bú liếm thì có vẻ thiện nghệ. Hắn ta có ngón độc đáo, là hắn để tôi nằm ngửa ra, hai tay vòng xuống dưới mông, khiến cho lồn của tôi nẩy lên, rồi đưa lưỡi vào sâu phía trong xoáy. Đầu lưỡi hắn xoáy tròn trong lồn tôi làm tôi ngây ngất. Hắn còn biệt tài là cuốn hai bên lưỡi vào giữa, thành ra lưỡi hắn khum khum nên lúc hắn đẩy vào rút ra cũng giống như con cặc đang hoạt động vậy. Nhiều lúc tôi có cảm giác một con cặc hơi nhỏ đang đụ tôi chứ không phải hắn dùng lưỡi liếm lồn tôi. Để tăng khoái cảm, tôi cũng vặn vẹo, uốn éo thân mình để phụ vào cái lưỡi đang xoay tròn của hắn. Lưỡi con chó Danois của chị Liễu dài như thế mà cũng không điều khiển được tài tình như lưỡi hắn.
Nê nhận quyết định bổ nhiệm sang làm việc bên An Giê Ri, một thuộc địa của Pháp. Như vậy vợ chồng tôi lại phải ra đi một lần nữa. Lần đi này không còn một ai trong đám bạn bè cũ ở Việt Nam ở gần. Không nói ra, nhưng Nê cũng buồn như tôi. Chỉ cần nhìn vẻ mặt anh ta là thấy ngay.
Khi vợ chồng tôi ra khỏi máy bay, nơi Nê làm việc có cử người ra đón. Trong đám người này, tôi nhận ra một vài khuôn mặt quen ở Sài Gòn trước đây. Họ có đến dự tuần lễ hoan lạc ở Gò Dầu và tại đồn điền cao su Dầu Tiếng. Tuy không phải chỗ thân tình, nhưng ở nơi xa lạ gặp được họ cũng là điều đáng mừng.
Thật không ngoa, khi mọi người gọi An Giê Ri là nước Pháp thứ hai - Từ lối kiến trúc cho đến nếp sinh hoạt, làm cho nhiều người tưởng như đang ở giữa nước Pháp. Dĩ nhiên rõ nét nhất là tại những khu vực có đông người Pháp cư ngụ, hoặc tầng lớp người địa phương có liên hệ mật thiết với người Pháp ở. Còn đi sâu vào tầng lớp dân chúng bình dân địa phương thì không kể. Cộng đồng người Pháp ở đây rất đông. Trong những nơi này mọi thứ đều như rập khuôn chính quốc.
Ở An Giê Ri cũng như ở tất cả các nước trên thế giới, cũng thấy xuất hiện một khu của người Tàu như Chợ Lớn Việt Nam. Họ cũng quây quần riêng với nhau, nhưng không quên tham dự vào mọi sinh hoạt của người địa phương. Đúng như người ta thường nói, ở đâu có lửa thì ở đấy có người Tàu. Như thế cũng an ủi một phần cho những người như tôi, vì có thể tìm thấy những món ăn, nhất là tìm thấy không khí và những nét gần giống người Việt nơi khu vực những người Tàu này. Và, những ông ba Tàu này cũng phát triển mọi thứ đặc thù của xứ sở ông ta, nhưng vẫn lôi cuốn được người nước ngoài tham dự. Chỉ cần nhìn vào hai thứ là tiệm ăn và những ổ chơi bời là thấy ngay.
Không cần giống như người địa phương chính thống mở những tiệm cơm tây để thu nút thực khách người Pháp hay mở những tiệm nhảy có dàn nhạc, có những điệu nhảyÂu Tây. Mấy ông ba Tàù cứ mở những tiệm bán toàn các thức ăn của nước các ông như vịt quay Tứ Xuyên, bồ câu nhồi yến, cơm Dương Châu, mì, tức là những món ăn hoàn toàn ba Tàu, vậy mà cũng lôi kéo những ông mũi lõ mắt xanh hay những thực khách có làn da nâu đến thưởng thức. Để ý quan sát thử, thấy đa số những thực khách ấy là người Âu đã từng ở Đông Dương hay chính ngay tại lục địa Trung Hoa đổi về đây.
Đấy là ăn. Còn chơi thì có mục gọi là "Nhất Dạ Đế Vương". Một mục ăn chơi mới lạ mà cho đến ngày rời Việt Nam, tôi chưa thấy có ở nước mình. Như tên gọi, một đêm của vua, người nào đến với "Nhất Dạ Đế Vương" thì được hầu hạ, chiều chuộng như một ông vua thời xưa vậy. Trước hết, người khách khi bước vào "Cung" để hưởng thú "Nhất Dạ Đế Vương" được những người đẹp đủ quốc tịch mặc loại y phục, gần như không mặc gì cả, đón tiếp. Khách được dọn ăn tại một phòng riêng với những món ăn đắt tiền và ngon nhất. Đặc biệt, từ nơi bàn ăn, khách có thể vừa ăn, vừa nhìn qua bốn bức tường kiếng để xem những cảnh làm tình độc đáo - đó là phim X sống, mà hồi đó gọi là phim con heo.
Đã là vua, nên khách có toàn quyền muốn làm gì cũng được, muốn đòi hỏi gì cũng được chiều theo, vì tất cả sẽ được tính thành tiền. Thí dụ khách nhìn quanh quất thấy các cô hầu hay những cô đang biểu diễn những màn đụ nhau cho khách coi, thấy cô nào hạp nhãn, khách có thể ra lệnh gọi cô ấy đến để "đóng phim" với khách, cô gái sẽ đáp ứng ngay. Khi chơi xong, khách không phải cất nhắc chân tay lau rửa cho sạch khí nhớt dính ra lúc xuất tinh, mà một trong những cô gái hầu, lúc nào cũng túc trực chung quanh, sẽ quì xuống dùng lưỡi liếm mút cho sạch.
Trong lúc ăn đụ, khách mỏi mệt, được đưa qua phòng tắm hơi, được các người đẹp trần truồng đấm bóp. Một kiểu đấm bóp khác người, là cô gái không dùng tay, mà dùng cặp vú đồ sộ và mu lồn day tới day lui trên khắp cơ thể khách. Không hiểu rằng với lối đấm bóp lạ như vậy khách có thấy khỏe chút nào không, nhưng khách lại bị nứng cặc, đè cô gái đấp bóp cho mình xuống "Long sàng" đụ thì không thể nào tránh khỏi.
Nê dẫn tôi dự một đêm "Nhất Dạ Đế Vương". Vì có tôi, nên chỉ có mấy cô gái hầu hạ chung quanh, mà không có cô trẻ nhất, đẹp nhất rất rành nghề chơi đóng vai hoàng hậu cận kề vua. Để bù lại, chúng tôi không phải xem phim X sống qua những bức tường kiếng, mà có ba cặp vào hẳn bên cạnh chúng tôi biểu diễn.
Trên một chiếc giường hình tròn, xoay quanh giữa phòng, một cô gái trần truồng leo lên ngồi trên đó. Và, cô gái được giới thiệu là sẽ biểu diễn những màn ảo thuật độc đáo, hấp dẫn. Màn biểu diễn đầu tiên, cô gái cắm một điếu xì gà to, dài, đang cháy dở vào âm hộ Cô ta vận dụng những cơ bắp quanh âm hộ ra sao mà người xem thấy điếu thuốc cháy đỏ và khói từ lỗ lồn cô ta phun ra phì phì, giống như chiếc miệng một người đang hút thuốc vậy.
Màn biểu diễn thứ hai, cô gái lấy một trái chuối, lột vỏ, đưa lên cho chúng tôi coi, rồi cô ta từ từ nhét trái chuối vào trong âm đạo. Sau một vài cử động của phần bụng và nơi mu lồn, từng mẩu chuối được cắt ngắn, dần dần được đẩy từ trong lồn cô gái ra ngoài. Người đàn ông đóng cặp với cô ghé miệng ngoạm lấy những mẩu chuối rơi ra đó, ăn một cách ngon lành.
Màn biểu diễn thứ ba là cô gái nằm ngửa, một ly rượu lớn được người đàn ông rót vào trong lồn cô gái qua một cái giống như cái quặng. Ly rượu không được giơ lên cho chúng tôi coi, xong đâu đấy, cô gái vụt ngoài dậy, nhường chỗ cho người đàn ông nằm ngửa ra. Cô gái leo lên ngồi chồm hổm trên mặt người đàn ông, đưa lồn vào miệng anh ta, nhưng khác ở tư thế áp sát lồn vào miệng người đàn ông, bắt bú, thì cô gái lại ngồi hơi cao, lồn cô ta cách miệng người đàn ông khoảng một tấc. Cũng do tài vận dụng những cơ bắp nơi âm đạo, dòng rượu từ phía trong lồn cô ta bắn vọt vào miệng người đàn ông như người đái.
Trước khi biểu diễn những thế đụ để gợi hứng cho "Đức Vua", một màn biểu diễn chót của cô gái "ảo thuật" được tiến hành. Đang ngồi, chúng tôi nghe thấy phía trên đầu có tiếng rẹt rẹt nhỏ vang lên. Tò mò, tôi ngửa mặt lên coi. Từ phía trên trần nhà đang từ từ hạ xuống một thanh sắt hình tròn sơn trắng, thanh sắt được máng hai đầu vào hai sơi xích. Khi thanh sắt hạ xuống vừa ngang mặt cô gái thì ngừng lại. Cô gái "ảo thuật" chợt lộn đầu trồng cây chuối. Hai chân móc vào thanh sắt ngang, móc chặt rồi, cô gái di chuyển hai chân cho dang rộng ra, người đàn ông đứng lên áp miệng vào lồn cô gái bú, trong khi cô gái cũng ngậm lấy cặc người đàn ông mút. Hai sợi xích được từ từ rút lên cao. Cô gái bắt đầu nhún lấy đà cho mình bay bổng lên, như người làm xiếc đu bay, mang theo người đàn ông bám cứng lấy mình cô ta. Hai người cùng bú nhau, vừa cùng tung mình đu bay rất lạ mắt.
Rồi không hiểu vào lúc nào, khi tôi thấy mình cũng vừa rướn cong người lên, chợt nhớ lại, thì tôi và "Đức Vua" Nê cũng đang ghì lấy nhau bú liếm không ngừng. Chúng tôi cũng nằm lộn đầu đuôi bú lồn, bú cặc nhau, nhưng nằm ở trên giường, chứ không ở trên dây đu như cặp đang làm xiếc lơ lửng giữa nhà.
Chỉ một đêm "Nhất Dạ Đế Vương" mà cơ thể tôi bải hoải, cơ hồ đứng không vững. "Đức Vua" của tôi mặt mũi cũng xanh lè, tính ra tôi và "Đức Vua" vì xem phim X sống, nghe những tiếng rên, tiếng thở, nhìn những cảnh quằn quại, nhìn cô gái quá nứng, dù nằm dưới, nhưng cũng ráng cong người nẩy mu lồn liên tục để con cặc của người đàn ông vào sát trong lồn, nên đã đụ nhau đủ kiểu suốt đêm, có lẽ đến bốn năm lần, mà lần nào cũng kéo dài cả tiếng. Riêng "Đức Vua" của tôi lại còn tham, triệu hai cô vào mần ăn thêm vì không chịu nổi khi thấy tài nghệ cũng như thân hình ngon lành của các cô. Mà theo "Đức Vua" thì dù đã no nê, nhưng nhìn vẫn thấy nứng cặc. Cũng may là trong đêm đó chúng tôi đã ăn uống toàn đồ bổ, uống nước sâm, do "Hồng Cung" Nhất Dạ Đế Vương cung đốn, nếu không, ham vui như thế chắc là về bên kia thế giới luôn.
Rời "Nhất Dạ Đế Vương" ra về, tôi và Nê thi nhau ngủ vùi từ sáng cho đến xế chiều mới dậy. Hai đứa nhìn nhau nhoẻn miệng cười, phục anh ba Tàu ăn chơi không thua gì các nước Âu Mỹ. Hèn chi các vua chúa ngày xưa không ông nào sống lâu.  
Càng ngày con người ta càng tiến bộ về mọi mặt, thì những sáng kiến nhằm phục vụ vấn đề tình dục cũng được phát triển. Người Pháp đã bắt đầu có những xí nghiệp chế tạo các vật dụng mà họ gọi là "vật an ủi ". Vật này làm bằng mủ cao su nguyên chất, theo hình một con cặc dài, cứng, nhưng dễ uốn, giống như thật, chứ không sơ sài như thứ của chị Jeane, vợ ông chủ đồn điền cao su Dầu Tiếng xưa. Vật an ủi này có kèm theo một cái bầu chứa nước giống hệt bìu dái của người đàn ông. Bầu này được đổ đầy nước nóng có thể chạy khắp vật an ủi, tạo cho các bà cái cảm tưởng hơi nóng của thân nhiệt. Một loại cặc giả khác tân tiến hơn được trang bị một vòi phun nước vào lồn đúng lúc người đàn bà sướng ngất.
Các loại cặc giả được bày bán với đủ các cỡ, cùng với lời chú thích loại nào dùng cho các bà, loại nào dùng cho các cô gái còn trinh. Cũng có loại lớn, bằng cánh tay đàn ông dài tới hơn 30cm. Loại này chắc dành riêng cho những người đàn bà siêu dâm như chị Jeane, như Từ Hi Thái Hậu, người đàn bà theo ngoại sử Trung Hoa được mô tả là dâm nhất thế giới, đã từng cho ngựa đụ.
Qua sách báo, Nê còn kể cho tôi hay tại Mỹ, một loại máy rung điện đã được sản xuất. Thực ra, loại máy này người ta sản xuất để cho các tay thể dục, thể thao sử dụng. Nhưng, với đầu óc thông minh, các bà đã dùng nó vào việc khác.
Máy rung điện này là một mô tơ điện nhỏ, có dây thung để đeo vào tay. Khi mô tơ hoạt động, máy phát ra những nhịp rung mạnh. Các bà khi cho máy rung, rồi để hai ngón trỏ và ngón cái đụng nhẹ vào lồn hay nắm lấy hột le, nhịp rung chuyển tạo nên các cơn cực khoái liên tục. Các bà cho biết những cơn rung đã tạo ra cảm giác hệt như đang giao hợp thật. Các bà không ngớt lời khen tặng máy rung điện này.
Các ông cũng áp dụng máy rung cho mình. Một tay nắm lấy con cặc đang cương cứng, rồi mở máy, con cặc cũng rung lên. Với các ông, khi dùng máy, tuy không có cảm giác như đang đụ, nhưng họ cho biết nó kích thích và tạo khoái cảm hơn nhiều so với thủ dâm thường. Nhờ máy rung, có nhiều ông đã tự dỗ dành con cặc đang xìu xìu ển ển, vùng lên.
Một loại máy rung khác, gồm một mô tơ nhỏ đặt trong một chiếc hộp bằng nhựa được các bà ưa thích hơn cả. Khi mô tơ hoạt động làm cho cái cần thép chao đi chao lại, trên đầu cần thép này có những mũi cao su cùng loại, giống như cái chén hút nhỏ úp vừa khít trên mu lồn. Khi máy cử động, những cái chén giống như những ngón tay thúc nhẹ vào âm đạo. Bạn cứ thử tưởng tượng, mỗi máy loại này có chừng hai mươi bốn ngón tay cùng thúc nhịp nhàng vào mu lồn, với tốc độ mỗi phút khoảng một nghìn lần, thì sẽ thấy ngay tại sao các bà ưa thích nó, mặc dù khi mới được tung ra ngoài thị trường, một cái máy như vậy không phải rẻ gì.
Thấm thoát tôi và Nê ở An Giê Ri đã được hơn ba năm. Ở đây tuy không có những tuần lễ hoan lạc, nhưng tôi và Nê thường xuyên mất những khoản tiền cho những đêm " Nhất Dạ Đế Vương ". Nhờ những đêm này, vợ chồng tôi luôn có những cơn khoái cảm đặc biệt, khiến cho đời sống vợ chồng có ý nghĩa hơn, chứ chỉ lủi thủi có hai người đụ nhau cũng chán.
Nê nói với tôi, anh đang có ý định khởi xướng thành lập lại tuần lễ hoan lạc, nhưng, mãi không xúc tiến được. Vì giữa chúng tôi và những người ở đây từ trước chưa có độ thân để mà cùng hưởng ứng, thì bất chợt Nê bị thiệt mạng trong khi đang cùng một phái đoàn đi dự một buổi họp về an ninh. 

(Hết Phần 6 ... Xin xem tiếp Phần 7)

 

Xin các bạn vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo để ủng hộ Cõi Thiên Thai!

Please click to visit Coi Thien Thai's sponsor

(VIETNAMESE STORIES - TRUYỆN NGƯỜI LỚN)

Join Cõi Thiên Thai's Mailing List To Receive Updates & News - (Recommended for people who live in Viet Nam)

Subscribe Unsubscribe

Last Update: May 3, 2003
This story has been read (Since June 9, 2000):

flower

This page is using Unicode font - Please download Unicode Font here to read
Web site: http://www.coithienthai.com
E-mail: webmaster@coithienthai.com

Please click on the banners to visit our sponsors! Thank you!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!

Please click the banner to visit CoiThienThai.com's sponsors! Click here!
Advertise here! Click here!
(This window will be closed in 20 seconds)